Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tốt TP.HCM?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 26/03/2021, Cập nhật lần cuối: 05/11/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Ưng thư vòm họng là một trong 10 loại ung thư phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể điều trị bằng xạ trị đơn thuần hoặc kết hợp với hóa trị. Bệnh kéo dài sẽ giảm khả năng điều trị thành công, đe dọa tính mạng của người bệnh.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Tầm soát ung thư vòm họng tphcm
Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tốt tại TP.HCM? - Ảnh: BookingCare

Ung thư vòm họng dễ xảy ra ở những người có lối sống không lành mạnh hoặc những người có tiền sử gia đình mắc bệnh. Ung thư vòm họng có các dấu hiệu tương tự với các bệnh về họng thông thường.

Bệnh nhân thường chủ quan và bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo ban đầu cuả bệnh. Khi bệnh trở nên nghiêm trọng, bệnh nhân mới đến bệnh viện thăm khám.

Ung thư vòm họng những giai đoạn sau sẽ khó điều trị hơn. Do đó, tầm soát ung thư ở giai đoạn đầu giúp bệnh nhân phát hiện sớm để ngăn chặn các yếu tố nguy cơ cũng như điều trị bệnh từ sớm.

Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tốt TP.HCM?

Dưới đây là một trong số những địa chỉ khám tầm soát ung thư vòm họng tốt và uy tín tại TP.HCM do BookingCare tổng hợp. Bệnh nhân có thể tham khảo thêm thông tin khi cần thiết.

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn khám tầm soát ung thư vòm họng
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn - Ảnh: BV Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được trang bị hệ thống NBI (Nội soi bước sóng ngắn) giúp phát hiện rất sớm các khối ung thu còn nằm dưới lớp mạch áo, từ đó giúp cho chẩn đoán ung thư vòm họng sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh trên 5 năm cao.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai - Mũi - Họng trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm khám, tầm soát và phát hiện ung thư vòm họng sớm.

Nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện và việc thăm khám tầm soát ung thư vòm họng khoa học, hiệu quả hơn, bệnh viện đã xây dựng gói khám tầm soát ung thư vòm họng gồm các dịch vụ:

 • Đo chỉ số Sinh hiệu cơ thể
 • Khám nội soi đường Tai - Mũi - Họng và Tư vấn hướng điều trị bệnh lý bằng nội khoa hoặc ngoại khoa
 • Tầm soát ung thư Tai, Mũi, Họng bằng Nội soi bước sóng ngắn (NBI)
 • Xét nghiệm tìm Virus Epstein Barr

Bệnh nhân khám tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn sẽ được phát thẻ khám bệnh lưu trữ toàn bộ các kết quả, hình ảnh, toa thuốc, phác đồ điều trị trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Giá gói khám tầm soát vòm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn: 1.900.000 đồng. Với các bệnh nhân là người nước ngoài, giá gói khám tăng thêm 600.000 đồng phí phiên dịch và dịch thuật Hồ sơ Báo cáo Y khoa cho ngưởi nước ngoài.

Địa chỉ1-3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 19h45

Chủ Nhật: 8h - 11h45

2. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Phòng khám Đa khoa Vigor Health tầm soát ung thư vòm họng
Phòng khám Đa khoa Vigor Health - Ảnh: Vigor Health

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa được phòng khám đẩy mạnh phát triển với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về và có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Bệnh nhân có thể yên tâm khi đi khám.

Phòng khám Vigor Health được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị cần thiết và hiện đại như máy nội soi nhằm phục vụ cho quá trình khám tầm soát ung thư vòm họng.

Phòng khám Vigor Health thường xuyên tổ chức các chương trình miễn phí khám và tư vấn tầm soát ung thư vòm họng để nhiều bệnh nhân có thể được kiểm tra, phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Phương pháp thường áp dụng nhằm tầm soát ung thư vòm họng tại Vigor Health là nội soi, từ đó giúp các bác sĩ phát hiện, chẩn đoán nguy cơ và dấu hiệu ung thư vòm họng từ sớm.

Địa chỉ102A Trương Định Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 19h

Chủ nhật: 7h30 - 11h30

3. Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM tầm soát ung thư vòm họng
Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I có nhiệm vụ khám, tầm soát phát hiện sớm và chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho người dân.

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM quy tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, từng có thời gian đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu nhằm giúp các bác sĩ phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị ung thư vòm họng.

Tầm soát các loại ung thư nói chung là một trong những nhiệm vụ chính tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, trong đó có ung thư vòm họng. Bệnh viện có dịch vụ tầm soát ung thư dành riêng cho những người bệnh có nhu cầu thăm khám.

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khoảng 3.400 đến 4.000 bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú. Vì vậy, khi đi khám tầm soát ung thư vòm họng, bạn nên đến bệnh viện từ sớm để xếp hàng lấy số khám. Bệnh viện bắt đầu phát số khám từ 4h30 và bắt đầu khám từ 6h sáng.

Địa chỉ

Cơ sở Bình Thạnh:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở Quận 9:

 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
Thời gian làm việc
 • Giờ lấy số khám bệnh: 4h30
 • Giờ khám bệnh ngoài giờ (buổi sáng): 6h00 - 7h30
 • Giờ hành chính buổi sáng: 7h30 - 12h00
 • Giờ hành chính buổi chiều: 13h00  - 16h30

Trên đây là 3 địa chỉ khám tầm soát ung thư vòm họng tốt tại TPHCM do BookingCare gợi ý để bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin khi cần thiết.

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/