7 bác sĩ khám chữa bệnh Trĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 29/05/2017, Cập nhật lần cuối: 01/08/2023

Chọn được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, chuyên môn sâu về Hậu môn trực tràng sẽ đưa ra hướng điều trị hiệu quả, giúp người bệnh trĩ có thể khỏi hoàn toàn, tránh trường hợp trĩ tái đi tái lại nhiều lần.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh trĩ gây nhiều đau đớn cho người bệnh
Người bệnh nên thăm khám với bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi để kịp thời điều trị, tránh đau đớn kéo dài - Ảnh: BookingCare

Trĩ là bệnh lý thường gặp trong nhóm bệnh về Tiêu hóa - Hậu môn trực tràng. Bệnh diễn biến theo từng đợt, lại ở vị trí nhạy cảm nên bệnh nhân thường ngại đi khám hoặc chủ quan, tự tìm kiếm thông tin, tự chuẩn đoán, mua thuốc và điều trị tại nhà. Không hiếm trường hợp bệnh nhân để bệnh muộn mới khám, gây biến chứng khiến việc điều trị khó khăn, tốn kém.

Nhìn chung, để việc điều trị hiệu quả nhất, người bệnh trĩ nên thăm khám sớm tại các cơ sở y tín, thăm khám với bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi.

Dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo danh sách các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội được BookingCare tổng hợp. Các bác sĩ trong bài viết đều có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trĩ, đã chữa khỏi hoàn toàn cho nhiều bệnh nhân, sau phẫu thuật trĩ không tái đi tái lại nhiều lần.

Bệnh trĩ: Khi nào cần đi khám?

Người bệnh nên đi khám với bác sĩ có chuyên môn khám chữa bệnh trĩ khi thấy xuất hiện những triệu chứng sau:

 • Chảy máu nhưng không đau trong quá trình đi tiểu, có thể thấy một lượng nhỏ máu màu đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc trong bồn cầu
 • Ngứa hoặc bị dị ứng khu vực hậu môn
 • Trĩ thò ra từ hậu môn
 • Sưng tấy xung quanh hậu môn
 • Nhạy cảm hoặc đau đớn vùng gần hậu môn
 • Rò rỉ dịch từ hậu môn
 • ...

Khi xuất hiện những triệu chứng trên, thay vì chịu đau đớn hay tự dùng thuốc tại nhà, người bệnh nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện, phòng khám chuyên chữa bệnh trĩ để bác sĩ chẩn đoán, tư vấn điều trị.

Nhìn chung, nếu phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm, bệnh trĩ có thể trị khỏi hoàn toàn. Càng để lâu bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng càng khó trị khỏi, bệnh tái đi tái lại, đi kèm nhiều biến chứng.

trĩ nội trĩ ngoại
Người bệnh trĩ cấp độ nhẹ hay nặng nên thăm khám và điều trị sớm, khả năng chữa khỏi hoàn toàn cao

Phương pháp điều trị bệnh trĩ 

Trong điều trị bệnh trĩ, tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo các phương pháp khác nhau. Hiện nay, có 3 phương pháp chữa trĩ thường được chỉ định bao gồm:  

 • Phương pháp 1: Điều trị nội khoa (dùng thuốc, thuốc sắc chữa trĩ bằng Đông Y, thuốc xông,...) kết hợp chế độ vệ sinh, ăn uống hợp lý
 • Phương pháp 2: Can thiệp bằng thủ thuật: thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ, quang đông hồng ngoại,...
 • Phương pháp 3: Phẫu thuật cắt trĩ (phẫu thuật Longo, phương pháp HCPT,...)

Có khoảng 90% trường hợp người bệnh trĩ được chỉ định điều trị nội khoa hoặc can thiệp bằng thủ thuật. Chỉ khoảng 10% bệnh nhân trĩ cần chuyển sang phẫu thuật khi 2 phương pháp điều trị trên không hiệu quả.

7 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, có tiếng ở Hà Nội

Để thăm khám hiệu quả, có hướng điều trị bệnh trĩ theo phương pháp nào, người bệnh cần được thăm khám cẩn thận với bác sĩ hậu môn trực tràng. 

