6 phòng khám, bệnh viện khám Trĩ tốt, uy tín ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 29/05/2017, Cập nhật lần cuối: 21/02/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Người bệnh trĩ nên đi khám tại khoa Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng của các phòng khám, bệnh viện khám trĩ uy tín, có thế mạnh điều trị mặt bệnh này.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Người bệnh trĩ nên đi khám ở địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt ở Hà Nội
Bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ gây khó chịu, đau đớn và biến chứng cho người bệnh - Ảnh: benhvienthucuc.vn

Trĩ là bệnh phổ biến, thường gặp sau tuổi 30. Đa phần người bệnh mắc bệnh trĩ có tâm lý ngại thăm khám, chịu đựng một thời gian dài, tự tìm hiểu, tự mua thuốc điều trị trước khi thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Nhiều trường hợp thăm khám với bác sĩ khi bệnh đã chuyển sang cấp độ nặng, gây đau đớn nghiêm trọng, bỏ lỡ cơ hội có thể chữa khỏi hoàn toàn,...

Để người bệnh có thể thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả, BookingCare giới thiệu các địa chỉ khám bệnh trĩ tốt ở Hà Nội. Các phòng khám, bệnh viện khám trĩ này đã và đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng, khám chữa thành công cho nhiều lượt bệnh nhân. 

Bệnh trĩ có chữa khỏi được không?

Theo các bác sĩ Hậu môn trực tràng, bệnh trĩ không thể "tự khỏi" trong cả 4 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2, người bệnh có thể không cần phẫu thuật nhưng vẫn cần thăm khám với bác sĩ và có hướng điều trị hiệu quả. Có thể điều trị bằng thuốc do bác sĩ chỉ định cũng như thay đổi thói quen ăn uống, thói quen sinh hoạt. 

Đến giai đoạn 3 và 4, bệnh trĩ không thể điều trị nội khoa như giai đoạn trước nữa. Bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật để cắt búi trĩ cho bệnh nhân.

Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng - GĐ Trung tâm Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức cho biết “Nếu điều trị đúng, tỷ lệ chữa khỏi bệnh trĩ có thể đạt 100%”. Tức là người bệnh có thể khỏi trĩ hoàn toàn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, sau phẫu thuật, bệnh trĩ có trị được dứt điểm hay không còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Có người bệnh phẫu thuật có thể khỏi 90 - 95%, có người phẫu thuật khỏi 70 - 80%.

Thế nào là địa chỉ khám chữa Trĩ tốt?

Do trĩ là căn bệnh nhạy cảm, bệnh nhân thường có xu hướng mua thuốc tự điều trị hoặc đi khám tại các phòng khám tư nhân nhỏ.

Trên thực tế, người bệnh dễ bị lừa gạt bởi các phòng khám tư nhân nhỏ, chưa đủ điều kiện khám chữa bệnh. Bác sĩ không có chuyên môn. Chi phí khám chữa bệnh không rõ ràng, minh bạch. Nếu không tìm hiểu kỹ, bệnh nhân rất dễ lâm vào cảnh "tiền mất tật mang".

Do vậy, khi khám bệnh trĩ, người bệnh nên tìm các bệnh viện khám trĩ, phòng khám khám trĩ tốt, uy tín đáp ứng tiêu chí sau:

 • Là các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng, hoạt động công khai.
 • Có cơ sở khang trang, đảm bảo an toàn, vệ sinh, hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng việc thăm khám, chẩn đoán chính xác và phẫu thuật hiệu quả.  
 • bác sĩ chuyên khoa về Hậu môn trực tràng thăm khám. Bác sĩ thăm khám giàu chuyên môn, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng quyết định việc điều trị có hiệu quả hay không.  
 • Nếu có ý định thắt trĩ hoặc cắt trĩ, người bệnh nên tìm hiểu xem bệnh viện, phòng khám có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không, có phẫu thuật viên giỏi thực hiện không?
 • Bảng giá khám bệnh, bảng giá dịch vụ kỹ thuật công khai, hợp lý hoặc bệnh nhân được tư vấn cụ thể, kỹ càng trước khi tiến hành điều trị.
 • Được nhiều người bệnh đánh giá tốt.

6 phòng khám, bệnh viện khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội

Dựa theo những tiêu chí trên, BookingCare lựa chọn một số địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và lưu lại để quá trình đi khám thuận tiện hơn. 

1. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện thành lập riêng Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn chuyên sâu khám và điều trị bệnh trĩ. 

Trong trường hợp cần thắt trĩ hoặc phẫu thuật cắt trĩ, người bệnh có thể yên tâm thực hiện, vì BV Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về phẫu thuật tại Việt Nam.

