6 bệnh viện, phòng khám Nam khoa uy tín ở Hà Nội

Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám Nam khoa. Trong số đó cũng có không ít phòng khám kém chất lượng, hoạt động trái phép và không có uy tín. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ trước khi đi khám Nam khoa để đề phòng rủi ro.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng.
người bệnh nên chọn bệnh viện, phòng khám Nam khoa uy tín
Nam giới mắc bệnh Nam khoa cần được đi thăm khám sớm với chuyên gia - Ảnh: BookingCare

Thực tế ngày nay có không ít nam giới băn khoăn "khám Nam khoa ở đâu tốt tại Hà Nội", địa chỉ khám Nam khoa nào uy tín. Nếu tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy các phòng khám nhỏ quảng cáo tràn lan, khiến người bệnh càng khó khăn tìm kiếm địa chỉ đi khám.

Với mong muốn giúp nam giới tiếp cận được những thông tin hữu ích nhất, BookingCare sẽ gợi ý và chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại một số bệnh viện, phòng khàm hàng đầu về Nam khoa tại Hà Nội dưới đây.

Hy vọng, có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám phù hợp và bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi khi đi khám. 

Thế nào là địa chỉ khám Nam khoa tốt?

Nhiều phòng khám kém uy tín, hoạt động trái phép đã lợi dụng "tâm lý e dè, ngại ngùng" khi đi khám nam khoa để xây dựng mô hình khám chữa bệnh thu phí cao. Thông thường, những phòng khám này quảng cáo tràn lan trên internet và mời gọi người bệnh bằng nhiều cách. 

Trong qua trình khám, phòng khám này sẽ báo phát sinh hàng loạt các chi phí khác, ép người bệnh phải chi trả, chưa kể mất một đống tiền nhưng còn mang tật vào người. Vì vậy, BookingCare đã đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn danh sách địa chỉ uy tín để bạn đọc tham khảo:

 • Bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Nam học hoặc có thế mạnh về khám chữa các bệnh nam giới.
 • bác sĩ Nam khoa giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.
 • Dụng cụ thăm khám sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng (vì một số bệnh Nam khoa rất dễ lây nhiễm).
 • Chi phí khám, điều trị công khai, minh bạch. Được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. 
triệu chứng bệnh nam khoa cần đi khám
Một số triệu chứng phổ biến của bệnh Nam khoa - Ảnh: BookingCare

6 bệnh viện, phòng khám Nam khoa uy tín ở Hà Nội 

Dưới đây là danh sách 6 địa chỉ khám nam khoa uy tín, bao gồm cả bệnh viện công lập và bệnh viện tư nhân uy tín. Hy vọng bạn đọc có được thông tin hữu ích và đi khám hiệu quả.

1. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (lô 01 – 8A),cụm CN Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên sâu về khám và điều trị bệnh nam học và hiếm muộn hàng đầu hiện nay. Không chỉ bệnh nhân Hà Nội và các tỉnh lân cận, rất nhiều bệnh nhân tại các vùng miền khác trên khắp cả nước cũng đến thăm khám nam khoa tại đây.

Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới. Tại đây còn thực hiện thành công hàng ngàn ca thụ tinh nhân tạo IVF, có thể so sánh với các trung tâm IVF lớn trong nước.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội còn có đội ngũ bác sĩ Nam học giỏi, nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Nam khoa

Trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới, bệnh viện hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như: BV Phụ sản Trung ương, Trung tâm Công nghệ phôi Học viện Quân y, BV Từ Dũ, BV Chợ Rẫy... để nâng cao hiệu quả điều trị

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội điều trị cả bằng nội khoa và phẫu thuật đối với các bệnh nam khoa như: rối loạn cương dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, giãn tĩnh mạch tinh, xuất tinh sớm...

