Bệnh viện Việt Đức: Hướng dẫn đi khám nhanh chóng và chọn bác sĩ giỏi

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 16/01/2018, Cập nhật lần cuối: 18/08/2022

Làm thế nào để đi khám tại Bệnh viện Việt Đức một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu và được lựa chọn bác sĩ giỏi. Giá khám, xét nghiệm, chụp chiếu ở Việt Đức có đắt không... Và nhiều thắc mắc khác sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu
Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - Ảnh: BookingCare

Có thể bạn đã từng nghe những người xung quanh nói rằng đi khám ở Bệnh viện Việt Đức rất đông, chờ đợi lâu và quy trình phức tạp.

Thế nhưng, thực tế có đúng như vậy không, và có cách nào để đi khám đỡ vất vả hơn không. BookingCare đã trực tiếp đi đến Bệnh viện Việt Đức và trao đổi với nhân viên Bệnh viện, bác sĩ tại Việt Đức để tìm hiểu quy trình đi khám và review các nội dung dưới đây. Bạn đọc có thể yên tâm tham khảo và thăm khám khi cần.

Địa chỉ, cổng vào Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có 3 cổng vào, người bệnh lưu ý:

 • Cổng 40 Tràng Thi - Cổng này không dành cho bệnh nhân đi khám, mà là cổng hành chính
 • Cổng 16-18 Phủ Doãn (cổng số 1) - Là cổng vào Khoa Khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa cấp cứu
 • Cổng 8 Phủ Doãn - Là cổng vào Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Lưu ý: Bệnh nhân đi khám, nên đến các cổng trên đường Phủ Doãn để thuận tiện cho việc gửi xe và gần khu đăng ký khám. 

Cổng 16-18 Phủ Doãn, Bệnh viện Việt Đức
Lối vào cổng 16-18 Phủ Doãn - Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu C4
Ảnh: BookingCare
Cổng 8 Phủ Doãn, Khoa 1C bệnh viện Việt Đức
Lối vào cổng 8 Phủ Doãn Khoa điều trị theo yêu cầu 1C
Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Việt Đức có khám Thứ 7, Chủ nhật không?

Mỗi khoa khám của Bệnh viện Việt Đức sẽ có thời gian làm việc khác nhau:

 • Khoa Cấp cứu luôn có bác sĩ trực 24/24
 • Khoa khám bệnh: làm việc Thứ 2 - Thứ 6, bắt đầu đăng ký từ 6h00 
 • Khoa khám theo yêu cầu C4: làm việc Thứ 2 - Thứ 7, bắt đầu từ 7h30 
 • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C: làm việc Thứ 2 - Thứ 7, bắt đầu từ 7h30 

Sơ đồ Bệnh viện Việt Đức 

Bệnh viện Việt Đức có nhiều khu khám, người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước khi đi khám để không mất thời gian khi đi khám:

 • Khoa khám bệnh: Bạn đến cổng 16-18 Phủ Doãn, đi thẳng vào trong khoảng 30m sẽ thấy khu đăng ký khám bệnh. 
 • Khoa khám theo yêu cầu C4: Bạn cũng đi từ cổng 16-18 Phủ Doãn, khu đăng ký khám theo yêu cầu C4 ở bên cạnh khu đăng ký khám thường. 
 • Khoa điều trị theo yêu cầu 1C (nếu người bệnh muốn đến khám và điều trị tự nguyện): Bạn đến cổng 8 Phủ Doãn, gửi xe và đi vào đăng ký khám. 
sơ đồ khoa phòng Bệnh viện Việt Đức
Sơ đồ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khoa khám theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Việt Đức

Tổng hợp Review của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức

Trang thiết bị thăm khám

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, điều trị các bệnh lý từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Bệnh viện còn có hệ thống phòng mổ hiện đại, được đầu tư các loại robot phẫu thuật tiên tiến, hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp.

Một số loại thiết bị tại bệnh viện phải kể đến như:

 • 10 máy Xquang số hóa
 • 12 máy siêu âm
 • 4 máy cắt lớp vi tính
 • 3 máy CHT 1.5tesla
 • 2 hệ thống chụp mạch máy chuyên dụng
 • 01 hệ thống PET/CT

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, các bác sĩ tại phòng khám theo yêu cầu đều từ Thạc sĩ, BSCKI trở lên. Ngoài ra, nhiều bác sĩ tại đây còn là giảng viên của nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa trên cả nước.

