THÔNG BÁO

Lịch nghỉ hè cho nhân viên BookingCare. Thời gian: Từ 13/06/2024 (Thứ 5) đến 15/06/2024 (thứ 7). Hệ thống BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Sự hỗ trợ có thể chậm trễ mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

Top 8 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội (Phần 2)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 13/01/2023, Cập nhật lần cuối: 09/04/2024

Để mở rộng danh sách bác sĩ Tim mạch, trong bài viết hôm nay, BookingCare sẽ giới thiệu Top 8 bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội (phần 2)

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Top Bác sĩ Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Top Bác sĩ Tim mạch giỏi tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Trong lĩnh vực Tim mạch nói riêng và Y tế nói chung, một bác sĩ giỏi sẽ có đóng góp rất lớn trong quá trình khám, chữa, điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Để hỗ trợ những bạn đọc quan tâm đến chủ đề Tim mạch BookingCare sẽ giới thiệu 8 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội.

Top 8 Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ của BookingCare bao gồm Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch có chuyên môn vững vàng, nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, có tâm.

Bạn đọc cũng nên ưu tiên những Bác sĩ đã và đang công tác tại các Bệnh viện, Phòng khám Tim mạch lớn, uy tín vì ở môi trường đó, bác sĩ sẽ có trải nghiệm, bài học thực tế được đúc rút khi thăm khám, tiếp xúc với đa dạng bệnh nhân cùng nhiều bệnh lý tim mạch từ cơ bản đến phức tạp.

1. Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Phạm Gia Khải

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải là một chuyên gia tim mạch đầu ngành ở Việt Nam, ông đã dành phần lớn thời gian cuộc đời cho hoạt động thăm khám, điều trị và nghiên cứu các bệnh lý tim mạch.

 • Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Đại học Pierre & Marie Curie, Bệnh viện Laennec - Paris 6, Pháp, Đại học Semmelweiss - Hungary,...
 • Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe Trung ương phía Bắc,...
 • Đóng góp hơn 70 bài báo đăng trong nước và nước ngoài cũng như tham gia viết, biên soạn nhiều đầu sách về Tim mạch.

Giáo sư Khải là một trong những người đặt nền móng cho nhiều kỹ thuật can thiệp tim mạch hiện nay như: siêu âm chẩn đoán các bệnh tim, nong động mạch vành, nong van hai lá bằng bóng qua da, thăm dò điện sinh lý tim,....

Nhờ những đóng góp và cống hiến cho chuyên khoa tim mạch và nền y tế nước nhà, Giáo sư đã được trao danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (2004) và Danh hiệu Anh hùng lao động (2008),...

Những bệnh lý mà bác sĩ thường đảm nhận là: Các bệnh Nội tim mạch, rối loạn mỡ máu, bệnh cơ tim, van tim, bệnh mạch máu ngoại biên, bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, suy giãn tĩnh mạch, rối loạn chuyển hóa, rối loạn mỡ máu…

 Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Phạm Gia Khải
Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Phạm Gia Khải - Ảnh: kenh14.vn

Thông tin lịch khám:

Hiện Giáo sư Khải tuổi đã cao nên không còn công tác tại Bệnh viện hay trực tiếp tham gia các ca phẫu thuật can thiệp nữa mà chủ yếu tham gia công tác nghiên cứu. Hiện, Bác sĩ có lịch khám tại Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long

Địa chỉ

Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long: Số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch khám

Sáng Chủ nhật: 8h30 - 11h30

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi

 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai.
 • Chuyên gia cao cấp của Viện Tim mạch, bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên cơ hữu của trường đại học Thăng Long Hà Nội; Giảng viên thỉnh giảng của trường đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, trường Đại học Y Dược Thái Bình và trường Cao đẳng Y Bạch Mai

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, Bác sĩ Phạm Thị Hồng Thi là một cái tên đáng tin cậy, đã thành công chẩn đoán và chữa trị nhiều trường hợp bệnh khó, phức tạp. Bác sĩ thăm khám chuyên sâu đối với nhóm bệnh lý nội tim mạch, bệnh mạch vành và rối loạn mỡ máu.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh, Bác sĩ Hồng Thi cũng có nhiều đề tài, công trình nghiên cứu về các chủ đề như bệnh hẹp van hai lá, bệnh mạch vành, nghiên cứu triển khai ghép tim lấy từ người đã chết não,...

