10 Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 19/01/2021, Cập nhật lần cuối: 18/05/2024

Khi cần đi khám bệnh trĩ, bạn có thể lựa chọn các bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại TPHCM trong danh sách dưới đây. Các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng giỏi sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM
Khám trĩ ở đâu tốt tại TP.HCM? - Ảnh: BookingCare

Trĩ (tên gọi dân gian là lòi dom) là bệnh khó nói với rất nhiều người. Việc e ngại, không điều trị sớm khiến bệnh trở nên nghiêm trọng: nhiễm khuẩn búi trĩ, tắc mạch trĩ, trĩ sa nghẹt, nguy cơ ung thư đại trực tràng,...

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, bệnh nhân nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám trĩ tốt, uy tín có chuyên khoa Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng và đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị đầy đủ. 

10 bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM

BookingCare chia sẻ một số bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám chất lượng. Danh sách có cả các phòng khám tư nhân uy tín để người bệnh ưu tiên khám ít người, đảm bảo sự riêng tư có thể lựa chọn. 

Việc điều trị bệnh trĩ muốn hiệu quá, tránh trĩ tái phát nhiều lần, người bệnh nên thăm khám tại bệnh viện, phòng khám trĩ tốt. Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa giỏi cộng với sự hỗ trợ thiết bị hiện đại giúp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh. 

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 7h30 - 12h00; Chiều: 13h00 - 16h30
  • Thứ 7: 6h30 - 11h30

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ thăm khám quen thuộc với người dân thành phố. Bệnh viện có khoa Hậu môn Trực tràng chuyên sâu thăm khám, điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng khác (rò hậu môn, nứt hậu môn, hẹp hậu môn,...)

Nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi lại áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, mỗi năm, khoa tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân tin tưởng thăm khám. Một số bác sĩ tiêu biểu có thể kể đến như:

 • PGS.TS Bùi Hữu Hoàng - Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • ThS.BS Dương Phước Hưng - Chuyên gia Khoa Hậu môn - Trực tràng
 • TS.BS Lê Quang Nhân - Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Lưu ý khi đi khám

 • Người bệnh có nhu cầu đến khám trĩ có thể đến khám Khoa Hậu môn - Trực tràng tại lầu A của bệnh viện
 • Bệnh viện khá đông bệnh nhân. Người bệnh muốn khám nhanh chóng hơn có thể đăng ký tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đây là cơ sở khám dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y dược 1 nên đỡ đông và thăm khám nhanh chóng hơn. Phòng khám cũng có khoa Tiêu hóa - Gan mật chuẩn đoán và điều trị bệnh trĩ. 

(Lưu ý cho người bệnh, mặc dù thuộc Bệnh viện Đại học Y dược 1 nhưng phòng khám không nằm cùng địa chỉ đó mà ở 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM).

Bệnh viện Đại học Y dược
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ thăm khám được nhiều người dân thành phố tin tưởng - Ảnh: BookingCare

Phản hồi người bệnh từng thăm khám 

Tham khảo các đánh giá trên Google của người bệnh đã thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ghi nhận nhiều phản hồi tích cực.

Người bệnh có trải nghiệm tốt: bác sĩ khám, tư vấn kỹ, nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình, khuôn viên rộng, sạch sẽ, thiết bị hiện đại,... Đa số các đánh giá hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh. 

Đánh giá về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Đánh giá của người bệnh về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 16h
  • Thứ 7: 7h00 - 11h00

Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện có chuyên khoa Nội tiêu hóa và Ngoại tiêu hóa là cơ sở y tế thăm khám và điều trị chuyên sâu cho người bệnh.

Đặc biệt, trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh viện mới đây đã thành lập phòng khám Hậu môn Trực tràng để điều trị cho những bệnh nhân gặp dạng bệnh khó nói này. 

