Khám áp xe hậu môn ở đâu tốt? 7 bệnh viện chữa áp xe hậu môn tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 09/10/2017, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Người bệnh đang tìm kiếm khám áp xe hậu môn ở đâu tốt có thể tham khảo 7 bệnh viện dưới đây để quá trình thăm khám, điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Người bệnh áp xe hậu môn cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở uy tín
Người bệnh áp xe hậu môn cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở uy tín - Ảnh: Freepik

Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng, nhưng người bệnh mắc áp xe hậu môn nếu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt, làm suy giảm chất lượng cuộc sống. 

Do vậy, khi có triệu chứng của áp xe hậu môn (đau nhói ở hậu môn, chảy mủ, táo bón,...) nên nhanh chóng tìm đến các bệnh viện uy tín để kiểm tra, chẩn đoán bệnh. Người bệnh còn đang băn khoăn khám áp xe hậu môn ở đâu tốt có thể tham khảo danh sách 7 bệnh viện dưới đây.

Chẩn đoán và điều trị áp xe hậu môn như thế nào?

Thông thường, để đánh giá, chẩn đoán áp xe hậu môn, người bệnh sẽ được chỉ định kiểm tra trực tràng kỹ thuật số.

Tuy nhiên, một số bệnh nhân cần làm thêm xét nghiệm để sàng lọc, trong đó có các xét nhiệm như:

 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Bệnh viêm ruột, bệnh túi thừa
 • Ung thư trực tràng

Người bệnh có thể được chỉ định siêu âm, chụp CT hoặc chụp cộng hưởng từ,...

Yếu tố đánh giá bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt

Áp xe hậu môn là bệnh về Hậu môn - trực tràng. Do vậy người bệnh nên thăm khám ở bệnh viện có thế mạnh về Tiêu hóa hay có khoa Hậu môn trực tràng là tốt nhất. 

Còn để đánh giá địa chỉ khám chữa áp xe hậu môn tốt hay không, BookingCare sẽ xét theo các tiêu chí sau: 

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâu năm thăm khám, điều trị bệnh lý Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng.
 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị như máy siêu âm, máy nội soi tiêu hóa, máy chụp CT, cộng hưởng từ,... 
 • Kết nối đồng bộ giữa khám lâm sàng, xét nghiệm kiểm tra, phẫu thuật và điều trị nội trú phục hồi sau phẫu thuật. Nên ưu tiên thăm khám tại bệnh viện để sau thăm khám nếu có chỉ định phẫu thuật áp xe có thể thực hiện tại chỗ, không phải di chuyển sang các bệnh viện khác. 
 • Bệnh viện nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân

7 bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội

Dưới đây, BookingCare giới thiệu bạn 7 bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội. Các bệnh viện đều đảm bảo các tiêu chí trên, người bệnh có thể lựa chọn, đặt lịch đi khám khi cần.

1. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện top đầu tại miền Bắc, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người dân.

Với người bệnh áp xe hậu môn khi đến Bạch Mai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa trực tiếp thăm khám và điều trị. Tùy theo tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp. 

Để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị, bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: máy siêu âm, máy chụp CT, cộng hưởng từ,... Hơn nữa, Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối, nên trong trường hợp cần hội chẩn, chẩn đoán, điều trị cũng thuận tiện hơn.

Đánh giá chung, người bệnh có thể yên tâm khám, thực hiện các xét nghiệm và điều trị, phẫu thuật tại bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa apxe hậu môn tốt tại Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Lưu ý khi khám áp xe hậu môn tại Bệnh viện Bạch Mai