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn (Bệnh viện Việt Đức),việc điều trị bệnh trĩ hiệu quả hay không, đặc biệt là phẫu thuật trĩ có tái lại sau phẫu thuật hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Phương pháp điều trị có đúng với giai đoạn và hình thái bệnh 
 • Trình độ của phẫu thuật viên (bác sĩ phẫu thuật)

Nhìn chung, cả hai điều này đều phụ thuộc vào chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thăm khám. Do vậy, người bệnh khám chữa bệnh trĩ nên ưu tiên khám đúng chuyên khoa hậu môn trực tràng với bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt trĩ.

Dưới đây, là top 7 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, có tiếng, được nhiều người bệnh tin tưởng, bạn đọc có thể tham khảo và chọn khám. 

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hùng

Với hơn 35 năm kinh nghiệm phẫu thuật Tiêu hóa nói chung, điều trị các bệnh lý vùng hậu môn, tầng sinh môn nói riêng (bệnh trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…),PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn thăm khám loại bệnh khó nói này.

Trong điều trị bệnh trĩ, bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao trong phẫu thuật cắt trĩ, đặc biệt là cắt trĩ theo phương pháp Longo

Bên cạnh công tác thăm khám, PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng còn tham gia giảng dạy với vai trò giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội, giảng viên khóa đào tạo Phẫu thuật Milligan-Morgan điều trị bệnh trĩ,...

PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng là một trong những bác sĩ khám và tư vấn điều trị bệnh lý hậu môn đại trực tràng có tiếng - Ảnh: https://benhvienvietduc.org/
PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng là một trong những bác sĩ khám, tư vấn điều trị bệnh lý hậu môn đại trực tràng có tiếng - Ảnh:benhvienvietduc.org

Khám với PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng

Hiện, PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức, nhưng rất ít có lịch khám mà chủ yếu là phẫu thuật. Vì vậy, việc đặt khám với bác sĩ Nguyễn Xuân Hùng còn khó khăn với người bệnh. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám với các bác sĩ giỏi khác tại Trung tâm phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức. Trung tâm chuyên sâu đảm nhận việc khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý đại trực tràng và tầng sinh môn (bệnh trĩ,...). Các bác sĩ tại Trung tâm đều có thế mạnh chuyên môn chuyên sâu trong thăm khám và điều trị các mặt bệnh này.

Cụ thể, người bệnh thăm khám bệnh trĩ có thể tham khảo thêm các bác sĩ chữa bệnh khám bệnh Trĩ giỏi đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức sau đây.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bình Nguyên

 • Thế mạnh chuyên môn: Khám, nội soi, tư vấn điều trị bệnh lý hậu môn, bệnh trĩ nội, trĩ Ngoại.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa.
 • Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.

Trong 20 năm công tác, bác sĩ Phạm Bình Nguyễn đã khám, tư vấn, điều trị cho hàng nghìn người bệnh trong lĩnh vực tiêu hóa nói chung và khám trĩ nói riêng.

Bác sĩ Phạm Bình Nguyên được nhiều bệnh nhân đánh giá cao vì thái độ luôn nhẹ nhàng, tận tâm, hướng dẫn và dặn dò bệnh nhân một cách kỹ lưỡng và chi tiết. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bình Nguyên
Chân dung Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bình Nguyên - Ảnh: mediplus.vn

Khám với TS.BS Phạm Bình Nguyên

Ngoài lịch khám tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ còn có lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Mediplus tại tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Vì bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám bệnh tuyến cuối thế nên thường trong tình trạng quá tải với số lượng bệnh nhân lớn. Với những người bận rộn, không có thời gian, muốn xác định tình trạng bệnh, thăm khám nhanh chóng thì có thể đặt lịch với bác sĩ Phạm Bình Nguyên tại Mediplus thay vì phải đến bệnh viện Bạch Mai.

Phòng khám có trang bị các thiết bị hiện đại cùng phòng khám sạch sẽ, khép kín, đảm bảo phục vụ thăm khám ban đầu của bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám không có dịch vụ cắt trĩ, thế nên sau khi thăm khám nếu bệnh nhân được chỉ định phải cắt trĩ thì sẽ được tư vấn tới những cơ sở làm phẫu thuật trĩ uy tín, chất lượng.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Phúc Khánh 

 • Chuyên môn: Điều trị các bệnh về đại, trực tràng và hậu môn, thắt trĩ, phẫu thuật cắt trĩ 
 • Bác sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn - Bệnh viện Việt Đức 
 • 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn trực tràng 
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú, Chuyên ngành Phẫu thuật tiêu hoá tại Bệnh viện trường đại học Y Strasbourg, Pháp 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đại trực tràng và tầng sinh môn, ThS.BS Phạm Phúc Khánh được nhiều người bệnh tin tưởng khám chữa bệnh trĩ.

