Tuần lễ vàng - Ưu đãi tháng 5 tại Bệnh Viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 06/05/2022, Cập nhật lần cuối: 14/07/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Từ ngày 16/05 - 29/05/2022, các cặp vợ chồng Vô sinh - Hiếm muộn khi thăm khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ được ưu đãi chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm, thụ tinh trong ống nghiệm,...

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Chương trình ưu đãi
Chương trình ưu đãi "Tuần lễ vàng" tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: afhanoi.com

Chi phí điều trị là một trong những gánh nặng của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên hành trình tìm con. Đây thực sự là khoản chi không nhỏ, đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ. 

Để hỗ trợ một phần chi phí cho các gia đình trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh - hiếm muộn và hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức "Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc" với nhiều chương trình ưu đãi.

BV Nam học Hiếm muộn Hà Nội - địa chỉ khám chữa Vô sinh - Hiếm muộn uy tín

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01-8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng),phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 
  • Từ thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00 (làm cả buổi trưa)
  • Chủ Nhật: 7h30 - 12h00

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Nam khoa nói chung, khám chữa vô sinh hiếm muộn nói riêng uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thụ tinh trong ống nghiệm nhờ các phác đồ điều trị và can thiệp y khoa hiện đại. Tỷ lệ thành công cao tương đương các trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và quốc tế. 

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ khám chữa Vô sinh - Hiếm muộn uy tín - Ảnh: BookingCare

Trực tiếp thăm khám, điều trị tại bệnh viện là đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Vô sinh - Hiếm muộn. 

Xét về cơ sở vật chất, bệnh viện cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh sắc nét, cung cấp tối đa thông tin phục vụ chẩn đoán, giúp quy trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm được chính xác - hiệu quả:

 • Labo hỗ trợ sinh sản (IVF) hiện đại
 • Hệ thống nuôi cấy và theo dõi phôi tự động - Timelapse
 • Hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại: máy X-Quang kĩ thuật số cao tần (DR), máy siêu âm 5D,...

Sau hơn 10 năm thành lập, bệnh viện đã chứng tỏ chất lượng chuyên môn khi hỗ trợ hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ. Rất nhiều review của các gia đình đánh giá cao trình độ của bác sĩ, tận tâm, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt. 

Review khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Review khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: Chụp từ Facebook

Thông tin chương trình "Tuần lễ vàng" 

Bên cạnh việc đồng hành về chuyên môn, trong tháng 5 này, bệnh viện triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ về mặt chi phí cho các gia đình.

Ưu đãi dịch vụ khám, điều trị 

 • Miễn phí khám, tư vấn cho khách hàng.
 • Miễn phí siêu âm theo dõi nang noãn, siêu âm Doppler tinh hoàn, xét nghiệm tinh dịch đồ, chụp tử cung vòi trứng.
 • Giảm 20% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Tặng Voucher 5 triệu đồng áp dụng khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Voucher có thời hạn sử dụng đến ngày 29/05/2023.
 • Tặng Voucher 3 triệu đồng áp dụng khi thực hiện phẫu thuật/thủ thuật có giá trị trên 10 triệu đồng (chỉ bao gồm công phẫu thuật, không bao gồm chi phí thuốc và các chi phí khác). Voucher có thời hạn sử dụng đến ngày 29/05/2023.

Bạn đọc có thể hẹn trước lịch khám Vô sinh - Hiếm muộn tại BV Nam học và Hiếm muộn HN qua BookingCare để nhận ưu đãi, được hỗ trợ thăm khám nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi lâu. 

Bốc thăm may mắn gói hỗ trợ 100 triệu đồng

Các cặp vợ chồng tới thăm khám tại bệnh viện trong thời gian diễn ra "Tuần lễ vàng" (16/05 - 29/05/2022) sẽ được nhận phiếu bốc thăm may mắn các gói hỗ trợ:

 • 01 gói hỗ trợ Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng
 • 05 gói hỗ trợ Vàng, mỗi gói trị giá 30 triệu đồng
 • 15 gói hỗ trợ Bạc, mỗi gói trị giá 10 triệu đồng
 • 25 gói hỗ trợ Đồng, mỗi gói trị giá 5 triệu đồng
 • 30 gói hỗ trợ Cơ bản, mỗi gói trị giá 2 triệu đồng

Ngoài ra, các gia đình có thể may mắn nhận suất giảm 50% chi phí Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tương đương 50 triệu đồng.  

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong thời gian trên. BookingCare chia sẻ thông tin để các gia đình có thể đặt khám và nhận ưu đãi, hỗ trợ để tiết kiệm chi phí, hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Hiếm muộn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/