Phòng khám Hậu môn trực tràng tại bệnh viện có thể khám, và điều trị từ can thiệp thủ thuật cho đến can thiệp phẫu thuật, với những phương pháp tiên tiến nhất như: Longo, phương tiện năng lượng (như ligasure),dao siêu âm,... với chi phí cắt trĩ hợp lý

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện nói chung, phòng khám Hậu môn Trực tràng nói riêng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ việc thăm khám: máy nội soi tiêu hóa, hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại Proctor Station để thăm khám, nội soi, chẩn đoán, siêu âm, đo áp lực hậu môn,...

Là bệnh viện tuyến đầu khu vực phía Nam, do đó, bệnh viện Chợ Rẫy cũng quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên thăm khám các bệnh Tiêu hóa và Hậu môn - Trực tràng:

 • ThS.BS Hồ Tấn Phát - Trưởng khoa Nội tiêu hóa
 • ThS.BS Mã Phước Nguyên - Phó khoa Nội tiêu hóa
 • TS.BS. Lâm Việt Trung - Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa
 • BS.CKII Nguyễn Trường Trúc Lâm - Phó khoa Ngoại tiêu hóa

Lưu ý khi đi khám

 • Người bệnh trĩ có thể đến đăng ký khám ở khu khám thường, khám theo yêu cầu hoặc khám chuyên gia tại khoa Tiêu hóa của bệnh viện. Với hình thức khám khác nhau sẽ có quy trình thăm khám khác nhau. Người bệnh có thể tham khảo quy trình khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Chợ Rẫy do BookingCare tổng hợp.
 • Giá khám ở từng khu vực như sau:
  • Khám thường Nội Tiêu hóa: 38.700đ
  • Khám theo yêu cầu: 100.000đ
  • Khám chuyên gia: 500.000đ. (Phòng khám chuyên gia nhận bệnh nhân khám Tiêu hóa vào thứ 4, thứ 5. Tuy nhiên lịch khám có thể thay đổi do lịch công tác của bác sĩ, người bệnh có nhu cầu nên liên hệ trước để được nhân viên y tế sắp xếp). 
 • Bệnh viện tuyến đầu nên không tránh khỏi trường hợp quá tải bệnh nhân, người bệnh có thể đăng ký khám Nội tiêu hóa tại BV Chợ Rẫy trên BookingCare để chọn khung giờ thăm khám cụ thể, tránh chờ đợi lâu.
Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa Khám bệnh Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Phản hồi người bệnh từng thăm khám 

Chất lượng chuyên môn của Bệnh viện Chợ Rẫy từ trước đến nay luôn được đánh giá cao. Đó cũng là lý do bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện tuyến cuối này luôn đông, quá tải. Nhiều người bệnh có phản hồi dù đến sớm vẫn không tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu.

Do đó, người bệnh có nhu cầu thăm khám nên đặt lịch hẹn khám trước. Hiện BookingCare đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân đặt lịch khám tại Chợ Rẫy có phản hồi vào khám nhanh chóng hơn. 

Tuy vậy, BookingCare lưu ý trong trường hợp người bệnh trĩ nặng hay muốn thăm khám với bác sĩ chuyên môn cao có thể chọn Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngược lại, nếu không muốn chờ đợi lâu ở bệnh viện công, ưu tiên chất lượng dịch vụ tốt có thể chọn khám tại phòng khám trĩ tư nhân uy tín. 

Phản hồi của bệnh nhân đặt lịch khám Tiêu hóa - BV Chợ Rẫy qua BookingCare
Phản hồi của bệnh nhân thăm khám BV Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review

3. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng 7h30 - 12h00; Chiều: 13h - 16h
  • Thứ 7: 7h00 - 12h00

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại TP.HCM, là một trong những cơ sở y tế khám tiêu hóa uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Người bệnh trĩ nặng qua thăm khám nếu cần phải can thiệp phẫu thuật có thể thực hiện ngay tại bệnh viện. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp cắt trĩ, phẫu thuật không đau với mức chi phí hợp lý nhất.

Về Tiêu hóa nói chung và Hậu môn - Trực tràng nói riêng, bệnh viện có thể mạnh về nội soi, bao gồm cả nội soi chẩn đoán và nội soi điều trị. Với phương pháp này, bệnh viện có khả năng điều trị các vấn đề liên quan đến trĩ như: Cắt polyp, cầm máu, lấy dị vật, thắt trĩ điều trị trĩ nội độ I-II-III, đặt stent điều trị, nong hẹp miệng nối sau phẫu thuật, nong hẹp hậu môn sau mỗ trĩ,...

