THÔNG BÁO

Từ ngày 04/06 (Chủ nhật) - 06/06 (thứ 3) BookingCare tổ chức kì nghỉ cho nhân viên. Hệ thống Web/App BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này nếu BookingCare hỗ trợ chưa được tốt, mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

Review dịch vụ cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc Nam học Việt Đức

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 12/09/2022, Cập nhật lần cuối: 19/02/2023
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BookingCare chia sẻ thông tin về chuyên môn bác sĩ, review cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc, cách đặt lịch phẫu thuật,... để bạn đọc có nhu cầu tiện tham khảo, thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Review cắt bao quy đầu với BS Sắc Nam học Việt Đức có tốt không?
Review cắt bao quy đầu với BS Sắc Nam học Việt Đức có tốt không? - Ảnh: BookingCare

Cắt bao quy đầu Bác sĩ Sắc (Thiều Sĩ Sắc) - Bác sĩ Nam học Bệnh viện Việt Đức được nhiều anh em cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Bác sĩ Sắc cũng nổi tiếng khi có Fanpage riêng (3.7k lượt thích),Group Hội cắt bao quy đầu Nam khoa (3.2k thành viên) và đặc biệt là kênh Youtube bác sĩ chia sẻ về cắt bao quy đầu cũng như các thông tin bệnh lý Nam khoa có hơn 117 nghìn người đăng ký. 

Nam giới hoặc phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về dịch vụ cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc có tốt không, BookingCare tìm hiểu và thông tin trong bài viết dưới.

Thông tin Bác sĩ Thiều Sĩ Sắc

Một số thông tin chuyên môn, quá trình đào tạo của BS Thiều Sĩ Sắc: 

 • Bác sĩ Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C, Bệnh viện Việt Đức
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Trường Đại học Y Hà Nội (2013)

 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Ngoại tiết niệu - Nam học, Trường Đại học Y Hà Nội (2016)

 • Thế mạnh chuyên môn: điều trị bệnh lý Nam khoa, trong đó có bệnh lý bao quy đầu: hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,... và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Review cắt bao quy đầu Bác sĩ Sắc có tốt không? 

Tham khảo trên các hội nhóm Nam khoa, cắt bao quy đầu, khi được hỏi về cắt bao quy đầu ở đâu uy tín Hà Nội, rất nhiều anh em giới thiệu và review tốt về dịch vụ cắt bao quy đầu do bác sĩ Sắc thực hiện.

Nhìn chung cắt bao quy đầu với bác sĩ được đánh giá tốt ở nhiều điểm:

 • Yên tâm thực hiện với bác sĩ có chuyên môn, tay nghề, thành thạo kỹ thuật cắt máy
 • Bác sĩ nhiệt tình, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật
 • Kết quả sau cắt bao quy đầu thành công, khắc phục được tình trạng hẹp/nghẹt bao quy đầu, vết cắt đẹp,...

Yên tâm về chuyên môn, tay nghề của bác sĩ

Với phẫu thuật ở bộ phận nhạy cảm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đời sống tình dục như cắt bao quy đầu yêu cầu độ an toàn, chính xác cao.

Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật, xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Do vậy, lựa chọn bác sĩ chuyên môn cao là ưu tiên của nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh mong muốn con được phẫu thuật với bác sĩ giỏi. 

Bác sĩ Sắc không chỉ có chuyên môn, được đào tạo bài bản - bác sĩ Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Ngoại tiết niệu - Nam học, Trường Đại học Y Hà Nội còn công tác tại bệnh viện công lớn, tuyến cuối như Việt Đức nên bạn đọc có thể tin tưởng, yên tâm thực hiện. 

Bác sĩ tâm lý, nhiệt tình

Quá trình thăm khám từ thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc sau phẫu thuật với bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tốt. Bác sĩ hiểu tâm lý anh em, nhiệt tình tư vấn, trò chuyện trước phẫu thuật.