Bác sĩ theo học Bác sĩ Nội trú, Chuyên ngành Phẫu thuật tiêu hoá tại Bệnh viện trường đại học Y Strasbourg, Cộng hòa Pháp.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham gia nhiều khoá học nâng cao trong và ngoài nước về lĩnh vực đại trực tràng và tầng sinh môn để cập nhật kiến thức chuyên ngành, nâng cao tay nghề phẫu thuật. 

 • Khóa học Phẫu thuật đại trực tràng nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Singapore
 • Khóa học Phẫu thuật nội soi cơ bản, phẫu thuật nội soi đại trực tràng nâng cao tại IRCAD, Trung tâm đào tạo phẫu thuật nội soi, Strasbourg, Pháp
 • Khóa học Phẫu thuật đại trực tràng tại Bệnh viện Mount Sinai, New York, Mỹ
ThS.BS Phạm Phúc Khánh (thứ 2 từ trái sang) có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn trực tràng
ThS.BS Phạm Phúc Khánh (thứ 2 từ trái sang) có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn trực tràng - Ảnh: BookingCare

Khám với Ths.BS Phạm Phúc Khánh
ThS.BS Phạm Phúc Khánh hiện đang có lịch thăm khám tại Trung tâm phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức. Thông thường, bác sĩ chỉ có lịch khám 1 - 2 ngày/tuần (lịch khám thay đổi theo tuần). Do vậy, để chắc chắn khám đúng bác sĩ, người bệnh nên đặt lịch trước với ThS.BS Phạm Phúc Khánh. 

Khi đặt lịch khám trước qua BookingCare, người bệnh sẽ đến Khoa khám theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Việt Đức: Nhà C4 (số 16 - 18 Phủ Doãn) để làm thủ tục vào thăm khám, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

BookingCare hiện đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân gặp các bệnh lý hậu môn trực tràng đặt khám và đi khám thành công với ThS.BS Phạm Phúc Khánh.

Người bệnh hài lòng về chất lượng bác sĩ, thăm khám tận tình, giải thích chu đáo, cẩn thận. Về phía dịch vụ đặt lịch khám trước của BookingCare cũng hỗ trợ hiệu quả bệnh nhân khi không phải chờ đợi quá lâu. 

Người bệnh đặt khám với BS Phạm Phúc Khánh qua BookingCare đánh giá tốt về chất lượng thăm khám
Người bệnh đặt khám với BS Phạm Phúc Khánh qua BookingCare đánh giá tốt về chất lượng thăm khám - Ảnh: BookingCare

4. Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết

 • Chuyên môn: Khám và điều trị nội khoa, thắt trĩ, phẫu thuật cắt trĩ
 • Hơn 35 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh Tiêu hóa, Gan mật, Hậu môn trực tràng 
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội 
 • Phó Chủ tịch Hội khoa học về Hậu môn trực tràng 
 • Trong ban biên tập Tạp chí Hậu môn trực tràng 
 • Tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học về ung thư dạ dày, đại trực tràng; các loại phẫu thuật nội soi, nội soi can thiệp; bệnh lý về hậu môn trực tràng.

GS.TS Hà Văn Quyết là một trong những chuyên gia đầu ngành về Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng. Bác sĩ đã có nhiều báo cáo, tài liệu chuyên ngành về Hậu môn trực tràng được giới chuyên môn trong và ngoài nước công nhận. 

Trong hơn 35 năm làm việc, GS.TS Hà Văn Quyết đã thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý liên quan đến tiêu hóa (dạ dày, đại tràng, đại trực tràng,...).

Bác sĩ cũng "mát tay" trong điều trị bệnh trĩ, đặc biệt các trường hợp bệnh nhân khó. Tên tuổi của GS.TS Hà Văn Quyết vì thế cũng được nhiều người bệnh giới thiệu nhau. 