Trong quá trình thăm khám bệnh và công tác, Bác sĩ Hồng Thi nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và bệnh nhân khi có chuyên môn sâu rộng, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch và nội khoa.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Thi, bác sĩ Tim mạch giỏi, uy tin tại Hà Nội - Ảnh: Internet

Thông tin lịch khám:

Địa chỉ

 • Bệnh viện Đông Đô: 5 phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Bình Minh: 103 Giải Phóng, Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch khám

 • Bệnh viện Đông Đô: Thứ 2 đến Chủ Nhật (7h30 - 17h00) trừ sáng thứ Sáu
 • Phòng khám Bình Minh: Sáng thứ 6 hàng tuần (8h00 - 11h30)

Tuy nhiên, đôi khi lịch khám của Bác sĩ Thi có thể thay đổi tùy vào lịch công tác, lịch giảng dạy của bác sĩ.

Giá khám

Dao động trong khoảng 400.000đ/lượt

Đặt khám

Bạn đọc mong muốn chụp chiếu chuyên sâu thì nên ưu tiên Bệnh viện Đông Đô hơn do đây là cơ sở bệnh viện có thế mạnh về chuyên khoa Tim mạch. Bệnh viện Đông Đô đã triển khai đặt lịch khám trước với Bác sĩ Hồng Thi thông qua BookingCare.

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân

 • Hơn 40 năm làm việc trong chuyên ngành Nội tim mạch và Nội chung
 • Tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Nội tim mạch tại Đức và các chương trình hợp tác Quốc tế tại Đức và Lào
 • Thành viên của Hội Tim mạch Việt Nam và Hội Tim mạch học Việt Nam
 • Tham gia viết, biên soạn sách và tham gia các nghiên cứu khoa học đã được ứng dụng, đào tạo và công bố

Bác sĩ nhận thăm khám các bênh lý tim mạch trong đó có thế mạnh về bệnh lý rối loạn mạch máu ngoại vi nhờ thời gian dài theo đuổi, nghiên cứu các đề tài nghiên cứu khoa học về Siêu âm DOPPLER trong bệnh lý rối loạn mạch máu ngoại vi.

Nhờ những cống hiến với lĩnh vực Tim mạch nói riêng và y tế nói chúng, năm 2003, Bác sĩ Hoàng Vân được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Đức. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, nhờ thái độ lịch sự, chu đáo, nhẹ nhàng, đúng mực, bác sĩ Hoàng Vân được nhiều bệnh nhân quý mến.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Ảnh:vinmec.com

Thông tin lịch khám:

Bác sĩ Hoàng Vân hiện giữ chức vụ Bác sĩ Phòng khám ngoại trú Tim mạch và Đa khoa - Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City.

Địa chỉ

Phòng khám ngoại trú Tim mạch và Đa khoa - Vinmec Times City: 458, phố Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch khám

 • Thứ 2 - thứ 6: 8:00 – 17:00.
 • Thứ 7: 8:00 – 12:00

Giá khám

Do là Bệnh viện Quốc tế thế nên chi phí thăm khám với Bác sĩ khá cao, sẽ dao động trong khoảng hơn 1.000.000đ. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám nên đặt lịch khám trước để có chi phí ưu đãi hơn.

Đặt khám

Bạn đọc có thể đặt khám đích danh Bác sĩ Hoàng Vân thông qua website và hotline của hệ thống Vinmec.

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang

 • Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Lão khoa - Đại học Y Hà Nội
 • Tiến sĩ Y học, Viện Nghiên cứu khoa học Y Dược Lâm sàng 108
 • 13 công trình nghiên cứu về các bệnh lý tim mạch bao gồm 10 công trình đăng trên tạp chí trong nước và 3 công trình đăng tạp chí nước ngoài.
 • Tổng Thư ký Hội Lão khoa Việt Nam, Hội viên Hội Tim mạch Việt Nam

Bác sĩ Tim mạch giỏi ở Hà Nội tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu là Tiến sĩ, Bác sĩ Thúc Quang. Bác sĩ được đào tạo Tim mạch chuyên sâu tại Bệnh viện Lorient CHBS, Pháp và sau đó tiếp tục nâng cao trình độ với Chứng chỉ Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Bạch Mai. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, suy tim, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tĩnh mạch, bệnh van tim, cơ tim, mạch vành, xơ vữa động mạch, rối loạn mỡ máu,...

Đặc biệt với kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bác sĩ có thế mạnh thăm khám tim mạch cho các bệnh nhân lớn tuổi.

Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang
Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thúc Quang, Trường khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Lão khoa TW - Ảnh: benhvienlaokhoa.vn

Thông tin lịch khám:

Địa chỉ

Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Lịch khám

Bác sĩ có lịch khám vào Thứ Hai hằng tuần tại Phòng khám 09, Khu vực Khám bệnh theo yêu cầu.