Hiện Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn đã và đang áp dụng hiệu quả các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ như:

 • Phẫu thuật Longo
 • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler - THD)
 • Phương pháp HCPT
 • Phương pháp PPH
 • Phương pháp Milligan Morgan
 • ...

Trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu. Người bệnh có thể tham khảo một số bác sĩ tại Trung tâm Đại trực tràng và Tầng sinh môn - Bệnh viện Việt Đức sau: 

 • BSCKII Phạm Thanh Huyền - Phó GĐ Trung tâm Đại trực tràng - Tầng sinh môn
 • ThS.BS Lê Nhật Huy - Phó GĐ Trung tâm Đại trực tràng - Tầng sinh môn
 • ThS.BS Phạm Phúc Khánh - 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn trực tràng
 • ThS.BS Nguyễn Đắc Thao - Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn
Khu vực đăng ký khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức
Quầy đăng ký khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Số 16 - 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bệnh nhân đi khám không vào cổng 41 Tràng Thi)

Thời gian

 • Khám từ Thứ 2 - Thứ 6
 • Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu

Đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh hoặc khoa khám theo yêu cầu C4:

 • Khám tại Khoa khám bệnh: giá khám thấp hơn khám theo yêu cầu, nhưng sẽ đông và chờ đợi lâu
 • Khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4: được khám với Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Chi phí cao hơn nhưng được khám với bác sĩ giỏi.

Chi phí khám và dịch vụ

 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ (khám theo yêu cầu): 300.000đ - 500.000đ
 • Cắt trĩ theo phương pháp Longo: 1.500.000đ
 • Thắt các búi trĩ hậu môn: 220.000đ

Đặt lịch khám

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi xếp hàng, lấy số, đặc biệt với người bệnh ở các tỉnh xa có thể đặt lịch khám Hậu môn trực tràng tại BV Việt Đức (khám theo yêu cầu). Khoa khám bệnh hiện chưa triển khai đặt lịch khám.

Khi đặt khám với bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng qua BookingCare, người bệnh:

 • Được chọn đích danh bác sĩ khám, chọn Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư, Tiến sĩ
 • Bệnh nhân được phát số khám, tem và thẻ ưu tiên, không phải chờ đợi lâu
 • Không mất thêm chi phí, giá khám không thay đổi so với đăng kí trực tiếp tại viện

Review của người bệnh

Với chất lượng chuyên môn của bệnh viện tuyến cuối cả nước, BV Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Người bệnh trĩ, đặc biệt là các trường hợp bệnh nặng có thể thăm khám, điều trị hiệu quả tại Việt Đức.  

Về chất lượng thăm khám và điều trị bệnh lý Hậu môn trực tràng tại BV Việt Đức được nhiều người bệnh đánh giá tích cực. Các bác sĩ thăm khám cẩn thận, chu đáo, giải thích tận tình, tâm lý. Với người bệnh trĩ thường có tâm lý e ngại nên bác sĩ có kinh nghiệm, tâm lý sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn trong thăm khám. 

Phản hồi của người bệnh thăm khám bệnh lý hậu môn trực tràng với BS Phạm Phúc Khánh
Phản hồi của người bệnh thăm khám bệnh lý hậu môn trực tràng với BS Phạm Phúc Khánh qua BookingCare - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Hưng Việt 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân uy tín, có tiếng trong thăm khám bệnh Tiêu hóa ở Hà Nội. Một lý do thuyết phục khác BookingCare đưa Bệnh viện Hưng Việt vào danh sách địa chỉ khám chữa bệnh Trĩ uy tín vì làm việc tại đây có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết - chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng.

Một số thông tin về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc GS: 

 • Nguyên Giám đốc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Khoa học về Hậu môn trực tràng
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội

Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hưng Việt sẽ được bác sĩ Hà Văn Quyết trực tiếp thực hiện nội soi (nếu cần),điều trị trĩ nội, trĩ ngoại. 

Qua thăm khám, nếu cần thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân cũng có thể yên tâm thực hiện tại đây. BS Quyết cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ thực hiện hiệu quả cho bệnh nhân. 

Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt là một trong những bệnh viện khám trĩ tốt ở Hà Nội

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 7

Đi khám

Người bệnh đăng ký khám nên nói rõ với nhân viên y tế nhu cầu khám chữa bệnh trĩ để được sắp xếp đúng bác sĩ.  

