Cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội: Top 6 địa chỉ uy tín

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 09/02/2018, Cập nhật lần cuối: 01/06/2024

Bạn đọc băn khoăn khám, cắt trĩ ở đâu tốt, tham khảo ngay danh sách một số địa chỉ uy tín, chất lượng, có thế mạnh trong điều trị bệnh lý này.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Để khám và cắt trĩ an toàn, hiệu quả nên lựa chọn các bệnh viện cắt trĩ tốt tại HN
Để khám và cắt trĩ an toàn, hiệu quả nên lựa chọn các bệnh viện cắt trĩ tốt tại HN - Ảnh: BookingCare

Trĩ là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng luôn khiến người bệnh khó chịu, đau đớn. Trong điều trị bệnh trĩ, tùy tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ được chỉ định điều trị nội khoa (dùng thuốc) hoặc thực hiện phẫu thuật cắt trĩ. 

Với người bệnh có chỉ định cắt trĩ nên chọn bệnh viện tốt, có uy tín, chất lượng. Vậy cụ thể cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội? BookingCare tìm hiểu và giới thiệu 6 địa chỉ dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ tốt

Hiện nay, có nhiều địa chỉ là các phòng khám tư quảng cáo gói phẫu thuật cắt trĩ đẩy mạnh vào chi phí rẻ nhưng thiếu rõ ràng về thông tin phòng khám, thông tin bác sĩ thực hiện phẫu thuật,... Nhiều người bệnh có tâm lý ngại ngùng vẫn thường lựa chọn những phòng khám tư, nhỏ như vậy để thực hiện.

Đã có những trường hợp người bệnh phẫu thuật không hiệu quả, nhiễm trùng, sau phẫu thuật trĩ vẫn tái đi tái lại. Chi phí thực tế cũng không hề rẻ, khi lên bàn mổ lại phát sinh thêm các phụ phí khác. 

Để chọn đúng địa chỉ cắt trĩ tốt, bạn có thể ưu tiên tìm hiểu một số tiêu chí cụ thể dưới đây. Các tiêu chí này càng rõ ràng càng thể hiện uy tín của bệnh viện. 

 • Bệnh viện mạnh về Tiêu hóa hoặc có chuyên khoa Tiêu hóa, Trung tâm tiêu hóa, khoa Hậu môn trực tràng,...
 • Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa giỏi, bác sĩ phẫu thuật cắt trĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện phẫu thuật thành công, tay nghề cao. Tay nghề thực hiện phẫu thuật của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca mổ, đạt tỷ lệ chữa khỏi gần như 100%, tránh nguy cơ tái phát trĩ. 
 • Áp dụng nhiều phương pháp điều trị cắt trĩ hiện đại, bác sĩ tư vấn phương pháp hiệu quả nhất cho trường hợp người bệnh
 • Chi phí phẫu thuật cắt trĩ công khai, thông tin sử dụng bảo hiểm rõ ràng
 • Phản hồi về chất lượng dịch vụ tốt. Với gói phẫu thuật cắt trĩ người bệnh thường yêu cầu thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tốt,... Thông thường, người bệnh cắt trĩ có thời gian lưu viện ngắn, từ 10 - 24h để theo dõi, một số trường hợp từ 2 - 3 ngày. 

Nhiều người bệnh trĩ thường ngại ngùng, xấu hổ, muốn khám hay cắt trĩ thường chọn các phòng khám ít người hoặc điều trị bằng thuốc nam, chất lượng có thể không đảm bảo, nhiễm trùng vết mổ, trĩ tái phát nhiều lần. 

Để đảm bảo tỷ lệ chữa khỏi đến 100%, tránh nguy cơ trĩ tái phát, khi phẫu thuật nên chọn các địa chỉ cắt trĩ tốt, uy tín. 

Top 6 địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ tốt, uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách một số cơ sở y tế mạnh về các bệnh lý Hậu môn Trực tràng nói chung, bệnh trĩ nói riêng. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ cắt trĩ phù hợp. 

1. Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn - Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ:
  • Cổng phụ 1: Số 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cổng phụ 2: Số 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Sáng: 7h-12h, chiều: 13h30-16h30
Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tư vấn cho người bệnh trĩ
Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tư vấn cắt trĩ cho người bệnh - Ảnh: benhvienvietduc.org

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ mạnh về thăm khám và điều trị các bệnh Tiêu hóa. Bệnh viện có Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn đảm nhận việc khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý đại trực tràng và tầng sinh môn: bệnh trĩ, rò hậu môn, các dị tật hậu môn, trực tràng,...

