3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội

3 bệnh viện lớn tại Hà Nội mà bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn khi cần đi khám sức khỏe tổng quát cho bản thân, gia đình hay cơ quan, tổ chức.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Khu đón tiếp Khám tổng quát tại Bệnh viện 108
Khu vực đón tiếp tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện TƯQĐ 108 - Ảnh: BookingCare

Nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tổng quá định kỳ phù hợp giữa chất lượng, giá cả, dịch vụ, thời gian và sự tiện lợi là vấn đề cân nhắc của nhiều cá nhân, tổ chức. 

3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội

Giữa rất nhiều cơ sở y tế công, tư ở các tuyến khác nhau từ địa phương đến Trung ương. Giữa vô số gói khám giới thiệu tràn lan trên Internet, bài viết sau đây, BookingCare tập trung giới thiệu 3 bệnh viện công lập khám sức khỏe tổng quát định kỳ tốt ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo và lựa chọn khi đi khám. 

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Nơi đến khám: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ
 • Khám tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Thứ 6

Tháng 11 năm 2018, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ra mắt Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Khu khám có một số đặc trưng như:

 • Khu vực khám riêng sang trọng, lịch sự
 • Lấy máu xét nghiệm tại khu riêng
 • Các xét nghiệm khác được ưu tiên

Giá gói khám

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe định kỳ - Bệnh viện Quân đội 108 có nhiều gói sức khỏe với danh mục và chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, bao gồm:

Danh mục khám

Hiện tại, BookingCare có đầy đủ danh mục các gói khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Nếu liệt kê đầy đủ sẽ khá dài, vì vậy người bệnh có thể truy cập link sau, chọn gói khám mà bạn quan tâm để xem cụ thể danh mục khám gồm những gì, link: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ Bệnh viện 108.

Cách đặt lịch khám

 • Bạn có thể đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108 qua website BookingCare (đặt tại đây) để lấy số trước, chọn gói khám và khung giờ khám phù hợp. Bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đi khám đầy đủ, không mất thời gian xếp hàng làm thủ tục khám. 
 • Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện 108 để đăng ký khám sức khỏe tổng quát và làm thủ tục theo cách truyền thống. 

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám tại Trung tâm, người bệnh được khám với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, đội ngũ nhân viên điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm mang đến chất lượng và dịch vụ tốt cho người bệnh.

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện 108 đón tiếp bệnh nhân đến khám từ trước 7h00 - 16h00 hàng ngày, tuy nhiên để đảm bảo hoàn thành khám trong buổi sáng hoặc trong ngày, người bệnh nên đến khám sớm trước 7h00.

Trung khám sức khỏe định kỳ
Phía trong Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện 108 - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa - Hà Nội
 • Nơi đến khám: Toà nhà 4 tầng, Khoa khám bệnh
 • Thời gian: Khoa tiếp nhận khám từ Thứ 2 - Thứ 6

Trung bình mỗi ngày có từ 3.000 - 5.000 người bệnh đến khám tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai. Tại Khoa khám bệnh cũng triển khai khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể.

Vì vậy, khi cần đi khám sức khỏe định kỳ, bạn có thể đi khám tại đây. Tuy là bệnh viện lớn, thường xuyên đông đúc, quá tải nhưng gần đây Khoa Khám Bệnh đã hoàn thiện và triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh một chiều, một cửa. Hiện nay, Khoa đã giải quyết được cơ bản giảm thời gian chờ đợi của người bệnh đến khám và nâng cao chất lượng khám, điều trị.

Giá gói khám

Vì chưa có gói khám sức khỏe tổng tổng quát cụ thể để lựa chọn, nên chưa có mức giá gói khám cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi ước tính chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 1.000.000 - 3.000.000 VNĐ tùy theo danh mục khám.

Nếu bạn có yêu cầu thăm khám chuyên sâu, nên chuẩn bị thêm tiền dự phòng một số thăm khám và xét nghiệm chuyên sâu.

Danh mục khám

BookingCare đã cố gắng tìm hiểu, nhưng hiện chưa chưa xác nhận được Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai cung cấp danh mục khám sức khỏe tổng quát theo gói hay không. 

Theo đó, khi cần đi khám sức khỏe định kỳ, bạn đến khám với bác sĩ và đề nghị được khám sức khỏe tổng quát để được bác sĩ chỉ định danh mục khám phù hợp.

Cách đặt lịch khám

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa chính thức hỗ trợ đặt lịch khám tổng quát. Vì vậy người bệnh nên đi khám sớm, trước 6h00 đến Bệnh viện để xếp hàng lấy số và làm thủ tục đăng ký khám.

Kinh nghiệm đi khám

Khoa khám bệnh tổ chức khám chữa bệnh ngày thứ 7, nếu bận công việc trong tuần, bạn có thể đi khám vào Sáng Thứ 7 hàng tuần.

Khám sức khỏe tổng quát tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai cơ bản hoàn thành trong ngày. Trừ trường hợp phát sinh phải chờ kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và một số xét nghiệm đặc biệt.

Điểm trừ khi đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch mai là chưa có danh mục và gói khám cụ thể để lựa chọn. Đồng thời bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch khám online trước khi đi khám.

