7 địa chỉ khám chữa bệnh Gout (gút) uy tín tại Hà Nội

Gout là bệnh không chỉ điều trị ngày một ngày hai là khỏi mà cần điều trị lâu dài, người bệnh cần phải kiên trì. Tốt nhất là nên đến khám tại một cơ sở y tế uy tín, chuyên sâu về điều trị gout để thăm khám lâu dài. 

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Bệnh gout (gút) gây ra những cơn đau làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh - Ảnh: Lifesmart
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Bài viết dành cho những ai đang bị bệnh gout hoặc nghi ngờ bệnh gout. Bệnh này thuộc nhóm Cơ xương khớp, điều trị chủ yếu là Nội khoa, thuốc uống, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. 

Gout là bệnh không chỉ điều trị ngày một ngày hai là khỏi mà cần điều trị lâu dài, người bệnh cần phải kiên trì. Tốt nhất là nên đến khám tại một cơ sở y tế uy tín, chuyên sâu về điều trị gout để thăm khám lâu dài. 

7 địa khám chữa bệnh Gout uy tín tại Hà Nội

Bệnh gout trong giai đoạn đầu hoàn toàn có thể thăm khám và điều trị tại các bệnh viện địa phương. Nhưng với những trường hợp nặng hơn, để quá trình chữa trị hiệu quả hơn, người bệnh nên tìm đến các bệnh viện tuyến trên. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi giúp việc thăm khám và điều trị hiệu quả hơn.

1. Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 
Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y HN bên trong tòa nhà A5 - Ảnh: BookingCare

Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh Gout nổi tiếng, với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia, giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám số 1 còn được gọi là phòng khám chuyên gia tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám có các chuyên gia đầu ngành Cơ xương khớp khám chữa bệnh Gout được mời từ nhiều bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội... 

Người bệnh sau khi đi khám cần siêu âm, chụp Xquang, tiêm khớp, chọc hút... thì có thể thực hiện ngay tại tầng 1, tầng 2 của tòa nhà. Các phòng xét nghiệm, chụp chiếu nằm trong cùng một khu với phòng khám nên thuận tiện để người bệnh tìm kiếm.

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi tại Phòng khám số 1

 • PGS.TS Trần Thị Minh Hoa - Nguyên Phó khoa Cơ xương khớp - BV Bạch Mai
 • PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp - BV Bạch Mai
 • PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp - BV Bạch Mai
 • BSCKII Nguyễn Thị Nga - Nguyên là bác sĩ khoa Cơ xương khớp - BV Bạch Mai... 

Thông tin đi khám 

 • Các bác sĩ khám Gout khám các buổi sáng từ thứ 2 - thứ 7 (thứ 4 khám cả ngày)
 • Mỗi buổi sáng trong tuần sẽ có 2 bác sĩ khám, người bệnh có thể đăng ký khám với bác sĩ mình muốn
 • Nên gọi điện Đặt lịch để có số khám sớm, không phải chờ đợi lâu (gọi vào buổi chiều, sđt 024.35743456). 

2. Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Quầy đăng ký khám theo yêu cầu - Khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cao nhất, Bệnh viện cũng có thế mạnh và chuyên về điều trị các bệnh Cơ xương khớp.

Khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai là một đơn vị đầu ngành nội khoa về Cơ xương khớp của cả nước, là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội. Khám chữa bệnh Gout ở đây thì mọi người có thể yên tâm. 

Khoa Cơ xương khớp thường xuyên áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị như siêu âm khớp và phần mềm quanh khớp để chẩn đoán các bệnh: thoái hóa khớp, Gout, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, lupus ban đỏ hệ thống, loãng xương…

Một số bác sĩ giỏi khám chữa bệnh Gout tại Bệnh viện Bạch Mai

 • PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Cơ xương khớp
 • TS.BS Trần Thị Tô Châu - Phó Trưởng khoa Cơ xương khớp
 • PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc - Bác sĩ khám và điều trị Khoa Cơ xương khớp... 