Chi phí khám, điều trị

 • Chi phí khám với GS.TS Hà Văn Quyết: 500.000đ
 • Chi phí phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và phương pháp được chỉ định. Các bác sĩ sẽ trao đổi rõ để người bệnh biết trước chi phí. 
 • Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Người bệnh khi đi khám, điều trị có thể hỏi rõ có được áp dụng hay không để tiết kiệm chi phí khám bệnh.

Theo đánh giá của BookingCare, chi phí khám, xét nghiệm tại Bệnh viện Hưng Việt không cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Mức giá phù hợp với nhiều người để nhận dịch vụ thăm khám chất lượng với bác sĩ giỏi

Đặt lịch khám

Bệnh viện Hưng Việt hiện đang hợp tác với BookingCare hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám bệnh trĩ trực tiếp với Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết.

Khi đặt lịch qua BookingCare, người bệnh sẽ được ưu tiên hỗ trợ khám theo lịch hẹn, không phải chờ đợi lâu. Tránh trường hợp đến khám bất ngờ, có thể không gặp được bác sĩ, phải chờ khám lâu. 

Review của người bệnh

Là bệnh viện tư có tiếng ở Hà Nội nên chất lượng dịch vụ của bệnh viện, tiếp đón, chăm sóc bệnh nhân luôn được đánh giá cao.

Về chất lượng chuyên môn, bệnh viện mời về làm việc các bác sĩ giỏi, là giáo sư, tiến sĩ,... có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa, điều trị thành công cho nhiều lượt bệnh nhân. Người bệnh do vậy có thể tin tưởng vào chất lượng thăm khám. 

Nhìn chung, người bệnh trĩ muốn khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, khám đích danh với GS.TS Hà Văn Quyết có thể đặt lịch khám trước. Khi đặt lịch, người bệnh sẽ được khám đúng khung giờ đã hẹn, không phải chờ đợi lâu. Với người bệnh trĩ khó khăn trong ngồi lâu, di chuyển sẽ đỡ mệt mỏi hơn. 

Đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín, được nhiều người biết đến. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,... 

Phụ trách chính việc khám chữa bệnh trĩ ở BV Thu Cúc là TS.BS Lê Minh Sơn - Nguyên Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa Bệnh viện Xanh Pôn.

Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh trĩ, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo, phẫu thuật xử lý rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...

Theo BookingCare tìm hiểu, cắt trĩ bằng phương pháp Longo là phương pháp phẫu thuật đang được BV Thu Cúc áp dụng rất hiệu quả. Người bệnh phẫu thuật theo phương pháp này ít đau, thời gian phẫu thuật nhanh khoảng 10 - 15 phút, thời gian nằm viện ngắn từ 2 - 3 ngày. Người bệnh phục hồi nhanh so với các phương pháp truyền thống, tỷ lệ tái phát thấp.

Tiếp nữa, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện khám trĩ tốt có máy móc, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng (phòng mổ vô khuẩn) phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán và phẫu thuật hiện đại. Đáng nói là cả nước chỉ có khoảng 10 hệ thống phòng mổ đáp ứng được nguyên tắc vô khuẩn một chiều, trong đó có BV Thu Cúc.

TS.BS Lê Minh Sơn thực hiện phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân tại BV Thu Cúc
TS.BS Lê Minh Sơn thực hiện phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân tại BV Thu Cúc - Ảnh: BV Thu Cúc

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Bệnh viện Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Thu Cúc:

 • Số 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội (phòng khám đa khoa)
 • Số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Chủ nhật (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng)

Đi khám

Các Phòng khám Thu Cúc chỉ khám bệnh ban đầu. Nếu cần phẫu thuật cắt trĩ, bệnh viện có xe đưa đón bệnh nhân từ Phòng khám Thu Cúc sang Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê để thực hiện.

Chi phí khám

 • Chi phí khám bệnh ban đầu: 150.000đ 
 • Nếu người bệnh cần phẫu thuật chi phí: khoảng 20 - 25 triệu đồng (tùy phương pháp phẫu thuật)
 • Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và liên kết với các hãng bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí

Đặt lịch khám

Người bệnh có thể đặt lịch khám trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc, đặt lịch trực tiếp với TS.BS Lê Minh Sơn qua BookingCare có thể lựa chọn khung giờ khám, ưu tiên khám nhanh, không phải chờ đợi lâu.

Sau khi đặt lịch khám, nhân viên tại bệnh viện liên hệ xác nhận lịch hẹn cụ thể. 

Review của người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc đã thăm khám và phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp người bệnh thoát khỏi bệnh trĩ. Người bệnh đánh giá cao phương pháp cắt trĩ không đau Longo đang được bệnh viện thực hiện hiệu quả.

