Top 6 bệnh viện, phòng khám Nhi Hà Nội uy tín (Phần 2)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 07/04/2023, Cập nhật lần cuối: 17/07/2024

Bài viết này BookingCare tổng hợp 6 bệnh viện, phòng khám nhi Hà Nội đáng tin cậy tại 6 quận lớn trên địa bàn Hà Nội. Phụ huynh có thể lựa chọn để đỡ di chuyển xa, tối ưu thời gian thăm khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Các bệnh viện, phòng khám nhi Hà Nội uy tín
Top Bệnh viện, phòng khám nhi Hà Nội uy tín - Ảnh: BookingCare

Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh có hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện, thể chất yếu hơn người lớn rất nhiều. Do vậy, dù được cha mẹ quan tâm chăm sóc chu đáo, nhưng trẻ vẫn có thể bị ốm vì các yếu tố khách quan. Chính vì thế, một địa chỉ khám nhi uy tín luôn “nằm hàng đầu công cụ tìm kiếm" của đối tượng phụ huynh có con nhỏ. 

Đặc biệt, phụ huynh thường rất quan tâm tới yếu tố vị trí của địa chỉ thăm khám, vì việc di chuyển xa, mất nhiều thời gian cũng ảnh hưởng đến sức khỏe các bé. Vậy nên, tiếp nối phần 1 - 12 địa chỉ khám nhi Hà Nội uy tín, BookingCare sẽ tổng hợp thêm 7 bệnh viện, phòng khám nhi Hà Nội đáng tin cậy để bạn đọc tham khảo, lựa chọn địa điểm thuận tiện di chuyển.

Các tiêu chí lựa chọn bệnh viện và phòng khám Nhi uy tín  

 • Bệnh viện, phòng khám nhi tại các quận lớn trên địa bàn Hà Nội 
 • Cơ sở đã được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y tế
 • Cơ sở chuyên khoa với các y bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp
 • Có trang thiết bị y tế phù hợp hỗ trợ thăm khám hiệu quả
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của phụ huynh sau khi trải nghiệm trên các trang review, các group bàn luận về chăm sóc sức khỏe con trẻ
 • Đối với riêng các phòng khám tư của các bác sĩ có tiếng, BookingCare lựa chọn trên tiêu chí có học hàm/học vị cao, được kiểm chứng qua review của các gia đình đã từng thăm khám

Top 6 bệnh viện, phòng khám Nhi Hà Nội uy tín

Dựa vào những tiêu chí trên, BookingCare giới thiệu đến các gia đình khoa nhi tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nhi của các bác sĩ nổi tiếng tại các Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Long Biên, Thanh Xuân. Bên cạnh đó, BookingCare cũng đưa ra thông tin về các Thế mạnh vượt trội của từng địa chỉ để phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn! 

1. Khoa Nhi - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba - Quận Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ: số 37, Hai bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, tp Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: 
  • Bệnh nhân khám BHYT: Thứ 2 - thứ 6 từ 8h00 - 17h00
  • Bệnh nhân khám theo yêu cầu: 24/7

Thành lập từ năm 1969, đến nay Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba là bệnh viện chuyên khoa hạng II. Hiện tại bệnh viện có 19 khoa, phòng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao (PGS, TS, BSCKII, BSCKI, Thạc sĩ…..).

Bệnh viện, phòng khám Nhi Hà Nội uy tín - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Thế mạnh vượt trội 

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, và thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT khu vực quận này, phù hợp với các gia đình sinh sống tại Hoàn Kiếm.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh tổng quát cho trẻ em, thế mạnh chuyên môn của chuyên khoa Nhi tại đây là tham gia phẫu thuật nụ cười Operation Smile, phối hợp khoa Tai Mũi Họng và khoa Phẫu thuật Hàm mặt khám. Bệnh viện đã trở thành một trong những đơn vị thực hiện phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khuyết tật môi vòm miệng nhiều nhất cả nước. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi của bệnh viện cũng là ưu thế khiến nhiều gia đình tại Hoàn Kiếm tin chọn. Có thể kể đến:

 • TS. BS. Nguyễn Thị Anh Xuân:
  • Trưởng khoa Nhi với 30 năm kinh nghiệm
  • Thế mạnh: Hô hấp nhi, tiêu hóa nhi
 • TS.BS Trần Thị Nguyệt Nga:
  • Trưởng khoa Nội, Thạc sĩ chuyên ngành Nhi khoa, tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng
  • Thế mạnh: Nội khoa, nhi khoa, dinh dưỡng

Bệnh viện được trang bị trang thiết bị đầy đủ, một số thiết bị tân tiến tại khoa như: máy thở không xâm nhập NCPAP sử dụng trong trường hợp trẻ bị suy hô hấp, hệ thống giường sưởi sơ sinh, hệ thống oxy - khí nén,...

Review của khách hàng 

BookingCare không tìm được nhiều review trực tiếp về chuyên khoa nhi tại đây, nhưng các review về khoa Nhi đều phản hồi tốt với chất lượng bác sĩ và chất lượng điều trị tại đây. 

Ngoài ra, các review chung đều đánh giá bệnh viện tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, bác sĩ uy tín, giá cả hợp lý. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba cũng là một địa chỉ hàng đầu nhiều bệnh nhân tin chọn để nhổ răng, phẫu thuật răng hàm mặt. Phụ huynh có thể tham khảo những thông tin này để yên tâm lựa chọn hơn. 

Tuy nhiên, cũng có một số phản hồi tiêu cực về việc phải chờ đợi quá lâu hay chất lượng phục vụ chưa tốt. Lượng bệnh nhân khám tại bệnh viện khá đông, nên có lẽ vì thế mà việc phục vụ, chăm sóc khách hàng chưa được toàn diện. Để tránh việc phải chờ lâu, phụ huynh đưa con đi khám có thể đặt lịch trước qua tổng đài của bệnh viện.

Bệnh viện, phòng khám Nhi Hà Nội uy tín: Khoa Nhi - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba
Review khoa Nhi - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba - Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà - Quận Long Biên 

 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: 7h30 - 17h, Thứ 2 - Chủ Nhật 

Đi vào hoạt động từ năm 2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà tọa lạc ngay cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

Khoa Nhi của bệnh viện hợp tác chuyên môn về y tế với Bệnh viện Nhi Trung Ương, mang lại sự yên tâm cho các phụ huynh khi lựa chọn địa chỉ khám nhi Hà Nội. 

Bệnh viện, phòng khám Nhi Hà Nội uy tín: Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Thế mạnh vượt trội 

Toạ lạc ngay trung tâm Long Biên, phù hợp với các gia đình sinh sống tại đây muốn tối ưu thời gian di chuyển, không muốn đưa con đi xa khi thăm khám tại các bệnh viện trung tâm thành phố. 

Là đơn vị hợp tác chuyên môn y tế với Bệnh viện Nhi Trung Ương, khoa Nhi tại đây thăm khám và điều trị toàn diện các bệnh lý của trẻ em:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về: đường hô hấp, đường tiêu hóa, thận – tiết niệu, nội tiết chuyển hóa, tim mạch, thần kinh,…
 • Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ
 • Khám phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh ở trẻ nhỏ
 • Khám sàng lọc sơ sinh
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em.
 • Khám sàng lọc trước tiêm phòng vắc-xin, tư vấn tiêm chủng và tiêm chủng.
 • Tư vấn dinh dưỡng cho bé.

Khoa Nhi tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi Trung ương dưới sự quản lý của Bác sĩ CKI Trần Thị Hoa – Trưởng khoa Nhi, có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, 15 năm kinh nghiệm quản lý và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. 

