6 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội

Ngày nay, khám sức khỏe tổng quát định kỳ trở thành nhu cầu, thói quen của nhiều người. Đây là tín hiệu đáng mừng để chúng ta hiểu và lắng nghe cơ thể từ bên trong, cũng như sàng lọc, phát hiện những rủi ro về sức khỏe đang tiềm ẩn.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
 Địa chỉ khám tổng quát uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ khám tổng quát uy tín ở Hà Nội

Thông thường, danh mục khám sức khỏe tổng quát bao gồm các xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản sau:

 • Khám lâm sàng tổng quát
 • Xét nghiệm huyết học (chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu...)
 • Xét nghiệm sinh hóa máu (đánh giá chức năng gan, thận, mỡ máu, đường huyết, bệnh gout)
 • Xét nghiệm nước tiểu (tầm soát chức năng thận, bệnh đường tiết niệu)
 • Xét nghiệm đông máu (đánh giá khả năng đông, cầm máu, rối loạn đông máu)
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát (siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang)
 • Chụp Xquang tim phổi thẳng (đánh giá bệnh về phổi, tim, lồng ngực)

Ngoài ra, gói khám có thể bao gồm cả Nội soi tai mũi họng, điện tâm đồ, xét nghiệm viêm gan B...

6 bệnh viện, phòng khám sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội

BookingCare tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát dựa trên 3 tiêu chí sau:

 • Giá khám, chi phí khám hợp lý 
 • Có bác sĩ nhiều kinh nghiệm và máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Dịch vụ tốt và tiện lợi khi đặt khám, đi khám 

1. Bệnh viện 108 - Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám tổng quát uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. 108 cũng là một trong số ít bệnh viện công lập có triển khai các gói khám có sẵn cho khách hàng cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. 

Năm 2018, Bệnh viện 108 đã thành lập Trung tâm khám sức khỏe định kỳ đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát người bệnh. Ngày càng có nhiều người biết đến Trung tâm này và được review rất tốt. 

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị thăm khám hiện đại, thì Trung tâm khám sức khỏe định kỳ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo gói khám được thiết kế sẵn ở nhiều mức, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các gói khám gồm:

 • Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản - 1.140.000đ
 • Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao cho Nam/Nữ - 1.693.000đ - 1.813.000đ
 • Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện cho Nam/Nữ - 7.223.000đ - 8.257.120đ
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và Tầm soát ung thư cho Nam/Nữ - 14.730.000đ - 17.240.000đ

Ngoài ra, nếu bạn muốn khám trước với bác sĩ và được tư vấn, thiết kế gói khám riêng có thể đăng ký khám tại đây

Dù là một bệnh viện lớn của Quân đội nhưng quy trình tổ chức khám, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ rất chuyên nghiệp mà nhiều các bệnh viện công lập lớn tại Việt Nam chưa làm tốt như vậy được.

Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân đi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108, BookingCare đã ghi nhận ý kiến đánh giá của hàng nghìn người sau khi đi khám, hầu hết người bệnh hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện 108. 

Xem thêm

Trung tâm khám sức khỏe - Bệnh viện 108
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện TWQĐ 108 - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Bạch Mai - Khoa khám bệnh 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khi đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể chọn đến khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu. Tuy nhiên, trong bài này, BookingCare khuyên bạn đến khám tại Khoa Khám bệnh. Vì Khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Cho đến hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa có gói khám được thiết kế sẵn, mà người bệnh cần đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa Nội, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và các danh mục cần thực hiện. Như vậy, người bệnh sẽ không biết trước được các danh mục cần làm là gì, nên không chủ động được tiền nong. 

Bằng kinh nghiệm hỗ trợ đi khám ở nhiều đơn vị khác nhau, BookingCare dự đoán chi phí đi khám sức khỏe tổng quát (với danh mục xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản) ở Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1,5 - 3 triệu đồng/lần. Với những yêu cầu cao hơn như xét nghiệm chỉ số ung thư, chi phí sẽ cao hơn nhiều. 

Điểm trừ khi đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai là chưa có danh mục và gói khám cụ thể để lựa chọn. Đồng thời bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch khám online trước khi đi khám.

Ngoài ra, vì bệnh nhân khám chuyên khoa và bệnh nhân khám tổng quát đều gộp chung một khu nên phòng khám và xét nghiệm thường quá tải, chờ đợi lâu. Người bệnh thường phải đến xếp hàng chờ đợi từ sáng sớm để lấy số khám.

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai
Lối vào khu đăng ký khám bệnh - Bệnh  viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện lớn nhất trong hệ thống bệnh viện Quốc tế Vinmec trải dài trên cả nước. Đây có thể nói là hệ thống bệnh viện Quốc tế quy mô lớn và hiện đại nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Trang bị đầy đủ hầu như tất cả những thiết bị y tế xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng vào loại tối tân, hiện đại nhất của nền y học thế giới. 

Bệnh viện Vinmec có khả năng cung cấp hầu hết tất cả các loại gói khám tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu cho đến gói khám VIP. Với mức giá gói cơ bản dao động từ vài triệu đồng/lần khám đến gói cao cấp hàng chục triệu đồng. 

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, với đa dạng các loại gói khám được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu, gói VIP đáp ứng mọi nhu cầu. Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Vinmec là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tượng người bệnh.

