Cắt trĩ bao nhiêu tiền? Bảng giá tại 5 Địa chỉ uy tín TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 23/12/2022, Cập nhật lần cuối: 30/05/2023

Nếu bạn đang thắc mắc và quan tâm về chủ đề: Cắt trĩ bao nhiêu tiền? thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng BookingCare

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Cắt trĩ bao nhiêu tiền Bảng giá cắt trĩ tại 5 địa chỉ tại TPHCM
Cắt trĩ bao nhiêu tiền Bảng giá cắt trĩ tại 5 địa chỉ tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Các bệnh lý về hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ là nỗi ám ảnh với nhiều người. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu có thể điều trị bệnh bằng các phương pháp như uống thuốc, thay đổi chế độ ăn uống hoặc các thủ thuật can thiệp khác. Thế nhưng, khi bệnh trĩ đã tiến vào giai đoạn phức tạp hơn thì bác sĩ có thể sẽ chỉ định phẫu thuật cắt trĩ.

Do trĩ là bệnh phổ biến thế nên những bạn đọc phải can thiệp cắt trĩ cũng không cần quá lo lắng mà hãy chú ý tìm hiểu những địa chỉ cắt trĩ uy tín và có bảng giá rõ ràng, minh bạch.

Trong bài viết hôm nay, BookingCare sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi: Cắt trĩ bao nhiêu tiền? và tìm hiểu bảng giá 5 địa chỉ uy tín tại TPHCM.

Cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí cắt trĩ sẽ bao gồm phí xét nghiệm tiền phẫu, nội soi đại tràng, phí bác sĩ phẫu thuật, chi phí dụng cụ y tế, thuốc men, chi phí nằm viện,...

Chi phí cắt trĩ có mức dao động, chênh lệch lớn bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

 • Địa chỉ khám chữa: Bệnh viện công có áp dụng BHYT sẽ có chi phí rẻ hơn so với các Bệnh viện tư, Bệnh viện quốc tế. Nếu có Bảo hiểm tư nhân và điều kiện kinh tế cho phép thì bạn đọc có thể lựa chọn cơ sở tư nhân để có chất lượng dịch vụ tốt hơn.
 • Phương pháp cắt trĩ: Hai phương pháp cắt trĩ được sử dụng phổ biến hiện nay là cắt trĩ kinh điển và cắt trĩ Longo, trong đó chi phí cho phương pháp Longo có chênh lệch đáng kể so với phương pháp kinh điển.
 • Ngoài ra, còn một số các yếu tố phụ nữa cần kể đến đó là tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp, thời gian lưu viện ngắn hay dài,... cũng là những yếu tố ảnh hướng đến chi phí cắt trĩ.

Sau khi thăm khám và kiểm tra chi tiết, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp mổ trĩ phù hợp cũng như các chi phí khác có liên quan. Nếu có thắc mắc, bạn đọc nên chủ động hỏi và tìm hiểu ngay trong thời điểm này.

Theo tổng hợp và tìm hiểu thì BookingCare sẽ đưa ra một khoảng giá chung cho dịch vụ cắt trĩ để bạn đọc có thể tham khảo:

 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ: 100.000đ - 400.000đ/ lượt (tùy cơ sở y tế)
 • Phí xét nghiệm tiền phẫu, nội soi: 700.000đ - 3.000.000đ (tùy vào số lượng xét nghiệm, loại nội soi)
 • Chi phí cắt trĩ: 3.000.000đ - 15.000.000đ (tùy phương pháp, một số cơ sở y tế còn có chi phí cao hơn)
 • Chi phí lưu viện: 400.000đ - 2.000.000đ (tùy Bệnh viện và loại giường nằm)
 • Chi phí thuốc, tái khám: 1.000.000đ - 3.000.000đ

Theo đó, chi phí cắt trĩ tại các Bệnh viện công sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000đ - 10.000.000đ, còn các Bệnh viện tư sẽ cao hơn từ 10.000.000đ - 40.000.000đ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ cắt trĩ phù hợp.