Hiện tại, bệnh viện đã được trao chứng chỉ đào tạo toàn cầu của Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là bệnh viện duy nhất ở Việt Nam nhận được chứng chỉ đào tạo quốc tế này.

Việc được công nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh cũng có nghĩa rằng bệnh viện là cơ sở đáp ứng đào tạo, thực hành cho cả các bác sĩ trong nước và quốc tế. Để có được sự công nhận này, các bác sĩ tại bệnh viện đã liên tục khẳng định thế mạnh chuyên môn, cũng như sự đầu tư về cơ sở vật chất,... đáp ứng điều kiện học, thực hành cho sinh viên trên toàn thế giới.

Ngài. Gareth Ward – Đại sứ quán Vương Quốc Anh trao chứng chỉ đào tạo toàn cầu cho GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
GS.TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức nhận chứng chỉ đào tạo toàn cầu từ Đại sứ quán Vương Quốc Anh - Ảnh: kcb.vn

Review từ người bệnh trên các diễn đàn

Bệnh viện Việt Đức nhận được 814 đánh giá và nhận 4.1/5 điểm. Rất nhiều bệnh nhân phản hồi hài lòng về khâu tiếp đón, phân luồng, quy trình khám của bệnh viện. Hơn nữa, với các nhóm bệnh về điều trị xương khớp hay sự điều trị hiệu quả và nhanh chóng cho các ca cấp cứu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ngoài ra, đây là bệnh viện công lập, có chi phí khám, điều trị theo khung chuẩn của Bộ Y tế và được bảo hiểm y tế chi trả nhiều danh mục. Do vậy cũng nhiều người bệnh hài lòng vì việc được thăm khám, điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu nhưng chi phí hợp lý, không quá cao như nhiều bệnh viện tư nhân.

Review về khám tại bệnh viện việt đức
Review của tích cực của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Chụp từ Google
review tích cực từ bệnh nhân khám tại bệnh viện việt đức
Review tích cực của bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Google

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được những phản hồi chưa hài lòng, chủ yếu về các vấn đề:

 • Dịch vụ khách hàng chưa thực sự tốt: Chủ yếu là vấn đề về wifi cho bệnh nhân, sự thân thiện của nhân viên bảo vệ hay một số nhân viên điều dưỡng hỗ trợ ở khâu khám.
 • Việc chờ đợi khám, hay thanh toán quá lâu. Đặc biệt là tại quầy thanh toán chi phí.

Mặc dù những yếu tố này thường là một yếu tố nhỏ trong cả quá trình khám, điều trị tại bệnh viện nhưng lại khiến nhiều người bệnh cảm thấy chưa thoải mái. Cho đến hiện tại, các quy trình này chưa được tối ưu thực sự, nên khi lựa chọn đến khám tại đây bạn đọc cũng cần lưu ý trước để chuẩn bị tinh thần rằng có thể gặp phải những tình huống được người bệnh khác chia sẻ như trên.

Trên thực tế, hầu hết các bạn đọc cũng dễ dàng nhận thấy rằng đây là bệnh viện rất đông bệnh nhân vì vậy áp lực đến việc hướng dẫn, khám, điều trị, chăm sóc của toàn thể nhân viên bệnh viện là rất lớn. Hiện tại, hiệu quả điều trị bệnh vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, các khâu về dịch vụ khách hàng chưa được chú trọng nhiều đặc biệt trong giai đoạn cách đây khoảng 2 năm.

Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đang từng bước cải thiện các quy trình thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân. Mong rằng trong thời gian tới, khi đến thăm khám tại Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân vừa có được hiệu quả điều trị tốt, vừa được trải nghiệm dịch vụ khách hàng thân thiện, thoải mái.

review chưa hài lòng của bệnh nhân về bệnh viện việt đức
Phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Chụp từ Google
review chưa hài lòng của bệnh nhân về bệnh viện việt đức
Phản hồi chưa hài lòng về khâu thanh toán chi phí tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Chụp từ Google

Từ các tổng hợp trên, BookingCare nhận thấy rằng đây là một địa chỉ đáng để bạn đọc ưu tiên lựa chọn trong trường hợp gặp phải các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng, cần điều trị với các bác sĩ đầu ngành.