Bác sĩ khám bệnh
Bác sĩ khám, tư vấn cho bệnh nhân tại Khoa khám bệnh - Ảnh: BV Bạch Mai

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nơi đến khám: Trung tâm đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tầng 3, Nhà A5, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 - Thứ 6

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai tổ chức việc cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

Giá gói khám

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản: từ 1.250.000 VNĐ (cho nam) & 1.700.000 VNĐ (cho nữ)
 • Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao: 2.500.000 VNĐ (cho nam) & 3.000.000 VNĐ (cho Nữ)

Danh mục khám

Nhóm danh mụcDanh mục khám chi tiếtGhi chú
Khám lâm sàngKhám nội khoa tổng quátKhám tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, cơ xương khớp, da liễu,... Chẩn đoán và tư vấn bệnh
Khám sản - phụ khoaPhát hiện sớm bệnh lý và tư vấn về sản - phụ khoa
Chẩn đoán hình ảnhSiêu âm bụng tổng quátKiểm tra hình ảnh gan, mật, thận, lách, tụy, bàng quang, tử cung - phần phụ (nữ),tiền liệt tuyển (nam)... Thực hiện bằng máy màu, kết quả in đen trắng
Chụp X-quang ngực thẳng [chụp tim phổi thẳng]X-quang số, có in phim
Thăm dò chức năngĐiện tim thườngPhát hiện rối loạn nhịp tim và một số bệnh lý khác của tim
Tế bào họcNhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou (PAP'SMEAL)Dành cho nữ giới, đã lập gia đình, thực hiện khi khám Phụ khoa - Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.
- Áp dụng cho cán bộ Nữ  đã quan hệ tình dục
- Không làm với phụ nữ có thai
(chỉ thực hiện khi khám phụ khoa)
Xét nghiệm máu và nước tiểuTổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Blood countPhân tích 24 chỉ số: Hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu...
Định lượng HbA1c [Máu]Già > 50 tuổi, BN bệnh lý tim mạch, nguy cơ đái tháo đường
HCV Ab miễn dịch tự động 
Ure - CreatininChức năng thận
GOT-GPTChức năng gan
Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) [Máu]Nam uống rượu
Định lượng Glucose [Máu]Xác định mức độ đường trong máu
Cholesterol, HDL-C, LDL-c, TriglyceritXác định tỷ lệ mỡ trong máu
Acid uric Xác định bệnh Gout
HBsAg miễn dịch tự độngXác định Viêm gan B
Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động)Phân tích 11 chỉ số

Cách đặt lịch khám

 • Để đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn đến trực tiếp tầng 3, tòa nhà A5 để làm thủ tục. 
 • Hoặc đặt hẹn trước qua tổng đài Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422

Kinh nghiệm đi khám

 • Để giảm thời gian chờ đợi và biết trước thông tin về gói khám, giá cả, hướng dẫn khác bạn nên đặt lịch trước khi đi khám
 • Khám sức khỏe tổng quát cần làm các xét nghiệm máu nên cần nhịn ăn, bạn nên đi khám vào buổi sáng và nên đến trước 7h30 sáng để có thể lấy kết quả xét nghiệm trong buổi.
 • Tại đây tiến hành đồng bộ các xét nghiệm máu, siêu âm, chụp chiếu và thăm dò chức năng nên việc đi khám thuận lợi, dễ dàng
 • Lưu ý tòa nhà A5 nằm tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, về phía bên trái của trường Đại học Y khoa Hà Nội, có bãi gửi xe máy ngay phía trước tòa nhà, nếu đi oto thì nên gửi ở sân trường Đại học Y.
Tòa nhà A5 - Bệnh viện ĐH YHN
Trung tâm Đào tạo -CSSK Cộng đồng ở tầng 3 - Nhà A5 - Ảnh: BookingCare

Trong 3 bệnh viện công kể trên, BookingCare đã và đang hợp tác Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát với Bệnh viện TWQĐ 108. Giá gói khám không thay đổi so với đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện, mà bệnh nhân còn được ưu tiên hơn. 

Hy vọng, những thông tin trong bài chia sẻ này giúp bạn tìm được địa chỉ khám và đi khám hiệu quả. Nếu thấy hữu ích, vui lòng chia sẻ bài viết để nhiều người khác cùng đọc. Xin cảm ơn và chúc bạn nhiều sức khỏe!

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện công lập Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhviendaihocyhanoi.com/content/trung-tam-dao-tao-va-csskcd
2. http://benhviendaihocyhanoi.com/content/khoa-kham-benh
3. http://bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-kham-benh-menuleft-244.html
4. http://bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-kham-chua-benh-theo-yeu-cau-menuleft-134.html
5.http://www.benhvien108.vn/gioi-thieu-dich-vu-kham-suc-khoe-dinh-ky.htm
6. http://benhviendaihocyhanoi.com/san-pham/dich-vu/kham-suc-khoe-tong-quat
7. http://benhviendaihocyhanoi.com/san-pham/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-tong-quat-co-ban
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 31/08/2019, Cập nhật lần cuối: 10/12/2020

Nội dung chính
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/