Hoặc tham khảo thêm: Bác sĩ Cơ Xương Khớp giỏi đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ có lịch khám ở phòng khám, bệnh viện tư uy tín tại Hà Nội

Thông tin đi khám 

Người bệnh có thể khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu hoặc Khoa Cơ xương khớp (Khoa Cơ xương khớp ở tầng 2 nhà P). 

 • Khoa khám bệnh: Đông bệnh nhân, xếp hàng lấy số từ sớm, mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Khoa khám theo yêu cầu: Đỡ đông hơn, nhưng một số ngày vẫn phải xếp hàng làm thủ tục khám. Được chọn bác sĩ khám, chọn khám Giáo sư, Phó Giáo sư, Trưởng khoa, Phó khoa...
 • Khám tại khoa Cơ xương khớp: đa số là bệnh nhân tái khám. Đỡ đông, không mất nhiều thời gian chờ đợi. 

3. Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện uy tín, khám chữa bệnh hiệu quả và có dịch vụ tốt, nên ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.

Nhiều người bệnh khám chữa bệnh Gout tại Bệnh viện Đại học Y cho phản hồi tốt về hiệu quả điều trị. Cơ xương khớp nằm trong chuyên khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện, đây là khoa mũi nhọn hàng đầu của Bệnh viện Đại học Y. 

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, được tào tạo tại nhiều quốc gia có nền Y học phát triển, là lãnh đạo đơn vị từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là Giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội. 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội không có quá đông bệnh nhân, nên không mất nhiều thời gian chờ đợi. Không gian trong bệnh viện rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người bệnh. 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
 • BSCKII Mai Thị Minh Tâm
 • ThS.BS Phạm Thu Hằng...

Thông tin đi khám

Người bệnh có thể đi khám và điều trị bệnh Gout tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu. Người bệnh có thể liên hệ đến Bệnh viện để hẹn lịch khám với bác sĩ mình muốn. 

 • Khám tại khoa khám bệnh - Tầng 1 nhà A2, khám từ thứ 2 - thứ 7
 • Khám tại khoa khám theo yêu cầu - Tầng 3 nhà A2, khám từ thứ 2 - thứ 7 (khám buổi sáng). 

4. Trung tâm Cơ xương khớp - Bệnh viện E đa khoa Trung ương

 • Địa chỉ: Khối nhà I (4 tầng) - Số 89 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
Trung tâm Cơ xương khớp, Bệnh viện E - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện E là một địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh Cơ Xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội. Bệnh viện E có thế mạnh về Nội Cơ xương khớp, người bệnh khám và điều trị bệnh Gout tại đây có thể yên tâm. 

Trung tâm Cơ xương khớp - Bệnh viện E gồm 3 khoa: Khoa Cơ xương khớp; Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa Phục hồi chức năng. Cho đến thời điểm này, đây là mô hình tích hợp duy nhất ở nước ta hỗ trợ đắc lực cho nhau trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhân, cụ thể là trong lĩnh vực Cơ xương khớp.

GS.TS Trần Ngọc Ân, người thầy của ngành Cơ Xương Khớp Việt Nam từng là Giám đốc Bệnh viện E. Các thế hệ bác sĩ lãnh đạo khoa sau này như Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lực, TS.BS Đặng Hồng Hoa... là những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực bệnh lý Cơ xương khớp được đánh giá cao.

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi đang công tác tại Bệnh viện E

 • TS.BS Mai Thị Minh Tâm - Phó khoa Cơ xương khớp
 • TS.BS Đặng Hồng Hoa - Trưởng khoa Cơ xương khớp 
 • ThS.BS Trần Nam Chung - Bác sĩ khoa Cơ xương khớp
 • BSCKII Kiều Quốc Hiền – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình...

Thông tin đi khám 

 • Người bệnh đến trực tiếp Trung tâm Cơ xương khớp - Bệnh viện E để Đăng ký và làm thủ tục khám
 • Thời gian khám từ thứ 2 - thứ 6, 7h30 - 16h30 (có thời gian nghỉ trưa)
 • Hiện tại, Bệnh viện E có triển khai Đặt lịch khám trên ứng dụng di động, tuy nhiên, việc sử dụng vẫn còn khá khó khăn với người bệnh. 

5. Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, bệnh viện đã hoạt động nhiều năm và được nhiều người biết đến. Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Đông Đô có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành về Cơ xương khớp và có sự cộng tác của các bác sĩ từ Bệnh viện Việt Đức.

Bệnh viện Đông Đô có một số thiết bị cơ bản, giúp khảo sát nhiều hệ cơ quan khác nhau, trong đó giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý Cơ xương khớp. Trong trường hợp cần làm xét nghiệm máu thì người bệnh có thể thực hiện ngay tại Bệnh viện. 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi tại Bệnh viện Đông Đô

 • PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai (khám các buổi sáng thứ 2, 3, 4 và chủ nhật)
 • Buổi chiều (từ 16h00) ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức trực tiếp thăm khám. 

Thông tin đi khám

 • Thường thì những bác sĩ giỏi được mời về bệnh viện tư nhân làm việc sẽ không khám cả tuần, mà chỉ khám một số ngày trong tuần.
 • Có những bác sĩ sẽ khám cuối tuần và ngoài giờ hành chính, có những bác sĩ chỉ khám buổi sáng. Mọi người nên liên hệ trước hoặc Đặt lịch khám để chủ động kế hoạch đi khám của mình.

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngay từ khi được thành lập, Khoa Nội Tổng hợp (bao gồm Nội Cơ xương khớp) – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec luôn được xem là một trong những chuyên khoa quan trọng của Bệnh viện.

Vinmec là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện Vinmec còn nổi tiếng vì mời được nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành về thăm khám, đối với bệnh Gout và Cơ xương khớp cũng vậy. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở Vinmec rất tốt, người bệnh được hẹn khám đúng giờ, đúng bác sĩ, được hỗ trợ chu đáo trước, trong và sau khi đi khám. 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi có lịch tại Bệnh viện Vinmec

 • PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp - BV Bạch Mai
 • TS.BS Nguyễn Đắc Nghĩa - Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình - BV Xanh Pôn
 • ThS.BS Dương Thế Vinh - Nguyên Phó khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện E... 

Thông tin đi khám 

 • Người bệnh đi khám chữa bệnh Gout tại Bệnh viện Vinmec nên Đặt lịch trước (có thể Đặt qua BookingCare). Giá mỗi lần khám của bệnh nhân đã Đặt lịch thường thấp hơn nhiều so với bệnh nhân không đặt lịch trước (bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện)
 • Vì Vinmec là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí có thể sẽ cao hơn một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác. 

7. Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Thu Cúc

Địa chỉ:

 • Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám: Số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội 
Khu vực chờ Khám bên trong Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân uy tín. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc thường xuyên tìm hiểu về vấn đề khám chữa bệnh chắc không thấy lạ với Bệnh viện Thu Cúc nữa. Bệnh viện có dịch vụ tốt, nếu Đặt lịch trước thì mọi người có thể đến khám đúng giờ, đúng bác sĩ, mà giá khám vẫn giống như khi đến thẳng bệnh viện. 

Bệnh viện Thu Cúc cũng trang bị đầy đủ máy móc liên quan như: siêu âm khớp, x-quang, chụp cộng hưởng từ MRI... Dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc cũng được bệnh nhân đánh giá cao, các bác sĩ tư vấn cẩn thận, nhiệt tình. 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Gout giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc

 • BSCKII Nguyễn Thị Kim Loan - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện E, Bác sĩ tu nghiệp và nghiên cứu tại Ukraine

Thông tin đi khám 

 • Người bệnh có thể Đặt lịch qua BookingCare để được ưu tiên và hướng dẫn chi tiết quy trình đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc
 • Người bệnh Đặt lịch trước có thể hẹn khám đúng giờ, đúng bác sĩ mình mong muốn mà không hề mất thêm chi phí nào khác
 • Bệnh viện có 2 cơ sở, tùy theo nơi ở của người bệnh mà lựa chọn đi khám ở đâu cho phù hợp. 

Đặt lịch khám bệnh dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh Gout (Gút). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính