7 địa chỉ Khám sức khỏe Tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Địa chỉ khám sức khoẻ Tiền hôn nhân uy tín ở TP.HCM
Các địa chỉ khám sức khoẻ Tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM ( ảnh: BookingCare.vn )

Khám sức khỏe tổng quát là cụm từ đã quen thuộc và được nhiều bệnh viện, phòng khám lên danh mục gói khám sẵn. Tuy nhiên với Khám sức khỏe Tiền hôn nhân, thì không phải cơ sở y tế nào cũng có và đáp ứng cung cấp được các dịch vụ khám, chụp chiếu, xét nghiệm.

Thông thường, ngoài việc khám, tư vấn, các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát, các gói khám hoặc dịch vụ khám tiền hôn nhân còn có thêm một số dịch vụ đặc biệt như: Khám nhũ, chụp nhũ ảnh, siêu âm tuyến vú,... (đối với nữ); khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ,... (với nam).

Vì vậy bạn đọc có nhu cầu cần tìm đến những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín và cung cấp các dịch vụ này tại TP.HCM để quá trình đi khám thực sự hiệu quả.

7 địa chỉ Khám sức khỏe Tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM

Bài viết dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín để tham khảo. Nếu thấy bài viết hữu ích, mong bằng bạn đọc sẽ chia sẻ cho bạn bè của mình.

1. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2- Thứ 7: Sáng: 6h30 - 11h30; Chiều: 12h30 - 16h; Khám ngoài giờ: 16h - 18h
  • Chủ Nhật: Sáng 7h - 12h

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân nổi tiếng được nhiều người biết đến. Bệnh viện đã được thành lập trên 20 năm, là nơi có uy tín trong khám, điều trị các bệnh chuyên khoa, cũng như khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân: Máy chụp Xquang, máy siêu âm, hệ thống xét nghiệm máu, xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn,....

đăng kí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Quầy đăng kí khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh: Người dùng chía sẻ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ được lên sẵn danh mục. Gói cho nữ có chi phí là 2,8 triệu và cho nam là 2,4 triệu đồng.

Gói khám bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra chức năng gan, thận, tuyến giáp, xét nghiệm phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tinh dịch đồ (nam),siêu âm vú và khám phụ khoa (nữ). 

Kinh nghiệm đi khám

Hiện tại, Bệnh viện có liên kết với hầu hết các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước, vì vậy việc bảo lãnh viện phí rất thuận tiện. Nếu bạn đọc có sử dụng bảo hiểm y tế tư nhân, có thể lựa chọn đi khám tại đây để được hỗ trợ bảo lãnh viện phí trực tiếp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu muốn đặt khám trước, bạn đọc có thể đặt hẹn qua tổng đài 1080. Bệnh viện Hoàn Mỹ có dịch vụ khám, quy trình chuyên nghiệp, vì vậy thông thường thời gian chờ đợi khi đi khám cũng không quá lâu.

2. Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin

Địa chỉ và thời gian khám:

Nơi khámĐịa chỉThời gian khám
Khu Khám bệnhTòa nhà khu M, cổng số 3, 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30
Khu Khám theo yêu cầu (khám dịch vụ)Khu N, số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé – Q.1
 • Thứ 2 - thứ 6: 6h00 - 18h00
 • Thứ 7: 7h00 - 16h00
 • Chủ Nhật: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công lập chuyên sâu về sản phụ khoa nổi tiếng ở TP.HCM. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sản phụ nói chung và khám, kiểm tra chức năng sinh sản nói chung của cả nam và nữ giới.

Đây cũng là nơi được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại chuyên sâu về khám chức năng sinh sản, vì vậy bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Từ Dũ để khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Đăng kí khám tiền hôn nhân tại BV Từ Dũ
Quầy đăng kí tại Khu khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Từ Dũ - Ảnh: BookingCare

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Theo thông tin BookingCare cập nhật được vào thời điểm xuất bản bài viết này, bệnh viện chưa có danh mục gói khám cụ thể cho khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên bệnh viện vẫn cung cấp dịch vụ này bằng cách tư vấn trực tiếp cho người bệnh những chụp chiếu, xét nghiệm cần làm khi đến khám.

Khi không có danh mục sẵn, người bệnh sẽ được tư vấn chọn lựa những chụp chiếu, xét nghiệm thực sự cần thiết, tránh lãng phí. Tuy nhiên, người bệnh sẽ không biết trước được chi phí khám, xét nghiệm là bao nhiêu. Vì vậy, trong quá trình trao đổi với bác sĩ, người bệnh cũng nên làm rõ về chi phí các dịch vụ để lựa chọn danh mục phù hợp nhất.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Từ Dũ là nơi có uy tín, vì vậy luôn đông đúc bệnh nhân đến khám. Người bệnh có thể lựa chọn đến khám tại Khu khám bệnh hoặc Khu Khám theo yêu cầu, chi phí tại Khu khám theo yêu cầu sẽ cao hơn một chút, nhưng đổi lại có thể đi khám vào ngoài giờ hoặc ngày cuối tuần.