Người bệnh muốn khám, hay phẫu thuật cắt trĩ có thể đăng ký khám khám với GS. TS Hà Văn Quyết. Giáo sư nhận khám, nội soi, tư vấn điều trị bệnh lý Hậu môn, bệnh Trĩ Nội, Trĩ Ngoại.

GS.TS Hà Văn Quyết - Chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng
GS.TS Hà Văn Quyết "mát tay" trong điều trị bệnh trĩ, đặc biệt các trường hợp bệnh nhân khó

Khám với GS.TS Hà Văn Quyết

GS.TS Hà Văn Quyết đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Việt Đức. Hiện tại, giáo sư có lịch khám ở địa chỉ sau: 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân uy tín, có tiếng ở Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh thăm khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hưng Việt được nhiều người bệnh đánh giá là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt và uy tín. Bệnh nhân có thể yên tâm đi khám và điều trị bệnh trĩ tại đây.

Về lịch khám của GS.TS Hà Văn Quyết tại BV Hưng Việt khá đều, thuận tiện cho bệnh nhân khi đi khám. Tuy nhiên đôi khi cũng có thay đổi do kế hoạch công tác đột xuất. Do vậy, để khám đúng với GS Hà Văn Quyết, người bệnh có thể đặt lịch trước qua BookingCare.

Đánh giá về chất lượng thăm khám với GS.TS Hà Văn Quyết được nhiều bệnh phản hồi tích cực. Bệnh nhân đánh giá cao bác sĩ tâm lý, thăm khám kỹ càng, kết quả điều trị tốt. Người bệnh mắc bệnh trĩ, muốn thăm khám hay cắt trĩ có thể cân nhắc thăm khám với GS.TS Hà Văn Quyết để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Review của người bệnh đặt khám với GS.TS Hà Văn Quyết
Review của người bệnh đặt khám với GS.TS Hà Văn Quyết qua BookingCare - Ảnh: BookingCare

5. Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thái Sơn

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực khám, điều trị, nội soi tiêu hóa
 • Hơn 10 năm giữ cương vị Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Bác sĩ Phạm Thái Sơn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thăm khám các bệnh lý nội tiêu hóa và bệnh lý về ruột, trong đó bao gồm cả cắt trĩ. Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ còn được các bệnh nhân thăm khám phản hồi là chu đáo, thấu giúp bệnh nhân yên tâm, thoải mái trong quá trình khám và điều trị.

Trong trường hợp phải mổ, tùy theo trường hợp người bệnh, bác sĩ có thể thực hiện nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau như phẫu thuật cắt trĩ Longo, cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, Ferguson,...

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thái Sơn
BS.CK II Phạm Thái Sơn hiện làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: benhvienthucuc.vn

Khám với BS.CK II Phạm Thái Sơn

Hiện bác sĩ công tác tại Bệnh viện Thu Cúc tại Thụy Khuê 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Với chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám, điều trị hiện đại cộng với chuyên môn cao của bác sĩ Phạm Thái Sơn, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt, người bệnh có thể tin tưởng.

Để đặt khám với BS.CK II Phạm Thái Sơn tại Bệnh viện Thu Cúc người bệnh có thể đăng ký trước qua BookingCare. Sau khi đặt lịch thành công, sẽ có nhân viên bệnh viện liên hệ lại để xác nhận lịch khám chính xác.

6. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân

 • Chuyên môn: Khám, điều trị trĩ bằng nội khoa, thắt trĩ và phẫu thuật cắt trĩ
 • Chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng
 • Phó Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (2003 - 2013)
 • Nguyên Chủ nhiệm khoa Ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh hậu môn trực tràng, BS Hoàng Đình Lân đã điều trị đạt hiệu quả cao cho hơn 10.000 bệnh nhân bằng phương pháp kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật thành công cho trên 5.000 bệnh nhân bị trĩ. 

Người bệnh trĩ nội từ cấp độ 1 đến cấp độ 4, bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp hay các ca bệnh trĩ khó có thể tin tưởng khám với BS Hoàng Đình Lân. Trong thăm khám, bác sĩ cũng sẽ tư vấn tận tình để người bệnh biết cách phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. 

