6 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội

Khi mắc bệnh trĩ, bệnh nhân nên đi khám tại khoa Tiêu hóa của các bệnh viện, phòng khám uy tín, có thế mạnh về điều trị các bệnh lý ở Hậu môn - Trực tràng. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
nên đi khám trĩ ở đâu Hà Nội
Bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ gây khó chịu và đau đớn - Ảnh: BookingCare

Với nhiều bệnh nhân, trĩ là căn bệnh khó nói, khó chia sẻ nên bệnh nhân thường không đi khám ngay khi có dấu hiệu bệnh. Đồng thời, bệnh trĩ cũng diễn biến khá âm thầm, đặc biệt là trĩ nội, chưa có triệu chứng rõ rệt nên bệnh nhân còn chủ quan.

Tuy nhiên, càng để lâu, bệnh trĩ sẽ gây đau đớn, khó chịu, khó điều trị, thậm chí bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật cắt trĩ.

Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống và sức khỏe của bạn. Trĩ kéo dài có thể gây ra tình trạng mất máu, nhiễm trùng, rối loạn chức năng hậu môn,... và các bệnh Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng khác.

Bệnh trĩ có chữa khỏi được không?

Theo các bác sĩ Hậu môn trực tràng, bệnh trĩ không thể "tự khỏi" được trong cả 4 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 bệnh có thể không cần phẫu thuật nhưng vẫn cần điều trị. Có thể điều trị bằng thuốc do bác sĩ chỉ định cũng như thay đổi thói quen ăn uống, thói quen sinh hoạt. 

Đến giai đoạn 3 và 4, bệnh trĩ không thể điều trị từ bên trong như giai đoạn trước nữa. Các bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật để cắt búi trĩ cho bệnh nhân.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng - GĐ Trung tâm Đại trực tràng và tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức cho biết “Nếu điều trị đúng, tỷ lệ chữa khỏi bệnh trĩ có thể đạt 100%”. Tức là bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Có khoảng 90% các trường hợp được chỉ định điều trị nội khoa hoặc can thiệp bằng thủ thuật, 10% còn lại là chuyển sang phẫu thuật khi các phương pháp điều trị bảo tồn, dùng thuốc không mang lại hiệu quả.

Trong trường hợp phẫu thuật, bệnh trĩ có khỏi hoàn toàn hay không còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Có người phẫu thuật có thể khỏi 90 - 95%, có người phẫu thuật khỏi 70 - 80%.

Đó là do bác sĩ phẫu thuật có đưa ra phương pháp tương ứng với giai đoạn bệnh trĩ, hình thái bệnh trĩ có đúng hay không. Nếu điều trị đúng cách, tỷ lệ khỏi bệnh có thể đạt từ 95 - 100%.

Thế nào là địa chỉ khám chữa Trĩ tốt?

Do trĩ là căn bệnh nhạy cảm, bệnh nhân thường có xu hướng mua thuốc tự điều trị hoặc đi khám tại các phòng khám tư nhân nhỏ. Lợi dụng tâm lý này, rất nhiều đối tượng quảng cáo bán thuốc Đông y, Tây y điều trị bệnh trĩ.

Trên thực tế, các loại thuốc này không được các bác sĩ khám trĩ có chuyên môn khuyên dùng, chưa chắc mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng dễ bị lừa gạt bởi các phòng khám tư nhân nhỏ, chưa đủ điều kiện khám chữa bệnh, bác sĩ không có chuyên môn và chi phí khám chữa bệnh không rõ ràng, minh bạch. Nếu không tìm hiểu kỹ, bệnh nhân rất dễ lâm vào cảnh tiền mất tật mang".

Người bệnh nên đi khám bệnh trĩ tại các bệnh viện, phòng khám đáp ứng tiêu chí sau:

 • Bệnh viện, phòng khám được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng, hoạt động công khai, được nhiều bệnh nhân đánh giá và review tốt.
 • Có cơ sở khang trang, đảm bảo an toàn, vệ sinh, hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, tiến tiến đáp ứng cho việc khám chữa bệnh.
 • bác sĩ Hậu môn trực tràng thăm khám. Bác sĩ phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa cho nhiều bệnh nhân bị trĩ.
 • Nếu có ý định thắt trĩ hoặc cắt trĩ, người bệnh nên tìm hiểu xem bệnh viện, phòng khám đó có chuyên về Hậu môn trực tràng hay không, có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không, có phẫu thuật viên giỏi thực hiện không.
 • Bảng giá khám bệnh, bảng giá dịch vụ kỹ thuật công khai, hợp lý hoặc bệnh nhân được tư vấn cụ thể, kỹ càng trước khi tiến hành điều trị.

6 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí nêu trên, BookingCare lựa chọn một số địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín dưới đây. Người bệnh có thể tham khảo và lưu lại để có thêm kinh nghiệm đi khám thực tế.

1. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đây là một trong số ít bệnh viện tại Hà Nội có chuyên khoa Hậu môn trực tràng (Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn),chuyên sâu về khám và điều trị bệnh trĩ.

Các bác sĩ tại Trung tâm sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị tùy theo tình trạng từng bệnh nhân: điều trị nội khoa (bằng thuốc, thay đổi thói quen sinh hoạt),điều trị trĩ bằng thủ thuật, phẫu thuật. 

Trong trường hợp cần thắt trĩ hoặc phẫu thuật cắt trĩ thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, vì Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về phẫu thuật tại Việt Nam. Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn đã và đang áp dụng hiệu quả các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ như:

 • Phẫu thuật Longo
 • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler - THD)
 • Cắt trĩ theo phương pháp kinh điển
 • Cắt khối u vùng hậu  môn trực tràng: K trực tràng, K ống hậu môn...

Người bệnh có thể tham khảo một số bác sĩ tại Trung tâm Đại trực tràng và Tầng sinh môn - Bệnh viện Việt Đức sau: 

Khu vực đăng ký khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức
Quầy Đăng ký khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: BookingCare

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Số 16 - 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bệnh nhân đi khám không vào cổng 41 Tràng Thi)

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 6

Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu

Đi khám

Khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4: được khám với Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Chi phí cao hơn nhưng được khám với bác sĩ giỏi.

Bệnh nhân đỡ đông hơn khoa Khám bệnh.

Khám tại Khoa khám bệnh: giá khám thấp hơn khám theo yêu cầu, nhưng sẽ đông và chờ đợi lâu

Đặt lịch khám

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám Hậu môn trực tràng tại BV Việt Đức theo yêu cầu. Khoa Khám bệnh chưa triển khai đặt lịch khám.

Đặt khám theo yêu cầu C4 qua BookingCare:

 • Được chọn đích danh bác sĩ khám, chọn Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ.
 • Bệnh nhân được phát số khám, tem và thẻ ưu tiên, không phải chờ đợi lâu.
 • Giá khám không thay đổi so với đăng kí trực tiếp tại bệnh viện.

2. Bệnh viện Hưng Việt 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân uy tín ở Hà Nội. Tuy là bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt nhưng chi phí khám, chụp chiếu, xét nghiệm tại Bệnh viện Hưng Việt không cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Lý do BookingCare đưa Bệnh viện Hưng Việt vào danh sách địa chỉ khám chữa bệnh Trĩ uy tín là vì tại đây có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết, chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, và Hậu môn trực tràng. Một số thông tin về bác sĩ như:

 • Nguyên Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Khoa học về Hậu môn trực tràng
 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Giám đốc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó Giám đốc tại Bệnh viện Việt Đức
 • Thành viên Ban biên tập Tạp chí Hậu môn Trực tràng

Giáo sư Hà Văn Quyết đã tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học về ung thư dạ dày, đại trực tràng, các loại phẫu thuật nội soi, nội soi can thiệp, bệnh lý về hậu môn trực tràng (bao gồm bệnh trĩ).

Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hưng Việt sẽ được Bác sĩ Hà Văn Quyết trực tiếp thực hiện nội soi (nếu cần) nên có thể yên tâm.

Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 7

Đi khám

Bệnh viện Hưng Việt có cơ sở chính tại số 34 Đại Cồ Việt chuyên điều trị, xét nghiệm. Ngoài ra còn có cơ sở 40 Đại Cồ Việt là nơi thăm khám đa khoa, gần với cơ sở 34.

Nếu cần thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân cũng có thể yên tâm thực hiện tại đây. Bệnh viện Hưng Việt quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

Đặt lịch khám

Có thể đặt khám bệnh trĩ trực tiếp với Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết thông qua BookingCare để được ưu tiên hỗ trợ khám theo lịch hẹn, không phải chờ đợi lâu.

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín và được nhiều người biết đến. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi từng nhiều năm làm việc tại Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,... 

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo là một trong những phẫu thuật Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất hiệu quả. Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, và nhiều kinh nghiệm. 

Bác sĩ phụ trách chính là TS.BS Lê Minh Sơn - Nguyên Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện Xanh Pôn. Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh trĩ, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt trĩ không đau, phẫu thuật xử lý rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt trĩ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất.

Hệ thống oxi bóc tách với hệ thống oxi tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo oxi tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ. Cả nước chỉ có khoảng 10 hệ thống phòng mổ đáp ứng được nguyên tắc vô khuẩn một chiều, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc.

Quầy đăng ký khám tại Bệnh viện Thu Cúc
Khu vực đăng ký khám bệnh tại BV Thu Cúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Bệnh viện Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Thu Cúc:

 • Số 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội (phòng khám đa khoa)
 • Số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Chủ nhật (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng)

Đi khám

Đổi lại, người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân rất tốt và chuyên nghiệp.

Các Phòng khám Thu Cúc chỉ khám bệnh ban đầu. Nếu cần phẫu thuật cắt trĩ, bệnh viện sẽ xe đưa đón bệnh nhân từ Phòng khám Thu Cúc sang Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê để thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc tế nên giá xét nghiệm, chụp chiếu, phòng bệnh sẽ cao hơn một chút so với mặt bằng chung. Chi phí khám bệnh ban đầu khá hợp lý: 150.000đ

Đặt lịch khám

Bệnh nhân đặt lịch khám trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc qua BookingCare có thể lựa chọn bác sĩ khám, ưu tiên khám, không phải chờ đợi lâu.

Sau khi đặt lịch khám, sẽ có nhân viên tại bệnh viện liên hệ để xác nhận hẹn lịch thành công.

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Nếu bệnh nhân muốn điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y thì Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu.

Bệnh viện điều trị trĩ theo phương pháp Đông Tây y kết hợp (dùng thuốc bôi, thuốc uống, bột ngâm trĩ...) để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị (Điều trị thuần Đông y sẽ lâu hơn). Cắt trĩ cũng là một thế mạnh của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. 

 • Đối với điều trị bảo tồn, dùng thuốc: Uống thuốc, bột ngâm trĩ của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.
 • Thủ thuật: thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ... Người bệnh không đau, không phải nằm viện, an toàn và ít biến chứng.
 • Cắt trĩ bằng nhiều phương pháp: Phẫu thuật Khâu triệt mạch trĩ dưới siêu âm Doppler, Phẫu thuật Longo,...

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhiều bác sĩ Hậu môn trực tràng giỏi, trong đó có TS.BS Lê Mạnh Cường:

 • Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 • Phó Chủ tịch Hội Đại trực tràng học Việt Nam
 • Nguyên là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh - BV Y học cổ truyền TW
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW - Ảnh: BookingCare 

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 6 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ)

Đi khám

Bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức khám bệnh thường hoặc khám theo yêu cầu.

Khám theo yêu cầu có nhiều bác sĩ giỏi, là chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành.

Bệnh nhân lựa chọn chữa bệnh trĩ bằng Đông y xác định cần phải kiên trì, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả lâu dài.

Đặt lịch khám

BookingCare đã liên kết và trở thành trang Đặt lịch khám chính thức của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Người bệnh đặt lịch qua BookingCare được chọn đích danh bác sĩ khám, được ưu tiên trong quá trình làm thủ tục, ưu tiên giờ khám. 

5. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Người mắc bệnh trĩ cũng có thể đến khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện mạnh và nổi tiếng về Tiêu hóa, Gan mật, Hậu môn trực tràng.

Người bệnh sẽ được các Bác sĩ Hậu môn trực tràng - Bệnh viện Bạch Mai thăm khám và tư vấn điều trị. Bệnh viện Bạch Mai áp dụng một số phương pháp cắt trĩ:

 • Cắt trĩ Longo
 • Phương pháp PPH: là phương pháp điều trị không dùng dao mổ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc loại bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy vào hậu môn
 • Cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT: là cách phẫu thuật cắt trĩ bằng trường điện dung cao tần. Kỹ thuật này có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu trĩ, sau đó sử dụng dao điện để cắt trĩ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận.
Người bệnh có thể khám trĩ tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 - Thứ 7 
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật 
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa: từ Thứ 2 - Thứ 6

Đi khám

Các hình thức khám:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa khám theo yêu cầu
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa

Bệnh viện Bạch Mai chưa tách khoa Hậu môn trực tràng, khi đi khám người bệnh đăng ký rõ lỹ do khám là "khám trĩ" để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Khám tại Bệnh viện Bạch Mai rất đông, Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn Khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 

Đặt lịch khám

Bệnh viện Bạch Mai chưa có thế mạnh về dịch vụ đặt lịch khám. Phần lớn bệnh nhân vẫn đăng kí khám trực tiếp tại bệnh viện, phải chờ đợi lâu vì bệnh viện đông, chưa được lựa chọn bác sĩ.

6. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Phòng khám Hoàng Long có thế mạnh lâu năm về khám, nội soi, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, an toàn, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho khám chữa bệnh: Công nghệ nội soi hiện đại, siêu âm nội soi, áp dụng các kỹ thuật thăm dò chức năng mới ở đường tiêu hóa.

Phòng khám có các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ. Nổi bật có thể kể đến GS.TS Đào Văn Long - chuyên gia về hậu môn trực tràng với gần 40 năm kinh nghiệm:

 • Nguyên Giám đốc bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên Tổng thư ký hội khoa học tiêu hóa Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám Hoàng Long là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam triển khai áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến của Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ nội soi ống mềm để thắt búi trĩ nhờ vào bộ vòng thắt cao su chuyên dụng.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long khám chữa trĩ
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Lưu ý khi đi khám

Địa chỉ

Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 7:7h30 - 17h

Đi khám

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long có nhiều bác sĩ khám chữa trĩ giỏi: GS.TS Đào Văn Long, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng, BS.CKII Phạm Thị Lan Hương, BS.CKII Kiều Thị Minh Nguyệt.

GS.TS Đào Văn Long chỉ đọc kết quả và phương án điều trị, không khám và kiểm tra tình trạng ban đầu.

Đặt lịch khám

BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long: Lựa chọn bác sĩ, giờ khám, khám ưu tiên.

Trên đây là 6 bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để có thêm lựa chọn khi cần đi khám.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh trĩ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn trĩ từ xa thông qua Video, bệnh nhân ở nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhvienvietduc.org/benh-tri.html
2. https://baosonhospital.com/giai-dap-ban-khoan-co-nen-cat-tri-khong
3. http://www.bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-tieu-hoa-menuleft-95.html
4. http://benhvien108.vn/y-hoc-thuong-thuc/phau-thuat-khau-triet-mach-tri-%E2%80%93-mot-phuong-phap-dieu-tri-khong-sang-chan-co-the-ra-vien-ngay.htm
5. http://benhvien108.vn/ung-dung-ky-thuat-laser-trong-dieu-tri-tri-ro-hau-mon.htm
6. https://benhvienthucuc.vn/cat-tri-theo-phuong-phap-longo-an-toan-nhanh-chong-tai-benh-vien-thu-cuc/
7. https://vnexpress.net/benh-tri-kho-tri-dut-diem-2854647.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 29/05/2017, Cập nhật lần cuối: 23/07/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/