4 Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 14/03/2021, Cập nhật lần cuối: 27/02/2023

Sùi mào gà là bệnh Da liễu thường gặp. Bệnh nhân thường có tâm lý e ngại, không muốn đi khám hoặc chưa biết đi khám ở đâu tốt. Dưới đây là một số gợi ý bệnh viện, phòng khám sùi mào gà tốt và uy tín để bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám bệnh sùi mào gà tphcm
Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại TP.HCM - Ảnh: Internet

Sùi mào gà không phải căn bệnh hiếm gặp ngày nay. Bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi, vì vậy bệnh nhân cần đến tại các bệnh viện, phòng khám chuyên về Da liễu để được thăm khám và điều trị dứt điểm.

Sùi mào gà là bệnh khó nói, khó chia sẻ. Chính vì vậy mà nhiều người thường có tâm lý giấu bệnh, không muốn đi khám ngay.

Tuy nhiên, sùi mào gà càng kéo dài sẽ càng khó điều trị, ảnh hưởng đến chính tâm lý, sức khỏe của cả bệnh nhân và có nguy cơ lây lan cao sang những người xung quanh.

Để thăm khám và điều trị sùi mào gà, ngoài những bệnh viện lớn chuyên về da liễu, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn những phòng khám nhỏ, riêng tư và phù hợp với nhu cầu hơn.

4 Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở TP.HCM

Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín do BookingCare gợi ý. Hy vọng bài viết có thể giúp ích thêm cho bạn đọc khi cần thiết.

BookingCare lựa chọn bệnh viện, phòng khám sùi mào gà uy tín dựa trên các tiêu chí:

 • Bệnh viện, phòng khám chuyên về khám chữa bệnh Da liễu và các bệnh lây qua đường tình dục.
 • Bệnh viện, phòng khám có các bác sĩ Da liễu giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm khám và điều trị sùi mào gà.
 • Bệnh viện, phòng khám khang trang, được đầu tư trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám và điều trị.

1. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 • Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Bên cạnh công tác thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, Bệnh viện Da liễu TP.HCM còn là bệnh viện hạng I về thăm khám và điều trị bệnh nhiễm khuẩn qua đường tình dục, bao gồm sùi mào gà.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm khám chữa bệnh sùi mào gà nhiều năm, trong đó có cả những ca bệnh khó.

Bệnh viện cũng là nơi thường xuyên nghiên cứu về y học và ứng dụng các thành quả đã đạt được vào thực hành lâm sàng. Bệnh nhân được thăm khám và điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả cao.

Là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Bệnh viện Da liễu TP.HCM được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cần thiết cho quá trình chẩn đoán và điều trị sùi mào gà.

Nhược điểm của Bệnh viện TP.HCM là đông bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Bệnh nhân phải chờ đợi lâu, đồng thời nhiều người muốn đến bệnh viện khám sùi mào gà sẽ cảm thấy không thuận tiện, thoải mái.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM khám sùi mào gà
Bệnh viện Da liễu TP.HCM - Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược I là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt và uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn thăm khám.

Khoa Da liễu Thẩm mỹ Da tại Bệnh viện Đại học Y dược quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, là giảng viên tại Trường Đại học Y dược TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị sùi mào gà.

Ngoài ra, khoa còn kết hợp với các chuyên khoa khác nhằm đảm bảo công tác chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả cao nhất.

Ngoài đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh sùi mào gà giỏi, khoa còn có quy trình chuẩn hóa, tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại khoa đều được xây dựng cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhờ vào những ưu điểm trên, Bệnh viện Đại học Y dược rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Bạn nên đặt lịch khám trước qua tổng đài hoặc ứng dụng của bệnh viện để không phải chờ đợi thăm khám quá lâu.

Bệnh viện Đại học Y dược khám sùi mào gà
Bệnh viện Đại học Y dược I - Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

 • Số 35/5 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đây là một trong những phòng khám chuyên khoa Da liễu có thế mạnh trong thăm khám và điều trị bệnh lây qua đường tình dục do TS.BS Lê Thị Thanh Trúc chịu trách nhiệm chính về chuyên môn.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc hiện đang là Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Bên cạnh việc thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám ngoài giờ tại phòng khám riêng để bệnh nhân tiện sắp xếp công việc và được thăm khám riêng tư hơn.

Bác sĩ Trúc khá nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân biết đến và phản hồi tốt sau quá trình thăm khám, điều trị sùi mào gà tại phòng khám. Đồng thời, do là phòng khám riêng của bác sĩ nên quy trình khám chữa bệnh cũng khá đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc được trang bị khá đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh.

Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc khám sùi mào gà
Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Phòng khám BS Võ Thị Bạch Sương

 • 123 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10 (Trước ở 193B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP.HCM)

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và khá nổi tiếng tại khu vực TP.HCM.

Phụ trách chuyên môn và trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám là Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương:

 • Nguyên Giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y dược TP.HCM
 • Kinh nghiệm hơn 30 năm khám và điều trị bệnh sùi mào gà
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Phòng khám chăm sóc da Bệnh viện Đại học Y Dược
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện da liễu TP.HCM

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh da liễu với các mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Phòng khám nhận bệnh nhân khá muộn (15h - 22h). Bạn nên đến sớm để xếp hàng lấy số. Nếu không kịp lấy số, bệnh nhân sẽ được khám cuối cùng bắt đầu từ 23h15. Nếu không kịp, bệnh nhân có thể phải chuyển lịch khám sang chiều hôm sau.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương khám sùi mào gà
Phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là gợi ý của BookingCare về địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
 

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Sau đây là một số bác sĩ giỏi chuyên Tư vấn từ xa về bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân có thể đặt lịch ngay tại đây để được tư vấn

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/