Bảng giá cắt trĩ tại 5 địa chỉ uy tín TPHCM 

Qua khoảng giá trên có thể thấy chi phí cắt trĩ khá cao, thế nhưng nếu bạn đọc có BHYT hoặc các Bảo hiểm tư nhân thì chi phí sẽ được giảm đi đáng kể. 5 Bệnh viện dưới đây BookingCare giới thiệu đều áp dụng bảo hiểm cho hoạt động cắt trĩ, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Giờ làm việc: 
  • Thứ Hai - thứ Sáu: 06h30 – 11h30; 13h00 – 16h00
  • Thứ Bảy: 06h30 đến 11h30 (Khám ngoài giờ)

Bệnh viện Bình Dân là cái tên không còn xa lạ với người dân khu vực phía Nam. Là Bệnh viện chuyên khoa hạng I có thế mạnh về phẫu thuật tổng quát, Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận đa dạng các trường hợp thăm khám trong đó bao gồm cả khám trĩ và cắt trĩ.

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân - Ảnh: Google Review

Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Khoa ngoại Tiêu hóa là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện Bình Dân với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm và cũng là nơi tiếp nhận các bệnh nhân cắt trĩ.

Bệnh viện triển khai đa dạng các dịch vụ cắt trĩ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các nhóm bệnh nhân. Khi thăm khám với Bác sĩ, tùy theo tình trạng bệnh và nhu cầu mà bạn đọc sẽ được tư vấn nên cắt trĩ theo phương pháp thông thường, cắt trĩ bằng phương pháp Longo, phương pháp Milligan Morgan,…

Theo tổng hợp của BookingCare, một số chi phí cần chi trả cho hoạt động cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân là:

 • Chi phí khám bệnh với bác sĩ: 100.000đ - 200.000đ
 • Dụng cụ phẫu thuật trĩ Longo: 7.000.000đ (nếu cắt trĩ theo phương pháp Longo)
 • Chi phí dịch vụ phẫu thuật: Đặc biệt loại 3: 2.500.000đ, Loại 2: 3.500.000đ, Loại 1: 5.000.000đ
 • Chi phí dịch vụ thủ thuật: Đặc biệt loại 3: 625.000đ, Loại 2: 875.000đ, Loại 1: 1.250.000đ
 • Chi phí dịch vụ phẫu thuật trọn gói trong ngày: Đặc biệt loại 3: 4.300.000đ, Loại 2: 5.300.000đ, Loại 1: 6.800.000đ.
 • Chi phí dịch vụ thủ thuật trọn gói trong ngày: Đặc biệt loại 3: 2.425.000đ, Loại 2: 2.675.000đ, Loại 1: 3.050.000đ.
 • Giá giường dịch vụ: 480.000đ - 1.800.000đ

Bạn đọc lưu ý, Bệnh viện Bình Dân chia bảng giá dịch vụ phẫu thuật và thủ thuật thành nhiều loại khác nhau. Loại có chi phí càng cao thì bệnh nhân sẽ càng được ưu tiên hơn trong việc thăm khám, xếp lịch phẫu thuật nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc cũng tốt hơn.

Như vậy, tổng chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân thấp nhất sẽ dao động trong khoảng 4.000.000đ và cao nhất là khoảng 20.000.000đ - 25.000.000đ.

Review của người đã thăm khám

Bệnh viện Bình Dân là một trong số ít những Bệnh viện công tuyến đầu nhận được 4,1/5 sao với tổng 569 đánh giá trên Google Review Điều này cho thấy dù là viện công, tiếp nhận đông bệnh nhân, chi phí hợp lý nhưng Bệnh viện vẫn đảm bảo được chất lượng thăm khám, sự nhiệt tình, tân tậm khi giao tiếp, tư vấn với bệnh nhân.

Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện đang trong quá trình sửa sang, xây dựng lại nên hiện không có chỗ để xe, bạn đọc có thể di chuyển tới bằng phương tiện công cộng hoặc gửi xe xung quanh viện. 