Một số bác sĩ giỏi tại bệnh viện mà người bệnh trĩ có thể tham khảo đến thăm khám như:

 • BS.CKII Lê Kim Sang - Hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, Giảng viên các trường y: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • BS.CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh - Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi và Phẫu thuật Tiêu hóa

Lưu ý khi đi khám:

 • Để chủ động lựa chọn bác sĩ, dịch vụ và khung giờ thăm khám tại Bệnh viện, người bệnh nên đặt khám tại bệnh viện Quốc tế City qua BookingCare.
 • Giá khám với các bác sĩ Tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế City là 400.000đ. Mức giá này có vẻ khá cao, nhưng trong phân khúc bệnh viện quốc tế, chi phí trên tương đương nhiều địa chỉ khác. Bù lại người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt, hướng dẫn chu đáo, tận tình.
Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại TP.HCM - Ảnh: cih.com.vn

Phản hồi của người bệnh từng thăm khám 

Người bệnh đánh giá cao đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng thoáng,... Bên cạnh đó, một số người bệnh phản hồi dịch vụ đôi khi còn thiết sót, người bệnh có trải nghiệm chưa tốt.

Lời khuyên từ BookingCare bạn nên cân nhắc những ưu điểm, hạn chế này. Nếu không lo lắng về vấn đề chi phí, ưu tiên khám dịch vụ, nhanh chóng, có thể đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Quốc tế City. Bệnh viện có vị trí khá xa so với nhiều quận, nhưng nếu thuận tiện bạn có thể khám trĩ ở địa chỉ này. 

Đánh giá của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City - Google Review
Đánh giá của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City - Google Review

4. Trung tâm Nội soi và Chẩn đoán bệnh lý Tiêu hóa Endo Clinic

 • Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 7: 6h00 - 15h00
  • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Là địa chỉ chuyên sâu về nội soi, thăm khám các bệnh lý Tiêu hóa, Endo Clinic là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín người bệnh có thể tham khảo.

Trong thăm khám bệnh trĩ, ngoài thăm khám vùng hậu môn để nhận biết chính xác các dấu hiệu bệnh, để có kết quả chính xác nhất, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu hay nội soi hậu môn trực tràng,...

Tại Endo Clinic có đầy đủ máy móc, thiết bị thực hiện các dịch vụ nội soi tiêu hóa, để bác sĩ đánh giá tình trạng, đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. 

Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại Endo Clinic có chuyên môn, kinh nghiệm, công tác tại bệnh viện lớn của thành phố:

BS.CKI Đặng Nguyễn Nhật Thanh Thi:

 • Trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu Nội soi Tiêu hóa
 • Bác sĩ công tác tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thống Nhất, An Bình, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á
 • Bác sĩ khám, nội soi, tư vấn điều trị bệnh lý Hậu môn, các bệnh lý Tiêu hóa - Gan mật. 
Khách hàng nội soi tại Endo Clinic
Endo Clinic là địa chỉ chuyên sâu về nội soi, thăm khám các bệnh lý Tiêu hóa - Ảnh: endoclinic.vn

Lưu ý khi đi khám:

 • Để đảm bảo quá trình đi khám nhanh chóng, sắp xếp lịch nội soi, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi, người bệnh có thể chủ động đặt trước lịch khám/nội soi tại Endo Clinic qua BookingCare. 
 • Các chi phí dịch vụ đều được công khai trên website của Endo Clinic, BookingCare tổng hợp một số chi phí liên quan đến việc thăm khám trĩ để bạn đọc tham khảo:
Dịch vụChi phí
Khám & tư vấn với bác sĩ115.000đ
Nội soi đại trực tràng không đau2.500.000đ
Nội soi đại trực tràng thường1.100.000đ
Công Sinh Thiết Trọn Polyp Qua Nội Soi (Với Polyp Đơn Giản)100.000đ
Công Cắt Polyp Qua Nội Soi (Với Polyp Khó)1.495.000đ

Review thăm khám tại Endo Clinic

Hiện tại, BookingCare tìm hiểu chưa có các đánh giá trực tiếp từ người bệnh đã khám trĩ tại Endo Clinic, thực tế trong thăm khám bệnh lý khó nói này cũng không có nhiều khách hàng chia sẻ.

