THÔNG BÁO

Lịch nghỉ hè cho nhân viên BookingCare. Thời gian: Từ 13/06/2024 (Thứ 5) đến 15/06/2024 (thứ 7). Hệ thống BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Sự hỗ trợ có thể chậm trễ mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

7 địa chỉ khám Trào ngược dạ dày uy tín tại TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 15/12/2022, Cập nhật lần cuối: 15/05/2024

Các địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín tại TPHCM có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về khám chữa trào ngược dạ dày, có thiết bị hiện đại để thăm khám, thực hiện nội soi dạ dày thực quản phục vụ bác sĩ chẩn đoán.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Danh sách địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín tại TPHCM
Danh sách địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Tình trạng bệnh trào ngược dạ dày kéo dài khiến người bệnh luôn cảm thấy không thoải mái, thường xuyên mệt mỏi. Nhiều người bệnh chỉ tự mua thuốc uống tại nhà, chỉ đến khi tình trạng không thuyên giảm mới đến bệnh viện để khám và điều trị. 

Thay vào đó, BookingCare lưu ý, khi có những dấu hiệu của trào ngược dạ dày hay đã được chẩn đoán bệnh nên thăm khám và điều trị sớm theo phác đồ của bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa, tránh bỏ lỡ thời gian điều trị hiệu quả. 

Tại TPHCM, BookingCare gợi ý 7 địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín, bạn đọc có thể tham khảo và theo khám. 

 Trào ngược dạ dày thực quản có thể tiến triển và để lại những tổn thương không thể hồi phục nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời. Thăm khám sớm sẽ giúp có phác đồ điệu trị hiệu quả, hạn chế ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. 

Khám trào ngược dạ dày như thế nào?

Để chẩn đoán, đánh giá tình trạng bệnh, việc thăm khám trào ngược dạ dày được thực hiện qua thăm khám ban đầu và thực hiện một số danh mục khác:

 • Bác sĩ thăm khám ban đầu: Bác sĩ Tiêu hóa hỏi bệnh, dựa vào triệu chứng người bệnh trao đổi để có đánh giá ban đầu và chỉ định các xét nghiệm, đánh giá phù hợp.
 • Để chẩn đoán, người bệnh có thể được thực hiện:
  • Test điều trị với thuốc ức chế tiết bơm Proton (PPI)
  • Đo pH thực quản 24 giờ
  • Nội soi dạ dày thực quản (nếu có chỉ định từ bác sĩ để chẩn đoán chính xác bệnh lý, tình trạng bệnh)

7 địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín TP.HCM

Để đáp ứng các hạng mục thăm khám trào ngược dạ dày trên, người bệnh nên ưu tiên các địa chỉ đáp ứng tiêu chí: 

 • Có bác sĩ Tiêu hóa giỏi, nên ưu tiên bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về khám, điều trị trào ngược dạ dày thăm khám ban đầu, chẩn đoán, lên phác đồ điều trị.
 • Tiếp nữa để thực hiện nội soi cần thiết bị hiện đại, cho kết quả hình ảnh rõ nét. Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả đó để chẩn đoán.
 • Nên tìm hiểu đơn vị thực hiện các phương pháp nội soi này, ưu tiên phương pháp nội soi không đau, để trong trường hợp cần thực hiện khách hàng có thể lựa chọn, thực hiện ngay tại bệnh viện, phòng khám. 
 • Ngoài ra, mức chi phi khám, chi phí dịch vụ liên quan được cập nhật để bạn đọc cân nhắc.

Dựa trên các tiêu chí này BookingCare giới thiệu các địa chỉ khám trào ngược dạ dày uy tín tại TPHCM. 

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ tuyến cuối những người bệnh Tiêu hóa, đặc biệt tình trạng bệnh lý nặng hoặc bị bệnh thời gian dài không đỡ lựa chọn thăm khám để yên tâm được đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành chẩn đoán, điều trị. 

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa khám bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Khám trào ngược dạ dày tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Chất lượng chuyên môn chắc chắn là điểm được người bệnh tin tưởng và bệnh viện cũng đáp ứng kỳ vọng này. Tại bệnh viện có các bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm,... có thể thăm khám hiệu quả hầu hết các bệnh lý Tiêu hóa.

Cụ thể khoa Nội tiêu hóa của Chợ Rẫy có các bác sĩ: 

 • ThS.BS Hồ Tấn Phát - Trưởng khoa Nội tiêu hóa
 • ThS.BS Mã Phước Nguyên - Phó khoa Nội tiêu hóa
 • TS.BS Vũ Duy Thông - Phó khoa Nội tiêu hóa

Tiếp nữa, về điều kiện máy móc, thiết bị của bệnh viện tuyến cuối cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đại để đảm bảo thực hiện tất cả các danh mục, trong đó có các kỹ thuật khó. Do vậy với người bệnh có các bệnh lý Tiêu hóa hay tình trạng trào ngược dạ dày đều có thể thăm khám tại Chợ Rẫy. 

Chi phí khám, dịch vụ liên quan

 • Giá khám: khám thường: 38.700đ, khám chuyên gia: 500.000đ. Hình thức khám chuyên gia sẽ phù hợp với bạn muốn đăng ký khám đích danh với bác sĩ cụ thể (thường là Trưởng khoa, Phó khoa). Với hình thức này nên liên hệ bệnh viện để hỏi trước lịch và đăng ký thời gian phù hợp. 
 • Siêu âm ổ bụng: 43.900đ
 • Nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng không sinh thiết: 244.000đ

Lưu ý đi khám 

Những ưu điểm về chất lượng cũng như chi phí phù hợp là điểm thuyết phục nhiều người dành niềm tin khi thăm khám tại Chợ Rẫy. Tuy nhiên, bệnh viện rất đông bệnh nhân và chất lượng dịch vụ chưa thể làm hài lòng tất cả người bệnh.

Để hạn chế việc phải chờ đợi cho người bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác BookingCare triển khai đặt trước lịch khám. Người bệnh trào ngược dạ dày hay gặp các bệnh Tiêu hóa khác thăm khám có thể đặt hẹn khám Nội tiêu hóa tại Bệnh viện Chợ Rẫy (khám thường). 

Khi chọn giờ và đăng ký khám, người bệnh chỉ cần đến trước 15 - 30 phút làm thủ tục, tránh mất thời gian ban đầu sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho khâu khám về sau.

Người bệnh đã đăng ký khám trước đến khu A, Cổng số 1 - 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Chọn lịch và hẹn trước lịch khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Chọn lịch và hẹn trước lịch khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Là bệnh viện lớn của thành phố, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có khoa Nội Tiêu hóa, Nôi soi Tiêu hóa tiếp nhận bệnh nhân thăm khám, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật. 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có khám chữa trào ngược dạ dày
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có khám chữa trào ngược dạ dày - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Khám trào ngược dạ dày tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Thăm khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương người bệnh có thể  yên tâm về chuyên môn thì nhân sự là điểm của của khoa khi có trên 75% các bác sĩ đã đào tạo sau đại học, gồm bác sĩ tại khoa kết hợp với bác sĩ là giảng viên (tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) tham gia đào tạo và khám bệnh điệu trị các bệnh lý về Tiêu hóa - gan mật.

Với người bệnh khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện, có thể tham khảo khám với ThS.BS.CKII Trần Ngọc Lưu Phương: 

 • Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Giảng viên - Bộ môn Nội tổng quát - Phân môn tiêu hóa, gan mật - Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị nội khoa các bệnh lý chuyên sâu về tiêu hóa và gan mật. Nôi soi dạ dày và đại tràng (ruột già) giúp chẩn đoán và can thiệp qua nội soi các bệnh lý của dạ dày và ruột già mà không cần phẫu thuật. 

Chi phí khám, dịch vụ liên quan

Bệnh viện công khai bảng giá các dịch vụ trên Website. Tham khảo giá nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng (vô cảm) là 1.056.000đ. Là đơn vị bệnh viện công nên chi phí tại Nguyễn Tri Phương khá hợp lý, phù hợp để mọi người bệnh thăm khám. 

Lưu ý đi khám

 • Bên cạnh hình thức khám thường, nếu muốn khám đích danh với Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương hay bác sĩ Tiêu hóa giỏi khác tại bệnh viện, người bệnh có thể đăng ký khám dịch vụ - khám với chuyên gia. 
 • Khách hàng đăng ký khám chuyên gia đến lầu 1 khu A - bộ phận khám bệnh dịch vụ. 

3. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

Các phòng khám tư như Golden Healthcare được nhiều khách hàng khám Tiêu hóa lựa chọn vì quy trình thăm khám nhanh chóng, hạn chế việc phải chờ đợi và đặc biệt là được biết trước và chọn khám đích danh với bác sĩ chuyên sâu khám chữa trào ngược dạ dày là Phó giáo sư.

