7 địa chỉ Nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 02/10/2017, Cập nhật lần cuối: 15/05/2024

BookingCare xin giới thiệu danh sách bệnh viện, phòng khám nội soi dạ dày tốt và uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ tiêu hóa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa, dạ dày được đầu tư, đảm bảo vô trùng để bệnh nhân yên tâm khi đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Nội soi dạ dày ở đâu tốt tại Hà Nội
Nội soi dạ dày ở đâu tốt tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Nội soi dạ dày là phương pháp phổ biến để phát hiện bệnh đau dạ dày, vùng thương tổn, mức độ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đây là phương pháp hiệu quả và được áp dụng rất nhiều trong khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Tuy nhiên, một số người bệnh còn trì hoãn thực hiện phương pháp này bởi không biết địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội. Sau đây, BookingCare xin giới thiệu một số địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo.

Những điều cần biết về nội soi dạ dày

Khi nào cần nội soi dạ dày?

Bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi dạ dày để kiểm tra bên trong dạ dày, thực quản, tá tràng nhằm phát hiện những tổn thương như viêm loét dạ dày, nhiễm trùng, lấy mô sinh thiết để chẩn đoán phát hiện sớm ung thư dạ dày.

Bệnh nhân nên đi nội soi dạ dày khi cơ thể có một số biểu hiện bất thường như:

 • Đau thượng vị (vùng rốn, dưới xương ức) và buồn nôn sau khi ăn
 • Nôn ra máu, đi ngoài phân đen, thiếu máu
 • Ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược thức ăn
 • Đau họng lâu không khỏi, ho và có đờm
 • Khó nuốt
 • Nóng rát, đau tức ngực, khó thở

Ngoài ra, một số đối tượng sau cũng nên nội soi dạ dày định kì để phát hiện sớm khi có dấu hiệu bệnh:

 • Người theo dõi bệnh lý về dạ dày: viêm dạ dày, ung thư dạ dày
 • Người có bệnh polyp có yếu tố di truyền
 • Người thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia
 • Người muốn tầm soát phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nội soi dạ dày có đau không?

Nội soi dạ dày không đau, nhưng khi nội soi dạ dày qua đường miệng khiến bệnh nhân buồn nôn, dễ bị sây sát cổ họng gây ra đau họng và tâm lí sợ hãi sau khi nội soi.

Ngoài nội soi đường miệng, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi dạ dày đường mũi và nội soi dạ dày gây mê.

 • Nội soi dạ dày đường mũi không đau, không buồn nôn, ít khó chịu hơn nội soi đường miệng. Tuy nhiên, nội soi dạ dày bằng đường mũi không áp dụng với người có bệnh lý vùng mũi, hẹp khe mũi và giá cao hơn nội soi dạ dày đường miệng.
 • Nội soi dạ dày gây mê không đau, không khó chịu, không ảnh hưởng đến tâm lí bệnh nhân. Trong lúc gây mê, bác sĩ cũng có thể thực hiện các thủ thuật như cắt polyp, lấy dị vật, cầm máu ổ loét,... nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, giá nội soi dạ dày gây mê cao hơn các phương pháp khác, thực hiện phức tạp, có thể có tác dụng phụ do thuốc gây mê.
Hình ảnh nội soi dạ dày
Hình ảnh nội soi dạ dày - Ảnh: Bệnh viện Bảo Sơn

Thế nào là địa chỉ nội soi dạ dày tốt?

Ngày nay, các cơ sở khám chữa bệnh Tiêu hóa, bệnh dạ dày xuất hiện ngày càng nhiều. Người bệnh khi cần đi khám chữa bệnh dạ dày, nội soi dạ dày không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ cũng sẽ gây khó khăn cho người bệnh khi cần lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày tốt. 

Vì vậy, BookingCare tập trung giới thiệu một số địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội, đáp ứng các tiêu chí sau đây.

 • Bác sĩ dạ dày và nội soi dạ dày nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị đồng bộ, áp dụng phương pháp nội soi dạ dày hiện đại và an toàn, bao gồm cả nội soi thường và nội soi gây mê.
 • Địa chỉ chuyên về khám dạ dày, Tiêu hóa để đưa ra phương án điều trị hiệu quả cho người bệnh sau khi có kết quả nội soi dạ dày.

7 địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội

Bằng sự tìm tòi, có cả trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi từ rất nhiều người bệnh sau khi đi khám, BookingCare đề xuất những địa chỉ sau đây. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được địa chỉ nội soi dạ dày phù hợp. 

1. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân chuyên nội soi dạ dày và khám Tiêu hóa. Bệnh viện định vị là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại được đầu tư thuộc loại hàng đầu hiện nay. 