Ngoài ra, cũng có thể đặt hẹn trước qua tổng đài 1080 để tiết kiệm phần nào thời gian chờ đợi khi đi khám.

3. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 17h00
  • Thứ 7: 8h00 - 17h00

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện tư nhân, hướng tới dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được thành lập gần 10 năm, nhưng đây đã là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, được nhiều chị em cũng như các cặp đôi lựa chọn đến khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

đăng kí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Khu vực chờ đăng kí khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện được lên danh mục sẵn rất thuận tiện cho người bệnh. 

 • Gói khám cho nam: 2,9 triệu đồng, bao gồm: khám tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, đo chức năng gan, thận, tầm soát tiểu đường, tim mạch, các bệnh lây qua đường tình dục, xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Gói khám cho nữ: 3,5 triệu đồng: khám tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, đo chức năng gan, thận, tầm soát tiểu đường, tim mạch, các bệnh lây qua đường tình dục, siêu âm tử cung phần phụ.

Danh mục gói khám hoàn toàn có thể thay đổi trong quá trình khám nếu người bệnh muốn thêm hoặc bớt để phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Hạnh Phúc nằm ở Bình Dương - giáp danh với TP.HCM, bệnh viện có dịch vụ xe đưa đón người bệnh từ Phòng khám của bệnh viện (97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) đến bệnh viện hàng ngày. Người bệnh ở xa có thể di chuyển đến đây để sử dụng dịch vụ này.

Trước khi đi khám, người bệnh cũng có thể đặt hẹn trước qua trang web, tổng đài của bệnh viện hoặc tổng đài 1080.

4. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thông tin

 • Địa chỉ bệnh viện: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Giờ hành chính: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 17h00
  • Ngoài giờ: Thứ 2 - Thứ 7: 17h00 - 20h00; Chủ Nhật: 7h00 - 20h00

Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại TP.HCM. Đây cũng là một trong những bệnh viện có dịch vụ chất lượng cao, cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình khám chuyên nghiệp.

đăng kí khám tiền hôn nhân tại bv phụ sản quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có khuôn viên rộng rãi - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Hiện tại, bệnh viện có danh mục gói khám riêng biệt cho đối tượng là nữ chuẩn bị lập gia đình. Với nam giới, tuy chưa có gói khám cụ thể, nhưng bệnh viện có đầy đủ các thiết bị, xét nghiệm phù hợp với việc khám tiền hôn nhân.

 • Gói khám cho nữ: chi phí từ 1 - 2,6 triệu đồng, bao gồm khám tổng quát, khám phụ khoa, chụp Xquang tuyến vú, siêu âm tuyến vú, xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục....
 • Nam giới: Chưa có gói cụ thể, một số dịch vụ phù hợp như: khám tổng quát, xét nghiệm chức năng gan, thận, tuyến giáp, xét nghiệm tinh dịch đồ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,....

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh trước khi đi khám có thể đặt hẹn trước qua trang web hoặc qua tổng đài của phòng khám. Ngoài ra, bất kì thắc mắc về gói khám tiền hôn nhân có thể được giải đáp qua tổng đài 24/7.

5. Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Thông tin

 • Địa chỉ: 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:
  • Sáng: Thứ 2 - Chủ Nhật (ngoài giờ): 7h30 - 11h00
  • Chiều: Thứ 2 - Thứ 7: 13h00 - 16h00
  • Tối (ngoài giờ): 16h30 - 19h30

Bệnh viện Phụ sản MêKông tiền thân là Khoa Phụ sản - Cở sở 4 của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Hiện nay, bệnh viện tiếp tục có sự tham gia khám chữa của các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ khám, điều trị, tầm soát sức khỏe. Một số phải kể đến như: Máy siêu âm 3D, 4D, Máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, Máy chụp cộng hưởng từ (MRI),các kỹ thuật vi sinh, sinh học phân tử,…

đăng kí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Phụ sản Mekong
Bệnh viện Phụ Sản MêKông là một trong những địa chỉ tin cậy khám tiền hôn nhân - Ảnh: BookingCare 

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện có dịch vụ chuyên sâu về khám tiền hôn nhân cho cả nam và nữ. Tuy chưa có gói khám cụ thể, nhưng bạn đọc sẽ được tư vấn để làm các chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, có uy tín, vì vậy bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện MêKông để khám tiền hôn nhân.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện không quá đông bệnh nhân nên thời gian chờ đợi thường không lâu. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất, người bệnh nên đặt khám trước qua tổng đài của bệnh viện để được tư vấn và hẹn giờ đến khám.

6. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản TP.HCM

Thông tin

 • Địa chỉ: 957 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 17h00
  • Chủ Nhật: 7h00 - 12h00

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản TP.HCM là đơn vị công lập trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Đây là một trong những nơi cung cấp dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân uy tín và chuyên nghiệp mà ít người biết đến.

Trung tâm có trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị để khám, chẩn đoán và hỗ trợ cho các cặp đôi tầm soát sức khỏe. Ngoài ra, trung tâm còn có bác sĩ chuyên khoa nam học - chuyên khám, tư vấn các vấn đề sức khỏe nam giới - điều mà ít cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám tiền hôn nhân có được.

đăng kí khám tiền hôn nhân tại Trung tâm CSSKSS TPHCM
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản TP.HCM là địa chỉ tin cậy khám sức khỏe tiền hôn nhân - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Hiện trung tâm không cung cấp gói khám với danh mục được lên dẵn cho khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên, như đề cập bên trên, ngoài bác sĩ nam khoa, trung tâm còn có đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa để khám, tư vấn tốt nhất cho các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Chi phí toàn bộ quá trình khám sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ khám, chụp chiếu, xét nghiệm sẽ thực hiện. Tuy nhiên, đây là đơn vị công lập nên chi phí cũng không quá cao như tại các đơn vị tư nhân.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh đi khám có thể đến trực tiếp hoặc đặt khám trước qua tổng đài đặt khám của Trung tâm. Ngoài ra, vì không có danh mục gói khám lên sẵn, vì vậy người bệnh nên trao đổi với bác sĩ về chi phí từng dịch vụ chụp chiếu, xét nghiệm trong khi khám. Nếu thấy chưa phù hợp, hoàn toàn có thể thay đổi các dịch vụ này.

7. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Thông tin

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30
  • Thứ 7: sáng từ 6h30 – 12h00

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương tại TP.HCM, có lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông. Hiện tại, để khám sức khỏe tiền hôn nhân thì người bệnh cần đến bệnh viện tại cơ sở 1 hoặc Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết, BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc về bệnh viện cơ sở 1.

Đây là một địa chỉ tin cậy, được nhiều người bệnh biết đến về chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả với các bệnh chuyên khoa. Ngoài ra, khám sức khỏe cũng là một trong những lĩnh vực được bệnh viện tập trung trong thời gian gần đây.

Bệnh viện đã thành lập Khu khám sức khỏe theo yêu cầu, nhằm phục vụ riêng cho người bệnh có nhu cầu khám tiền hôn nhân, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

đăng kí khám tiền hôn nhân tại BV đại học y dược tphcm
Khu B - Nơi đăng kí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 1

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Hiện tại, bệnh viện chưa có gói khám sẵn cho khám sức khỏe tiền hôn nhân. Cũng tương tự như một số địa chỉ bên trên, bệnh nhân nói rõ nhu cầu khi đến khám, sẽ được bác sĩ khám, tư vấn để làm các xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp.

Tất nhiên, đây là một bệnh viện lớn, nên hầu như tất cả các chụp chiếu, xét nghiệm cần thiết cho khám sức khỏe tiền hôn nhân đều được đáp ứng, người bệnh cần trao đổi kĩ với bác sĩ trong quá trình khám để được tư vấn.

Kinh nghiệm đi khám

Bạn đọc có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân cần đến trực tiếp Lầu 1, Khu B để đăng kí và làm thủ tục khám. Ngoài ra, người bệnh cần đến trực tiếp để đăng kí khám, bệnh viện chưa có dịch vụ đăng kí khám trước với hình thức khám sức khỏe tổng quát nói chung.

Bài viết trên đây về danh sách địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM. Tuy chưa thể đề cập đến toàn bộ địa chỉ cung cấp dịch vụ này, nhưng đây đều là những địa chỉ đã được BookingCare chọn lọc và có kiểm chứng. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được nơi khám phù hợp.

Xem thêm

 
 

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 6 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 3 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 1 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 5 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://mekonghospital.vn/
2. http://suckhoesinhsan.medinet.gov.vn/
3. https://tudu.com.vn/
4. http://www.hanhphuchospital.com/
5. https://www.hoanmysaigon.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 20/03/2020, Cập nhật lần cuối: 30/07/2020

Nội dung chính
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/