Tuy nhiên, chi phí khám tổng quát ở Vinmec cao hơn so với mặt bằng chung, bạn đọc nên tham khảo về giá gói khám trước khi đi khám. Nếu bạn có điều kiện và muốn đi khám ở một nơi có chất lượng và dịch vụ tốt thì Bệnh viện Vinmec là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Khám tổng quát Bệnh viện Vinmec
Tiếp đón người đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Vinmec - Ảnh: Vinmec

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

 • Tòa nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian gần đây, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mới triển khai thêm dịch vụ khám tổng quát theo yêu cầu. Tuy nhiên, Trung tâm chỉ nhận khám cho các công ty và doanh nghiệp. 

Đối với công ty, Bệnh viện Đại học Y có thiết kế các gói khám sẵn, công ty cần liên hệ trước để sắp xếp thời gian và chọn gói khám phù hợp (điện thoại 0243564222). 

Riêng với cá nhân muốn khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cần đăng ký khám chuyên khoa Nội tại Khoa khám bệnh (nhà A2),sau đó trao đổi về nhu cầu khám để bác sĩ tư vấn và đưa ra danh mục khám phù hợp.

Khoa khám bệnh chưa cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát nên người đi khám cũng gặp khó khăn để lựa chọn. Ngoài ra, chưa dự tính được chi phí khám tổng quát nên có thể phát sinh ngoài dự kiến gây khó khăn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Khoa khám bệnh tập trung tất cả các chuyên khoa, mỗi ngày có hàng nghìn lượt khám nên sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Khám tổng quát - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Xem thêm

5. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

 • Bệnh viện Đa khoa: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội 

Bệnh viện Thu Cúc là hệ thống phòng khám, bệnh viện lớn, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh đa khoa và triển khai khám tổng quát cho cá nhân và doanh nghiệp. 

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc hiện đang là một trong số những bệnh viện tư nhân có số lượng khách hàng đến khám tổng quát nhiều hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu đến máy chụp cắt lớp CT-scan đa dãy.

Gần đây, hệ thống Thu Cúc đã khai trường Phòng khám Đa khoa Thu Cúc - Trần Duy Hưng và Phòng khám Đa khoa Thu Cúc - Đại Từ. Góp phần giảm tải lượng khách hàng cho cơ sở chính, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng trong quá trình khám sức khỏe tổng quát. 

Gói khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc có giá dao động từ khoảng 2 triệu đồng/lần khám. Đây là mức giá tốt, phù hợp với nhiều người có nhu cầu đi khám tổng quát cơ bản với chất lượng dịch chất lượng cao. 

Ngoài ra, Bệnh viện còn thiết kế nhiều gói khám tổng quát và gói Tầm soát ung thư khác, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần chọn lựa gói khám sức khỏe tổng quát.

BookingCare hỗ trợ hàng nghìn lượt đi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đơn vị này. Quy trình bài bản hạn chế tối đa việc chờ đợi cho khách hàng. 

Khám tổng quát - Bệnh viện Thu Cúc
Tiếp đón đi khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

6. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: 52 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Meditec là một phòng khám đa khoa có quy mô vừa phải, nhưng đầy đủ máy móc và trang thiết bị thăm khám hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai… trực tiếp thăm khám và tư vấn. 

Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại đồng bộ phục vụ cho thăm khám, chẩn đoán các bệnh thường qui và chuyến sâu như: máy xét nghiệm máu tự động, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X.Quang và đặc biệt là máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla.

Phòng khám thiết kế các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao với chi phí rất hợp lý, cạnh tranh phù hợp túi tiền của nhiều người. 

Gói khám cơ bản chỉ khoảng trên 800.000đ, các gói khám nâng cao dành nam trên 2 triệu đồng và gói khám nâng cao cho nữ với mức giá khoảng dưới 3 triệu đồng/lần khám. Đây là những gói khám có giá tốt so với hầu hết các bệnh viện, phòng khám đề cập trong bài viết này với cùng danh mục khám. 

Quy trình đi khám nhanh, thủ tục gọn gàng chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ là một lợi thế mà ít cơ sở y tế có thể làm được. Điều này phù hợp với những bệnh nhân bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian đi khám. 

Khám tổng quát - Phòng khám Meditec
Khu vực lễ tân tiếp đón người đến khám tại Meditec - Ảnh: Meditec

Lưu ý:

 • Thông tin giới thiệu về các đơn vị trong bài, được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, kết hợp với trải nghiệm thực tế của đội ngũ viết bài.
 • Nội dung được biên tập khách quan, dưới góc nhìn của bên thứ 3 (trung gian) để bạn đọc dễ dàng lựa chọn địa chỉ đi khám phù hợp. 
 • Các thông tin danh mục gói khám, giá gói khám, ưu đãi (nếu có) chỉ mang tính thời điểm, các đơn vị có thể thay đổi mà không thông báo trước.
 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe tổng quát. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhvien108.vn/gioi-thieu-dich-vu-kham-suc-khoe-dinh-ky.htm
2. https://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/
3. http://benhviendaihocyhanoi.com/lich/lich-kham/lich-kham-trung-tam-dao-tao-csskcd
4. https://hongngochospital.vn/goi-kham-suc-khoe-ca-nhan/
5. https://hongngochospital.vn/uu-dai-cac-goi-kham-suc-khoe-dinh-ky/
6. https://www.vinmec.com/vi/goi-dich-vu/kham-suc-khoe-tong-quat/?location=ha-noi

Xuất bản: 03/12/2017, Cập nhật lần cuối: 06/04/2021

Nội dung chính
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/