Một điểm nổi bật của bệnh viện là cơ sở vật chất hiện đại, diện tích lớn, sở hữu các phòng được thiết kế tối ưu: 

 • Phòng sơ sinh bệnh lý: Theo dõi & chăm sóc trường hợp trẻ sơ sinh bị nhẹ cân, trẻ sinh non,…
 • Phòng dưỡng nhi chăm sóc trẻ khỏe mạnh & thực hiện các tầm soát sau sinh: Lấy máu gót chân sàng lọc sơ sinh, Tầm soát tim bẩm sinh, đo thính lực,…

Và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài như máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),máy chụp cắt lớp vi tính (CT),máy nội soi tai mũi họng, máy siêu âm, máy đo điện não, lồng ấp sơ sinh, đèn chiếu vàng da, máy truyền dịch, bơm tiêm điện, hệ thống oxy chìm – khí nén tiên tiến,… 

Review của khách hàng 

Review về khoa Nhi của bệnh viện, phụ huynh ấn tượng với không gian sạch sẽ, hiện đại và bác sĩ nhẹ nhàng, dỗ dành trẻ khéo nên con hợp tác trong quá trình thăm khám. Hơn nữa, các bác sĩ đều từ giàu kinh nghiệm, kê đơn mà không lạm dụng thuốc kháng sinh.

Review Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
Review Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà - Ảnh: Người dùng chia sẻ

3. Phòng khám Nhi Bác sĩ Lê Ngọc Duy - Quận Ba Đình 

 • Địa chỉ: B2 P. Thành Công, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 17h00 - 20h30
  • Thứ 7, chủ nhật: 8h00 - 20h30

Phòng khám được thành lập và phụ trách chuyên môn bởi Bác sĩ Lê Ngọc Duy - Trưởng Khoa cấp cứu và chống độc bệnh viện Nhi TW. 

Phòng khám được rất nhiều phụ huynh tin chọn và đánh giá cao trong các hội nhóm review phòng khám nhi uy tín Hà Nội. Bác sĩ không tự quảng cáo về phòng khám nên rất khó tìm các thông tin trên Fanpage hay Website, bác sĩ Duy nổi tiếng chủ yếu qua việc chữa khỏi bệnh cho nhiều trẻ em, nên được các gia đình yêu quý, giới thiệu cho nhau.  

Phòng khám Nhi Bác sĩ Lê Ngọc Duy được nhiều bố mẹ tin tưởng
Phòng khám Nhi Bác sĩ Lê Ngọc Duy được nhiều bố mẹ tin tưởng - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Thế mạnh vượt trội 

Phòng khám Bác sĩ Lê Ngọc Duy là phòng khám chuyên khoa nhi nổi bậtquận Ba Đình, phù hợp với cha mẹ muốn có bác sĩ gia đình riêng ở địa bàn quận này.

Bác sĩ Duy chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em, chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hoá, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh,... Đặc biệt, bác sĩ hạn chế kê thuốc kháng sinh, tránh ảnh hưởng đến sức đề kháng của các con.  

Vì bác sĩ không sử dụng Facebook Fanpage và cũng không tự quảng cáo, nên không có nhiều thông tin về cơ sở vật chất phòng khám. Nhìn chung theo review, phòng khám rất sạch, bài trí đẹp, khoa học, không gian khám sạch sẽ thoáng mát và có chỗ để xe máy không mất phí.  

Review của khách hàng 

Đạt điểm đánh giá tuyệt đối trên Google, phòng khám Nhi của bác sĩ Lê Ngọc Duy nhận nhiều phản hồi tích cực về phòng khám sạch sẽ, bác sĩ giỏi, yêu trẻ và tâm lý. Hầu hết các phụ huynh đã đến thăm khám tại đây đều quay lại và lựa chọn phòng khám như địa chỉ thăm khám định kỳ hay bất cứ khi nào con trẻ gặp vấn đề về sức khỏe. 

Bạn đọc lưu ý nhắn tin hoặc gọi điện trước khi đến thăm khám để chắc chắn gặp được bác sĩ.