Về review chung của khách hàng đã thăm khám, thực hiện nội soi tiêu hóa tại Endo Clinic hiện đều hài lòng, đánh giá cao dịch vụ nội soi êm, không đau. Các bác sĩ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc người bệnh cả trước và sau nội soi. 

Đánh giá của người bệnh thăm khám, nội soi
Đánh giá của người bệnh thăm khám, nội soi tại Endo Clinic - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 7: Sáng: 7h - 12h; Chiều: 13h30 - 17h00

Bệnh viện Nam Sài Gòn là một trong những cơ sở tư nhân khám tư nhân uy tín trên địa bàn TPHCM. Khoa ngoại tổng hợp tại bệnh viện thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh bệnh lý ngoại tiêu hóa, gan - mật - tụy, thận, tiết niệu, hậu môn trực tràng,... trong đó bao gồm cả bệnh trĩ.

Sau khi thăm khám, nếu bác sĩ chỉ định phải cắt trĩ, bệnh viện có cung cấp các gói cắt trĩ bằng phương pháp St Mark, phương pháp Longo để bệnh nhân có thể tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn - Ảnh: vnexpress.net

Bệnh viện cũng quy tụ các bác sĩ Tiêu hóa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Tiêu hóa, bao gồm cả Trĩ:

 • Bác sĩ chuyên khoa II Võ Đăng Sơn:
  • Phó Giám đốc Chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn. 
  • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị trong lĩnh vực tiêu hóa.
 • Bác sĩ Thạc sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Đương:
  • Từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân.
  • Được đào tạo chuyên môn về phẫu thuật điều trị bệnh trĩ bằng máy khâu bấm.

Lưu ý khi đi khám:

 • Trường hợp người bệnh đến khám vào buổi chiều, cần lưu ý cần đến trước 3h chiều để kịp khám và làm các chụp chiếu, xét nghiệm trong ngày.
 • Để chủ động ngày giờ thăm khám, tránh thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể đặt lịch khám tại bệnh viện Nam Sài Gòn qua BookingCare.
 • Bảng giá các dịch vụ được đăng tải công khai trên website. BookingCare tổng hợp một số chi phí liên quan đến khám và điều trị trĩ để bạn đọc tham khảo:
Dịch vụGiá dịch vụGiá BHYT
Nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm có sinh thiết2.000.000đ430.000đ
Nội soi đại trực tràng ống mềm có mê3.200.000đ122.000đ
Phẫu thuật cắt 1 búi trĩ7.000.000đ - 23.000.000đ2.655.000đ
Phẫu thuật lấy trĩ tắc mạch7.000.000đ - 23.000.000đ2.655.000đ
Phẫu thuật Longo9.000.000đ - 27.000.000đ 2.346.000đ
Phẫu thuật lấy toàn bộ trĩ vòng9.000.000đ - 27.000.000đ 2.655.000đ

Review thăm khám tại Bệnh viện Nam Sài Gòn:

Theo đánh giá, nhận xét từ những người đã thăm khám thì bệnh viện nhận được nhiều lời khen nhờ cơ sở vật chất sạch đẹp, rộng rãi, đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại,...

Tuy nhiên, đôi lúc, bệnh viện không tránh được tình trạng quá tải khiến người thăm khám phải chờ đợi lâu. Để khắc phục tình trạng này và chủ động thời gian, bạn đọc nên đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Nam Sài Gòn.

Đánh giá của bệnh nhân về dịch vụ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn
Đánh giá của bệnh nhân về dịch vụ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google.

6. Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 17h00
  • Thứ 7: 8h00 - 12h00

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại và phác đồ điều trị chuẩn mực, khoa Tiêu Hóa - Gan Mật Bệnh viện FV có thể chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh thường gặp về tiêu hóa và gan mật. Người bệnh trĩ có thể thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện. 

Một số bác sĩ Tiêu hóa giỏi đang thăm khám tại bệnh viện có thể kể đến như:

 • ThS.BSCKII Bùi Nhuận Quý  
  • Gần 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị chuyên khoa Tiêu hóa Gan - mật
  • Nguyên Phó Trưởng Khoa Nội soi, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM
  • Hiện đang là trưởng Khoa Tiêu hóa & Gan mật, Bệnh Viện FV
 • BS.CKII Huỳnh Anh Quốc 
  • 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa
  • Từng công tác tại Khoa Nội soi - Tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Lưu ý khi đi khám:

 • Hiện bệnh viện chưa đăng tải các chi phí khám tại bệnh viện, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin về giá khám cũng như các dịch vụ liên quan.
 • Để chủ động trong sắp xếp thời gian đi khám, khắc phục việc phải chờ đợi, người bệnh có thể đặt khám với bác sĩ tại Bệnh viện FV qua BookingCare hoặc qua website của Bệnh viện.

Review thăm khám tại Bệnh viện FV

Là bệnh viện tư nhân có tiếng tại thành phố, Bệnh viện FV được người bệnh tin tưởng về chất lượng chuyên môn, hiệu quả điều trị. Người bệnh thăm khám nói chung không phải chờ đợi lâu, không gian bệnh viện hiện đại, sạch sẽ. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng chưa hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên chưa chuyên nghiệp cũng như chi phí khá cao so với mặt bằng chung.

Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện FV
Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện FV - Ảnh: Chụp từ Google

7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

 • Địa chỉ: 522 - 524 - 526 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - thứ 7: 6h00 - 20h00
  • Chủ Nhật: 6h00 - 12h00

Thăm khám các bệnh Tiêu hóa là dịch vụ có thế mạnh của Phòng khám Nhân Hậu, được phòng khám tập trung phát triển. Chính vì vậy, phòng khám đầu tư trang bị khá đầy đủ máy móc thiết bị (máy nội soi) phục vụ việc thăm khám và chẩn đoán.

Phòng khám cũng áp dụng các phương pháp nội soi đại tràng, trực tràng hiện đại nhất, người bệnh có thể lựa chọn phương pháp nội soi không đau hoặc nội soi bằng viên nang để đảm bảo quá trình nội soi diễn ra an toàn, ít gây đau đớn.

Đảm nhận việc thăm khám bệnh Tiêu hóa nói chung, bệnh trĩ nói riêng tại Phòng khám Nhân Hậu là BS Tiết Kim Phong. Bác sĩ có 12 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị bệnh lý tiêu hóa.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế Nhân Hậu
Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế Nhân Hậu - Ảnh: nhanhauclinic.com.vn

Lưu ý khi đi khám

 • Để chủ động khung giờ thăm khám, bạn nên đặt lịch khám trước qua website và hotline của phòng khám. Riêng với bác sĩ Phong, hiện BookingCare đang hỗ trợ đặt lịch khám Tiêu hóa với Bác sĩ, bạn đọc có thể tham khảo để được thăm khám với bác sĩ trong khoảng thời gian phù hợp.
 • Một số chi phí liên quan đến khám trĩ cũng như khám Tiêu hóa được phòng khám đăng tải trên website như:
  • Nội soi đại tràng: 990.000 VNĐ
  • Nội soi trực tràng: 600.000 VNĐ
  • Cắt polyp nội soi: chi phí sẽ thay đổi tùy theo tình trạng bệnh

Review thăm khám tại Phòng khám Nhân Hậu

Như nhiều cơ sở y tế khác, Phòng khám Nhân Hậu nhận được cả đánh giá tốt và hạn chế. Một số người bệnh đánh giá chi phí các dịch vụ khá cao. Tuy nhiên phòng khám có công khai bảng giá một số danh mục kỹ thuật, khi thực hiện các dịch vụ sẽ giải thích cho người bệnh. Do vậy có thể cân nhắc địa chỉ này.

