Top 8 địa chỉ khám và điều trị viêm loét dạ dày tốt tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 04/10/2017, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Tổng hợp thông tin 8 bệnh viện (bao gồm cả bệnh viện nhà nước và tư nhân) khám và điều trị viêm loét dạ dày uy tín tại Hà Nội.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Hãy đến các cơ sở uy tín để kiểm tra và điều trị các bệnh về dạ dày.
Hãy đến các cơ sở uy tín để kiểm tra và điều trị các bệnh về dạ dày.

Loét dạ dày là tình trạng loét xảy ra bên trong dạ dày. Bệnh xuất hiện do nhiều nguyên nhân như:

 • Nhiễm khuẩn Helecobacter pylori (Hp) nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày.
 • Thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm.
 • Hút thuốc lá.
 • Sử dụng nhiều rượu bia.
 • Căng thẳng quá mức.

Nếu không điều trị sớm viêm loét dạ dày có thể dẫn đến các biến chưng như:

 • Chảy máu dạ dày: thiếu máu hoặc mất máu nặng phải nhập viện.
 • Mô sẹo: cản trở lối đi thức ăn qua đường tiêu hóa gây nôn mửa và giảm cân.
 • Thủng dạ dày.

Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa khi thấy có dấu hiệu như: đau vùng thượng vị (trên rốn),đầy bụng, khó tiêu, ợ nóng, ợ hơi, đi ngoài phân sống, buồn nôn, nôn, sút cân nhanh hãy nhanh chóng đi khám để biết rõ tình trạng và từ đó có phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

8 bệnh viện khám và điều trị viêm loét dạ dày tốt tại Hà Nội

Dưới đây BookingCare xin giới thiệu 8 bệnh viện (bao gồm cả bệnh viện nhà nước và tư nhân) khám và điều trị viêm loét dạ dày uy tín tại Hà Nội. Thông qua danh sách này, bệnh nhân có thể tham khảo lựa chọn đến khám khi cần.

1. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P - Số 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.2598285

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc, và cũng là địa chỉ tin cậy khi người dân đến thăm khám và chữa bệnh. Bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày nói riêng và các bệnh dạ dày nói chung có thể đến thăm khám và điều trị tại Khoa tiêu hóa của bệnh viện.

Các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng đã và đang được thực hiện:

 • Nội soi ổ bụng: chẩn đoán bệnh lý tại khoang màng bụng.
 • Nội soi đường tiêu hóa trên: chẩn đoán và điều trị cắt polyp, mở thông dạ dày qua nội soi, thắt tĩnh mạch thực quản…
 • Nội soi đại trực tràng: chẩn đoán bệnh ung thư đại tràng, viêm loét đại tràng…
 • Nội soi dạ dày qua đường mũi (gây mê và không gây mê).
 • Ngoài ra, khoa còn rất nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

2. Trung tâm Tiêu hóa bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện E được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Đây là cơ sở đầu tiên được thành lập kết hợp cả nội khoa, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú.

Trung tâm được trang bị nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh như: nội soi mật tụy ngược dòng chẩn đoán và can thiệp, chẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nội soi toàn bộ ống tiêu hóa bằng viên nang…

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tùy theo tình trạng viêm loét dạ dày mà người bệnh có thể thăm khám và điều trị tại:

Khoa Nội tiêu hóa

Khoa Nội tiêu hóa đã chẩn đoán và điều trị thành công nhiều mặt bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, viêm tụy cấp, chảy máu đường tiêu hóa, giun chui đường mật…

Khoa được đầu tư nhiều trang bị y tế hiện đại như máy nội soi dạ dày-tá tràng, máy nội soi đại tràng, máy nội soi tá tràng nhìn bên, máy soi ổ bụng, máy đốt nhiệt cao tần, máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non và máy Fibroscan… nhằm phát hiện và chẩn đoán bệnh chính xác.

Viện Phẫu thuật tiêu hóa

Trong trường hợp bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày trong giai đoạn muộn việc điều trị cần phải cần đến sự can thiệp bằng phẫu thuật cắt bỏ vị trí tổn thương. Lúc này người bệnh sẽ được chuyển đến Viện phẫu thuật tiêu hóa trực thuộc bệnh viện 108.

Các bác sĩ tại Viện phẫu thuật tiêu hóa đều có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đã thực hiện phẫu thuật tiêu hóa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân.

4. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế hàng đầu cả nước về điều trị bằng can thiệp phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, chuyên gia phẫu thuật uy tín, Việt Đức cũng là một địa chỉ được người dân tin tưởng và lựa chọn.

Khoa Nội soi Tiêu hóa

 • Vị trí: Tầng 3 - tòa nhà D - Bệnh viện Việt Đức

Với bệnh nhân có nghi ngờ mắc viêm loét dạ dày trước hết sẽ được thăm khám và thực hiện nội soi dạ dày tại Khoa Nội soi tiêu hóa của viện. Sau khi nội soi dựa vào những kết quả thu được, người bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa

 • Địa chỉ: Tầng 7, nhà D - Bệnh viện Việt Đức

Trường hợp vị trí tổn thương trong dạ dày quá lớn, việc điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả thì lúc này người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật dạ dày.

Phẫu thuật cắt bỏ phần tổn thương trong dạ dày, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày, người bệnh có thể tin tưởng các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức.

5. Khoa Nội Tiêu hóa (AM1) - Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Khoa Nội tiêu hóa bệnh viện 103 có chức năng, nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh về tiêu hoá: các bệnh lý về dạ dày - tá tràng - thực quản, các bệnh đại tràng, các bệnh lý về gan, các bệnh lý về mật, bệnh tụy và lao màng bụng.

Bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày hay bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa (táo bón, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh đại tràng, bệnh trĩ…),đều được những bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư trực tiếp thăm khám và điều trị.

6. Khoa Tiêu hóa - Gan mật - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã hoạt động được gần 15 năm, ngày càng cải thiện về dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ tại khoa có chuyên môn nghề nghiệp cao và nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt có Tiến sĩ Đặng Thị Kim Oanh – Nguyên bác sĩ tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, sẽ giúp bạn có được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và lên phác đồ điều trị tốt nhất cho những bệnh nhân có dấu hiệu tổn thương đường tiêu hóa.

Phản hồi từ bệnh nhân về chất lượng khám chữa tại bệnh viện Hồng Ngọc khá tốt, ngoài ra chi phí điều trị cũng vừa phải so với các bệnh viện tư nhân tại Hà Nội.

7. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Khoa Tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật). Khoa khám và điều trị các bệnh như:

 • Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng, viêm ruột thừa, rối loạn tiêu hóa.
 • Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, barett thực quản, polyp dạ dày, loét thực quản, ung thư dạ dày thực quản.
 • Nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ, ung thư trực tràng.
 • Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, sỏi mật, viêm túi mật, polyp túi mật, viêm tụy, ung thư tuyến tụy.

8. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vinmec là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec bao gồm hệ thống các phòng khám được trang bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Về các bệnh lý Tiêu hóa, Khoa khám và điều trị các bệnh về: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn và tầm soát các bệnh lý Tiêu hóa.

Đội ngũ bác sĩ tại Khoa Nội tổng hợp có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện trung ương như: Tiến sĩ Bùi Xuân Trường, Thạc sĩ Phạm Thị Thu Hương.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa viêm loét dạ dày. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn bệnh đau dạ dày từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video từ xa

Tài liệu tham khảo
https://www.dieutri.vn/tieuhoa/loet-da-day-ta-trang
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/