Bác sĩ khám và phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn là các bác sĩ Tiêu hóa giỏi. Một số bác sĩ có thế mạnh phẫu thuật Tiêu hóa:

 • BS.CKII Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức
 • BS.CKII Phạm Phúc Khánh - Bác sĩ Trung tâm phẫu thuật đại trực tràng và tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức

Phương pháp cắt trĩ

Trong phẫu thuật cắt trĩ, trung tâm đã và đang thực hiện phẫu thuật theo nhiều phương pháp: cắt trĩ Longo, khâu treo búi trĩ dưới hướng dẫn của đầu dò siêu âm Doppler, cắt trĩ theo phương pháp kinh điển Ferguson, Milligan Morgan,...

Qua thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp phù hợp nhất. 

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện công nên chi phí cắt trĩ sẽ phù hợp với điều kiện của nhiều người. 

Tham khảo bảng giá trên Website bệnh viện, BookingCare chia sẻ một số thông tin cơ bản về giá khám và giá một số thủ thuật - phẫu thuật cắt trĩ. Chi tiết chi phí phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tình trạng người bệnh:

Dịch vụGiá dịch vụ
Khám Tiêu hóaKhám thường: 43.000đ
Khám theo yêu cầu: 300.000đ - 500.000đ
Soi trực tràng + tiêm/ thắt trĩ150.000đ
Thắt các búi trĩ hậu môn220.000đ
Phẫu thuật điều trị trĩ kỹ thuật cao (phương pháp Longo) (chưa bao gồm máy cắt nối tự động)1.500.000đ

Lưu ý rằng, chi phí trên mới chỉ là chi phí khám và phẫu thuật cắt trĩ, vẫn có thể phát sinh thêm các chi phí liên quan đến vật tư, thuốc hay phí lưu viện sau phẫu thuật.

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến cuối, mạnh trong thăm khám nhiều chuyên khoa nên rất đông bệnh nhân. Người bệnh khám Tiêu hóa nói chung, cắt trĩ sẽ phải mất thời gian chờ đợi lâu.Với người bệnh có yêu cầu phẫu thuật nhanh chóng, làm thủ tục gọn, bệnh viện thường chưa đảm bảo được. 
 • Nếu vẫn muốn cắt trĩ tại Bệnh viện Việt Đức, đăng ký phẫu thuật tại khoa Điều trị theo yêu cầu 1C thường sẽ nhanh chóng hơn, được yêu cầu thời gian mổ, chọn bác sĩ mổ. 
 • Người bệnh có nhu cầu cắt trĩ tại Việt Đức cần thăm khám Tiêu hóa trước với các bác sĩ. Sau khám, bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện phẫu thuật phù hợp. Để khám, người bệnh đăng kí khám tại tầng 1 nhà C4 và thực hiện khám tại tầng 2 nhà C2.

2. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8h00 - 17h00 (với Khám Ngoại)
BS.CKI Phí Văn Tự và ekip thực hiện phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân
BS.CKI Phí Văn Tự và ekip thực hiện phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Nếu bạn đang ưu tiên tìm kiếm địa chỉ cắt trĩ không đau có thể chọn thực hiện tại Thu Cúc. Hệ thống Y tế Thu Cúc là đơn vị có tiếng trong việc áp dụng phác đồ điều trị trĩ toàn diện không đau, mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Phác đồ điều trị trĩ tại Thu Cúc kết hợp xử lý căn nguyên ban đầu gây trĩ, ứng dụng các phương pháp hiện đại ít xâm lấn cùng chế độ chăm sóc, tư vấn chế độ ăn uống giúp người bệnh dễ tiêu hóa, nhanh phục hồi.

Bác sĩ khám và phẫu thuật

Đăng ký phẫu thuật cắt trĩ tại Thu Cúc, BS.CKI Phí Văn Tự - Phó khoa Ngoại kiêm Trưởng khoa Điều trị Nội trú - Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI sẽ tham gia phẫu thuật.

 • 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa, thăm khám và điều trị cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ.
 • Bác sĩ Tự được người bệnh đánh giá là mổ trĩ "mát tay", thực hiện thành công nhiều trường hợp mổ trĩ phức tạp.

Phương pháp cắt trĩ tại Thu Cúc

Bệnh viện có đủ năng lực thực hiện đầy đủ các phương pháp cắt trĩ như phẫu thuật cắt trĩ Longo không đau, cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, Ferguson, khâu triệt mạch trĩ,…

Trong đó, phương pháp cắt trĩ bằng súng Longo từ Mỹ - thiết bị có khả năng vừa cắt búi trĩ đồng thời vừa khâu nối giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật và nâng cao hiệu quả điều trị được các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. 