Hiện tại, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục và được ưu tiên khám tại Phòng khám Nhân Hậu, bệnh nhân có thể đặt lịch trước thông qua BookingCare. Trên BookingCare có sẵn khung giờ khám, giá khám để người bệnh đặt lịch trước. Giá khám khi đặt qua BookingCare là không đổi, người bệnh trả chi phí tại phòng khám.

Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Nhân Hậu
Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Nhân Hậu - Ảnh: Chụp từ Goole

8. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 6h - 11h30; Chiều: 13h - 16h
  • Thứ 7 (Khám ngoài giờ): 6h - 11h30

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến trung ương, được trang cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Bệnh viện cũng là địa chỉ uy tín của người dân khi lựa chọn nơi khám chữa bệnh về đường Tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Ngoại tiêu hóa là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Đặc biệt với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nặng và cần phẫu thuật thì đây có thể là một lựa chọn hợp lý.

Khoa Ngoại Tiêu hóa có đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ được đào tạo bài bản, triển khai nhiều phẫu thuật chuyên sâu để thực hiện các phẫu thuật điều trị bệnh lý lành tính và ác tính ở đường tiêu hóa cho người bệnh, bao gồm phẫu thuật điều trị bệnh lý hậu môn, trực tràng: cắt trĩ laser, cắt trĩ theo phương pháp Longo,...

Một số bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

 • TS.BS Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa Bệnh viện Bình dân
 • PGS.TS Vương Thừa Đức - Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân có thế mạnh về phẫu thuật bệnh trĩ - Ảnh: BV Bình Dân

Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Bình Dân

 • Người bệnh đến khám Trĩ tại Khoa Ngoại Tiêu hóa có thể đến Trụ sở chính và Khu kỹ thuật cao của bệnh viện. 
 • Bệnh viện rất đông bệnh nhân, do đó, người bệnh có nhu cầu thăm khám nên đặt lịch trước một ngày qua hotline của bệnh viện.
 • Chi phí khám Khoa Ngoại tiêu hóa tại bệnh viện là 200.000 VNĐ/lượt tính theo giá khám chuyên khoa vào ngày thường. Trường hợp người bệnh khám với các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II hoặc khám bệnh ngoài giờ thì chi phí khám là 250.000 VNĐ/lượt.

Review thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân 

Dưới đây là phản hồi BookingCare tham khảo trên Google, bệnh viện đa phần nhận được đánh giá tốt. Tuy nhiên, cũng ghi nhận nhiều phản hồi chưa tốt về việc phải chờ đợi lâu cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại bệnh viện.

Trên thực tế, đây là chỉ một phần thông tin tham khảo. Bạn đọc đã thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân có thể để lại bình luận để BookingCare cập nhật giúp bạn đọc khác có thêm góc nhìn về địa chỉ thăm khám này. 

Phản hồi của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân

Phản hồi của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân - Ảnh: Chụp từ Google

9. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ  2 - Thứ 7: 7h00 - 19h30. 

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare nhận bệnh nhân khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa, trong đó có điều trị bệnh trĩ.

Ngoài ra, phòng khám được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh trĩ.

Ưu điểm của phòng khám là chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám có các bác sĩ được đào chuyên môn sâu với học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ,... trong lĩnh vực Tiêu hóa, có thể kể đến như:

ThS.BSCKI Trần Kinh Thành - Bác sĩ chuyên khoa Nội Tiêu hóa, Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Kinh nghiệm 15 năm trong hoạt động khám và điều trị bệnh Tiêu hóa. 
 • Bác sĩ điều trị, nội soi, khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115 
Khu vực đăng ký khám tại PK Saigon Healthcare
Khu vực đăng ký khám tại PK Saigon Healthcare - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Lưu ý khi đi khám

 • Để thuận tiện cho người bệnh có thể thăm khám đúng bác sĩ mong muốn, đúng khung giờ phù hợp, bạn đọc nên đặt khám tại Saigon Healthcare qua BookingCare
 • Về chi phí khám, theo BookingCare tìm hiểu, giá khám chọn bác sĩ tại Phòng khám là 200.000đ. Các chi phí liên quan đến khám trĩ và khám tiêu hóa tại phòng khám, bạn đọc có thể liên hệ với phòng khám để biết thêm chi tiết.