 • Lượng bệnh nhân đến Bạch Mai khám chữa bệnh rất động. Người bệnh khi đi khám dễ gặp phải tình trạng chờ đợi kéo dài. Để được khám sớm hơn, người bệnh nên đến sớm, xếp hàng, lấy số khám sớm. 
 • Với số lượng bệnh nhân rất đông nên chất lượng tiếp đón người bệnh của bệnh viện được phản ánh chưa tốt. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên bảo vệ cũng khiến người bệnh không hài lòng. Người bệnh có thể cân nhắc nhược điểm này khi thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai. 
 • Khi xếp hàng khám bệnh, nên để ý tới tài sản cá nhân (ví tiền, điện thoại,..) tránh bị đối tượng xấu lấy cắp. 
 • Theo BookingCare tìm hiểu, chi phí phẫu thuật điều trị áp xe hậu môn tại Bệnh viện Bạch Mai là 2.562.000đ (không cố định, có thể thay đổi). Người bệnh có thể tham khảo và chuẩn bị trước kinh phí khi đi thăm khám.
Chất lượng thăm khám BV Bạch Mai được đánh giá cao nhưng người bệnh chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ
Chất lượng thăm khám BV Bạch Mai được đánh giá cao nhưng người bệnh chưa hài lòng về thời gian chờ khám lâu - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám áp xe hậu môn tốt, được nhiều người bệnh giới thiệu nhau. 

Các bác sĩ thăm khám và phẫu thuật viên thực hiện phẫu thuật áp xe đều là chuyên gia trong điều trị bệnh lý hậu môn, trực tràng. Các bác sĩ đã hoàn thành nhiều khoá huấn luyện, đào tạo chuyên sâu, thành thạo các thủ thuật và phẫu thuật về điều trị những bệnh này. 

Người bệnh có thể tham khảo và đặt lịch trước với các bác sĩ khám, điều trị áp xe hậu môn tại Việt Đức dưới đây:

 • Ths.BSCKII Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Ths.Bs Phạm Phúc Khánh - Bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng - tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức
 • BS.CKII Lê Nhật Huy - Bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng - tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức

Lưu ý khi khám áp xe hậu môn Bệnh viện Việt Đức

 • Tương tự như các bệnh viện công, tuyến cuối khác, Bệnh viện Việt Đức rất đông bệnh nhân đến khám. Tình trạng chờ đợi lâu, người bệnh ở xa không kịp khám trong ngày thường xảy ra. Để khắc phục vấn đề này, thuận tiện nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã hợp tác với BookingCare triển khai đặt lịch khám Hậu môn - trực tràng tại Bệnh viện Việt Đức.
 • Trên BookingCare đã hiển thị cụ thể các bác sĩ thăm khám, thế mạnh chuyên môn, kinh nghiệm, giá khám, lịch khám để người bệnh có thể lựa chọn và đặt khám trước. Qua BookingCare, bạn có thể chọn đích danh bác sĩ thăm khám và đăng kí trước. 
 • Khi đặt lịch trước, đúng ngày khám, người bệnh sẽ đến khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu C4, vào khu vực ưu tiên dành cho bệnh nhân khám theo yêu cầu, sau đó vào quầy số 1 dán logo BookingCare để làm thủ tục khám bệnh và chờ khám trong khung giờ đã đặt.

3. Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nôi

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013, Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh Tiêu hóa uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Đây là cơ sở đầu tiên có kết hợp cả khoa nội, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú. 

Người bệnh khi có triệu chứng của áp xe hậu môn sẽ được các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp.

Trong trường hợp nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, tư vấn cách phòng và chữa bệnh. Với trường hợp nặng hơn, bệnh nhân có thể được tiến hành phẫu thuật loại bỏ ổ áp xe.

Lưu ý khám áp xe hậu môn tại Bệnh viện E

Bệnh viện E hiện đã hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trước qua tổng đài và Website của bệnh viện. Người bệnh trước khi đi khám nên đặt lịch trước, tránh mất thời gian xếp hàng, lấy số muộn phải chờ khám lâu.

4. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những bệnh viện chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội. Để phục vụ công tác chẩn đoán, bệnh viện trang bị các thiết bị y tế hiện đại với công nghệ mới như máy siêu âm, máy nội soi, chụp X quang,...

Đặc biệt cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng rất khang trang. Phòng lưu trú sạch sẽ, không quá đông bệnh nhân. Người bệnh ưu tiên không gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật rộng, thoải mái có thể đăng ký khám tại Bệnh viện Hưng Việt.

Xét về đội ngũ bác sĩ thăm khám, Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Ngoại, chuyên khoa Tiêu hóa được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.

