Top 7 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội (Phần 2)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 13/01/2023, Cập nhật lần cuối: 28/06/2024

Để giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm bác sĩ Tim mạch, trong bài viết hôm nay, BookingCare sẽ giới thiệu tới bạn đọc Top 7 bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội (phần 2)

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Top Bác sĩ Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Top Bác sĩ Tim mạch giỏi tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Trong lĩnh vực Tim mạch nói riêng và Y tế nói chung, một bác sĩ giỏi sẽ có đóng góp rất lớn trong quá trình khám, chữa, điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Để hỗ trợ những bạn đọc quan tâm đến chủ đề Tim mạch BookingCare sẽ giới thiệu 8 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội.

Top 8 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội

Các bác sĩ tim mạch được BookingCare giới thiệu dưới đây đều là các bác sĩ giỏi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về: chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ công tác tại các bệnh viện/ phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi

 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai.
 • Chuyên gia cao cấp của Viện Tim mạch, bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên cơ hữu của trường đại học Thăng Long Hà Nội; Giảng viên thỉnh giảng của trường đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, trường Đại học Y Dược Thái Bình và trường Cao đẳng Y Bạch Mai

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, Bác sĩ Phạm Thị Hồng Thi là một cái tên đáng tin cậy, đã thành công chẩn đoán và chữa trị nhiều trường hợp bệnh khó, phức tạp. Bác sĩ thăm khám chuyên sâu đối với nhóm bệnh lý nội tim mạch, bệnh mạch vành và rối loạn mỡ máu.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh, Bác sĩ Hồng Thi cũng có nhiều đề tài, công trình nghiên cứu về các chủ đề như bệnh hẹp van hai lá, bệnh mạch vành, nghiên cứu triển khai ghép tim lấy từ người đã chết não,...

Trong quá trình thăm khám bệnh và công tác, Bác sĩ Hồng Thi nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và bệnh nhân khi có chuyên môn sâu rộng, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch và nội khoa.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi, bác sĩ Tim mạch giỏi, uy tin tại Hà Nội - Ảnh: Internet

Thông tin thăm khám

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Thi hiện đang công tác tại 2 cơ sở y tế là Bệnh viện Đa khoa Đông Đô và Phòng khám Bình Minh. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu thăm khám cũng như thuận tiện đi lại nhất:

Bệnh viện Đa khoa Đông ĐôĐịa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám: Thứ 3 hàng tuần (7h30 - 10h30)
Giá khám: 400.000 VNĐ/ lượt khám
Phòng khám Bình MinhĐịa chỉ: 103 Giải Phóng, Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lịch khám: Thứ 5 hàng tuần (7h30 - 11h30)
Giá khám: Phòng khám chưa công khai giá, BookingCare sẽ cập nhật khi có thông tin chính xác.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân

 • Hơn 40 năm làm việc trong chuyên ngành Nội tim mạch và Nội chung
 • Tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Nội tim mạch tại Đức và các chương trình hợp tác Quốc tế tại Đức và Lào
 • Thành viên của Hội Tim mạch Việt Nam và Hội Tim mạch học Việt Nam
 • Tham gia viết, biên soạn sách và tham gia các nghiên cứu khoa học đã được ứng dụng, đào tạo và công bố

Bác sĩ nhận thăm khám các bênh lý tim mạch trong đó có thế mạnh về bệnh lý rối loạn mạch máu ngoại vi nhờ thời gian dài theo đuổi, nghiên cứu các đề tài nghiên cứu khoa học về Siêu âm DOPPLER trong bệnh lý rối loạn mạch máu ngoại vi.

Nhờ những cống hiến với lĩnh vực Tim mạch nói riêng và y tế nói chúng, năm 2003, Bác sĩ Hoàng Vân được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Đức. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, nhờ thái độ lịch sự, chu đáo, nhẹ nhàng, đúng mực, bác sĩ Hoàng Vân được nhiều bệnh nhân quý mến.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Ảnh:vinmec.com

Thông tin lịch khám:

Bác sĩ Hoàng Vân hiện giữ chức vụ Bác sĩ Phòng khám ngoại trú Tim mạch và Đa khoa - Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám với bác sĩ có thể lưu lại địa chỉ sau:

Phòng khám ngoại trú Tim mạch và Đa khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times CityĐịa chỉ: 458, phố Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lịch khám: Lịch làm việc hàng tuần của bác sĩ không cố định. Người bệnh cần liên hệ bệnh viện đặt lịch trước, vừa giảm thiểu chi phí thăm khám, vừa tiết kiệm thời gian.