Review Phòng khám Nhi bác sĩ Lê Ngọc Duy
Review Phòng khám Nhi bác sĩ Lê Ngọc Duy - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Phòng khám Chuyên khoa Nhi Ngọc Trai - Quận Nam Từ Liêm

 • Địa chỉ: Số 46 ngõ 32 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: 17h30 - 20h00, Thứ 2 - Chủ Nhật

Phòng khám chuyên khoa Nhi Ngọc Trai phụ trách bởi TS.BS Phạm Ngọc Toàn – bác sĩ công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ sau: Khám nội nhi tổng quát. Tư vấn các bệnh ngoại nhi Khám và tư vấn dinh dưỡng Điều trị và theo dõi các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, da liễu, miễn dịch dị ứng,…

Bố mẹ ở khu vực Nam Từ Liêm có thể cân nhắc cho bé thăm khám tại đây
Bố mẹ ở khu vực Nam Từ Liêm có thể cân nhắc cho bé thăm khám tại đây - Ảnh: Fanpage phòng khám

Thế mạnh vượt trội 

Phòng khám Nhi Ngọc Trai phù hợp với gia đình muốn tìm bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi, không phải đi xa tại quận Nam Từ Liêm

TS.BS Nguyễn Ngọc Toàn là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám nhi khoa, bố mẹ có thể tin tưởng tham khảo:

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa
 • Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Chuyên ngành Nhi khoa, Đại học Y Hà Nội (2019)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (2006)

Hiện BookingCare đã hỗ trợ đặt khám với TS.BS Nguyễn Ngọc Toàn tại Phòng khám Nhi Ngọc Trai cho bố mẹ có nhu cầu.

Review của khách hàng 

Review về phòng khám Nhi khoa Ngọc Trai, phụ huynh phản hồi tích cực về phương pháp thăm khám - điều trị của bác sĩ.

Tuy nhiên, tổng quan chung thì số lượng review cũng chưa nhiều. Bạn đọc đã từng cho bé thăm khám tại đây có thể để lại phản hồi để BookingCare cập nhật thêm.

Review Phòng khám Nhi khoa Ngọc Trai
Review Phòng khám Nhi khoa Ngọc Trai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Phòng khám Chuyên khoa Nhi PGS.TS.BS Dương Bá Trực - Quận Cầu Giấy 

 • Địa chỉ: B3 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: 15h30 - 20h30, Thứ 2 - Chủ Nhật

Phòng khám Nhi - Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Bá Trực là phòng khám nhi uy tín hàng đầu quận Cầu Giấy, được nhiều phụ huynh tin chọn. Phòng khám được thành lập và phụ trách chuyên môn bởi PGS.TS.BS Dương Bá Trực - Nguyên Trưởng khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung Ương. 

Bác sĩ khám và điều trị toàn diện các bệnh ở trẻ em: Thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, dinh dưỡng, tiết niệu, tim mạch,... Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ còn được đánh giá tích cực vì khám chữa bệnh cẩn thận, tư vấn nhiệt tình, khám chữa nhẹ nhàng và không lạm dụng thuốc kháng sinh.

PGS.TS.BS Dương Bá Trực là bác sĩ nhi giỏi tại Hà Nội
PGS.TS.BS Dương Bá Trực là bác sĩ nhi giỏi tại Hà Nội - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Thế mạnh vượt trội 

Đây là phòng khám nhi Hà Nội được nhiều phụ huynh sinh sống tại khu vực Cầu Giấy lựa chọn cho con em, bởi bác sĩ Dương Bá Trực là chuyên gia hàng đầu về Nhi Khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh:

 • Nguyên Trưởng khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm Huyết học, Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Được phong hàm Phó Giáo sư chuyên khoa Nhi (1999)

Đặc biệt, Bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị bệnh lý huyết học cho trẻ nhỏ như chứng tan máu bẩm sinh, tan máu tự miễn, hồng cầu nhỏ hình cầu di chuyển.