Hiện tại, người bệnh khám chữa bệnh trĩ sẽ được bác sĩ tư vấn kết hợp điều trị theo cả Y học cổ truyền và Tây y để mang lại hiệu quả cao. Do vậy, người bệnh trĩ quan tâm đến phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền, kết hợp đông y, tây y có thể tham khảo thăm khám với bác sĩ Hoàng Đình Lân.

BS Cao cấp Hoàng Đình Lân tư vấn sức khỏe trên VTV
Thầy thuốc ưu tú, BS Hoàng Đình Lân tư vấn sức khỏe trên VTV

Khám với BS.CKII Hoàng Đình Lân

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ với BSCKII Hoàng Đình Lân có thể thăm khám tại địa chỉ sau: 

Bác sĩ Hoàng Đình Lân thường khám sáng thứ 3, 4, 5 tại Bệnh viện Hồng Phát. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi do lịch công tác của bác sĩ. Hơn nữa, với lịch khám như vậy, người bệnh nếu đến đột xuất có thể không gặp được bác sĩ. 

BookingCare hiện đang hợp tác với Bệnh viện Hồng Phát hỗ trợ đặt lịch khám với Bác sĩ Hoàng Đình Lân. Bệnh nhân có thể tham khảo, chọn khung giờ khám đi khám thuận tiện.

7. Phó Giáo sư, Bác sĩ Lê Mạnh Cường

 • Chuyên môn: Khám, điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền, thắt trĩ và phẫu thuật cắt trĩ 
 • Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 
 • Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh
 • Phó Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam

PGS.BS Lê Mạnh Cường là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền (Đông y) nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân biết đến và giới thiệu nhau đi khám. Bác sĩ cũng quen thuộc với nhiều người bệnh khi xuất hiện trong các chương trình tư vấn trực tuyến Điều trị bệnh trĩ trên các kênh uy tín như: báo Sức khỏe đời sống, VnExpress, VTV,...

Người bệnh muốn điều trị bệnh Trĩ bằng đông y, thay vì nghe theo quảng cáo trên mạng, "tiền mất tật mang", có thể chọn thăm khám với PGS.BS Lê Mạnh Cường

Bên cạnh đó, Bác sĩ Cường còn là vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam tiếp nhận và nghiên cứu ứng dụng thành công phẫu thuật Khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler tại Việt Nam. Do vậy nhiều người bệnh cũng muốn được thăm khám và trực tiếp điều trị (phẫu thuật cắt trĩ) bởi bác sĩ. 

TS.BS Lê Mạnh Cường là một trong những bác sĩ nổi tiếng về khám chữa bệnh trĩ
PGS.BS Lê Mạnh Cường là một trong những bác sĩ nổi tiếng về khám chữa bệnh trĩ

Khám với PGS.BS Lê Mạnh Cường 

Ngoài công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, PGS.BS Lê Mạnh Cường hiện đang phụ trách chuyên môn tại Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - số 1 - đơn vị chuyên sâu khám, điều trị các bệnh lý hậu môn, trực tràng, tiêu hóa uy tín tại Hà Nội.

Người bệnh có thể dễ dàng thăm khám trực tiếp hơn với bác sĩ tại trung tâm. Tuy nhiên lịch bác sĩ có thể thay đổi đột xuất nên người bệnh nên ưu tiên hình thức thăm khám từ xa.

Người bệnh có thể chọn khung giờ phù hợp và đặt khám trước với PGS.BS Lê Mạnh Cường trên BookingCare. 

Khi đặt khám các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương sẽ có các mức giá khám như sau, bạn đọc có thể tham khảo: 

 • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 300.000đ
 • Khám với Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa: 250.000đ

Trên đây, BookingCare đã giới thiệu và chia sẻ thông tin các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp để đi khám sớm, có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả, tránh phải chịu đau đớn kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh trĩ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.dieutri.vn/tieuhoa/25-4-2011/S65/Benh-tri-Tri-chay-mau.htm
2. http://www.benhvientrangan.vn/tin-hoat-dong/lich-chua-benh-cua-gs-bs-benh-vien-da-khoa-trang-an.aspx
3. https://suckhoedoisong.vn/pgsts-nguyen-xuan-hung-neu-dieu-tri-dung-ty-le-chua-khoi-benh-tri-co-the-dat-100-n131454.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/