Phương pháp Niềng không cần nhổ răng cho bé - An toàn, giúp ba mẹ yên tâm

Niềng răng không nhổ là phương pháp chỉnh nha dùng khí cụ để đưa ra về đúng vị trí như mong muốn mà không cần phải nhổ 2 hoặc 4 chiếc răng trước khi tiền hành niềng răng như những phương pháp khác.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Niềng răng cho trẻ em
Niềng răng cho trẻ em - Ảnh: parkplacekids

Từ trước đến nay, nhiều người có quan niệm rằng: Niềng răng đa phần sẽ phải nhổ, nhất là các trường hợp hô, khấp khểnh… Đây cũng là điều lo lắng nhất của ba mẹ khi đưa các bé đi niềng răng, không ai muốn con mình bị đau đớn và mất đi một chiếc răng nào khi niềng răng cả.

Nhưng với giải pháp “Niềng không nhổ răng” có bởi kỹ thuật chuyên sâu bởi bác sĩ Phạm Hồng Đức (Bác sĩ Đức AAO) tại Phòng khám Nha khoa Thúy Đức nỗi lo này của ba mẹ sẽ hoàn toàn được xóa bỏ.

Phương pháp Niềng không cần nhổ răng cho bé

Khi nhổ răng sẽ gặp phải tình trạng đau nhức, ăn uống khó khăn khiến nhiều ba mẹ lo lắng sợ con không chịu được đau. Từ đó, họ ngần ngại khi quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng khuyết điểm cho bé.

Với độ tuổi niềng răng là trẻ em thì vấn đề răng miệng dù có phức tạp tới mức độ nào đi nữa cũng sẽ được bác sĩ hạn chế tới mức tối thiểu khả năng phải nhổ răng. Bởi xương hàm đang phát triển, còn mềm dễ uốn nắn.

Tại Nha khoa Thúy Đức quy trình niềng răng cho trẻ em được tiến hành một cách cẩn thận, kỹ lưỡng bởi bàn tay của bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ quy trình niềng răng cho bé sẽ được Bác sĩ Phạm Hồng Đức trực tiếp thực hiện.

Niềng răng không nhổ tại Nha khoa Thúy Đức là phương pháp chỉnh nha dùng khí cụ để đưa ra về đúng vị trí như mong muốn mà không cần phải nhổ 2 hoặc 4 chiếc răng trước khi tiền hành niềng răng như những phương pháp khác. Giúp bảo tồn răng thật tối đa; đạt hiệu quả cao và trẻ không phải trải qua cảm giác đau đớn khi niềng răng. 

Thông tin Bác sĩ Phạm Hồng Đức

 • Một trong 2 bác sĩ của Việt Nam thuộc Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO
 • Bác sĩ thuộc Hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới IAO
 • Bác sĩ thứ hạng Platinum Elite Invisalign trên toàn thế giới (Thứ hạng dành cho các bác sĩ có chuyên môn cao)
 • Đã thực hiện thành công cho hơn 1000 khách hàng không phải nhổ răng
 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Hà Nội (2005 - 2011)
 • Chứng chỉ cấy ghép Implant, Trường Đại học Y hà Nội (2011)
 • Chứng chỉ Chỉnh nha mặt lưỡi, Thái Lan (2014)
 • Chứng chỉ Chỉnh nha tổng quát, Mỹ (2014)
 • Chứng chỉ Cơ sinh học chỉnh nha, Italy (2015)
 • Chứng chỉ Chỉnh nha Invisalign, Mỹ (2015)
Bác sĩ Đức - Niềng răng
Bác sĩ Phạm Hồng Đức là bác sĩ giỏi vè chỉnh nha

Bằng kỹ thuật chuyên sâu của mình sau nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Ý và kinh nghiệm điều trị cho hơn 2000 khách hàng; kết hợp với mắc cài thông minh Damon (thuộc hãng Ormco – Mỹ) đã giúp bác sĩ Phạm Hồng Đức là một trong số ít các bác sĩ của Việt Nam có thể điều trị niềng các ca phức tạp như: hô, khấp khểnh.. mà không cần phải nhổ răng để tạo khoảng trống.

Phương pháp này không chỉ hiệu quả với các bạn nhỏ - đang trong giai đoạn dễ điều chỉnh, niềng mà còn hiệu quả với cả những khách hàng là người trưởng thành. Những kết quả thực tế dưới đây là minh chứng cho điều này.

Kết quả niềng răng không cần nhổ
Kết quả niềng răng không cần nhổ thực hiện bởi bác sĩ Phạm Hồng Đức

Những kết quả thuyết phục này đã khiến cho rất nhiều phụ huynh tin tưởng và tìm đến như một địa chỉ tin cậy để trao gửi nụ cười của các bé cho bác sĩ điều trị.

Phụ huynh Minh Anh chia sẻ “Mình đã đi rất nhiều nghe tư vấn niềng răng cho con, các bác sĩ đều chỉ định nhổ 4 chiếc răng, thật sự không yên tâm chút nào. May mắn được người bạn giới thiệu biết đến bác sĩ Đức có thể niềng không phải nhổ răng mình đã đưa con đến ngay. Đúng như kỳ vọng, bác sĩ chỉ định không nhổ với những lý do rất thuyết phục.”

Phụ huynh Thùy Dương: “ Mình đã đưa cả hai bé nhà mình đi niềng răng tại đây. Bé nhỏ nhà mình có đôi mắt rất yếu vẫn đang phải điều trị định kỳ, rất sợ việc nhổ răng sẽ làm ảnh hưởng thêm đến mắt của bé. Nên khi biết đến bác sĩ Đức mình đã cho cả 2 bé đến tư vấn ngay và quyết định niềng răng ở đây.”

Đã có địa chỉ uy tín niềng răng cho các bé mà không cần phải nhổ, ba mẹ có thể đưa bé đến để bác sĩ tư vấn trước khi quyết định niềng răng nhé!

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM - BÁC SĨ

 • Bác sĩ Đức AAO – Nha khoa Thúy Đức
 • Địa chỉ: 64 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 036 3906866
 • Websilte: niengkhongnhorang.com
 
 

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 02/11/2020, Cập nhật lần cuối: 09/12/2020

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/