Tại bệnh viện có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết - chuyên gia đầu ngành trong khám và điều trị bệnh lý về tiêu hóa trực tiếp thăm khám. Tên tuổi GS được nhiều người bệnh tin tưởng, yên tâm khám chữa trị. Qua thăm khám, bác sĩ có thể phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh, chẩn đoán và đưa ra phương hướng chữa trị thích hợp.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là địa chỉ khám áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là địa chỉ khám áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội 

Lưu ý khám áp xe hậu môn Bệnh viện Hưng Việt

 • Bệnh viện Hưng Việt có bác sĩ khám luân phiên tất cả các ngày từ Thứ 2 - Chủ nhật. Số lượng bệnh nhân không quá đông. Tuy nhiên, người bệnh cần đặt lịch trước để chắc chắn khung giờ khám, được khám đúng bác sĩ mong muốn. 
 • Qua thăm khám nếu có chỉ định phẫu thuật, người bệnh có thể thực hiện ngay tại bệnh viện. Thực hiện phẫu thuật là các phẫu thuật viên, bác sĩ tay nghề cao. 
 • Thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt, người bệnh được chọn khám với GS, PGS, Tiến sĩ,... nên mức giá khám ban đầu cũng cao hơn. Giá khám với GS.TS Hà Văn Quyết là 500.000đ.
 • Tham khảo thêm các đánh giá về Bệnh viện Hưng Việt, người bệnh phản ánh chi phí một số dịch vụ tại bệnh viện khá cao. Tuy nhiên, mức giá của bệnh viện tư sẽ cao hơn. Với khoản phí bỏ ra, người bệnh sẽ nhận được chất lượng thăm khám đảm bảo, được tiếp đón, hướng dẫn và chăm sóc tận tình.
 • Nếu người bệnh có bảo hiểm được hỗ trợ sẽ tiết kiệm chi phí.

5. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

 • Địa chỉ: số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đi vào hoạt động từ năm 2011, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ.

Với người bệnh mắc các bệnh liên quan đến Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng khi đến bệnh viện sẽ được bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa trực tiếp thăm khám và chữa trị.

Hơn nữa, trong thăm khám áp xe hậu môn, bệnh viện có chuyên khoa Hậu môn trực tràng, chuyên sâu thăm khám các bệnh như áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, trĩ,…

Phụ trách chính chuyên khoa Hậu môn trực tràng tại Thu Cúc là Tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Minh Sơn. Bác sĩ nguyên là Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh Pôn. Trong hơn 40 năm làm nghề, TS.BS Lê Minh Sơn đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều lượt bệnh nhân áp xe hậu môn. 

TS.BS Lê Minh Sơn - phụ trách chính chuyên khoa Hâu môn trực tràng, BV Thu Cúc
TS.BS Lê Minh Sơn - phụ trách chính chuyên khoa Hâu mộn trực tràng, BV Thu Cúc có hơn 40 năm kinh nghiệm - Ảnh: BV Thu Cúc

Lưu ý khám áp xe hậu môn Bệnh viện Thu Cúc

 • Chi phí thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng nói chung, áp xe hậu môn nói riêng tại Thu Cúc được đánh giá ở mức phù hợp, không quá cao so với các bệnh viện tư khác. Giá khám với TS.BS Lê Minh Sơn là 150.000đ. Các chi phí xét nghiệm, phẫu thuật sẽ được thông báo rõ trong quá trình thăm khám. 
 • Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Người bệnh đi khám có thể mang theo loại bảo hiểm của mình để giảm bớt chi phí. 
 • Nhìn chung, giá khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc cũng sẽ thuộc top cao. Với người bệnh không đặt nặng vấn đề chi phí, muốn khám hiệu quả, chế độ dịch vụ tốt, đặc biệt là chế độ chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật tốt, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy. Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tốt cũng là điểm cộng vì vùng hậu môn trực tràng là khu vực khá nhạy cảm, để phẫu thuật mau lành, không xảy biến chứng, nhiễm trùng, người bệnh cần được chăm sóc, vệ sinh đúng cách.
 • Thời gian gần đây, Bệnh viện Thu Cúc nhận được nhiều phản hồi về thời gian chờ khám lâu. Người bệnh khám áp xe hậu môn để khám nhanh chóng hơn có thể đặt lịch trước trên BookingCare. Khi đặt khám thành công, nhân viên bệnh viện sẽ liên hệ để xác nhận lịch hẹn chính xác. 

