7 địa chỉ phẫu thuật áp xe hậu môn uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 10/10/2017, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Tổng hợp thông tin về các địa chỉ phẫu thuật áp xe uy tín tại Hà Nội, phản hồi thực tế của bệnh nhân đã từng thăm khám để bạn đọc tìm hiểu và lựa chọn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Phẫu thuật áp xe hậu môn cần được tiến hành tại các bệnh viện uy tín.
Phẫu thuật áp xe hậu môn cần được tiến hành tại các bệnh viện uy tín.

Áp xe hậu môn là một trong những bệnh lý về hậu môn trực tràng thường gặp và ngày càng có xu hướng tăng lên. Bệnh không được thăm khám và điều trị sớm sẽ dẫn đến rò hậu môn.

Ngoài ra, các biến chứng có thể kèm theo khi bệnh không được điều trị dứt điểm như:

 • Nhiễm trùng lan rộng ra.
 • Đau trở nên trầm trọng hơn.
 • Vùng áp xe tái phát trở lại.

Dẫn lưu phẫu thuật là quan trọng trong điều trị bệnh. Áp xe bề mặt hậu môn có thể được dẫn lưu sử dụng gây mê tại chỗ. Áp xe hậu môn rộng và sâu có thể cần nhập viện để phẫu thuật.

Áp xe hậu môn cần được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc các địa chỉ phẫu thuật uy tín tại Hà Nội với hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để bạn đọc tham khảo và thăm khám khi cần.

7 địa chỉ phẫu thuật áp xe hậu môn uy tín tại Hà Nội

Các địa chỉ được BookingCare giới thiệu trong danh sách này đảm bảo các tiêu chí:

 • Có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tiêu hóa giỏi, tay nghề cao, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện uy tín, đã từng có kinh nghiệm thực hiện các ca phẫu thuật tương tự.
 • Hệ thống trang thiết bị thăm khám, phẫu thuật hiện đại.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư để bệnh nhân yên tâm nội trú sau quá trình phẫu thuật.

1. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30 (thứ 7 chỉ có một số khoa nhất định làm việc)

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương uy tín được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Trước đây, bệnh viện đa phần được biết đến là nơi chuyên sâu điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Cho đến hiện tại, bệnh viện đã phát triển cả các phương pháp điều trị bằng nội khoa và ngoại khoa, phù hợp với nhiều người bệnh.

Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật áp xe hậu môn có thể thăm khám, điều trị tại các khoa: Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Phẫu thuật tiêu hóa. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện khám, điều trị cho hàng nghìn ca bệnh về áp xe hậu môn, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám.

Một số bác sĩ khám, điều trị áp xe hậu môn tại bệnh viện:

 • PGs.Ts. Nguyễn Xuân Hùng, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng - Tầng sinh môn - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa
 • BSCKII Lê Nhật Huy, Phó Giám đốc Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng - Tầng sinh môn
 • PGs.Ts. Phạm Hoàng Hà, Phó Trưởng khoa - Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa

Bên cạnh đó, bệnh viện hiện đã cải tạo lại nhiều tòa nhà, thuận tiện cho bệnh nhân điều trị nội trú, phẫu thuật.

Review từ người bệnh thăm khám

Theo tổng hợp của BookingCare trên Google, Bệnh viện Việt Đức được nhận đánh giá 4.1/5 điểm (tổng 819 phản hồi). Bên cạnh những phản hồi tốt về chất lượng khám, điều trị thì cũng có một số phản hồi chưa thực sự tốt về khâu làm thủ tục, thanh toán mất nhiều thời gian.

Có thể thấy, Việt Đức là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh, nhưng bên cạnh đó cũng nhiều người còn băn khoăn về việc phải chờ đợi quá lâu khi đến thăm khám hay việc chen chúc khi nằm điều trị nội trú.

Tuy nhiên, hiện tại bệnh nhân đến thăm khám hoàn toàn có thể đặt hẹn trước qua BookingCare để được ưu tiên khám, giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, hiện bệnh viện cũng đã có dịch vụ nội trú theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ được thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Mặc dù chi phí sẽ cao hơn so với nội trú thông thường, nhưng sẽ thấp hơn so với chi phí nội trú tại các bệnh viện tư nhân. Ngoài ra, nếu có bảo hiểm y tế đúng tuyến, bệnh nhân vẫn được thanh toán 80% chi phí các mức phí theo quy định, sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí phẫu thuật.

Chính vì vậy, theo BookingCare đây vẫn là một địa chỉ khám chữa áp xe hậu môn uy tín, đáng để lựa chọn với những bạn đọc ưu tiên điều trị, phẫu thuật với bác sĩ giỏi mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Review tích cực về khám, điều trị áp xe tại bv việt đức
Bệnh viện Việt Đức nhận được nhiều phản hồi hài lòng về chất lượng khám, điều trị - Ảnh: Chụp từ Google
Review chưa tích cực về thủ tục hành chính tại bệnh viện việt đức
Bệnh nhân phản hồi chưa hài lòng về quá trình làm thủ tục tại thanh toán tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h30

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân lâu năm ở Hà Nội. Bệnh viện có thế mạnh khám và điều trị về các vấn đề: Ung bướu, Tiêu hóa, Nội tiết, Tai Mũi Họng,...