Giá khám:

 • Khám chuyên khoa Tim mạch có hẹn trước: 690.000 VNĐ
 • Khám Tim mạch không hẹn trước: 1.100.000 VNĐ

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang

 • Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Lão khoa - Đại học Y Hà Nội
 • Tiến sĩ Y học, Viện Nghiên cứu khoa học Y Dược Lâm sàng 108
 • 13 công trình nghiên cứu về các bệnh lý tim mạch bao gồm 10 công trình đăng trên tạp chí trong nước và 3 công trình đăng tạp chí nước ngoài.
 • Tổng Thư ký Hội Lão khoa Việt Nam, Hội viên Hội Tim mạch Việt Nam

Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu là Tiến sĩ, Bác sĩ Thúc Quang. Bác sĩ được đào tạo Tim mạch chuyên sâu tại Bệnh viện Lorient CHBS, Pháp và sau đó tiếp tục nâng cao trình độ với Chứng chỉ Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Bạch Mai.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, suy tim, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tĩnh mạch, bệnh van tim, cơ tim, mạch vành, xơ vữa động mạch, rối loạn mỡ máu,...

Đặc biệt với kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bác sĩ có thế mạnh thăm khám tim mạch cho các bệnh nhân lớn tuổi.

Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang
Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang, Trường khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Lão khoa TW - Ảnh: benhvienlaokhoa.vn

Thông tin thăm khám

Bác sĩ Bùi Thúc quang hiện đang công tác tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Người bệnh cao tuổi mắc các vấn đề về tim mạch đặc biệt là cần can thiệp ngoại khoa có thể ưu tiên thăm khám với bác sĩ.

Bệnh viện lão khoa Trung ươngĐịa chỉ: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám: Thứ 2 hàng tuần (7h30 - 9h30)
Giá khám: 150.000 VNĐ/ lượt khám

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

 • Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó khoa Q2 Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai)

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trẻ em. Bác sĩ đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo quốc tế về tim mạch tại Bỉ, Trung Quốc, Đức, Nhật, Ba Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore,…

Bác sĩ là người mang kỹ thuật can thiệp Tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới và nhờ đó đã trở thành cái tên được các chuyên gia, tổ chức nước ngoài đánh giá cao.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu hiện đang đảm nhận nhiều vai trò quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức: Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội,...

Những bố mẹ có con gặp vấn đề về tim mạch có thể sắp xếp thời gian thăm khám với PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị chuyên sâu.

Thông tin lịch khám

Do đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, bác sĩ không có lịch thăm khám thường xuyên. Theo thông tin BookingCare cập nhật được thì Bác sĩ hiện có lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Viện Tim mạch Việt Nam.

Bệnh viện Đại học Y Hà NộiĐịa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (Bác sĩ khám tại Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng - Tầng 1 Nhà A5)
Lịch khám: Bệnh viện có công khai lịch khám theo tuần trên Fan Page, bạn đọc quan tâm có thể chú ý theo dõi.
Giá khám: 350.000 VNĐ/ lượt khám
Viện Tim mạch Việt NamĐịa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám: Lịch khám của bác sĩ phụ thuộc nhiều vào lịch làm việc, công tác, người bệnh đi khám nên liên hệ trước tổng đài bệnh viện để hỏi cụ thể. 
Giá khám: Viện chưa công khai giá khám chính xác với bác sĩ, BoookingCare sẽ cập nhật thông tin khi có thông báo chính thức.

 5. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tiến

 • Trưởng Khoa Phẫu thuật Tim mạch trẻ em, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa
 • Tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, phẫu thuật tim cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ví dụ như chương trình Trái tim cho em

Thông tin về quá trình học tập, nghiên cứu của Bác sĩ Tiến không được công khai nhiều trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên Bác sĩ Tiến lại là cái tên được nhiều phụ huynh có con em không may mắc bệnh lý tim mạch biết đến.

Bác sĩ đã tham gia và thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó như giúp một sản phụ bị tim bẩm sinh phức tạp từ nhỏ sinh con thành công; chuyển gốc động mạch cho em bé sơ sinh bị tim dị dạng bẩm sinh,... Chuyên môn cao, vững vàng của Bác sĩ Tiến là điều không thể phủ nhận.

Bên cạnh đó, Bác sĩ còn công tác tại Bệnh viện E, một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Tim mạch khi tập trung nghiên cứu, phát triển, áp dụng những kỹ thuật mới.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tiến
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tiến hiện công tác tại Bệnh viện E - Ảnh: benhviene.com

Thông tin thăm khám

Hiện Bác sĩ Đỗ Anh Tiến đang công tác tại Bệnh viện E, bạn đọc muốn thăm khám với bác sĩ có thể lưu lại thông tin đi khám dưới đây:

Bệnh viện EĐịa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Lịch khám: Lịch khám bệnh của các bác sĩ tại Bệnh viện E hiện chưa được công khai. người bệnh có thể liên hệ trực tiếp hotline bệnh viện để được hỗ trợ thông tin chi tiết
Giá khám theo yêu cầu: 300.000 VNĐ/ lượt khám