Do vậy, bệnh nhân nếu đang quan tâm, tìm hiểu phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể lựa chọn thăm khám, phẫu thuật tại BV Thu Cúc. 

Bên cạnh đánh giá tích cực, thực tế gần đây bệnh viện cũng nhận được một số phản hồi chưa tốt về làm thủ tục giấy tờ còn chậm, người bệnh đến khám còn phải chờ đợi lâu,... Nếu có dự định thăm khám có thể cân nhắc, hoặc đặt lịch khám trước sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian chờ. 

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Điều trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền là một trong những cách được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Người bệnh muốn điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này thì Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu.

Bệnh viện điều trị trĩ theo phương pháp Đông Tây y kết hợp (dùng thuốc bôi, thuốc uống, bột ngâm trĩ...) để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị (điều trị thuần Đông y sẽ lâu hơn). 

Cụ thể, qua thăm khám, tùy tường hợp của người bệnh sẽ được tư vấn điều trị theo các hướng: 

 • Đối với điều trị bảo tồn, dùng thuốc: uống thuốc, bột ngâm trĩ của BV Y học Cổ truyền TW.
 • Thủ thuật: thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ... Người bệnh không đau, không phải nằm viện, an toàn và ít biến chứng.
 • Cắt trĩ bằng nhiều phương pháp: Phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới siêu âm Doppler, Phẫu thuật Longo,... Cắt trĩ là một thế mạnh của bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhiều bác sĩ Hậu môn trực tràng, khám chữa bệnh trĩ giỏi:

 • TS.BS Lê Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
  • Phó Chủ tịch Hội Đại trực tràng học Việt Nam
  • Nguyên Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Mạnh Cường - Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học Cổ truyển Trung ương
  • Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, thăm khám bệnh lý hậu môn - trực tràng: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn,...
  • Phó Tổng thư ký Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh - BV Y học cổ truyền TW
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW - Ảnh: BookingCare 

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 6 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ)

Đi khám

Bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức khám thường hoặc khám theo yêu cầu. Khám theo yêu cầu có nhiều bác sĩ giỏi, là chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành.

Chi phí khám

Chi phí khám ban đầu: khoảng 250.000đ

Đặt lịch khám

BookingCare đã liên kết với bệnh viện, hỗ trợ đặt lịch khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Người bệnh có thể tham khảo thông tin và đăng ký khám trước. 

Review của người bệnh

Xét riêng các đánh giá của người bệnh trĩ thăm khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW không nhiều bởi đây cũng là căn bệnh khó nói. Dù vậy, với các thông tin trên cũng như đánh giá tích cực về chất lượng thăm khám nói chung tại bệnh viện, đây là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt ở Hà Nội.

Tuy nhiên, khi lựa chọn người bệnh cũng cần xác định, chữa bệnh trĩ bằng Đông y cần kiên trì, tuân theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả lâu dài. 

BV Y học Cổ truyền TW được người bệnh thăm khám đánh giá cao
BV Y học Cổ truyền TW được người bệnh thăm khám đánh giá cao - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Người mắc bệnh trĩ, thuộc nhóm bệnh Hậu môn trực tràng cũng có thể đến khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ Hậu môn trực tràng - Bệnh viện Bạch Mai thăm khám và tư vấn điều trị phù hợp

Nếu người bệnh có chỉ định phẫu thuật cắt trĩ có thể yên tâm thực hiện ngay tại bệnh viện. Bệnh viện Bạch Mai hiện đang áp dụng một số phương pháp cắt trĩ: cắt trĩ Longo, phương pháp PPH, cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT,...

Người bệnh có thể khám trĩ tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 - Thứ 7 
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật 
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa: từ Thứ 2 - Thứ 6

Đi khám

Người bệnh đăng ký khám trĩ tại:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa khám theo yêu cầu
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa

Bệnh viện Bạch Mai chưa tách khoa Hậu môn trực tràng, khi đi khám người bệnh đăng ký rõ lý do khám: khám trĩ để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Khám tại Bệnh viện Bạch Mai rất đông. Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 

Chi phí khám

 • Chi phí khám ban đầu sẽ thay đổi tùy thuộc khám thường hay khám theo yêu cầu. Mức giá tham khảo khám theo yêu cầu với Giáo sư là 550.000đ, với Phó Giáo sư là 450.000đ

Đặt lịch khám

BV Bạch Mai hiện chưa triển khai dịch vụ đặt lịch khám trươc. Bệnh nhân đăng kí khám trực tiếp tại bệnh viện.

Review của người bệnh

Việc áp dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt ở Hà Nội.