Giá khám

150.000đ/ lượt

Đặt khám

Lịch khám của Bác sĩ đôi khi sẽ có thay đổi do công việc đột xuất. Để đảm bảo gặp được đích danh Bác sĩ, bạn đọc nên đặt lịch khám trước Hiện, Bệnh viện Lão khoa có 3 hình thức đặt khám trước, bao gồm:

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

 • Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó khoa Q2 Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai)

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trẻ em. Bác sĩ đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo quốc tế về tim mạch tại Bỉ, Trung Quốc, Đức, Nhật, Ba Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore,…

Bác sĩ là người mang kỹ thuật can thiệp Tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới và nhờ đó đã trở thành cái tên được các chuyên gia, tổ chức nước ngoài đnáh giá cao.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu hiện đang đảm nhận nhiều vai trò quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức: Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội,...

Những bố mẹ có con gặp vấn đề về tim mạch có thể sắp xếp thười gian thăm khám với PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị chuyên sâu.

Thông tin lịch khám

Do giữa nhiều vị trí quan trọng, bác sĩ không có lịch thăm khám thường xuyên. Theo thông tin BookingCare cập nhật được thì Bác sĩ hiện có lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Viện Tim mạch Việt Nam.

Địa chỉ
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (Bác sĩ khám tại Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng - Tầng 1 Nhà A5)
 • Viện Tim mạch Việt Nam: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám

Ở cả hai địa chỉ, lịch khám của bác sĩ phụ thuộc nhiều vào lịch làm việc, công tác, người bệnh đi khám nên liên hệ trước tổng đài bệnh viện để hỏi cụ thể. 

Với lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì Bệnh viện có công khai lịch khám theo tuần, bạn đọc quan tâm có thể chú ý theo dõi.

 6. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tiến

 • Trưởng Khoa Phẫu thuật Tim mạch trẻ em, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa
 • Tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, phẫu thuật tim cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ví dụ như chương trình Trái tim cho em

Thông tin về quá trình học tập, nghiên cứu của Bác sĩ Tiến không được công khai nhiều trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên Bác sĩ Tiến lại là cái tên được nhiều phụ huynh có con em không may mắc bệnh lý tim mạch biết đến.

Bác sĩ đã tham gia và thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó như giúp một sản phụ bị tim bẩm sinh phức tạp từ nhỏ sinh con thành công; chuyển gốc động mạch cho em bé sơ sinh bị tim dị dạng bẩm sinh,... Chuyên môn cao, vững vàng của Bác sĩ Tiến là điều không thể phủ nhận.

Bên cạnh đó, Bác sĩ còn công tác tại Bệnh viện E, một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Tim mạch khi tập trung nghiên cứu, phát triển, áp dụng những kỹ thuật mới.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tiến hiện công tác tại Bệnh viện E - Ảnh: benhviene.com

Thông tin lịch khám:

Hiện Bác sĩ Đỗ Anh Tiến chỉ có lịch khám tại Bệnh viện E:

Địa chỉBệnh viện E: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Lịch khámBookingCare chưa cập nhật được lịch khám của Bác sĩ, bạn đọc có thể liên hệ hotline Bệnh viện và chọn dịch vụ Khám theo yêu cầu để dễ dàng thăm khám với Bác sĩ hơn.
Đặt khámBệnh viện E đã triển khai hình thức đặt khám online qua Tổng đài và qua ứng dụng điện thoại. Người thăm khám có thể tìm hiểu, đặt khám trước từ đó giảm thời gian chờ đợi và được gặp đích danh Bác sĩ Tiến.

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh

 • Bác sĩ đang công tác tại Bác sĩ tại Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Theo học về Bệnh lý rối loạn lipid máu di truyền, tăng cholesterol máu gia đình, Bệnh viện Hoàng gia Perth, Australia (2017)
 • Đào tạo bác sĩ nội trú tim mạch, Thạc sĩ tim mạch Đại học Toulouse III Paul Sabatier, Pháp Khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Toulouse (2017-2018)
 • Bác sĩ Nội trú Tim mạch Viện trường đại học Strasbourg, Pháp Khoa Tim mạch, Nouvel Hôpital Civil (2019-2020)
 • Thành viên Hội Tim mạch Học Việt Nam Thành viên Hội Xơ vữa mạch máu Châu Âu Thành viên Tổ chức hợp tác về tăng cholesterol máu gia đình EAS-FHS

Bác sĩ Kim Ngọc Thanh là lứa Bác sĩ trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Dù số năm kinh nghiệm không bằng các Bác sĩ bên trên nhưng Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu ở tại nước ngoài (Pháp, Australia),tiếp xúc với nhiều nền y học tiên tiến. Nhờ đó, bác sĩ Thanh được cả đồng nghiệp và bệnh nhân cũng như học trò đánh giá cao về kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Bác sĩ khám và điều trị hầu hết các bệnh lý tim mạch, tiêu biểu như: Bệnh mạch vành, Nhồi máu cơ tim, Xơ vữa mạch máu, Hẹp động mạch cảnh, Đột quỵ, Tăng huyết áp, Bệnh tim do đái tháo đường, Bệnh tim bẩm sinh, Hở van hai lá, Suy tim, Mỡ máu...