Tại đây, bạn đọc sẽ được thăm khám, điều trị áp xe hậu môn trực tiếp với Gs.Ts. Hà Văn Quyết - bác sĩ Chuyên ngành Ngoại - Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Ổ bụng & các bệnh lý hậu môn, trực tràng, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức. 

Trong trường hợp cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp phẫu thuật, theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sau phẫu thuật cho người bệnh. Đây là một ưu điểm lớn mà nếu điều trị tại các bệnh viện công sẽ khó có được.

review của bệnh nhân về Giáo sư Hà Văn Quyết
Một số phản hồi của người bệnh đặt khám qua BookingCare về Giáo sư Hà Văn Quyết

Ngoài ra, còn một số bác sĩ Tiêu hóa khác đang công tác tại bệnh viện, đều đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện uy tín mà bệnh nhân có thể lựa chọn.

Bệnh viện Hưng Việt được trang bị các thiết bị, phòng phẫu thuật đảm bảo. Bệnh nhân điều trị nội trú tại đây đều được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Review từ người bệnh thăm khám

Bệnh viện Hưng Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện được 4.1/5 điểm dựa trên phản hồi của 106 người bệnh. 

Bên cạnh những phản hồi tích cực, bệnh viện còn một số phản hồi về việc chi phí khám, điều trị còn cao hơn so với các bệnh viện khác. Thực tế, đây là bệnh viện tư nhân nên một số chi phí có thể cao hơn bệnh viện công lập đôi chút. Nhưng đổi lại, bệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nếu bạn đọc muốn trực tiếp thăm khám với các bác sĩ giỏi, đồng thời có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà không quá băn khoăn về vấn đề chi phí có thể lựa chọn phẫu thuật áp xe hậu môn tại Bệnh viện Hưng Việt. Bên cạnh đó, nếu người bệnh có sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ thì nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ này.

review khám điều trị áp xe hậu môn tại bv Hưng việt
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: Chụp từ Google

3. Viện Phẫu thuật Tiêu hóa - Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 7: 6h30 - 17h00
  • Khám thường: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 17h00

Viện Phẫu thuật tiêu hóa gồm Khoa phẫu thuật ống tiêu hóa; Khoa phẫu thuật gan, mật, tụy; Khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu. Viện phẫu thuật tiêu hóa là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam, thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến đạt trình độ các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và quốc tế.

Khoa Phẫu thuật Hậu môn của Viện thực hiện phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng: rõ hậu môn, áp xe hậu môn, cắt trĩ theo phương pháp longo…

Bác sĩ giỏi điều trị áp xe hậu môn tại Bệnh viện 108:

 • PGs.Ts. Nguyễn Triều Dương, Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa - Trưởng khoa Phẫu thuật Hậu môn Trực tràng và Sàn chậu.

Review từ người bệnh thăm khám

Theo khảo sát của BookingCare trên Google, Bệnh viện 108 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về chất lượng thăm khám, điều trị. Bệnh viện nhận được đánh giá 4.2/5 điểm (1.261 phản hồi).

Ngoài ra, cũng tương tự vấn đề gặp phải như ở các bệnh viện tuyến công lập khác, Bệnh viện 108 cũng nhận được những phản hồi chưa thật sự hài lòng về các khâu thủ tục, chờ khám hay đôi lúc các nhân viên y tế còn chưa thật sự thân thiện trong quá trình khám, tư vấn.

Bệnh viện 108 là bệnh viện quân đội, vì vậy với những người được hưởng chế độ bảo hiểm quân đội, có thể ưu tiên thăm khám, phẫu thuật áp xe hậu môn tại đây để được hưởng tối đa chi phí bảo hiểm cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng bảo hiểm y tế.

Bệnh viện được xây mới toàn bộ các khu khám, điều trị, có cơ sở vật chất hiện đại, nên bệnh nhân không cần quá lo lắng về vấn đề bất tiện trong quá trình nội trú. Hiện bệnh viện hiện vẫn chưa có dịch vụ đặt hẹn khám trước, bệnh nhân cần đến trực tiếp để đăng kí và làm thủ tục thăm khám.

review của bệnh nhân về khám, điều trị, phẫu thuật áp xe hậu môn tại bệnh viện 108
Review của bệnh nhân thăm khám về Bệnh viện 108 - Ảnh: Chụp từ Google

4. Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h00

Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện E là cơ sở đầu tiên được thành lập kết hợp cả nội khoa, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú…

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người bệnh, trung tâm không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị chuyên ngành như: nội soi mật tụy ngược dòng chuẩn đoán và can thiệp, chuẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nội soi toàn bộ ống tiêu hóa bằng viêm nang…

Review từ người bệnh thăm khám

Bệnh viện E Trung ương nhận được 3.2/5 điểm (26 phản hồi). Trong số các bệnh viện công lập tuyến Trung ương có lẽ đây là bệnh viện mà ít bệnh nhân được nghe đến hơn.