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh

 • Bác sĩ đang công tác tại Bác sĩ tại Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Theo học về Bệnh lý rối loạn lipid máu di truyền, tăng cholesterol máu gia đình, Bệnh viện Hoàng gia Perth, Australia (2017)
 • Đào tạo bác sĩ nội trú tim mạch, Thạc sĩ tim mạch Đại học Toulouse III Paul Sabatier, Pháp Khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Toulouse (2017-2018)
 • Bác sĩ Nội trú Tim mạch Viện trường đại học Strasbourg, Pháp Khoa Tim mạch, Nouvel Hôpital Civil (2019-2020)
 • Thành viên Hội Tim mạch Học Việt Nam Thành viên Hội Xơ vữa mạch máu Châu Âu Thành viên Tổ chức hợp tác về tăng cholesterol máu gia đình EAS-FHS

Bác sĩ Kim Ngọc Thanh là lứa Bác sĩ trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Dù số năm kinh nghiệm không bằng các Bác sĩ bên trên nhưng Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu ở tại nước ngoài (Pháp, Australia),tiếp xúc với nhiều nền y học tiên tiến. Nhờ đó, bác sĩ Thanh được cả đồng nghiệp và bệnh nhân cũng như học trò đánh giá cao về kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Bác sĩ khám và điều trị hầu hết các bệnh lý tim mạch, tiêu biểu như: Bệnh mạch vành, Nhồi máu cơ tim, Xơ vữa mạch máu, Hẹp động mạch cảnh, Đột quỵ, Tăng huyết áp, Bệnh tim do đái tháo đường, Bệnh tim bẩm sinh, Hở van hai lá, Suy tim, Mỡ máu...

Bạn đọc mong muốn khám các bệnh lý Nội tim mạch có thể cân nhắc thăm khám với Bác sĩ Thanh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh
Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh - Ảnh: BookingCare

Thông tin lịch khám:

Bác sĩ Kim Ngọc Thanh hiện đang công tác tại Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai, thông tin cụ thể như sau:

Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch MaiĐịa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám: Lịch trực chuyên môn hàng tháng của bác sĩ được cập nhật hàng tháng trên website của Viên tim mạch. Bạn đọc có thể chủ động theo dõi
Giá khám: Bệnh viện hiện chưa công khai giá khám cụ thể. BookingCare sẽ cập nhật khi có thông tin.

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng

 • Bác sĩ hiện là Phó khoa Q2 - Viện tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 • Tốt nghiệp hệ bác sỹ đa khoa, hệ bác sỹ Nội trú chuyên ngành Tim mạch tại Đại học Y Hà Nội.
 • Bảo vệ Tiến sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ tham gia đào tạo và tốt nghiệp các chương trình đào tạo sau đại học về Tim mạch, can thiệp tim mạch bẩm sinh tại Úc, Mỹ, Đức.
 • Là tác giả tham gia biên soạn 2 cuốn sách chuyên ngành đã xuất bản, 3 công trình khoa học, hơn 30 bài báo khoa học chuyên ngành.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch, bao gồm các bệnh mạch vành, tim bẩm sinh, suy tim, tim mạch can thiệp, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu …

Với thời gian dài học tập và tu nghiệp ở trong và ngoài nước, tại các đơn vị y tế mũi nhọn về tim mạch, bác sĩ Hùng có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, có khả năng điều trị tổng hợp các bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là bệnh tim bẩm sinh. Bác sĩ chuyên chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em, sơ sinh. Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ và đến khám với bác sĩ Hùng theo thông tin sau:

Thông tin thăm khám

Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng hiện đang công tác tại Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4U. Để đảm bảo thuận tiện gặp được Bác sĩ, bạn đọc có thể đặt khám với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng qua BookingCare hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4UĐịa chỉ: Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, TP. Hà Nội
Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6 (17h - 18h30)
Giá khám: 500.000 VNĐ/ lượt khám

Trên đây là 7 bác sĩ ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch ở Hà Nội mà BookingCare muốn giới thiệu với bạn đọc. Tùy vào địa chỉ nơi ở, điều kiện kinh tế, độ tuổi, bệnh cụ thể muốn thăm khám, bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám với bác sĩ tim mạch phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm danh sách bác sĩ Tim mạch giỏi mà BookingCare đã tổng hợp trong các bài viết dưới đây:

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh tim mạch. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn bệnh tim mạch từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1.https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Gia_Kh%E1%BA%A3i
2. http://benhviendongdo.com.vn/ttnd-pgs-ts-pham-thi-hong-thi/
3. https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/bac-si/chu-hoang-van-50879/tim-mach
4. https://benhvienlaokhoa.vn/gsts-le-duc-hinh
5. https://tamanhhospital.vn/chuyen-gia/nguyen-thi-bach-yen/#cgia_chuyenmon
6. https://bookingcare.vn/thac-si-bac-si-kim-ngoc-thanh-d1558.html?ck=3&tinhthanh=1&dv=1
7. https://benhviene.com/chuyen-gia/truong-khoa-phau-thuat-tim-mach-tre-em---trung-tam-20200615115348953
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/