Ngoài các trang thiết bị thiết yếu cho nhiều chuyên khoa khác nhau như Máy Chụp cộng hưởng từ, máy cắt lớp vi tính, Máy X.Quang KTS, hệ thống xét nghiệm đồng bộ thì bệnh viện sử dụng hệ thống thiết bị Nội soi tiêu hóa hiện đại của Hãng Olympus - Nhật Bản.

Với hệ thống Nội soi tiêu hóa hiện đại cho phép các bác sĩ tiến hành các loại nội soi khác nhau. Các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại Bệnh viện Bảo Sơn: 

 • Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày - tá tràng
 • Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày
 • Nội soi dạ dày thông thường
 • Nội soi dạ dày gây mê
 • Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư dạ dày sớm...

Ngoài ra, khi đến khám dạ dày, bạn sẽ được Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Phan Văn Hạnh - Nguyên trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện K Trung ương trực tiếp tiến hành nội soi dạ dày.

Kinh nghiệm đi khám

 • Một nhược điểm khi đi khám và nội soi dạ dày tại Bệnh viện Bảo Sơn là thời gian chờ nội soi đôi lúc hơi lâu so với các bệnh viện tư nhân khác.Bệnh nhân có thể đặt lịch nội soi dạ dày qua BookingCare để được hỗ trợ ưu tiên trong quá trình khám với bác sĩ, không mất quá nhiều thời gian để chờ khám. Bệnh nhân chỉ cần chờ để nội soi dạ dày và làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết khác.
 • Chi phí Nội soi dạ dày tại bệnh viện được BookingCare tổng hợp dưới đây:
Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nội soi dạ dày1.250.000
Nội soi dạ dày qua đường mũi1.500.000
Nội soi dạ dày gây mê950.000

Bạn đọc lưu ý rằng chi phí này bao gồm phí khám bệnh ban đầu với bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng có thể sẽ chi trả thêm chi phí xét nghiệm, chụp chiếu (nếu phát sinh).

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn nội soi dạ dày
Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: BV Bảo Sơn

2. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Tiêu hóa rất được đầu tư và phát triển mạnh, với hệ thống nội soi hiện đại. 

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng Việt là Giáo sư Hà Văn Quyết, chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý Tiêu hóa trực tiếp thăm khám, tiến hành Nội soi và điều trị:

 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú tại Cộng hòa Pháp

Mọi thủ thuật Nội soi đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp Bác sĩ Quyết thực hiện. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về ưu, nhược điểm.

Kinh nghiệm đi khám

 • Nếu bạn đi khám Tiêu hóa ở Bệnh viện Hưng Việt và muốn khám trực tiếp với GS.TS Hà Văn Quyết, bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ Quyết qua BookingCare để chủ động thời gian thăm khám. 
 • Về chi phí nội soi dạ đày tại phòng khám, sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện với chi phí tham khảo như sau:
Giá Chi phí (VNĐ)
Nội soi dạ dày gây mê2.030.000 - 2.600.000
Nội soi dạ dày không gây mê1.050.000 - 1.600.000
Bệnh viện Hưng Việt là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội
Bệnh viện Hưng Việt là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

3. Phòng khám Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Trung tâm Y khoa Số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (còn gọi là Phòng khám Số 1) là địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh Tiêu hóa nói chung và dạ dày. Bác sĩ khám là các chuyên gia giỏi đã hoặc đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y...

Trong đó, khám điều trị bệnh Tiêu hóa, dạ dày là các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi, giàu kinh nghiệm như: PGS.TS Trần Ngọc Ánh, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng... Sau khi thăm khám, nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định nội soi dạ dày và nội soi ngay tại Trung tâm Nội soi Tiêu hóa, tầng 4 nhà A5.

Tại Trung tâm Nội soi Tiêu hóa có tiến hành Nội soi dạ dày bằng các phương pháp nội soi thường (không gây mê) hoặc nội soi gây mê (không có cảm giác đau hay khó chịu). Trung tâm còn tiến hành Nội soi can thiệp, cắt bỏ polyp dạ dày nếu phát hiện trong quá trình nội soi. 

Kinh nghiệm đi khám

 • Các bác sĩ hầu hết chỉ khám một buổi trong ngày (chủ yếu khám buổi sáng),với những bệnh nhân phải làm chờ kết quả nội soi dài hơn một buổi, việc gặp lại bác sĩ sau đó hơi khó khăn, nhất là với bác sĩ chỉ có lịch khám 1 - 2 buổi trong tuần.
 • Bạn nên liên hệ đến Trung tâm Y khoa số 1 để đặt lịch qua số tổng đài 19006422 (nên đặt trước 2 ngày) để chọn khung giờ khám và được hướng dẫn trước khi đi khám. 
 • Theo BookingCare tìm hiểu, chi phí Nội soi dạ dày tại đây phụ thuộc vào phương pháp nội soi mà người bệnh thực hiện, cụ thể như sau:
  • Nội soi dạ dày thường: 703.000đ/lần
  • Nội soi dạ dày gây mê: 1.243.000đ/lần
  • Nội soi dạ dày qua đường mũi: 1.333.000đ/lần
Trung tâm Nội soi - PK Số 1
Trung tâm Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 

 • Địa chỉ: 286-294 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian khám: 6h30 - 17h tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa, dạ dày (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật). 

