Top 3 Phòng khám Tai mũi họng tốt và uy tín ở Quận 2, TP.HCM

BookingCare chia sẻ một số địa chỉ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng uy tín Quận 2 để bệnh nhân quanh khu vực này có thể lựa chọn được bệnh viện, phòng khám phù hợp khi cần đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng.
Khám Tai Mũi Họng Quận 2
Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt Quận 2 - Ảnh: Internet

Bệnh Tai Mũi Họng thường bị lờ đi do nhiều bệnh nhân có tâm lý chủ quan. Chỉ khi bệnh tái phát nhiều lần, kéo dài và gây ra những triệu chứng nghiêm trọng mới bắt đầu đi khám.

Đặc biệt, bệnh Tai Mũi Họng thường xuất hiện ở trẻ nhỏ dẫn đến trẻ quấy khóc, bỏ ăn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Để bệnh Tai Mũi Họng được điều trị dứt điểm, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bệnh nhân cần được điều trị sớm và đúng cách khi mới mắc bệnh.

Top 3 Phòng khám Tai mũi họng tốt  và uy tín ở Quận 2, TP.HCM

Dưới đây là những phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở khu vực Quận 2 do BookingCare tổng hợp để giúp bệnh nhân tìm được địa chỉ khám phù hợp, thuận tiện hơn.

1. Phòng khám Tai Mũi Họng Nội soi - ThS.BS Trương Kim Tri

 • Địa chỉ: 947 Đường số 42, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bác sĩ Trương Kim Tri khá rộng rãi, khang trang. Nhiều bệnh nhân có phản hồi tốt sau khi thăm khám và điều trị tại đây.

Thăm khám và điều trị trực tiếp tại phòng khám là ThS.BS Trương Kim Tri. Bác sĩ Trương Kim Tri là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, nhiệt tình và có tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin ThS.BS Trương Kim Tri:

 • Nguyên Trưởng khoa Tai - Thính học, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
 • Nguyên Phó trưởng khoa Nội trú, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
 • Nguyên Bác sĩ điều trị Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng
 • Kiến tập khám và phẫu thuật tại Viện Tai House, Los Angeles, Hoa Kỳ
 • Tham gia 4 khoá phẫu tích Xương thái dương tại Bangkok, Thailand
 • Tham gia 2 khoá phẫu tích XTD và huấn luyện cấy ốc tai điện tử tại Singapore

Nhờ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh phong phú của bác sĩ, nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và đến thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Trương Kim Tri để điều trị bệnh Tai Mũi Họng.

Hiện tại, bác sĩ vẫn đang có lịch khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Do đó, bệnh nhân nên gọi điện trước tới phòng khám riêng của bác sĩ để xác nhận lịch, tránh mất công qua nhưng không được khám với bác sĩ.

Phòng khám Bác sĩ Trương Kim Tri
Phòng khám riêng của Bác sĩ Trương Kim Tri - Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

 • Địa chỉ: 89 - 91 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Mặt Trời là cơ sở uy tín, được nhiều người biết đến tại khu vực Quận 2, TP.HCM. Phòng khám tiếp nhận và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khoa Tai Mũi Họng.

Phòng khám thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng như: Khám ban đầu, hút mũi xoang, xông khí dung, ầm soát ung thư Mũi Họng, nội soi Tai Mũi Họng, lấy dị vật, rửa xoang bằng phương pháp àm proetz,...

Phòng khám được biết đến với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và khám chữa bệnh có tâm. Ngoài ra, phòng khám được trang bị khá đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, được bệnh nhân phản hồi và đánh giá cao sau quá trình khám chữa bệnh: Gửi xe miễn phí, có khu vực đỗ xe ô tô, xuất hóa đơn đỏ, thanh toán qua thẻ, có thẻ thành viên,...

Do phòng khám nổi tiếng và khá đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày, bạn nên liên hệ tới phòng khám để sắp xếp lịch khám trước khi qua.

Phòng khám Đa khoa Mặt Trời
Phòng khám Đa khoa Mặt Trời - Ảnh: Người dùng chia sẻ

3. Phòng khám Đa khoa Tân Cảng

 • Địa chỉ: 1295 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Tân Cảng cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có chuyên khoa Tai Mũi Họng. Phòng khám được nhiều người biết đến và tin tưởng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho tất cả các đối tượng (người lớn, trẻ em, người dân, quân nhân, BHYT,...). Phòng khám có thực hiện cả nội soi Tai Mũi Họng để đảm bảo kết quả chính xác.

Phòng khám Đa khoa Tân Cảng hợp tác với các chuyên gia Tai Mũi Họng giỏi, bác sĩ chuyên khoa và bệnh viện tuyến trên. Các bác sĩ tại đây có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng nhiều năm, bệnh nhân có thể yên tâm và tin tưởng.

Bên cạnh bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, phòng khám còn được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, máy móc và trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám có quy mô khá lớn. Để thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ tới phòng khám và hẹn lịch trước khi đến khám.

Phòng khám Đa khoa Tân Cảng
Phòng khám Đa khoa Tân Cảng - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là 3 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Quận 2, TP.HCM do BookingCare tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc khi có nhu cầu đi khám.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại TP.HCM . Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Tai Mũi Họng thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 22/02/2021, Cập nhật lần cuối: 25/02/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/