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hiện đã thiết kế sẵn các gói mổ trĩ trọn gói cho khách hàng tương ứng với phương pháp phẫu thuật cắt trĩ.

Mức chi phí trọn gói này đã bao gồm khám lâm sàng, các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, giá phẫu thuật và chi phí giường nằm sau phẫu thuật.

Gói dịch vụGiá gói
 • Phẫu thuật cắt trĩ kinh điển (Phương pháp Milligan - Morgan hoặc Ferguson)
 • Thời gian lưu viện: 3-5 ngày
25-35 triệu VNĐ
 • Phẫu thuật trĩ Longo
 • Thời gian lưu viện: 1-2 ngày
35-45 triệu VNĐ

(Lưu ý: Chí phí trên chưa bao gồm chi phí thuốc sau phẫu thuật)

Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Người bệnh sẽ được thanh toán bảo hiểm theo quy định. 

Nhìn chung, với mức chi phí như trên người bệnh sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tương xứng. Mức giá này có thể cao nhưng đây là chi phí đã tính trọn gói. Hơn nữa với khách hàng có bảo hiểm y tế tư nhân muốn trải nghiệm dịch vụ tốt có thể chọn gói phẫu thuật cắt trĩ tại Thu Cúc. 

Hướng dẫn đi khám

Hiện tại, BookingCare đang hỗ trợ người bệnh đặt hẹn phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc. Bạn đọc cần tư vấn chi tiết về gói phẫu thuật của Thu Cúc để lại thông tin liên hệ hoặc gọi hotline 024.7301.2468 của BookingCare.

3. Khoa khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao - Bệnh viện Y học cổ truyền 

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h00 (người bệnh nên đăng ký khám trước 15h00)

Bệnh viện Y học Cổ truyền là địa chỉ khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền, Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.

Người bệnh đến cắt trĩ có thể đăng ký tại khoa khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao của bệnh viện sẽ được khám nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi. 

Bác sĩ khám và phẫu thuật

Người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm: 

 • PGS.BS Lê Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Phó Chủ tịch Hội Đại trực tràng học Việt Nam 
 • TS.BS Hà Mạnh Cường - Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Phó Tổng thư ký Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam

Phương pháp cắt trĩ

Bệnh viện nhận khám và điều trị cho bệnh nhân bệnh trĩ theo cả phương pháp nội khoa (thuốc bôi, thuốc uống) và phẫu thuật cắt trĩ.

 • Phẫu thuật Longo
 • Cắt trĩ theo búi bằng 2 phương pháp Milligan-Morgan và Ferguson
 • Phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler (THD)

Chi phí phẫu thuật tại BV Y học Cổ truyền

 • Giá khám bệnh dịch vụ 250.000đ - 300.000đ
 • Chi phí phẫu thuật cắt 1 búi trĩ: 2.562.000đ 
 • Phẫu thuật cắt trĩ kinh điển (phương pháp Milligan – Morgan hoặc Ferguson): 2.562.000đ 
 • Phẫu thuật khâu treo và triệt mạch trĩ (THD): 2.562.000đ 

(Mức giá trên chỉ là công phẫu thuật, chưa bao gồm máy cắt nối tự động và ghim khâu máy cắt nối, khóa kẹp mạch máu, vật liệu cầm máu)

Hướng dẫn đi khám

 • Người bệnh đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ Tiêu hóa tại bệnh viện, sau đó nếu có chỉ định từ bác sĩ sẽ thực hiện các thủ tục để phẫu thuật. Để chủ động khung giờ và lựa chọn bác sĩ thăm khám, người bệnh có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Y học Cổ truyền qua BookingCare.
 • Tuy nhiên điểm hạn chế tại các bệnh viện công có thể sắp xếp thời gian mổ lâu, người bệnh phải chờ đợi, di chuyển làm các thủ tục mất nhiều thời gian, giường nằm, chăm sóc sau phẫu thuật hạn chế,...

4. Viện Phẫu thuật Tiêu hóa - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 17h00 (thứ 7 chỉ khám dịch vụ)

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn tốt, Viện Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện 108 là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam.

Viện gồm 3 khoa: khoa Phẫu thuật ống tiêu hóa, khoa Phẫu thuật gan mật tụy và khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu.

Với phẫu thuật cắt trĩ, người bệnh sẽ được điều trị tại khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu.

Bác sĩ khám và phẫu thuật

Công tác tại viện là đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có PGS.TS Triệu Triều Dương - Viện trưởng kiêm Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hậu môn,Trực tràng và Sàn chậu được nhiều bệnh nhân biết đến.

