5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 15/04/2021, Cập nhật lần cuối: 05/06/2024

Nếu phát hiện mắc bệnh ung thư cổ tử cung, người bệnh không nên quá lo lắng, mà hãy điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Ung thư cổ tử cung nếu phát hiện ở giai đoạn càng sớm, khả năng điều trị khỏi bệnh càng cao.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám chữa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội
Khám chữa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ. Theo số liệu thống kê, số ca mắc ung thư cổ tử cung ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm những địa chỉ y tế uy tín, có chuyên môn cao để thăm khám và điều trị bệnh trở nên vô cùng quan trọng. Dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng giai đoạn

Quá trình điều trị ung thư cổ tử cung là loại bỏ các mô bị ung thư, nếu bác sĩ điều trị xác nhận toàn bộ khối u đã được loại bỏ và không xâm lấn, người bệnh có thể không cần phải điều trị thêm.

 • Giai đoạn tiền ung thư: Áp dụng một số phương pháp điều trị tại chỗ như: cắt một phần nhỏ cổ tử cung theo hình nón, laser hoặc phẫu thuật bằng vòng cắt đốt...
 • Giai đoạn 1: Có thể cắt một phần, toàn bộ tử cung hoặc xạ trị. Nếu người bệnh có dự định sinh con thì sẽ khoét chóp cổ tử cung và lấy hạch chậu 2 bên. Nếu người bệnh không có dự định sinh con thì cắt tử cung bán phần hoặc toàn phần.
 • Giai đoạn 2A: Chỉ định phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ tử cung và cổ tử cung để giảm nguy cơ di căn. Đây là biện pháp triệt để, sau đó điều trị bổ trợ bằng hóa trị kết hợp xạ trị để tiêu diệt hết các tế bào ung thư còn lại sau phẫu thuật.
 • Giai đoạn 2B và 3: Phương pháp điều trị chủ yếu trong giai đoạn này là hóa trị kết hợp xạ trị.
 • Giai đoạn 4: Điều trị ở giai đoạn này rất khó khăn, tốn kém, chủ yếu là điều trị triệu chứng. Các bác sĩ sẽ cân nhắc chỉ định điều trị bằng hóa trị như cisplatin hoặc carboplatin cùng một số loại thuốc khác nhưng tỷ lệ thành công thấp.

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ chuyên về khám chữa ung thư cổ tử cung sau đây và lựa chọn địa chỉ đi khám phù hợp. 

Các địa chỉ dưới đây cũng đều có dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung giúp phát hiện sớm bệnh.

1. Bệnh viện K 

Địa chỉCơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN
Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN
Cơ sở 3: 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, HN
Thời gianTừ Thứ 2 - Thứ 6: Từ 6h00 - 17h00 

Khám ung thư cổ tử cung ở Bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K Trung ương là bệnh viện chuyên về điều trị ung thư. Hiện tại, Bệnh viện điều trị tất cả các loại bệnh ung thư và các giai đoạn khác nhau. Ung thư cổ tử cung là một trong những ca bệnh phổ biến mà cơ sở này đang thực hiện. 

Bệnh viện K đã điều trị rất nhiều ca ung thư cổ tử cung, trong đó có nhiều ca phức tạp, ca cấp cứu. Người bệnh có thể an tâm khi điều trị tại đây. Các phương pháp điều trị àm bệnh viện đang triển khai bao gồm hóa trị, điều trị nội tiết, điều trị đích, điều trị miễn dịch. 

Bệnh viện quy tụ những chuyên gia về nội/ ngoại khoa ung bướu nhiều kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn ở các nước phát triển như Mỹ, Pháp…

Đặc biệt, những bệnh nhân cần điều trị theo BHYT thì nên lựa chọn Bệnh viện K để thăm khám. Tuy nhiên, tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra, nhất là tại cơ sở 3. 

Bệnh viện K có 3 cơ sở, tuy nhiên BookingCare khuyên bạn nên đi khám ung thư cổ tử cung tại cơ sở 1 hoặc cơ sở 3. Vì tại đây có đầy đủ máy móc xét nghiệm, hỗ trợ tối đa trong quá trình khám chữa bệnh. 