Bạn đọc mong muốn khám các bệnh lý Nội tim mạch có thể cân nhắc thăm khám với Bác sĩ Thanh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh
Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh - Ảnh: BookingCare

Thông tin lịch khám:

Ngoài thăm khám tại Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, Bác sĩ Thanh còn có lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh:

Địa chỉ

 • Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh: 107 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai: 62 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Lịch khám

Lịch khám của Bác sĩ tại cả 2 địa chỉ trên đều không cố định. Lịch khám tại Viện Tim mạch sẽ được cập nhật theo tháng trên website của viện, bạn đọc có thể xem trước lịch khám của Bác sĩ trên đó.

Giá khám

BookingCare cập nhật được giá khám của Bác sĩ tại Phòng khám Đức Thịnh là 300.000đ/lượt. Còn chi phí khám tại Viện tim mạch, BookingCare chưa biết được con số cụ thể nhưng chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn. 

Theo đó, bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn thăm khám nhanh chóng tại Phòng khám Đức Thịnh nhưng chi phí cao hơn hoặc phải chờ đợi, đông đúc tại Viện nhưng chi phí thấp hơn.

Đặt khám

Phòng khám Đức Thịnh hỗ trợ bạn đọc đặt lịch khám trước với Bác sĩ Thanh không mất thêm chi phí qua nền tảng BookingCare.

8. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng

 • Bác sĩ hiện là Phó khoa Q2 - Viện tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 • Tốt nghiệp hệ bác sỹ đa khoa, hệ bác sỹ Nội trú chuyên ngành Tim mạch tại Đại học Y Hà Nội.
 • Bảo vệ Tiến sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ tham gia đào tạo và tốt nghiệp các chương trình đào tạo sau đại học về Tim mạch, can thiệp tim mạch bẩm sinh tại Úc, Mỹ, Đức.
 • Là tác giả tham gia biên soạn 2 cuốn sách chuyên ngành đã xuất bản, 3 công trình khoa học, hơn 30 bài báo khoa học chuyên ngành.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch, bao gồm các bệnh mạch vành, tim bẩm sinh, suy tim, tim mạch can thiệp, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu …

Với thời gian dài học tập và tu nghiệp ở trong và ngoài nước, tại các đơn vị y tế mũi nhọn về tim mạch, bác sĩ Hùng có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, có khả năng điều trị tổng hợp các bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là bệnh tim bẩm sinh. Bác sĩ chuyên chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em, sơ sinh. Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ và đến khám với bác sĩ Hùng theo thông tin sau:

Thông tin về lịch khám:

Địa chỉ
Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4U: Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, TP. Hà Nội
Lịch khám

Thời gian làm việc của phòng khám: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần:

 • Sáng: 08h00 - 12h00
 • Chiều: 13h30 - 17h30 
Giá khám500.000 VNĐ/lượt
Đặt khámLịch khám của bác sĩ thường không cố định theo thời gian làm việc của phòng khám. Để đảm bảo thuận tiện gặp được Bác sĩ, bạn đọc có thể đặt khám với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng qua BookingCare hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 8 bác sĩ ưu tú, giỏi trong lĩnh vực Tim mạch ở Hà Nội mà BookingCare muốn giới thiệu với bạn đọc. Tùy vào địa chỉ nơi ở, điều kiện kinh tế, độ tuổi, bệnh cụ thể muốn thăm khám, bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám với bác sĩ tim mạch phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm danh sách bác sĩ Tim mạch giỏi mà BookingCare đã tổng hợp trong các bài viết dưới đây:

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh tim mạch. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn bệnh tim mạch từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Gia_Kh%E1%BA%A3i
http://benhviendongdo.com.vn/ttnd-pgs-ts-pham-thi-hong-thi/
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/bac-si/chu-hoang-van-50879/tim-mach
https://benhvienlaokhoa.vn/gsts-le-duc-hinh
https://tamanhhospital.vn/chuyen-gia/nguyen-thi-bach-yen/#cgia_chuyenmon
https://bookingcare.vn/thac-si-bac-si-kim-ngoc-thanh-d1558.html?ck=3&tinhthanh=1&dv=1
https://benhviene.com/chuyen-gia/truong-khoa-phau-thuat-tim-mach-tre-em---trung-tam-20200615115348953
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/