Các bác sĩ tại bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân bị trĩ nặng, điều trị không đúng cách dẫn đến hoại tử vùng cơ hậu môn và tầng sinh môn.

Phương pháp cắt trĩ

Tại khoa Phẫu thuật Hậu môn trực tràng, các bác sỹ đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị như: Phẫu thuật theo phương pháp Millgan - Morgan, Longo, Khâu treo triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm (THD) ...

Chi phí phẫu thuật tại BV 108

Tùy vào tình trạng người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác nhau, cắt trĩ theo phương pháp phù hợp, chọn phòng lưu trú,... nên bệnh viện không có chi phí cố định. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn chi tiết chi phí các dịch vụ phù hợp.

Hướng dẫn đi khám:

 • Tham khảo trên Website bệnh viện, Viện 108 có dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu, bạn đọc có thể liên hệ để hỏi về đặt lịch phẫu thuật cắt trĩ. 
 • Như nhiều bệnh viện lớn khác, Bệnh viện Quân đội 108 thường xuyên trong tình trạng đông bệnh nhân. Quy trình tiếp đón làm thủ tục được một số người bệnh phản ảnh còn chậm nên càng phải chờ đợi lâu hơn. 

5. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân có tiếng trong thăm khám các bệnh lý Tiêu hóa, hậu môn trực tràng tại Hà Nội. Cắt trĩ, thắt trĩ được thực hiện thường xuyên tại Bệnh viện Hưng Việt và đạt hiệu quả điều trị tốt.

Bác sĩ khám và phẫu thuật 

Bệnh viện Hưng Việt nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh trĩ giỏi, có những chuyên gia đầu ngành thường xuyên thăm khám tại đây. Đặc biệt, bệnh viện đang có lịch thăm khám và phẫu thuật cắt trĩ của:

 • GS.TS Hà Văn Quyết  - Chuyên ngành Ngoại - Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Ổ bụng & các bệnh lý hậu môn, trực tràng.
  • Kinh nghiệm trên 35 năm trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa, Gan mật và Hậu môn trực tràng
  • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • GS.TS Hà Văn Quyết đã thăm khám và chẩn đoán chính xác, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa (liên quan đến dạ dày, đại tràng, đại trực tràng…)
 • Ths.BS Nguyễn Minh Trọng - Khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng
  • Nguyên Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Đại Trực tràng - Tầng sinh Môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Phó trưởng khoa Ngoại Gan Mật Tụy, Bệnh viện K

Phương pháp cắt trĩ

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt áp dụng tất cả các phương pháp phẫu thuật hiện đại.

Trong đó, Bệnh viện triển khai gói phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Gói phẫu thuật này đã bao gồm chi phí khám với GS.TS Hà Văn Quyết, các xét nghiệm và chụp chiếu cận lâm sàng, phí phẫu thuật Longo, phí giường nằm (bệnh nhân thường sẽ cần lưu viện từ vài giờ đến vài ngày sau phẫu thuật).

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại Hưng Việt

Là bệnh viện tư nên chi phí khám, cắt trĩ tại Hưng Việt có thể cao hơn các bệnh viện công khác. Riêng giá khám với GS.TS Hà Văn Quyết là 500.000đ.

Giá phẫu thuật cắt trĩ trọn gói tại Bệnh viện Hưng Việt rơi vào khoảng 42.000.000đ, tuy nhiên, chi phí thực tế có thể dao động phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh.

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Hưng Việt hiện đang hợp tác với BookingCare để triển khai đặt gói phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện. Người bệnh đặt trọn gói có thể chọn bác sĩ phẫu thuật, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, hỗ trợ làm các thủ tục thanh toán, bảo hiểm nhanh chóng,...
 • Lựa chọn tại Bệnh viện Hưng Việt, người bệnh có thể đặt khám với GS.TS Hà Văn Quyết. Giáo sư sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra hướng điều trị tốt nhất với tình trạng người bệnh. 

6. Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1

 • Địa chỉ: Số 46, ngõ 116, phố Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ, Tết 30/4 - 1/5 (làm việc theo lịch hẹn hoặc bệnh nhân liên lạc trước khi đến)

Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1 là đơn vị chuyên khám, chữa các bệnh lý về hậu môn, trực tràng, tiêu hóa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, đơn vị nổi bật về chất lượng chuyên môn khi có bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng trực tiếp thăm khám. 