Người bệnh, khách hàng đăng ký khám tại Golden Healthcare
Người bệnh, khách hàng đăng ký khám tại Golden Healthcare - Ảnh: Chụp từ Google

Khám trào ngược dạ dày tại Golden Healthcare

Cụ thể, thăm khám trào ngược dạ dày cho người bệnh tại Golden Healthcare là PGS.TS Lê Quang Quốc Ánh:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại và Trung tâm Nội soi, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương 
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Nhân dân 115 
 • Nguyên Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bên cạnh đó còn có các bác sĩ Tiêu hóa khác như ThS.BS Nguyễn Chí Thành:

Các bác sĩ Tiêu hóa tại Golden HealthCare có nhiều năm kinh nghiệm, đều từng giữ vị trí Trưởng khoa, Phó khoa tại các bệnh viện lớn nên về chuyên môn của bác sĩ được tin tưởng, đánh giá cao. Kinh nghiệm thăm khám, điều trị các tình trạng bệnh trào ngược dạ dày qua nhiều năm là cơ sở để bác sĩ đưa ra hướng điều trị hiệu quả cho người bệnh. 

Golden Healthcare đang áp dụng nội soi kỹ thuật cao với phương pháp nội soi dạ dày tiền mê và nội soi thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tất cả dụng cụ sử dụng cho bệnh nhân được hấp vô trùng trước khi sử dụng hoặc sử dụng loại dùng một lần, không tái sử dụng. 

Chi phí khám, dịch vụ liên quan

 • Giá khám: 200.000đ
 • Nội soi dạ dày: 900.000đ
 • Kiềm sinh thiết sử dụng 1 lần + Clo test (Áp dụng nội soi dạ dày): 220.000đ
 • Dịch vụ nội soi tiền mê: 1.200.000đ

Mức chi phí tại Golden Healthcare được đánh giá tương đương ở mức tầm trung với các phòng khám tư, phù hợp để người bệnh thăm khám với dịch vụ nhanh hơn, phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

Lưu ý đi khám

 • Phòng khám có nhiều bác sĩ Tiêu hóa thăm khám, trong đó người bệnh nếu muốn khám đích danh với bác sĩ nào có thể theo dõi lịch khám bác sĩ Golden Healthcare trên BookingCare.
 • PGS.TS Lê Quang Quốc Anh chỉ có lịch khám vào sáng thứ 3, thứ 5 nên ưu tiên đặt lịch trước để được thăm khám với Phó giáo sư. 

4. Trung tâm Endo Clinic

 • Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Trung tâm Endo Clinic hay tên đầy đủ là Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Endo Clinic là đơn vị chuyên thăm khám các bệnh lý về tiêu hóa. Endo Clinic khám, tư vấn và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn HP, viêm thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng,... và trong đó bao gồm cả trào ngược dạ dày.

Khách hàng khám tiêu hóa tại Endo Clinic
Endo Clinic là đơn vị chuyên thăm khám các bệnh lý về tiêu hóa - Ảnh: endoclinic.vn

Khám trào ngược dạ dày tại Trung tâm Endo Clinic

Trung tâm Endo Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản về các bệnh lý tiêu hóa nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng. Các bác sĩ được đào tạo bài bản với các kỹ thuật nội soi, chụp chiếu giúp quá trình thăm khám nhanh chóng, dễ chịu hơn.

Trung tâm Endo Clinic sử dụng đồng thời hệ thống máy móc nội soi, chụp chiếu hiện đại, tiên tiến như:

 • Máy nội soi EVIS X1 CV-1500
 • Máy nội soi Fujifilm 7000
 • Máy siêu âm màu ACSON Juniper

Khi thăm khám trào ngược dạ dày tại Trung tâm Endo Clinic, bạn đọc có thể sẽ trải qua các quy trình như sau:

 • Bước 1: Thăm khám ban đầu với bác sĩ
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nội soi hoặc chẩn đoán hình ảnh để xác định tình trạng bệnh lý
 • Bước 3: Bác sĩ đọc kết quả và lên phác đồ điều trị (nếu cần thiết)

Chi phí dịch vụ liên quan

 • Khám nội tiêu hóa: 200.000đ/lượt 
 • Nội soi dạ dày + test HP: 2.295.000đ

Lưu ý đi khám

 • Trung tâm Endo Clinic hoạt động sớm hơn so với các cơ sở y tế thông thường khác, từ 6h00 - 15h00 từ thứ Hai - thứ Bảy và 6h00 - 12h00 vào ngày Chủ Nhật.
 • Trung tâm Endo Clinic đã hỗ trợ đặt khám trào ngược dạ dày trước để  bạn đọc chủ động thời gian thăm khám và được trung tâm hỗ trợ tốt nhất.