Review thăm khám tại PK Saigon Healthcare

Đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ tại phòng khám đều được người bệnh đánh giá tích cực. Do vậy, đây là địa chỉ bạn có thể cân nhắc nếu đang tìm bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM.

Phản hồi của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Saigon Healthcare
Phản hồi của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Saigon Healthcare - Ảnh: Chụp từ Google

10. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

 • Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
 • Thời gian khám:
Khám hành chính
 • Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 7h00 - 11h30; Chiều: 12h30 - 16h00
Khám ngoài giờ
 • Thứ 2 - Thứ 7:  Từ 16:00 – 19:00 (đối với các chuyên khoa Nội - Ngoại - Sản - Nhi)
 • Chủ nhật: 7h - 16h

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là cơ sở y tế tư nhân được nhiều người tin cậy tại TPHCM. Bệnh viện thăm khám và điều trị đa dạng các mặt bệnh trong đó có bệnh trĩ.

Bạn đọc có thể an tâm khi khám trĩ tại Bệnh viện Tâm Trí khi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như đội ngũ điều dưỡng nghiệp vụ cao.

Không chỉ vậy, Bệnh viện còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp hoạt động thăm khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác. Hiện Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn có áp dụng cắt trĩ bằng phương pháp Longo.

Một số bác sĩ giỏi:

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có thế mạnh khám và điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Quang Quốc Ánh:

 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa
 • Trưởng đơn vị Nội soi - Khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
 • Từng công tác tại các Bệnh viện lớn và uy tín tại Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bác sĩ có thế mạnh trong hoạt động khám các bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ tái phát, hẹp hậu môn, ngứa hậu môn,...
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

 • Với trường hợp bệnh nhân khám ngoài giờ, bệnh viện không thu thêm phụ phí. 
 • Để bệnh viện hỗ trợ, sắp xếp thời gian khám cho người bệnh một cách thuận tiện nhất, bạn có thể tham khảo thông tin bác sĩ, lịch khám tại Bệnh viện Tâm Trí trên BookingCare và chọn ngày, giờ thăm khám phù hợp. 
 • Giá khám tiêu hóa của bệnh viện là 70.000đ cho khám dịch vụ và 26.200đ cho khám BHYT. Chi phí các dịch vụ nội soi, siêu âm tiêu hóa cũng như các dịch vụ khác đều được công khai trên website của bệnh viện, bạn đọc có thể tham khảo để nắm được chi phí trước khi thăm khám. 

Review khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn nhận được review tốt nhờ quy trình thăm khám nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hướng dẫn chu đáo, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Bệnh nhân ở khu vực Quận 12, Hóc Môn và cửa ngõ Tây Bắc TPHCM có thể cân nhắc thăm khám trĩ tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn.

Review về dịch vụ tốt tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn
Review về dịch vụ tốt tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn - Ảnh: Google Review

Trên đây là một vài địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu đi khám và điều trị bệnh trĩ tại TP.HCM. Mỗi địa chỉ vẫn đều có một số hạn chế nhất định, chưa thể làm hai lòng 100% người bệnh, tuy nhiên đó cũng là đánh giá từ một người. Hy vọng bạn có thể thao khảo, cân nhắc theo nhu cầu để chọn địa chỉ tốt cho bản thân và người thân.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh trĩ ở TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn trĩ từ xa thông qua Video, bệnh nhân ở nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.hoanmysaigon.com/#slider
2. http://www.bvdaihoc.com.vn/
3. https://vietlifeclinic.com/khoa-noi-tai-he-thong-phong-kham-da-khoa-vietlife/
4. http://nhanhauclinic.com.vn/
5. https://umcclinic.com.vn/list-specialist/noi-tieu-hoa-viem-gan/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/