Đặc biệt, sau phẫu thuật, nhiều anh em cũng đánh giá cao khi được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh, cách chăm sóc. Nếu có vấn đề phát sinh ví dụ như sưng tấy, chảy máu,... nhắn tin bác sĩ đều được giải đáp kịp thời. 

Phản hồi thực tế từ khách hàng tốt

Thực tế tay nghề, chuyên môn của bác sĩ cũng được thể hiện bằng nhiều trường hợp thực hiện thành công. BookingCare có chụp lại một số review từ khách hàng đã cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc, bạn đọc có thể tham khảo thực tế.

Ngoài ra, trên kênh Youtube của bác sĩ có rất nhiều người bệnh đã thăm khám để lại bình luận, chia sẻ đánh giá. 

Bác sĩ Sắc cắt bao quy đầu được nhiều anh em review tốt
Bác sĩ Sắc cắt bao quy đầu được nhiều anh em review tốt - Ảnh: Chụp từ Facebook
Review cắt bao quy đầu với BS Sắc
Nhiều khách hàng dành lời khen khi thực hiện cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc - Ảnh: Chụp từ Youtube

Đặt lịch cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc 

Bác sĩ Sắc hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức, nên bạn đọc có thể thăm khám và cắt quy đầu tại bệnh viện. Tuy nhiên, Việt Đức là bệnh viện tuyến cuối, rất đông bệnh nhân, có thể không được sắp xếp lịch phẫu thuật nhanh chóng, đúng với bác sĩ Sắc, nên có thể không phải là ưu tiên với nhiều người. 

Thay vào đó, ngoài công tác tại Việt Đức, bác sĩ Sắc có lịch khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Mediplus.

Nam giới, các bậc phụ huynh muốn cho trẻ thăm khám, phẫu thuật nhanh chóng hơn, chọn đích danh bác sĩ Sắc phẫu thuật, đảm bảo tính riêng tư có thể đăng ký cắt bao quy đầu tại Mediplus.

BookingCare đã cập nhật đầy đủ thông tin về gói cắt bao quy đầu tại đơn vị, bạn có thể tham khảo trước. 

 • Bác sĩ phẫu thuật tại Mediplus: 
  • Trực tiếp thăm khám, phẫu thuật là bác sĩ chuyên khoa Nam học đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức,... 
  • Ngoài Bác sĩ Sắc, tại Mediplus người bệnh có thể tham khảo cắt bao quy đầu với ThS.BS Nguyễn Hữu Thảo - Hiện là bác sĩ tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Mediplus thực hiện cả 2 phương pháp cắt bao quy đầu thủ công và cắt bao quy đầu bằng máy. 
 • Chi phí cắt bao quy đầu Mediplus: Chi phí trọn gói với 2 phương pháp như sau: 
  • Cắt bao quy đầu phương pháp truyền thống: 6.000.000đ - 7.000.000đ
  • Cắt bao quy đầu bằng máy (cắt thẩm mỹ): 8.000.000đ - 9.000.000đ
  • Chi phí trên đây chưa áp dụng các chương trình khuyến mại và khấu trừ bảo hiểm. Mediplus có hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ để thanh toán bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ, bảo lãnh trực tiếp nhiều loại bảo hiểm.
  • Nhìn chung, chi phí cắt bao quy đầu trọn gói tại Mediplus không quá cao. Trong chi phí đã bao gồm: giá khám với bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật, công phẫu thuật, chi phí tái khám sau phẫu thuật,... 

Trên đây là một số thông tin review về dịch vụ cắt bao quy đầu với Bác sĩ Sắc. Hy vọng đã bổ sung, làm rõ thông tin về bác sĩ, dịch vụ.

Bạn đọc có nhu cầu có thể đặt lịch cắt bao quy đầu với bác sĩ để sớm khắc phục tình trạng bệnh, phẫu thuật an toàn, hiệu quả, tránh tiền mất tật mang ở các phòng khám Nam khoa kém uy tín. 

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/