Ngoài ra, các nhóm bệnh thông thường khác phù hợp với thế mạnh của bệnh viện bạn đọc vẫn có thể lựa chọn đến thăm khám tại đây để được lựa chọn khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng nhận đào tạo quốc tế.

Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo thêm các nội dung thông tin khác trong nội dung dưới đây để đưa ra lựa chọn thăm khám tại bệnh viện.

Bệnh viện Việt Đức có thế mạnh thăm khám gì?

Khi nhắc đến Việt Đức, có lẽ rất nhiều bạn đọc sẽ nghĩ đến ngay rằng đây là bệnh viện chuyên về ngoại khoa, phẫu thuật, đặc biệt là các nhóm bệnh Thần kinh, Cơ xương khớp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ đầu ngành và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác. Và thực tế là, không chỉ phẫu thuật, các bác sĩ tại bệnh viện vẫn khám và điều trị hiệu quả các nhóm bệnh nội khoa.

Một số chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện:

Thần kinh

Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Việt Đức gồm 3 khoa:

 • Khoa Thần kinh I: Khám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh trong chấn thương và bệnh lý sọ não, tuỷ sống, dây thần kinh ngoại vi.
 • Khoa Thần kinh II:  Khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các bệnh nhân có bệnh lý Phẫu thuật sọ não và cột sống, tủy sống
 • Khoa Nội - Hồi sức thần kinh: Khám, chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý thần kinh, đặc biệt là các nhóm bệnh về động kinh, Parkinson, tai biến mạch máu não…

Một số bác sĩ chuyên khoa thần kinh có lịch khám thường xuyên như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Nội Thần kinh
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân, Phó khoa Phẫu thuật Thần kinh I
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân, Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh II

Như vậy với cả các nhóm bệnh nội khoa hay ngoại khoa thần kinh bạn đọc đều có thể lựa chọn thăm khám với các bác sĩ giỏi tại đây.

Cơ xương khớp

Để khám cơ xương khớp ở bệnh viện, bạn đọc cũng có nhiều sự lựa chọn:

 • Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú: Khoa khám và điều trị các nhóm bệnh Nội cơ xương khớp và phối hợp điều trị Ngoại cơ xương khớp với các khoa khác.
 • Khoa Chi trên và Y học thể thao: Khám và điều trị các nhóm bệnh ở chi trên và chấn thương trong thể thao.
 • Khoa Chi dưới: Tư vấn, khám và điều trị các nhóm bệnh lý về cơ, xương, khớp thuộc vùng xương chậu đến bàn chân.
 • Khoa Chấn thương chung: Khám, điều trị tất cả các nhóm chấn thương xương khớp.

Một số bác sĩ Cơ xương khớp tại bệnh viện:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Lưu Danh Huy, Phó khoa Chi trên và Chấn thương thể thao
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Anh, Bác sĩ tại khoa Chi dưới
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Bá Toàn, Phó trưởng khoa Chấn thương chung
 • BSCKII Võ Quốc Hưng, Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú

Cột sống

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện thành lập Khoa Cột sống riêng biệt (hầu hết các bệnh viện, điều trị cột sống được gộp chung trong Khoa Cơ xương khớp). Khoa Cột sống của bệnh viện cũng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và review tốt về quá trình khám, điều trị.

Các bác sĩ tại khoa thực hiện khám, điều trị bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Một số bác sĩ tại khoa:

 • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa, bác sĩ khoa Cột sống
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Cường A, Phó khoa Cột sống

Tiêu hóa

Khoa Tiêu hóa tại bệnh viện hiện triển khai hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ khám, điều trị. Các bác sĩ tại khoa đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó, phức tạp. Đặc biệt nhiều ca phẫu thuật gan, tụy, ghép tạng... đã thực hiện thành công tại đây.

Một số bác sĩ Tiêu hóa tại bệnh viện:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Việt Khánh, Phó trưởng khoa Tiêu hóa
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Phúc Khánh, làm việc tại Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng và tầng sinh môn

Nam khoa

Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ được nhiều anh em truyền tai về chất lượng khám và điều trị. Tại đây, điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh, rối loạn mà nam giới gặp phải.