Các cơ sở của Bệnh viện K đều đông đúc bệnh nhân thăm khám mỗi ngày, bạn đọc có thể đặt khám trước qua hotline bệnh viện để tiết kiệm thời gian.

Cơ sở 1 sau một thời gian chuyển về Phan Chu Trinh thì cuối tháng 5/2024, cơ sở Quán Sứ đã chính thức triển khai khám bệnh trở lại.

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều
Bệnh viện K cơ sở Tân Triều - Ảnh: Google Review

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương 

Địa chỉCổng 1: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, HN
Cổng 2: Số 1 Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, HN
Cổng 3: Số 56 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN
Thời gian

Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 - 16h30

Thứ 7 và chủ nhật: Làm việc cả ngày và chỉ khám dịch vụ

Khám ung thư cổ tử cung ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên về Phụ sản, bên cạnh công tác khám bệnh phụ khoa thường gặp và hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện còn có thế mạnh về điều trị ung thư cổ tử cung. 

Các tường hợp ung thư cổ tử cung sẽ được chuyển tới Khoa Phụ ung thư. Tùy theo tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương án điều trị phù hợp, bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,...:

 • Điều trị phẫu thuật: nội soi cắt tử cung toàn phần, cắt tử cung triệt căn, vét hạch chậu qua nội soi, vét hạch chủ bụng, các kỹ thuật phẫu thuật bảo tồn tử cung cho bệnh nhân trẻ mong muốn có con,...
 • Điều trị nội khoa: các phác đồ hóa chất tân bổ trợ, bổ trợ cho các bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, kết hợp liệu pháp điều trị trúng đích, nội tiết. Các bệnh nhân đang mang thai và bị ung thư được điều trị bệnh và vẫn giữ được thai.
 • Các thủ thuật: LEEP cho tổn thương tiền ung thư cổ tử cung

Tuy nhiên, với những trường hợp ung thư giai đoạn muộn, cần can thiệp và điều trị đặc biệt, người bệnh nên đến khám tại Bệnh viện K để chuyên sâu và đầy đủ công nghệ hơn. 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương khá đông bệnh nhân. Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sau. Bệnh viện có 2 khoa khám sản phụ khoa ngoại trú là:

 • Khoa khám nhà G, cần đến trực tiếp để xếp hàng lấy số 
 • Khoa khám theo yêu cầu có thể đặt lịch qua Tổng đài đặt khám để được ghi nhận thông tin trước khi đến

Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Phụ sản Trung ương có dịch vụ đặt lịch và chọn bác sĩ. Tuy nhiên, không thể đặt chính xác giờ khám được. 

bệnh viện Phụ sản Trung ương
Cổng chính Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Đường Tràng Thi - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Địa chỉSố 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN
Thời gian

Bệnh viện khám từ Thứ 2 - Chủ nhật:

 • Buổi sáng: 07h00 - 12h00
 • Buổi chiều: 13h30 - 17h00

Khám ung thư cổ tử cung ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện chuyên về thăm khám và điều trị ung bướu, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. 

Bệnh viện Hưng Việt có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại trong thăm khám, đủ các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị... Tùy theo giai đoạn ung thư cổ tử cung mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hải
  • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện K
  • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu, đặc biệt về các bệnh  nhiên có thế mạnh trong thăm khám về ung thư ở phụ nữ trong đó bao gồm ung thư cổ tử cung
 • BSCKII Đặng Thị Phương Loan
  • Hơn 40 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh chuyên khoa Ung bướu tại Bệnh viện K Trung Ương
  • Nguyên phó Khoa khám bệnh, Bệnh viện K Trung Ương
  • Tư vấn điều trị hóa chất các bệnh lý ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng….

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có dịch vụ tốt, bệnh nhân đi khám và điều trị ít phải chờ đợi. Tuy nhiên do là bệnh viện tư nhân nên chi phí tại đây 

Bệnh viện Hưng Việt thanh toán chi phí BHYT đối với bệnh nhân nội trú và mức hưởng đúng tuyến và trái tuyến (kèm theo giấy chuyển viện). Trường hợp bệnh nhân tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến) nếu điều trị nội trú sẽ được thanh toán 60% theo quy định. 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên của cả nước - Ảnh: Google Review

4. Viện Ung thư - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉSố 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, HN
Thời gianKhám từ Thứ 2 - Thứ 7: 6h30 đến 17h00 (thứ 7 chỉ khám bệnh theo yêu cầu)

Khám ung thư cổ tử cung ở Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện đầu ngành của Quân đội, bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt. Đây là nơi khám chữa, điều trị những ca bệnh khó, được nhân dân tin tưởng, kể cả các bệnh ung thư.