Review về Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người đã thăm khám - Ảnh: Google Review

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai - thứ Bảy  
  • Thứ Hai - thứ Sáu:  từ 7h00 – 16h00
  • Thứ 7: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ thăm khám được người dân TPHCM và cả khu vực miền Nam tin tưởng mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị đầy đủ, Bệnh viện sẽ là cơ sở y tế cắt trĩ an toàn, uy tín mà BookingCare muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám, cắt trĩ đáng tin cậy - Ảnh: Google Review

Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Để thăm khám, cắt trĩ hoặc các bệnh lý liên khác, bạn đọc có thể tìm tới Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện. Ngoài ra, do thấu hiếu tâm lý e ngại của những bệnh nhân mắc bệnh trĩ, Bệnh viện đã thành lập riêng một Phòng khám Hậu môn trực tràng tại Khu khám bệnh, Lầu 1, Khu A.

Tương tự Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng triển khai nhiều phương pháp: cắt trĩ kinh điển, cắt trĩ Longo,... để đáp ứng nhu cầu của người thăm khám

Để đáp ứng và cập nhật các phương pháp can thiệp tiên tiến nhất, Bệnh viện chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ như máy nội soi tiêu hóa, hệ thống chẩn đoán ProctorStation từ Ý để thăm khámn cùng các thiết bị để phẫu thuật như phương tiện năng lượng (như ligasure),dao siêu âm,...

Các khoản phí bạn đọc sẽ cần chi trả khi cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược là:

 • Chi phí khám lâm sàng: 38.700đ - 500.000đ (khám với chuyên gia sẽ có mức giá cao nhất là  500.000đ)
 • Nội soi trực tràng-hậu môn thắt trĩ: 243.000đ
 • Phẫu thuật cắt trĩ kinh điển (phương pháp Milligan – Morgan hoặc Ferguson): 2.562.000đ
 • Phẫu thuật Longo kết hợp với khâu treo trĩ: 2.254.000đ

Có thể thấy chi phí ở Bệnh viện Chợ Rẫy khá "bình dân", tuy nhiên ngoài các đầu mục này, bạn đọc còn cần chi trả thêm một số khoản khác ví dụ như xét nghiệm trước khi phẫu thuật, phí dụng cụ phẫu thuật, chi phí thuốc, nằm viện,... Tổng chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000đ trở lên. Bạn đọc nên lưu ý nhờ nhân viên tư vấn rõ những khoản này để nắm rõ ràng chi phí nhất có thể.

Review của người đã thăm khám

Với 2191 đánh giá trên Google Review và 3,7/5 sao, người thăm khám có phản hồi tốt về chất lượng thăm khám, tay nghề Bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đều là những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II, Thạc sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Nếu lựa chọn thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn đọc cần lưu ý đến sớm để lấy số thứ tự thăm khám do lượng bệnh nhân mỗi ngày rất đông. Ngoài ra, để tối ưu thời gian chờ cho bệnh nhân thì Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã triển khai đặt lịch khám Tiêu hóa trước qua BookingCare, bạn đọc có thể tham khảo.

Review Bệnh viện Chợ Rẫy
Bạn đọc có thể tham khảo thêm review về Bệnh viện Chợ Rẫy qua Google Review - Ảnh: Google Review

3. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai - thứ Bảy
  • Thứ Hai - thứ Sáu: 7h30 - 12h00; 13h00 - 16h30
  • Thứ Bảy: Sáng 07h00 - 12h00

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân có quy mô lớn và được đầu tư tại TPHCM. Khoa Ngoại Tiêu hóa Gan Mật Tụy tại Bệnh viện là đơn vị tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến trĩ và hoạt động cắt trĩ

Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại - Ảnh: Google Review

Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Quốc tế City

Theo tìm hiểu của BookingCare, Bệnh viện Quốc tế City áp dụng cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Trong đó, các chi phí bệnh nhân có thể cần phải chi trả là:

 • Chi phí chương trình cắt trĩ bằng kỹ thuật Longo: 12.100.000đ
 • Phí Bác sĩ phẫu thuật: 3.220.000đ
 • Dụng cụ phẫu thuật cắt trĩ Longo: 13.050.000đ
 • Ngoài ra, bạn đọc sẽ cần chi trả thêm chi phí nằm viện điều trị, phí thăm khám, điều dưỡng, vật tư y tế.

Theo đó, chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Quốc tế City có thể dao động trong khoảng từ 28.000.000đ - 40.000.000đ. So với 2 Bệnh viện bên trên thì chi phí cao hơn, nằm ở phân khúc hoàn toàn khác, tuy nhiên vì đây là Bệnh viện Quốc tế, hoàn toàn áp dụng acwts trĩ bằng phương pháp Longo tiên tiến nên người thăm khám cũng có thể hiểu và chấp nhận được.

Với mức phí cao hơn, bệnh nhân cắt trĩ tại Bệnh viện sẽ được thăm khám, phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tiếng về lĩnh vực tiêu hóa như:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Kim Sang - hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi, nội tiêu hóa với thế mạnh về khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh trĩ tái phát, hậu môn, trực tràng,...
 • Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa - hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa, có thế mạnh chuyên sâu trong hoạt động phẫu thuật hậu môn trực tràng nói chung và cắt trĩ nói riêng

Bên cạnh chuyên môn bác sĩ, Bệnh viện Quốc tế City cũng đầu tư hệ thống phòng mổ và thủ thuật hiện đại vô trùng đạt chuẩn quốc tế, giảm thiểu nhiễm trùng sau mổ ở mức tối thiểu. Bên cạnh đó là hệ thống máy phẫu thuật nội soi mới nhất, các dao mổ siêu âm, Cusa, đốt lạnh, laser … đảm bảo cầm máu tốt trong quá trình mổ.

Để giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân, ngoài BHYT, Bệnh viện có kết hợp với các đơn vị bảo hiểm tư nhân như Insmart, Well Be, Aetna, PG Insurance,... Bệnh nhân quan tâm có thể nhờ nhân viên Bệnh viện tư vấn kỹ càng hơn

Review của người đã thăm khám

Quy trình thăm khám của Bệnh viện Quốc tế City được đánh giá cao với quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp giúp giảm thiểu sai sót y khoa và tối ưu thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Với mức chi phí bỏ ra, sau khi cắt trĩ bạn đọc sẽ lưu viện tại một không gian tiện nghi, sạch sẽ và không quá đông đúc. Bạn đọc nào đề cao yếu tố riêng tư, thoải mái sau phẫu thuật thì có thể tham khảo Bệnh viện Quốc tế City.

Review về Bệnh viện Quốc tế City
Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Google Review

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: 88 Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy
  • Sáng: 7h00 - 12h00
  • Chiều: 13h30 - 17h00

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện tư nhân mới đi vào hoạt động vào cuối năm 201 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, chất lượng và trở thành địa chỉ thăm khám đáng tin cậy. Với ưu điểm về bảng giá minh bạch, rõ ràng, đây sẽ là địa chỉ khám, cắt trĩ bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn - Ảnh: Google Review

Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện triển khai 2 kỹ thuật cắt trĩ là cắt trĩ kinh điển và cắt trĩ Longo. Khi thăm khám, tư vấn, các bác sĩ sẽ giải thích cho bệnh nhân về 2 phương pháp này cùng với những ưu, nhược điểm riêng. Do đặc thù, chi phí cắt trĩ kinh điển sẽ thấp hơn cắt trĩ Longo. Cụ thể như sau:

Trong gói phẫu thuật cắt trĩ trọn gói bên trên, bạn đọc đã được chi trả các khoản chung khác, ví dụ như xét nghiệm tiền phẫu: 1.300.000đ, nội soi trực tràng: 700.000đ,...

Khi chọn cắt trĩ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn, bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian mà được linh hoạt sắp xếp lịch mổ trước. Tới ngày thực hiện thì, buổi sáng bệnh nhân nhập viện, mổ trong ngày và xuất viện vào ngày hôm sau.

Các Bác sĩ thực hiện cắt trĩ thuộc khoa Ngoại tổng hợp như Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Đương, Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Đăng Sơn,... Các Bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các Bệnh viện lớn, đầu ngành như Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Là cơ sở tư nhân thế nên chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn cũng sẽ có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên so với Bệnh viện Quốc tế City thì vẫn thấp hơn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ. Do Bệnh viện không nằm trong khu trung tâm TPHCM nên hơi xa và sẽ thuận tiện hơn cho người dân huyện Bình Chánh và các khu vực lân cận.