PGS Lê Mạnh Cường thăm khám, tư vấn cho người bệnh
PGS Lê Mạnh Cường thăm khám, tư vấn cho người bệnh - Ảnh: Fanpage trung tâm 

Bác sĩ khám và phẫu thuật

Cụ thể, tại đơn vị, người bệnh được thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi PGS.TTƯT.BSCC Nguyễn Mạnh Cường:

 • Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 • Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh
 • Phó Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam
 • 25 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng

Không chỉ được người bệnh tin tưởng khi có nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhận các chức vụ quan trọng tại nhiều bệnh lớn, PGS Lê Mạnh Cường còn bác sĩ đầu tiên của Việt Nam tiếp nhận và nghiên cứu ứng dụng thành công phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler tại Việt Nam - một trong những phương pháp cắt trĩ phổ biến hiện nay

Phương pháp cắt trĩ

Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1 nhận chuyển giao và thực hiện các kĩ thuật phẫu thuật trĩ hiện đại, hàng đầu. Trong đó, như BookingCare có đề cập đến ở trên, đơn vị thực hiện phương pháp phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler với hệ thống Trilogy không dây. Đây là phương pháp phẫu thuật kỹ thuật cao, ít xâm lấn, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn - hiệu quả - không đau.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ 

Giá phẫu thuật cắt trĩ trọn gói tại Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1 dao động khoảng 16.500.000đ. Đây là khoảng giá ước lượng. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào chỉ định bác sĩ, thuốc men, giường nằm ...

Hướng dẫn đi khám

Trung tâm chủ yếu làm việc ngoài giờ hành chính, sau 17h, người bệnh nên hẹn khám hoặc phẫu thuật trước với Trung tâm. Hiện tại người bệnh có thể tham khảo thông tin gói phẫu thuật cắt trĩ tại Trung tâm điều trị Bệnh trĩ - Số 1 và đặt trước lịch qua BookingCare.

Việc đặt trước sẽ giúp quy trình thăm khám, thực hiện phẫu thuật nhanh chóng hơn. Người bệnh sẽ thăm khám trước với bác sĩ chuyên khoa ngoại, thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng theo chỉ định trước phẫu thuật. Nếu sức khỏe đủ điều kiện sẽ được sắp xếp lịch phẫu thuật ngay ngày hôm sau. 

Dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ trọn gói

Đáp ứng nhu cầu của người bệnh muốn thực hiện phậu thuật cắt trĩ nhanh chóng, riêng tư tại các địa chỉ bệnh viện uy tín, BookingCare hợp tác với các bệnh viện, phòng khám ra mắt gói dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ

Ưu điểm khi lựa chọn gói phẫu thuật:

 • Chọn bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa khám, tư vấn, tiến hành phẫu thuật theo yêu cầu. Đội ngũ bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn,...
 • Chọn cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật uy tín, danh sách cơ sở y tế được BookingCare cung cấp đều là các địa chỉ lớn, thông tin minh bạch, rõ ràng.
 • Địa chỉ có đủ năng lực thực hiện phương pháp phẫu thuật người bệnh lựa chọn, tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 
 • Sắp xếp thời gian phẫu thuật nhanh chóng, làm thủ tục thuận tiện, sau phẫu thuật có thể ra về ngay trong ngày.

Gói phẫu thuật bao gồm:

 • Phí khám ban đầu với bác sĩ bhuyên khoa Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng
 • Phí xét nghiệm trước phẫu thuật: xét nghiệm máu, xét nghiệm miễn dịch, nước tiểu, siêu âm,...
 • Chi phí phẫu thuật, bao gồm công phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật, vật tư tiêu hao,...
 • Chi phí giường nằm theo dõi sau phẫu thuật
 • Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ để thanh toán bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ (nếu cần),bảo lãnh trực tiếp nhiều loại bảo hiểm
 • Thanh toán bảo hiểm y tế đúng tuyến theo quy định
 • Theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa qua hình thức tư vấn từ xa qua video.
 • Hỏi đáp với bác sĩ chuyên khoa bất kì vấn đề trong thời gian theo dõi sau phẫu thuật

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký gói Phẫu thuật cắt trĩ tại các đơn vị uy tín Hà Nội tại đây. 

Trên đây là top địa chỉ khám, cắt trĩ tốt ở Hà Nội. Người bệnh đang thắc mắc cắt trĩ ở đâu Hà Nội có thể tham khảo, đặt lịch khám trĩ trước với các bác sĩ tại các địa chỉ trên, trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho người bệnh. 

 
 
Tài liệu tham khảo
1. http://nhtm.gov.vn/news/khoa-kham-chua-benh-tu-nguyen-chat-luong-cao-96/gioi-thieu-khoa-kham-chua-benh-tu-nguyen-chat-luong-cao.html
2. http://benhvien108.vn/trangtin/315/gioi-thieu-chung
3. https://vietnamnet.vn/dieu-tri-tri-phai-di-tu-goc-674258.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/