Review của khách hàng 

Review về phòng khám của Bác sĩ Dương Bá Trực, đa phần phụ huynh đều phản ứng tích cực vì chuyên môn cao của bác sĩ. Đặc biệt, bác sĩ Trực rất nhẹ nhàng, tâm lý, thăm khám cho các con ân cần, chu đáo, và không lạm dụng thuốc kháng sinh khi chữa bệnh cho trẻ em.

Review Phòng khám Chuyên khoa Nhi PGS.TS.BS Dương Bá Trực
Review Phòng khám Chuyên khoa Nhi PGS.TS.BS Dương Bá Trực - Ảnh: Người dùng chia sẻ

6. Phòng khám Med 247 - Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông

 • Địa chỉ:
  • Med247 Hai Bà Trưng: Số 7-9 Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Med247 Tây Hồ: Nhà D5 Dreamland Tây Hồ, 107 Xuân La, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
  • Med247 Nam Từ Liêm: Mộc Lan 6-28 Vinhomes Greenbay, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Med247 Hà Đông: Tầng 1, Chung cư Duyên Hải - Bộ quốc phòng, 16B Nguyễn Thái Học, Q.Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00
  • Thứ 7: 8h00 - 12h00

Phòng khám Med247 là hệ thống phòng khám nhi khoa được nhiều phụ huynh tin tưởng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không gian thăm khám thân thiện, dịch vụ chu đáo.

Phòng khám Med247 cơ sở Hà Đông - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Thế mạnh vượt trội

Phòng khám Med247 thăm khám đa chuyên khoa nhưng nổi bật nhất là nhi khoa với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng:

 • PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng:
  • Bác sĩ Nhi khoa nổi tiếng được nhiều phụ huynh biết đến, Nguyên Trưởng Khoa Nhi Bệnh Viện Bạch Mai
  • Lịch khám: Sáng thứ 2, thứ 5: Med247 Thanh Nhàn, sáng thứ 6: Med247 Hà Đông
 • BSCKII Trương Văn Quý
  • Giảng Viên Bộ Môn Nhi, Trường Đại Học Y Hà Nội
  • Lịch khám: Thứ 2, 5, 7 tại Med247 Tây Hồ

Phòng khám có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội, tiện cho hoạt động thăm khám và di chuyển của bố mẹ. PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng có lịch khám linh hoạt tại nhiều cơ sở, bố mẹ có thể theo dõi lịch khám của bác sĩ trên BookingCare để đặt khám đích danh.

Không gian thăm khám tại đây rộng rãi, có khu vui chơi có trẻ.

Ngoài thăm khám nhi tại phòng khám, Med247 có dịch vụ khám tại nhà. Với trẻ em, bố mẹ mong muốn được thăm khám tại nhà, tránh gặp phải việc lây nhiễm chéo và chen chúc khi đi khám tại các phòng khám, bệnh viện có thể lựa chọn Med247.

Review của khách hàng

Phòng khám Med247 nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh đến thăm khám về chất lượng dịch vụ thăm khám cả tại nhà và tại phòng khám.

Chi phí thăm khám nhi trực tiếp tại Phòng khám là 500.000đ/ lượt, còn nếu đặt khám nhi tại nhà thì chi phí sẽ cao hơn, dao động từ 900.000đ - 2.000.000đ tùy vào chức danh bác sĩ khám.

Review về trải nghiệm thăm khám tại Phòng khám 247 Thanh Nhàn
Review về trải nghiệm thăm khám tại Phòng khám 247 Thanh Nhàn - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là danh sách các địa chỉ phòng khám Nhi Hà Nội uy tín được BookingCare tổng hợp. Mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp để thăm khám và có được trải nghiệm hài lòng.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi chuyên khám Nhi. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://vietnamcuba.vn/
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063681064336&sk=photos
https://m.facebook.com/phongkhamnhikhoangoctrai/
https://www.facebook.com/BenhvienBacHa/
https://med247.vn/
https://benhviennhitrunguong.gov.vn
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/