Tuy nhiên, Bệnh viện E là một trong những địa chỉ phẫu thuật áp xe tiêu hóa uy tín. Với những bệnh nhân ở gần khu vực này hoặc bệnh nhân có bảo hiểm tại đây nên ưu tiên thăm khám và điều trị tại bệnh viện để được hưởng tối đa quyền lợi bảo hiểm.

Bên cạnh đó, hiện bệnh viện đã có dịch vụ đặt hẹn khám trước qua trang web, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt hẹn trước, thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám. Ngoài ra, bệnh nhân hiện có thể đặt hẹn khám với bác sĩ tại Bệnh viện Hưng Việt trước qua BookingCare để được ưu tiên, hạn chế thời gian chờ.

review về khám áp xe hậu môn tại bệnh viện E trung ương hà nội
Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện E Trung ương - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Việt Pháp

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h30

Khoa phẫu thuật ổ bụng và khoa tiêu hóa - gan mật có sự liên kết chặt chẽ với nhau, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân với các mặt bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đội ngũ trực tiếp phẫu thuật gồm cả bác sĩ Việt Nam và bác sĩ, chuyên gia từ Pháp.

Đây là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế nên phòng mổ cũng như các thiết bị hỗ trợ đều mới và tiên tiến nhất, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng điều trị áp xe hậu môn ở đây.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật áp xe tại bệnh viện:

 • BSCKI Bùi Trung, Nguyên Bác sĩ phẫu thuật ổ bụng cao cấp, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
 • Giáo sư, Bác sĩ François PONS, Giám đốc Học viện Dịch vụ Y tế Quân đội Pháp (Ecole du Val-de-Grâce)

Review của bệnh nhân thăm khám

Bệnh viện Việt Pháp được bệnh nhân phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ thăm khám, hiện đại. Tuy nhiên, đa phần bệnh nhân đều phản hồi rằng chi phí khám, dịch vụ của bệnh viện cao hơn nhiều so với các bệnh viện tư nhân khác.

Nếu bệnh nhân không quá lăn tăn về chi phí, muốn trải nghiệm dịch vụ quốc tế có thể lựa chọn đến thăm khám và điều trị tại đây.

Review về khám, điều trị áp xe tại bệnh viện việt pháp
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Pháp - Ảnh: Chụp từ Google

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30

Bệnh viện Thu Cúc hiện có 1 cơ sở bệnh viện và 3 cơ sở phòng khám, nhưng bệnh nhân muốn điều trị phẫu thuật áp xe cần đến khám tại địa chỉ bệnh viện ở Thụy Khuê. 

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tư nhân lâu đời và có tiếng ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Bệnh viện đã mời đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về thăm khám, điều trị.

Bệnh nhân đến khám, có mong muốn phẫu thuật áp xe hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc có thể khám với Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Sơn:

 • Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 • Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh Pôn (1995 - 2020)
 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh Pôn (1983 - 1995)

Review của bệnh nhân thăm khám

Bệnh viện Thu Cúc nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng nhiều bệnh nhân phản hồi chưa tích cực về việc thủ tục thăm khám chưa tối ưu.

Nếu bệnh nhân có sử dụng các loại bảo hiểm y tế tư nhân, muốn trải nghiệm quá trình điều trị thoải mái có thể lựa chọn thăm khám, điều trị áp xe tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện bệnh nhân có nhu cầu đi khám có thể đặt hẹn chính xác giờ với đích danh bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc qua BookingCare.

Review về khám, điều trị áp xe tại bv thu cúc
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc - Ảnh: Chụp từ Google

7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30; Thứ 7: 6h30 - 11h30

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện công lập tuyến Trung ương. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời là Giảng viên tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại, đây là một trong những bệnh viện công lập có dịch vụ khách hàng tốt, được nhiều người bệnh phản hồi tích cực. Các bác sĩ khoa Tiêu hóa trực tiếp thăm khám và điều trị áp xe hậu môn tại bệnh viện như:

 • PGs.Ts. Trần Bảo Long, Giảng viên cao cấp bộ môn Ngoại tổng hợp - Đại học Y Hà Nội
 • PGs.Ts. Bác sĩ Phạm Đức Huấn, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Review của bệnh nhân thăm khám

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về chất lượng thăm khám, điều trị, dịch vụ khách hàng. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có những phản hòi chưa thực sự hài lòng về sự thân thiện của nhân viên hỗ trợ hay quy trình thăm khám.

Hiện tại, bệnh nhân đi khám có thể đặt hẹn trước qua số tổng đài của bệnh viện, cần đặt trước tối thiểu 1 ngày. Khi đặt hẹn trước bệnh nhân sẽ được làm thủ tục tại quầy ưu tiên, hạn chế thời gian chờ đợi khi đi khám.

review về khám áp xe tại bv đại học y hà nội
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: Chụp từ Facebook

Trên đây là tổng hợp của BookingCare về các địa chỉ phẫu thuật áp xe hậu môn uy tín tại Hà Nội. Mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật phù hợp với mong muốn và nhu cầu.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Phẫu thuật áp xe hậu môn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Hậu môn - Trực tràng thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://suckhoedoisong.vn/ap-xe-hau-mon-nhung-dieu-can-biet-n108006.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/