5. Phòng khám Victoria Healthcare

 • Địa chỉ: 20-20Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Khoa Tiêu hóa - gan mật tại Victoria Healthcare nhận bệnh nhân thăm khám, chẩn đoán điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, các bệnh lý hậu môn,... trong đó có theo dõi và điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày. 

Quầy đăng ký khám tại Phòng khám Victoria Healthcare
Quầy đăng ký khám tại Phòng khám Victoria Healthcare - Ảnh: Chụp từ Google

Khám trào ngược dạ dày tại Victoria Healthcare

Thăm khám trào ngược dạ dày tại Victoria HealthCare, người bệnh sẽ được thăm khám với một trong những bác sĩ Tiêu hóa giỏi đã được BookingCare giới thiệu trong danh sách bác sĩ tiêu hóa TPHCM phần 3 - Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường. Bác sĩ Tường hiện đang Giám đốc Y Khoa, Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

Một số thông tin chuyên môn về khám, chữa bệnh Tiêu hóa của bác sĩ: 

 • Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa gan mật, thành viên nhóm ghép gan NUH tại Bệnh Viện Đại Học Singapore (NUH) (2001 - 2003)
 • Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa, Nội soi gan mật, nội soi bằng viên thuốc tại Bệnh viện Mayo Clinic Hoa Kỳ, Scottsdale, Arizona (2003)
 • Trưởng khoa Nội soi, Tiêu hóa gan mật tại Bệnh viện Columbia Asia, TP. HCM (2004 - 2005)
 • Hơn 30 năm khám chữa bệnh chuyên khoa Tiêu hóa

Bên cạnh Bác sĩ Tường còn có Bác sĩ Nguyễn Minh Trị - Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật phòng khám Victoria Healthcare

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm lĩnh vực Tiêu hóa - Gan mật
 • Từng công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, TP. HCM

Với quá trình công tác của các bác sĩ như BookingCare tìm hiểu trên là cơ sở để người bệnh có thể tin tưởng thăm khám trào ngược dạ dày. 

Cùng với đội ngũ bác sĩ, hệ thống nội soi tiêu hóa, máy siêu âm, phòng xét nghiệm vi trùng H. Pylori,… được trang bị hiện đại và luôn được nâng cấp, đổi mới định kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho khoa Tiêu hóa - gan mật.

Điều này giúp Victoria Healthcare có những chẩn đoán đúng, phát hiện sớm để đưa ra liệu pháp điều trị kịp thời, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và có được kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Chi phí khám, dịch vụ liên quan

Trên Website phòng khám hiện chưa công khai bảng giá dịch vụ. Người bệnh đi khám nên hỏi rõ để được nhân viên giải đáp, rõ ràng chi phí trước khi thực hiện dịch vụ.

Lưu ý đi khám 

 • Hệ thống Phòng khám Victoria HealthCare có 4 chi nhánh ở TPHCM, nên muốn biết bác sĩ thăm khám ở cơ sơ nào, lịch khám ra sao nên liên hệ trước để được nhân viên bệnh viện cập nhật thông tin và hẹn ngày giờ khám phù hợp. 
 • Do là phòng khám quốc tế nên chi phí khám chữa tại Victoria cao hơn so với các địa chỉ khác nhưng bù lại các  yếu tố về dịch vụ được đánh giá cao.

6. Phòng khám Chuyên khoa Nội An Phước

 • Địa chỉ: Số 391/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Là phòng khám chuyên sâu về thăm khám các bệnh lý Tiêu hóa Gan mật, thực hiện dịch vụ nội soi, siêu âm, Nội An Phước là địa chỉ khám trào ngược dạ dày mà bạn đọc TPHCM, đặc biệt là người bệnh quận 10 có thể thuận tiện thăm khám. 

Phòng khám Chuyên khoa Nội An Phước
Phòng khám Chuyên khoa Nội An Phước - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Khám trào ngược dạ dày tại Phòng khám Nội An Phước

Khách hàng khám trào ngược dạ dày tại An Phước có thể đặt khám với ThS.BS Hứa Thúy Vi - hiện đang là Giám đốc phòng khám.

