7 bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội

Tổng hợp thông tin về 7 bệnh viện tại Hà Nội có khám và điều trị bệnh áp xe hậu môn uy tín, bệnh nhân có thể lựa chọn đặt lịch đi khám khi cần.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
Áp xe hậu môn cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở uy tín. (Ảnh minh họa picgran.com)
Áp xe hậu môn cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở uy tín. (Ảnh minh họa picgran.com)

Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng với người mắc áp xe hậu môn nếu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Do vậy, khi có triệu chứng của áp xe hậu môn nên nhanh chóng tìm đến các bệnh viện uy tín để kiêm tra chẩn đoán bệnh.

Điều kiện của một bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt

 1. Có đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâu năm về chuyên khoa Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng.
 2. Có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các mặt bệnh khác nhau như máy siêu âm, máy X.Quang và nhất là máy nội soi tiêu hóa, hậu môn trực tràng...
 3. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
 4. Kết nối đồng bộ giữa khám lâm sàng, xét nghiệm kiểm tra, phục hồi sau phẫu thuật…
 5. Bệnh viện nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân.

7 bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 7 bệnh viện tại Hà Nội có khám và điều trị bệnh áp xe hậu môn uy tín, bệnh nhân có thể lựa chọn đặt lịch đi khám khi cần.

1. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện top đầu tại Miền Bắc, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy của người dân.

Với bệnh nhân mắc áp xe hậu môn khi đến Bệnh viện Bạch Mai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa trực tiếp thăm khám và điều trị. Tùy theo tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp.

Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình chẩn đoàn và phát hiện bệnh chính xác. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân tìm đến viện khám chữa lớn cho nên người bệnh khi đi khám có thể gặp phải tình trạng chờ đợi kéo dài.

2. Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nôi

Trung tâm được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013 đến nay đã trở thành một địa chỉ khám và chữa bệnh Tiêu hóa uy tín của người dân. Đây là cơ sở đầu tiên có kết hợp cả khoa nội, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú…

Người bệnh khi có triệu chứng của  áp xe hậu môn sẽ được các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ chữa riêng cho từng trường hợp. Trong trường hợp nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, tư vấn cách phòng và chữa bệnh. Với trường hợp năng hơn bệnh nhân có thể được tiến hành phẫu thuật nhằm loại bỏ ổ áp xe.

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Bệnh nhân mắc áp xe hậu môn khi đến với Bệnh viện Quân đội 108 trước hết sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa thăm khám để đánh giá tình trạng từ đó đưa ra kế hoạch chữa bệnh phù hợp. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà người bệnh có thể thăm khám và điều trị tại:

 • Khoa Nội tiêu hóa: thực hiện các phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc, tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt điều trị bệnh). Khoa không ngừng ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và chữa bệnh.
 • Viện phẫu thuật tiêu hóa: khi tình trạng ổ áp xe nguy hiểm việc dùng thuốc chỉ mang tính chất tạm thời, lúc này người bệnh cần được phẫu thuật nhằm loại bỏ ổ áp xe. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ ngoại tiêu hóa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
Bênh viện Trung ương Quân đội 108 

4. Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân y, bệnh viện đa khoa hạng I có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội và thăm khám cho toàn dân. Tại đây hội tụ nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ… có trình độ chuyên môn cao hết lòng với người bệnh.

Khi người bệnh có triệu chứng của áp xe hậu môn không nên chần chừ mà hãy nhanh chóng tìm đến các bệnh viện uy tín, để được bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa trực tiếp thăm khám và chữa trị. Bệnh viện không ngừng cập nhật những công nghệ mới trong khám chữa bệnh giúp quá trình chẩn đoán bệnh trở nên chính xác hơn.

5. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vinmec là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ chuyên về Tiêu hóa với nhiều năm kinh nghiệm như: Tiến sĩ Bùi Xuân Trường, Thạc sĩ Phạm Thị Thu Hương… sẽ thăm khám và điều trị.

6. Bệnh viện Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt được trang bị các thiết bị y tế hiện đại với công nghệ mới như máy dùng để xét nghiệm, máy siêu âm, máy nội soi… Đội ngũ y bác sĩ khoa Nội đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.

Tại Bệnh viện có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết – 35 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý về tiêu hóa, sẽ giúp người bệnh phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh và từ đó có phương hướng chữa trị thích hợp.

7. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Được đi vào hoạt động năm 2011, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ.

Với người bệnh khi mắc bệnh liên quan đến Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng khi đến bệnh viện sẽ được bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa trực tiếp thăm khám và chữa trị.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa áp xe hậu môn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Hậu môn - Trực tràng thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 09/10/2017, Cập nhật lần cuối: 12/04/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/