Để khám dạ dày được hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc có trang bị hệ thống nội soi dạ dày với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. 

Bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như: xét nghiệm máu, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại… giúp chẩn đoán bệnh dạ dày được chính xác hơn. 

Khám dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị: 

 • BSCKII Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện E Đa khoa
 • TS.BS Phạm Thị Bình - Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng, Bệnh viện Bạch Mai

Kinh nghiệm đi khám

 • Để tránh việc phải chờ đợi lâu khi khám Tiêu hóa, dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc  phải chờ đợi lâu, Bạn có thể Đặt lịch trước qua BookingCare để chọn khung giờ khám phù hợp, chọn bác sĩ khám theo yêu càu. Tuy nhiên, nếu có chỉ định nội soi dạ dày, bệnh nhân vẫn cần lấy số và đợi đến lượt.
 • Nhiều người lo lắng chi phí tại Bệnh viện Thu Cúc đắt đỏ. Tuy nhiên, giá nội soi dạ dày và khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ ngang so với các bệnh viện, phòng khám tư khác, nhưng đắt hơn các bệnh viện công. BookingCare tổng hợp một số chi phí nội soi dạ dày để bạn đọc tham khảo:
Dịch vụGiá dịch vụ
Nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết520.000

Nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng không sinh thiết [ống mềm, không test HP]

660.000

Nội soi thực quản - Dạ dày - Tá tràng qua đường mũi

880.000
Nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng không sinh thiết [NBI]1.540.000
Nội soi can thiệp nhuộm màu chẩn đoán ung thư sớm [Thực quản, dạ dày, tá tràng - MCU]2.640.000

Chi phí gây mê nội soi dạ dày

880.000
Bệnh viện Thu Cúc nội soi dạ dày
Đăng ký và chờ khám tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng 

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • Thời gian khám
  • Thứ 2 - Thứ 7: Sáng 7h30 – 12h; Chiều: 13h30 – 16h30
  • Chủ nhật: 8h - 12h

Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng có hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực y tế. Phòng khám cũng được nhiều người biết tới với dịch vụ nội soi dạ dày nhẹ nhàng, quy trình ít thủ tục rườm rà.

Với hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại của hãng OLYMPUS - Nhật Bản, Vietlife MRI đáp ứng được đa dạng các dịch vụ nội soi.

Phòng khám có dịch vụ nội soi dạ dày, trực tràng, đại tràng cho cả người lớn và trẻ em. Các dịch vụ được chia thành hai loại nội soi thường và nội soi không đau. Ngoài ra,  tại phòng khám cũng đảm bảo đủ trang thiết cũng như tay nghề bác sĩ để thực hiện các phẫu thuật nội soi cắt polyp dạ dày.

Bác sĩ nội soi dạ dày giỏi tại phòng khám có thể kể đến:

Kinh nghiệm đi khám: 

 • Lịch làm việc của các bác sĩ tại Phòng khám Vietlife thường xuyên có sự thay đổi, do đó bạn đọc có nhu cầu nên đặt lịch trước để chọn được bác sĩ theo ý muốn và tránh mất thời gian.
 • Phòng khám có nhận nội soi cho cả người lớn và trẻ em, các bố mẹ có thể tham khảo đi khám cho con nếu bé có vấn đề về dạ dày nói riêng và tiêu hóa nói chung.
 • Người đến thăm khám có nhu cầu gửi xe cần liên hệ bảo vệ để được hướng dẫn. Với bạn đọc đi xe máy thì có thể gửi xe ngay sát phòng khám còn với bạn đọc đi ô tô thì có thể gửi tại Khách sạn Công đoàn Hà Nội.
 • BookingCare tổng hợp chi phí nội soi tại phòng khám dưới đây để bạn đọc tham khảo:
Dịch vụ
Chi phí (VNĐ)
Nội soi dạ dày người lớn
700.000
Nội soi dạ dày không đau
1.500.000
Nội soi dạ dày trẻ em
700.000
Nội soi dạ dày cắt 1 polyp không đau
3.000.000
Nội soi dạ dày cắt 2 polyp không đau
3.600.000
Nội soi dạ dày cắt 3 polyp không đau
4.200.000
Nội soi dạ dày cắt 1 polyp 
2.200.000
Nội soi dạ dày cắt 2 polyp 
2.800.000
Nội soi dạ dày cắt 3 polyp 
3.400.000
Nội soi dạ dày đường mũi
1.200.000
Phòng khám đa khao Vietlife Trần Bình Trọng
Bên ngoài Phòng khám Vietlife trên đường Trần Bình Trọng - Ảnh: Google Review.

6. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật: 7h30 - 12h

Phòng khám Meditec là phòng khám đa khoa hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Phòng khám có phòng Nội soi tiêu hóa được trang bị hệ thống  Nội soi Fuji hàng đầu của Nhật Bản. Và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, chụp Xquang, xét nghiệm Sinh hóa tự động, máy xét nghiệm Huyết học...

Các bác sĩ khám và nội soi dạ dày tại Phòng khám Meditec đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã nội soi cho hàng trăm, ngàn bệnh nhân; giúp bệnh nhân đánh giá sức khỏe dạ dày, phát hiện nhiều bệnh lý thuộc bộ máy Tiêu hóa. 

Các kỹ thuật nội soi dạ dày đang thực hiện tại phòng khám:

 • Nội soi dạ dày không gây mê
 • Nội soi dạ dày gây mê 
 • Nội soi dạ dày cắt polyp...

Một số bác sĩ nội soi dạ dày giỏi có lịch khám tại Meditec như:

Kinh nghiệm đi khám 

 • Nếu đi xe máy, bạn có thể gửi xe tại tầng hầm của Phòng khám. Xe ô tô có thể để trước cửa phòng khám (có sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ).
 • Thời gian khám của các bác sĩ Tiêu hóa không cố định, có ngày không có bác sĩ Tiêu hóa trực. Người bệnh nên đặt trước lịch khám để được chắc chắn khám với bác sĩ: Có thể đặt hẹn trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài của phòng khám.
 • Hiện phòng khám chưa đăng tải giá khám cũng như giá nội soi dạ dày lên trang web phòng khám, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp Meditec để được tư vấn chi tiết về giá nội soi dạ dày.
Phòng khám đa khoa meditec nội soi dạ dày
Phòng khám Đa khoa Meditec - Ảnh: BookingCare

7. Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám
  • Khám hành chính: Sáng: 7h30 - 12h00; Chiều: 13h30 - 17h00
  • Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - CN: 7h00-17h00

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I thành phố, có uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý về Tiêu hóa, trong đó có bệnh dạ dày nhiều năm nay. Bệnh viện được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Thanh Nhàn hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: Nội soi dạ dày cả truyền thống và gây mê, nội soi đại tràng, cắt polyp, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm,...

Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại bệnh viện cũng được đào tạo bài bản, chính quy, có nhiều kinh nghiệm về khám, thực hiện nội soi và chữa bệnh dạ dày. Một số bác sĩ tiêu hóa giỏi - Bệnh viện Thanh Nhàn có thể kể đến:

 • GS.TS Nguyễn Khánh Trạch - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai
 • BSCK II Trần Manh Hiền - Trưởng khoa Cấp cứu Ngoại, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • PGS.TS Hoàng Công Đắc - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện E

Kinh nghiệm đi khám

 • Lượng bệnh nhân tại bệnh viện khá đông, nhờ được điều phối tốt nên cũng không xảy ra tình trạng quá tải, tuy nhiên bệnh nhân có thể phải chờ lâu. Người bệnh có thể đi khám trước khi thực hiện nội soi tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu.
 • Tại khoa Khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua BookingCare để được ưu tiên khám đúng giờ, không mất thời gian làm thủ tục, được lựa chọn bác sĩ khám. Ưu tiên khám giúp bệnh nhân giảm bớt phần nào thời gian chờ đợi, bệnh nhân cũng sẽ thuận tiện hơn trong chờ nội soi dạ dày.
 • Chi phí Nội soi dạ dày tại Bệnh viện cũng phụ thuộc vào người bệnh khám có BHYT khám theo yêu cầu, cụ thể như sau:
Dịch vụGiá BHYTGiá khám theo yêu cầu
Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết255.000đ306.000đ
Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết455.000đ543.000đ
Bệnh viện Thanh Nhàn nội soi dạ dày
Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện công uy tín về khám Tiêu hóa - Ảnh: BookingCare

Trên đây là một vài thông tin về nội soi dạ dày và địa chỉ Nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội mà BookingCare tổng hợp. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bệnh nhân, giải đáp được câu hỏi nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Nội soi dạ dày. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://hoanglongclinic.vn/dich-vu/1/Noi-soi-chan-doan-benh
2. https://baosonhospital.com/khoa-noi-soi-tieu-hoa-15
3. https://meditecclinic.com.vn/noi-soi-tieu-hoa/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/