Ung bướu là một trong những thế mạnh của Bệnh viện 108, Bệnh viện có xây dựng Viện Ung thư, trong đó gồm:

 • Khoa chống đau và chăm sóc giảm nhẹ
 • Khoa hóa trị và bệnh máu
 • Khoa xạ trị, xạ phẫu
 • Khoa ung thư tổng hợp

Tại khoa Xạ trị bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đang điều trị thường quy cho các bệnh nhân ung thư cổ tử cung.

Nhìn chung, hạ tầng và cơ sở vật chất Viện ung thư - Bệnh viện 108 không thua kém gì các địa chỉ chuyên sâu về ung bướu (Bệnh viện K, Bệnh viện Hưng Việt...). Viện còn có đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên gia về ung thư cổ tử cung hàng đầu trực tiếp thăm khám cho người bệnh. 

Tiêu biểu như Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Quang Tập:

 • Gần 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung Thư
 • Hiện là Phó chủ nhiệm khoa Ung Thư Tổng hợp, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108  

Bệnh viện 108 có lượng bệnh nhân đông, thời gian chờ đợi lâu. Người bệnh nên đến từ sáng sớm để xếp hàng lấy số và làm thủ tục khám. Kể cả với khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ ít hơn nhưng khó tránh khỏi tình trạng chờ đợi.

Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện 108
Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện 108 - Ảnh: Internet

5. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

Địa chỉSố 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, HN
Thời gian

Khám từ Thứ 2 - sáng Thứ 7:

Thứ 2 - thứ 6: 06h00 – 17h00

Thứ 7: 07h30 – 12h00

Khám ung thư cổ tử cung ở Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện tuyến Thành phố, hoạt động từ năm 2000. Bệnh viện có đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung tất cả các giai đoạn, kể cả giai đoạn cuối. 

Từ một bệnh viện non trẻ được tách ra từ khoa Khối U - Bệnh viện Thanh Nhàn, đến nay Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có một đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đông đỏa có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. 

Về điều trị ung thư cổ tử cung, Bệnh viện có các khoa chuyên sâu như:

 • Khoa Ngoại Vú - Phụ khoa 
 • Khoa xạ trị 
 • Khoa Nội Vú - Phụ khoa
 • Các khoa khám bệnh và khoa điều trị theo yêu cầu...

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ngày càng có đông bệnh nhân đến khám, người bệnh nên đến sớm để lấy số. Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn nên khám dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện. Dưới đây là phản hồi của một bệnh nhân đã từng thăm khám tại cả khu khám thường và khám theo yêu cầu: 

"Mình đã trải nghiệm cả 2 bên khám dịch vụ chất lượng cao và khám thường:

Khám CLC giá khám 300k- 400k tiền khám, bác sĩ sẽ hỏi bạn chọn khám mức nào ( tương ứng vs bsi),mình trải nghiệm ko có vấn đề gì, làm các khâu xét nghiệm 1 số phòng sẽ đợi khá lâu.

Khám thường mình đi vào ngày làm bù nên không đông, mình khám lại chỉ khám tiền khám hơn 42k chất lượng mìn thấy cũng tương tự bên khám CLC, chỉ là đông hơn nếu vào ngày thường. Bệnh viện sạch sẽ, bệnh viện hướng dẫn và nhắc nhở khi bệnh  nhân ngồi tư thế không đúng lịch sự".

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
Khu khám theo yêu cầu - Bệnh viện Ung bướu Hà Nội - Ảnh: Internet

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung uy tín tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo để đi khám khi cần thiết. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa ung thư cổ tử cung. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://benhvienk.vn/
http://benhvienphusantrunguong.org.vn/
https://benhvien108.vn/
https://benhvienungbuouhanoi.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/