Review của người đã thăm khám

Vì chưa có thời gian hoạt động lâu nên Bệnh viện Nam Sài Gòn chưa ghi nhận nhiều đánh giá thế nhưng đa phần phản hồi đều là tích cực. 

Bệnh viện nhận được lời khen nhờ không gian sạch sẽ, thoáng mát ở cả khu vực ngoại trú và nội trú. Đội ngũ nhân viện cư xử lịch sử, ân cần chu đáo. Quy trình thăm khám, phẫu thuật kỹ càng, xác nhận với bệnh nhân trước khi thực hiện. 
Về nhược điểm thì như đã nói, vì Bệnh viện Nam Sài Gòn là viện tư nên chi phí điều trị có cao hơn bệnh viện công và phù hợp với các bệnh nhân có thu nhập trung bình cao, hoặc có bảo hiểm tư nhân.

Review về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn
Review chung về hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn - Ảnh: Google Review

5. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ làm việc: Cả tuần
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 6h30 - 11h30; 12h30- 16h.
  • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM. Bệnh viện có thế mạnh trong khám Tiêu hóa nói chung và Hậu môn, trực tràng nói riêng, Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt trĩ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh: Google Review

Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Hiện Bệnh viện Hoàn Mỹ áp dụng phương pháp mổ trĩ Longo. Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm các loại phí như sau:

 • Khám ngoại tiêu hóa: 150.000đ
 • Nội soi trực tràng: Từ 638.000đ
 • Phân tích tế bào máu: 150.000đ
 • Xét nghiệm HIV: 300.000đ
 • Dụng cụ phòng mổ + hậu phẫu + thuốc: 2.000.000đ
 • Tái khám: 150.000đ
 • Phương pháp cắt trĩ Longo: từ 7.000.000đ – 10.000.000đ

Ngoài ra, với trường hợp bệnh trĩ phức tạp hoặc có biểu hiện bất thường thì bệnh nhân cũng cần chi trả thêm phần phát sinh này. Như vậy, chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ dao động trong khoảng 10.000.000đ - 20.000.000đ.

Là cơ sở tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại giúp thực hiện hoạt động cắt trĩ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hệ thống phòng mổ của Hoàn Mỹ Sài Gòn được thiết kế một chiều, tích hợp áp lực dương giúp hạn chế nhiễm khuẩn tối đa sau phẫu thuật. 

Bệnh viện Hoàn Mỹ thấu hiểu tâm lý e ngại của những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nên đã chú trọng đảm bảo sự riêng tư, kín đáo. Khi cắt trĩ tại Bệnh viện, bạn đọc sẽ được khám chữa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm như Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Kỳ Phương, Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Hồng Quang, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Thoại cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa khác.

Review của người đã thăm khám

Theo ghi nhận trên Google Review, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có 870 lượt đánh giá với 3,5/5 sao cùng nhiều phản hồi cả tích cực và chưa tích cực.

Về tích cực, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được đánh giá tốt về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên bác sĩ tại Bệnh viện tư vấn kỹ càng, giải thích rõ ràng về các khoản phí với bệnh nhân và người nhà. Bệnh viện có nhiều phòng chăm sóc đặc biệt, khu vực VIP dành cho người bệnh có yêu cầu với chi phí cao hơn.

Về chưa tích cực thì hoạt động bảo lãnh viện phí vẫn còn rườm rà, thiếu chuyên nghiệp, đôi khi thời gian chờ đợi khám, trả kết quả vẫn còn lâu khiến bệnh nhân chưa thực sự hài lòng.

Review về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh: Google Review

Trên đây là bảng giá cắt trĩ nói chung và chi phí cắt trĩ cụ thể tại 5 Bệnh viện uy tín tại TPHCM mà BookingCare tìm hiểu được. Nhìn chung, chi phí cắt trĩ sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000đ - 20.000.000đ, đối với các đơn vị tư nhân thì chi phí sẽ cao hơn. Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn đọc có thể chuẩn bị thêm kinh phí.

Mong rằng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích để bạn đọc có thể ứng dụng trong hoạt động thăm khám cụ thể.

 
 
Tài liệu tham khảo
http://bvbinhdan.com.vn/
https://benhviennamsaigon.com.vn/
http://choray.vn/
https://cih.com.vn/
https://www.hoanmysaigon.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/