Một số bác sĩ tại Trung tâm:

 • PGS.TS. Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang, Phó Giáo đốc Trung tâm Nam học

Ngoài các chuyên khoa thế mạnh đặc biệt của bệnh viện trên đây, bạn đọc hoàn toàn có thể đến thăm khám với các bác sĩ ở chuyên khoa khác như: Thận - Tiết niệu, Tim mạch, Hàm mặt, Ung bướu...

Giá khám tại Bệnh viện Việt Đức 

Bạn nên chuẩn bị trước các chi phí như: tiền khám; tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền cọc (nếu mượn đồ của Bệnh viện)...  

Danh mụcChi phí (VNĐ)

Khám tại Khoa khám bệnh

39.000

Khám Tai Mũi Họng tại Khoa khám bệnh

70.000

Khám Nam khoa tại Khoa khám bệnh

100.000

Khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

300.000 (khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I)

500.000 (khám với Trưởng khoa, Phó khoa, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II)

Hướng dẫn đặt khám với bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức

Bookingcare là trang liên kết Đặt lịch chính thức của Bệnh viện Việt Đức, bạn đọc hiện có thể đặt khám các Gói khám sau ở tất cả các khoa khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức:

 • Khám Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, BSCKII, Trưởng khoa, Phó khoa: 500.000đ
 • Khám BSCKI, Thạc sĩ: 300.000đ

Giá khám mà người bệnh Đặt hẹn trước và người bệnh chưa Đặt trước là bằng nhau, không mất thêm chi phí khác. 

Bệnh nhân sẽ có thông tin đi khám và được phần mềm lưu trữ lại. Sau khi đến Bệnh viện, bạn không phải xếp hàng làm thủ tục mà vào thẳng quầy báo đã Đặt lịch trước quá BookingCare, nhân viên sẽ in phiếu phám và dán tem ưu tiên. 

Với những bệnh nhân không được dán tem ưu tiên, sẽ phải chờ đến số khám của mình mới được vào khám. Thường phải chờ cả 1-2 tiếng mới đến lượt. Với bệnh nhân có tem ưu tiên trên phiếu khám sẽ được khám luôn, chỉ cần chờ bệnh nhân mà bác sĩ đang khám dở. 

 • Bước 1: Vào trang đặt khám Bệnh viện Việt Đức trên BookingCare.vn
 • Bước 2: Tìm và bấm chọn chuyên khoa bạn muốn khám
 • Bước 3: Chọn gói khám bác sĩ và đặt hẹn
nơi xếp sổ khám Bệnh viện Việt Đức
Khi đến phòng khám, xếp sổ khám/ phiếu khám tại quầy, báo đã đặt lịch qua BookingCare (nếu đã đặt lịch trước)
Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám nhanh chóng và lưu ý quan trọng

 • Bệnh viện gần như rất ít chỗ để xe ô tô, thường xuyên hết chỗ. Nếu cần thiết đi ô tô, bạn có thể gửi tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (cách đó 500m). 
 • Nếu đi xe máy, mọi người có thể gửi ở các bãi gửi xe dọc đường Phủ Doãn hoặc gửi tại cổng 14 Phủ Doãn.
 • Khoảng 8h00 - 9h30, các bãi gửi xe máy của Bệnh viện cũng hết chỗ. Khi đó, bạn có thể đi dọc đường Phủ Doãn, đến bãi gửi xe của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện K để gửi. Nếu vẫn không còn chỗ thì bạn đi lên Bệnh viện Việt Nam - Cuba (cách Việt Đức khoảng 400m). 
 • Làm thủ tục tại tầng 1 nhà C4. Bạn đi vào cổng 16-18 Phủ Doãn, nhìn bên tay trái thấy C4 thì vào để Đăng ký (nếu khám tại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C thì đến cổng số 8 Phủ Doãn). 
 • Sau khi vào nhà C4, người bệnh điền thông tin và phiếu khám, lấy số đăng ký khám tại quầy Đăng ký khám bệnh (quầy đăng ký khám theo yêu cầu và quầy đăng ký khám thường là khác nhau).
 • Các hàng cột ở giữa lối đi có để sẵn phiếu Đăng ký khám, bạn có thể viết phiếu đăng ký, điền thông tin sau đó mang đến Quầy để nhân viên Bệnh viện tiếp nhận. 
 • Vào các buổi sáng đầu tuần (thứ 2,3,4) bệnh viện có rất đông bệnh nhân nên có thể xảy ra tình trạng quá tải, chờ đợi lâu. Nếu bạn đi khám vào buổi chiều hoặc các ngày thứ 5, thứ 7 thì sẽ đỡ đông hơn. 
 • Hiện tại, ở Bệnh viện Việt Đức chưa hỗ trợ đặt hẹn đích danh bác sĩ mà chỉ đặt theo gói khám tại Khoa Khám theo yêu cầu C4
nhà C4 khu khám theo yêu cầu, bệnh viện Việt Đức
Có rất đông bệnh nhân đứng chờ tại nhà C4 để làm thủ tục khám
Ảnh: BookingCare
Quầy đăng ký khám Bệnh viện Việt Đức
Bệnh nhân Đăng ký khám yêu cầu ở khu bên trái, bệnh nhân Đăng ký khám thường ở khu bên phải
Ảnh: BookingCare
bảng hướng dẫn đăng ký khám ở Bệnh viện Việt Đức
Biển chỉ dẫn khu đăng ký khám tại tầng 1 nhà C4 Bệnh viện Việt Đức
Ảnh: BookingCare