6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh nhân mắc áp xe hậu môn khi đến thăm khám tại Bệnh viện Quân đội 108 sẽ được bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa thăm khám, đánh giá tình trạng, từ đó đưa ra phương hướng chữa bệnh phù hợp. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà người bệnh có thể thăm khám và điều trị tại:

 • Khoa Nội tiêu hóa: thực hiện các phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc, tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt điều trị bệnh). Khoa đã và đang ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và chữa bệnh.
 • Viện phẫu thuật Tiêu hóa (Khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu): khi tình trạng ổ áp xe nguy hiểm việc dùng thuốc chỉ mang tính chất tạm thời, người bệnh cần được phẫu thuật nhằm loại bỏ ổ áp xe. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ ngoại tiêu hóa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
Người bệnh có thể khám áp xe hậu môn tại Bênh viện Trung ương Quân đội 108 

Lưu ý khi khám áp xe tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Tham khảo các đánh giá về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trên Google, nhiều bệnh nhân có phản hồi chất lượng dịch vụ chưa tốt, một số nhân viên y tế chưa nhiệt tình. Vẫn biết bệnh viện vẫn sẽ có những bác sĩ rất nhiệt tình nhưng đánh giá chung bệnh viện vẫn cần cải thiện điều này, để người bệnh đến khám hài lòng cả về chất lượng thăm khám và chất lượng dịch vụ. 
 • Các biển, bảng chỉ dẫn trong bệnh viện còn hạn chế. Người bệnh đi khám nên hỏi rõ bác sĩ, nhân viên y tế để được chỉ dẫn, khám và thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu đúng nơi. Tránh mất thời gian đi lòng vòng, chờ đợi lâu. 
Bệnh viện 108 nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như một số đánh giá hạn chế
Bệnh viện 108 nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như một số phản hồi hạn chế - Ảnh: Chụp từ Google

7. Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân y, tuyến cuối của Quân đội. Không chỉ phục vụ khám chữa cho đối tượng quân nhân, bệnh viện còn khám và điều trị cho người dân ở tất cả các khoa.

Bệnh viện có khoa Ống Tiêu hóa thuộc Trung tâm Phẫu thuật tiêu hóa chuyên trách điều trị phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng (áp xe hậu môn, trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...).

Trực tiếp thăm khám cho người bệnh là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ,… có trình độ chuyên môn cao. Một số bác sĩ tiêu biểu như TS Nguyễn Trọng Hòe - Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Ống tiêu hóa, Chuyên ngành Phẫu thuật Tiêu hóa; TS Hồ Chí Thanh,...

Xét về cơ sở vật chất, bệnh viện được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại để thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh viện đã đưa vào hoạt động tòa nhà mới, cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ, các khoa phòng rộng, thoáng hơn.

Lưu ý khám áp xe hậu môn tại Bệnh viện Quân y 103

 • Khi đăng ký khám, người bệnh nên trao đổi rõ với nhân viên y tế về nhu cầu của mình để thăm khám đúng chuyên khoa
 • Một số người bệnh có phản ánh quy trình khám bệnh của Bệnh viện còn khá rắc rối với những ai đi khám lần đầu, chỉ dẫn cũng chưa rõ ràng. Người bệnh đi khám có thể lưu ý vấn đề này. Nếu đã thăm khám tại Bệnh viện Quân Y 103, bạn đọc có thể review, chia sẻ thêm ở phần Góp ý để BookingCare cập nhật, hỗ trợ bạn đọc khác đi khám nhanh chóng, thuận tiện hơn. 
 • Đánh giá chung, Bệnh viện Quân y 103 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, đánh giá 4/5sao. Người bệnh có thể cân nhắc khi cần thăm khám. 
Review chi tiết của người bệnh được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Quân y 103
Review chi tiết của người bệnh được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Quân y 103 - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây, BookingCare giới thiệu 7 địa chỉ khám, chữa áp xe hậu môn tốt tại Hà Nội. Về chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện này được đánh giá cao nhưng mỗi địa chỉ vẫn có những hạn chế riêng: quá đông bệnh nhân, chờ đợi lâu, chất lượng dịch vụ chưa tốt hay chi phí khá cao,... Người bệnh có thể căn cứ vào nhu cầu và chọn địa chỉ thăm khám phù hợp. 

 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa áp xe hậu môn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Hậu môn - Trực tràng thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/