Tuy nhiên, là bệnh viện tuyến cuối, BV Bạch Mai rất đông bệnh nhân. Người bệnh dự định thăm khám ở đây nên cân nhắc việc phải chờ khám lâu. Do vậy nên lưu ý di chuyển sớm để lấy số, xếp hàng vào khám.

Một số review, lưu ý từ người bệnh đã đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai
Một số review, lưu ý từ người bệnh đã đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ Google

6. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Phòng khám Hoàng Long có thế mạnh lâu năm về khám, nội soi, chẩn đoán và điều trị bệnh Tiêu hóa, trong đó có bệnh trĩ.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho khám chữa bệnh: dàn máy nội soi, máy siêu âm nội soi hiện đại, hệ thống thăm dò chức năng ống tiêu hóa,...

Phòng khám Hoàng Long là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam triển khai áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến của Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ nội soi ống mềm để thắt búi trĩ nhờ vào bộ vòng thắt cao su chuyên dụng.

Bệnh nhân khám trĩ tại PK Hoàng Long sẽ được các bác sĩ Tiêu hóa giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa:

 • GS.TS Đào Văn Long - chuyên gia về hậu môn trực tràng với gần 40 năm kinh nghiệm
  • Nguyên Giám đốc bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
  • Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
  • Nguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • PGS.TS Nguyễn Duy Thắng - nhiều năm kinh nghiệm thăm khám bệnh lý Tiêu hóa, Gan mật, Hậu môn Trực tràng 
  • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo Tiêu hóa, Gan mật
  • Giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, Học viện Quân y
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long khám chữa trĩ
Bác sĩ thăm khám tiêu hóa cho người bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - Ảnh: PK Hoàng Long

Hướng dẫn đi khám

Địa chỉ

Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h

Đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám trực tiếp với các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hoàng Long: GS.TS Đào Văn Long, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng, BS.CKII Phạm Thị Lan Hương, BS.CKII Kiều Thị Minh Nguyệt.

Người bệnh đăng ký khám với GS.TS Đào Văn Long lưu ý: Giáo sư chỉ đọc kết quả và đưa phương án điều trị, không khám và kiểm tra tình trạng ban đầu.

Chi phí khám

Chi phí khám ban đầu: 150.000đ. Mức giá phù hợp so với chất lượng phòng khám tư tốt, uy tín. 

Đặt lịch khám

BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Người bệnh có thể tham khảo thông tin trên BookingCare và đặt khám với GS.TS Đào Văn Long cũng như các bác sĩ tại phòng khám. 

Review của người bệnh

Bookingcare hiện đã hỗ trợ rất nhiều lượt bệnh nhân đặt khám với các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Người bệnh hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng thăm khám, điều trị bệnh chuyển biến tốt. 

BookingCare lưu ý người bệnh, Phòng khám Hoàng Long là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt, điều trị nội khoa. Tuy nhiên, phòng khám không thực hiện phẫu thuật cắt trĩ. Người bệnh qua thăm khám nếu có chỉ định cần chuyển sang bệnh viện khác để thực hiện. 

Theo đánh giá của BookingCare, trong trường hợp người bệnh muốn thăm khám trước để xác định tình trạng bệnh, khám nhanh chóng, thuận tiện, nên thăm khám với bác sĩ tại PK Hoàng Long. 

Review của người bệnh đặt khám với GS.TS Đào Văn Long - PK Hoàng Long qua BookingCare
Review của người bệnh đặt khám với GS.TS Đào Văn Long - PK Hoàng Long qua BookingCare - Ảnh: BookingCare

Trên đây là 6 địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội. Danh sách có cả các bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám, bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để có thêm lựa chọn thăm khám phù hợp. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh trĩ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://benhvienvietduc.org/benh-tri.html
2. https://baosonhospital.com/giai-dap-ban-khoan-co-nen-cat-tri-khong
3. http://www.bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-tieu-hoa-menuleft-95.html
4. http://benhvien108.vn/y-hoc-thuong-thuc/phau-thuat-khau-triet-mach-tri-%E2%80%93-mot-phuong-phap-dieu-tri-khong-sang-chan-co-the-ra-vien-ngay.htm
5. http://benhvien108.vn/ung-dung-ky-thuat-laser-trong-dieu-tri-tri-ro-hau-mon.htm
6. https://benhvienthucuc.vn/cat-tri-theo-phuong-phap-longo-an-toan-nhanh-chong-tai-benh-vien-thu-cuc/
7. https://vnexpress.net/benh-tri-kho-tri-dut-diem-2854647.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/