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM cho bệnh nhân đặt khám qua BookingCare tại Bệnh viện Việt Đức. Vui lòng đọc kỹ từng bước sau:

Hiện tại BookingCare hỗ trợ bệnh nhân đặt khám với các bác sĩ tại Khoa Khám theo Yêu cầu nhà C4Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C. Hướng dẫn chi tiết dưới dây dành cho bệnh nhân đi khám tại nhà C4. Nếu đi khám tại khoa 1C, bạn đọc cần đến cổng số 8 Phủ Doãn.

1. Đến cổng 16-18 Phủ Doãn.

2. Đến Tòa nhà C4: Tòa nhà thứ 2 bên tay trái từ cổng vào.

3. Vào tầng 1, xếp hàng ở KHU VỰC ƯU TIÊN DÀNH CHO BỆNH NHÂN KHÁM THEO YÊU CẦU để lấy số ưu tiên nhanh nhất (xem thêm hình dưới).

Bệnh nhân lấy số ưu tiên tại Quầy được khoanh vàng
Bệnh nhân lấy số ưu tiên tại Quầy được khoanh vàng

4. Đến QUẦY SỐ 01, chờ đến lượt và báo đã Đặt lịch khám qua BOOKINGCARE (phiếu khám đã được in sẵn, người bệnh KHÔNG cần khai báo thêm).

Quầy số 1 dành cho bệnh nhân đặt lịch qua BookingCare
Quầy số 1 có dán logo BookingCare tại Bệnh viện Việt Đức

5. Bạn sẽ nhận được phiếu khám có dán tem ưu tiên và được nhận thẻ ưu tiên.

Phiếu khám bệnh nhân đặt lịch trước qua BookingCare
Phiếu khám bệnh nhân Đặt lịch trước qua BookingCare 
Phiếu ưu tiên của bệnh nhân đặt trước qua BookingCare
Phiếu ưu tiên của bệnh nhân đặt trước qua BookingCare

6. Bạn vào thẳng phòng khám ghi trên phiếu, nộp phiếu khám, sổ khám bệnh, đọc tên bác sĩ đã đặt hẹn, và báo đã đặt khám qua BookingCare để được ưu tiên khám. 

LƯU Ý

 • Bạn vào KHU VỰC ƯU TIÊN dành cho bệnh nhân khám theo yêu cầu, sau đó vào Quầy số 1 dán logo BookingCare.
 • Nếu vào quầy khác, lịch hẹn trước sẽ bị hủy, bạn không được ưu tiên và phải chờ khám như bệnh nhân bình thường.
 • Hiện tại khi đặt khám trước, bạn đọc sẽ được ưu tiên không cần xếp hàng chờ làm thủ tục và không cần xếp hàng chờ khám với bác sĩ trong khung giờ đã đặt. Ngoài ra, các khâu chụp chiếu, xét nghiệm, thanh toán chi phí vẫn theo sự sắp xếp của nhân viên bệnh viện.

Xem thêm: Video Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Việt Đức

Hy vọng, những thông tin hữu ích về kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Việt Đức trên đây có thể giúp bệnh nhân và người nhà đi khám dễ dàng và hiệu quả hơn. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là lịch khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tài liệu tham khảo
http://benhvienvietduc.org/benh-vien-huu-nghi-viet-duc.html
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/