Bác sĩ Thúy Vi đã có hơn 10 năm công tác trong vai trò là Bác sĩ điều trị, khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115. Bác sĩ cũng nhận chứng chỉ Nội soi đại tràng, Bệnh viện Chợ Rẫy (2015),Chứng chỉ Nội soi dạ dày - tá tràng, Bệnh viện Nhân dân 115 (2014). Đội ngũ bác sĩ của Nội An Phước luôn sẵn sàng về chuyên môn để phục vụ bệnh nhân.

Xét về trang thiết bị thực hiện nội soi, bác sĩ sẽ sử dụng dàn hệ thống nội soi tiêu hóa mới 100% Fujison Nhật 2.500, cung cấp hình ảnh độ phân giải cao, phục vụ việc chẩn đoán và điều trị chính xác.

Chi phí khám, các dịch vụ liên quan

 • Giá khám: 180.000đ
 • Nội soi dạ dày thường + Clotest (HP): 860.000đ
 • Nội soi dạ dày không đau: 1.560.000đ

Lưu ý đi khám

 • Tại Phòng khám Nội An Phước, Bác sĩ Thúy Vi có tiếng, được nhiều người bệnh lựa chọn thăm khám. Để tránh tình trạng nhiều người bệnh khám đích danh bác sĩ Vi cùng một lúc, bạn đọc nên hạn chờ khám trước, không mất thời gian chờ đợi. 

7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

 • CS1: 9-11-13-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
 • CS2: 441 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn được chú trọng đầu tư với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại. Bạn đọc mong muốn khám trào ngược dạ dày nói riêng và khám tiêu hóa nói chung có thể cân nhắc thăm khám tại đây.

Cơ sở khang trang của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Quận 1
Cơ sở khang trang của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Quận 1 - Ảnh: Google Review

Khám trào ngược dạ dày tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Khi thăm khám trào ngược dạ dày tại Phòng khám, bạn đọc sẽ được trực tiếp khám với các bác sĩ  tiêu hóa giàu kinh nghiệm khám, được đào tạo, giảng dạy và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định,...

Phòng khám trang bị hệ thống thiết bị nội soi Dạ dày - Đại tràng từ Olympus Nhật Bản. Quy trình nội soi và khử trùng ống nội soi DSD-201 Medivator (Hoa Kỳ) khép kín đạt chuẩn Bộ y tế,đảm bảo an toàn và chẩn đoán bệnh chính xác và hệ thống siêu âm gan đàn hồi Siemen giúp chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh về tiêu hóa: thực quản, dạ dày, đại tràng, gan, mật…

Bạn đọc có thể cân nhắc khám trào ngược dạ dày với:

 • Bác sĩ Mai Thị Diệu Trinh:
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám tiêu hóa
  • Được đào tạo tại Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc
  • Từng công tác tại khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
 • Bác sĩ Đào Phương Oanh
  • Nguyên Trưởng khoa nọi soi tiêu hóa tại Bệnh viện Bưu Điện TP. HCM
  • Từng công tác tại khoa Nội soi Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Chi phí khám, các dịch vụ liên quan

 • Khám với bác sĩ tiêu hóa: 300.000đ - 350.000đ/lượt
 • Nội soi dạ dày: 1.300.000đ/lượt
 • CT-Scanner Xoắn ốc Vùng bụng 1.800.000đ

Lưu ý đi khám

 • Người thăm khám có nhu cầu đặt lịch khám tiêu hóa tại Phòng khám ĐKQT Sài Gòn để chủ động thời gian và được hướng dẫn thăm khám. 
 • Các bác sĩ chuyên khoa Tiêu háo chỉ thăm khám buổi sáng, bạn đọc lưu ý để sắp xếp lịch thăm khám.
 • Lịch khám tiêu hóa tại cơ sở Quận 1 sẽ có nhiều hơn cơ sở Quận 7

Trên đây là 7 địa chỉ khám trào ngược dạ dày có bác sĩ giỏi thăm khám và đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất để thực hiện dịch vụ nội soi. Người bệnh có thể cân nhắc, lựa chọn địa chỉ phù hợp. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám trào ngược dạ dày - thực quản TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.victoriavn.com/thong-tin-dich-vu/khoa-tieu-hoa-gan-mat/
2. https://taimuihongsg.com/chuyen-khoa/trung-tam-kham-noi-soi-tieu-hoa-gan-mat/
3. https://bvnguyentriphuong.com.vn/
4. https://goldenhealthcarevn.com/
5. https://www.endoclinic.vn/
6. https://phongkhamanphuoc.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/