Kinh nghiệm đi khám 

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm CN Hoàng Mai, Hà Nội
Nơi khámTại tầng 2 Bệnh viện (có nhân viên lễ tân hướng dẫn)
Thời gian
 • Thứ 2 - Thứ 7: từ 7h30 - 17h00
 • Chủ Nhật: từ 7h30 - 12h00
Giá khám
 • Khám Nam học 200.000đ
 • Khám thai 200.000đ
 • Siêu âm thai 200.000đ
 • Khám hiếm muộn 200.000đ
 • Siêu âm hệ sinh dục nam: 200.000đ
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ: 200.000đ
 • Chi phí khám và xét nghiệm được công khai trên trang web của bệnh viện, người bệnh có thể tham khảo thêm trước khi đi khám. Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện khá hợp lý, phù hợp với phần lớn khả năng của bệnh nhân.
 • Khám bệnh tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thường phải chờ đợi lâu do bác sĩ khám kỹ và rất đông bệnh nhân đến khám, đặc biệt là các ngày cuối tuần.
 • Bệnh nhân nên đặt lịch khám với bác sĩ Nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trước qua BookingCare để được ưu tiên khi đi khám, giảm thời gian chờ đợi.
 • Nếu không đặt lịch, bệnh nhân cần đến sớm để xếp hàng lấy số. Bệnh viện phát số khám từ 6h30.
bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có cơ sở rộng rãi tại Tam Trinh - Ảnh: BookingCare

2. Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành cả nước và được bệnh nhân đánh giá rất cao. Bệnh viện có Trung tâm Nam học là Trung tâm về nam học đầu tiên được thành lập, là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa công lập đầu tiên của cả nước.

Đến nay, Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức đã trở thành một trong những nơi khám chữa, phẫu thuật nam khoa uy tín và đông bệnh nhân nhất tại Hà Nội. Trung tâm Nam học có các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám như: PGS.TS Nguyễn Quang, ThS.BS Trịnh Hoàng Giang... 

Điều trị cả bằng nội khoa và ngoại khoa các bệnh lý nam khoa thông thường và phức tạp như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, điều trị vô sinh, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh về bao quy đầu...

Kinh nghiệm đi khám 

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, HN 
Nơi khám
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa khám theo yêu cầu C4
 • Đặt lịch và chọn bác sĩ theo yêu cầu
Thời gianTừ Thứ 2 - Thứ 7 (Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)
Giá khám
 • Khám tại Khoa khám bệnh: 100.000đ
 • Khám theo yêu cầu C4:
  • 500.000đ khám với Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng - Phó khoa
  • 300.000đ khám với Thạc sĩ, Bác sĩ
 • Bệnh viện chỉ nhận đăng ký cho người bệnh trước 15h00 để khám xong trong ngày. 
 • Đăng ký và làm thủ tục tại Tầng 1 - Nhà C4 Bệnh viện Việt Đức. Tại khu đăng ký này, có thể lựa chọn khám thường hoặc khám theo yêu cầu. 
 • Đặt lịch trước qua BookingCare sẽ được ưu tiên không mất thời gian làm thủ tục, bệnh nhân được khám ngay, không phải chờ khám lâu. 
khu đăng ký khám Bệnh viện Việt Đức
Khu đăng ký khám tại nhà C4 của Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám số 1 (còn gọi là Trung tâm Y khoa số 1) thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - một trong những bệnh viện tuyến Trung ương uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tuy có tên gọi là Phòng khám, nhưng đây có thể xem là một khoa khám, nằm tách biệt ở tòa nhà 5 tầng, đầy đủ xét nghiệm, siêu âm, Xquang, tinh dịch đồ...

Đặc biệt, Phòng khám số 1 có đội ngũ Giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện tuyến đầu khác trực tiếp thăm khám. Đối với chuyên khoa Nam học, hàng tuần sẽ có TS.BS Nguyễn Hoài Bắc khám:

 • Một trong những chuyên gia được nhiều người tìm kiếm về bệnh Nam khoa hiện nay
 • Giảng viên Đơn vị Nam học - Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia tư vấn Sức khỏe sinh sản Kênh O2TV - Đài Truyền hình Việt Nam

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc nhận khám hầu hết các bệnh nam khoa, kể cả các trường hợp vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ còn rất nổi tiếng trên diễn đàn về tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới và được nhiều bệnh nhân đăng ký khám. 

Kinh nghiệm đi khám 

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN
Nơi khámNhà A5 (có cổng riêng trên mặt đường Tôn Thất Tùng)
Thời gian
 • Từ Thứ 2 - Thứ 7 
 • Bác sĩ chỉ khám buổi sáng
Giá khámGiá khám 400.000đ
 • Bác sĩ chuyên khoa Nam học chỉ khám vào các buổi sáng nên khá bất tiện để người bệnh sắp xếp lịch khám. Bệnh nhân nên đến sớm để đảm bảo quá trình khám được xong trong buổi sáng.
 • Không phải tất cả các ngày đều có bác sĩ khám, người bệnh nên kiểm tra lịch khám trên trang web của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trước khi đi khám.
 • Người bệnh có thể gọi điện đến tổng đài của bệnh viện để đặt hẹn trước. Khi đặt trước người bệnh sẽ được làm thủ tục tại khu vực riêng, giảm thời gian chờ.
nơi đăng ký khám Phòng khám số 1 BVĐHYHN
Nơi đăng ký khám tại Phòng khám số 1 - Nhà A5, BV Đại học Y HN - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện tư nhân chuyên về khám, điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn (đặc biệt là vô sinh hiếm muộn). Bệnh viện Tâm Anh phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn, vì vậy mà có cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ khám, chăm sóc khách hàng rất tốt.

Khoa Tiết niệu – Nam học của bệnh viện được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh - Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức - người sáng lập ra chuyên ngành Nam khoa ở Việt Nam, cũng là Chuyên gia đầu ngành Tiết niệu - Nam học tại Việt Nam hiện nay.

Bệnh viện Tâm Anh cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu - Nam học: vô sinh nam, rối loạn dương cương, mãn dục nam, rối loạn xuất tinh, phẫu thuật vi phẫu giãn tĩnh mạch tinh, tạo hình dương vật...

Cơ sở vật chất tại phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng mổ, phòng nội trú… Một số trang thiết bị hiện đại như: hệ thống xét nghiệm tinh dịch đồ bằng phương pháp sinh học phân tử, máy X-Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu 4D, siêu âm đầu dò qua trực tràng...

Kinh nghiệm đi khám

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội
Nơi khámĐăng ký tại tầng 1 Bệnh viện Tâm Anh
Thời gian
 • Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
 • Từ 7h30 - 16h30
Giá khám
 • Khám ban đầu Thứ 2 - Thứ 7: 300.000đ
 • Khám ban đầu vào Chủ Nhật: 500.000đ
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ: 220.000đ
 • Bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc tế nên một số chi phí khám và xét nghiệm sẽ cao hơn khá nhiều so với một số nơi khác. Người bệnh nên cân nhắc và tham khảo giá trước khi đi khám.
 • Nếu muốn khám với Giáo sư Trần Quán Anh, bệnh nhân cần đặt lịch trước vài tuần vì bác sĩ rất đông người đăng ký khám.
 • Có thể đặt khám trước qua trang web hoặc gọi điện đến số tổng đài của bệnh viện.
khu chờ khám Bệnh viện Tâm Anh
Cơ sở vật chất hiện đại với mô hình bệnh viện khách sạn tại BV Tâm Anh - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ 

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là một trong những địa chỉ uy tín  và chuyên sâu cho người bệnh khám chữa nam khoa, hiếm muộn.

Bệnh viện do Nguyên Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Lương Văn Vệ thành lập và đã điều trị thành công cho nhiều ca hiếm muộn, có những ca hi hữu chưa từng có tiền lệ từ khắp nơi trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ hiện tại của bệnh viện đều do bác sĩ Vệ đào tạo và truyền lại kinh nghiệm. Một số bác sĩ như:

Bệnh viện đã và đang tiếp tục giúp đỡ nhiều trường hợp gặp vấn đề về Nam học và các cặp vợ chồng sinh con nhờ các phương pháp cũng như kỹ thuật hiện đại và đạt được nhiều thành tựu. Nhiều ca bệnh thành công phải kể đến như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục...

Hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật, phòng labo được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đầu tư hiện đại, sạch sẽ đảm bảo vô trùng, an toàn y tế cho người bệnh.

Kinh nghiệm đi khám 

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, HN
Nơi khámĐăng ký tại tầng 1 Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ
Thời gian
 • Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17h00
 • Chủ Nhật: 8h00 - 12h00
Giá khám
 • Khám nam khoa 200.00đ
 • Khám hiếm muộn 400.000đ
 • Siêu âm hệ sinh dục nam 200.000đ
 • Tinh dịch đồ 400.000đ
 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ nằm gần bến xe Giáp Bát, ngay đầu ngõ 356 Giải Phóng rẽ vào đường Nguyễn Văn Trỗi (nhiều người nhầm với đường Nguyễn Văn Trỗi ở quận Hà Đông).
 • Bệnh viện có quy trình khám chuyên nghiệp nên thông thường sẽ không phải chờ đợi lâu, ưu tiên cho bệnh nhân Đặt lịch khám trước. 
 • Hiện tại Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ đã nghỉ công tác tại bệnh viện. Tuy nhiên, người bệnh sẽ được khám bệnh với thế hệ học trò được đào tạo bài bản của bác sĩ.
 • Có thể đặt khám trước qua tổng đài bệnh viện hoặc đặt khám nam học trước qua BookingCare để được ưu tiên khi đi khám.
bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ
BV Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Thanh Xuân) - Ảnh: BookingCare

6. Đơn vị Nam học - Khoa Thận tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị Nam học - Bệnh viện Bạch Mai đi mới vào hoạt động cách đây không lâu, trực thuộc Khoa Thận – Tiết Niệu. Tuy mới thành lập, nhưng đây là một địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi và hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ.

Đơn vị Nam học có nhiệm vụ khám chữa bệnh nam khoa cho bệnh nhân có nhu cầu:

 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới: Rối loạn cương dương, rối loạn ham muốn, rối loạn xuất tinh, rối loạn khoái cảm, liệt dương,…
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh ở nam giới
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, Chlamydia, giang mai, sùi mào gà…
khoa khám theo yêu cầu - bệnh viện bạch mai
Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám 

(Giá khám chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu)

Địa chỉSố 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, HN
Nơi khámTầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật) - Khoa Thận Tiết niệu
Thời gian
 • Từ Thứ 2 - Thứ 6
 • Từ 7h30 - 16h30
Giá khám
 • Giá tham khảo 300.000đ 
 • Tinh dịch đồ: 316.000đ

Để khám Nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có thể đến khám theo hướng dẫn sau:

 • Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai: Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần.
 • Khoa Khám theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 1 tòa nhà bên cạnh Khoa Khám bệnh, từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ Nhật.
 • Trường hợp tái khám, có thể đến trực tiếp Đơn vị Nam học – Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai, nằm ở tầng 5 Nhà P (tòa nhà Việt Nhật) theo thời gian làm việc bên trên.
 • Bệnh viện Bạch Mai rất đông bệnh nhân nên thời gian chờ đợi để khám sẽ lâu. Người bệnh có thể chọn đi khám vào đầu giờ chiều để đỡ đông hơn.

Trên đây là 6 bệnh viện, phòng khám Nam khoa uy tín và đông bệnh nhân tại Hà Nội. Nam giới có thể tham khảo và lựa chọn nơi phù hợp để đi khám, tránh tiền mất tật mang khi đến phòng khám kém chất lượng. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh nam khoa. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Nam học thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhviendaihocyhanoi.com/
2. https://tamanhhospital.vn/
3. https://benhvienvietbi.vn/
4. https://afhanoi.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 16/10/2017, Cập nhật lần cuối: 29/04/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/