7 phòng khám, bệnh viện khám Trĩ tốt, uy tín ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 29/05/2017, Cập nhật lần cuối: 15/04/2023

Người bệnh trĩ nên đi khám tại khoa Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng của các phòng khám, bệnh viện khám trĩ uy tín, có thế mạnh điều trị mặt bệnh này.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Người bệnh trĩ nên đi khám ở địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt ở Hà Nội
Bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ gây khó chịu, đau đớn và biến chứng cho người bệnh - Ảnh: benhvienthucuc.vn

Trĩ là bệnh phổ biến, thường gặp sau tuổi 30. Đa phần người mắc trĩ có tâm lý ngại thăm khám, chịu đựng một thời gian dài hoặc tự tìm hiểu, tự mua thuốc điều trị trước khi thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Nhiều trường hợp đến bệnh viện khi bệnh đã chuyển sang cấp độ nặng, gây đau đớn nghiêm trọng, thậm chí hoại tử,...

Để người bệnh thăm khám kịp thời và điều trị trĩ dứt điểm, BookingCare giới thiệu các địa chỉ khám bệnh trĩ tốt ở Hà Nội. Các phòng khám, bệnh viện khám trĩ được giới thiệu đã và đang được nhiều người bệnh tin tưởng, khám, điều trị, phẫu thuật cắt trĩ thành công cho nhiều lượt bệnh nhân. 

Bệnh trĩ có tự khỏi được không? Điều trị có dứt điểm được bệnh?

Theo các bác sĩ Hậu môn trực tràng, bệnh trĩ không thể tự khỏi dù ở giai đoạn nào (bệnh trĩ có 4 giai đoạn phát triển: giai đoạn 1, 2, 3 và cuối cùng là 4).

Ở giai đoạn 1 và 2, người bệnh có thể không cần phẫu thuật nhưng vẫn cần thăm khám với bác sĩ để có hướng điều trị hiệu quả. Có thể điều trị nội khoa bằng thuốc cũng như thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt. 

Đến giai đoạn 3 và 4, bệnh trĩ không thể điều trị nội khoa như giai đoạn trước. Người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt búi trĩ. 

Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng - GĐ Trung tâm Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức cho biết “Nếu điều trị đúng, tỷ lệ chữa khỏi bệnh trĩ có thể đạt 100%”. Tức là người bệnh có thể khỏi trĩ hoàn toàn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, sau phẫu thuật, bệnh trĩ có trị được dứt điểm hay không còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Có người bệnh phẫu thuật có thể khỏi 90 - 95%, có người phẫu thuật chỉ khỏi 70 - 80%.

Thế nào là địa chỉ khám chữa trĩ tốt?

Trĩ là bệnh nhạy cảm, bệnh nhân thường có xu hướng mua thuốc tự điều trị hoặc đi khám tại các phòng khám tư nhân nhỏ.

Trên thực tế, người bệnh dễ bị lừa gạt bởi các phòng khám tư nhân nhỏ, chưa đủ điều kiện khám chữa bệnh. Thông tin về bác sĩ thăm khám, cắt trĩ không rõ ràng, không có chuyên môn. Chi phí khám chữa bệnh không minh bạch, thường phát sinh phụ phí khi đã lên bàn mổ. Nếu không tìm hiểu kỹ, bệnh nhân rất dễ lâm vào cảnh "tiền mất tật mang".

Để tránh trường hợp này, người bệnh nên tìm các bệnh viện khám trĩ, phòng khám khám trĩ tốt, uy tín đáp ứng tiêu chí sau:

 • Là các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng.
 • bác sĩ chuyên khoa về Hậu môn trực tràng thăm khám. Bác sĩ thăm khám giàu chuyên môn, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng quyết định việc chỉ định điều trị có hiệu quả hay không.  
 • Có cơ sở khang trang, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng việc thăm khám, chẩn đoán chính xác và phẫu thuật hiệu quả.  
 • Nếu có ý định thắt trĩ hoặc cắt trĩ, người bệnh nên tìm hiểu xem bệnh viện, phòng khám có đủ điều kiện thực hiện, có phẫu thuật viên giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt trĩ không?
 • Bảng giá khám bệnh, bảng giá dịch vụ kỹ thuật công khai. Bệnh nhân được tư vấn cụ thể, kỹ càng trước khi tiến hành điều trị.
 • Chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ tại bệnh viện được người bệnh đánh giá tốt.

7 phòng khám, bệnh viện khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội

Dựa theo những tiêu chí trên, BookingCare giới thiệu một số địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo, lưu lại để quá trình đi khám thuận tiện hơn. 

1. Bệnh viện Hưng Việt 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân uy tín, có tiếng trong thăm khám bệnh Tiêu hóa ở Hà Nội. 

Một trong những điểm nổi bật BookingCare đưa Hưng Việt vào danh sách địa chỉ khám chữa bệnh Trĩ uy tín vì trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết - chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng.

Một số thông tin về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của giáo sư: 

 • Nguyên Giám đốc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Khoa học về Hậu môn trực tràng
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội

Qua thăm khám, nếu cần thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện tại đây. BS Quyết cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ thực hiện hiệu quả cho bệnh nhân. 

Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh viện Hưng Việt là một trong những bệnh viện khám trĩ tốt ở Hà Nội

Hướng dẫn đi khám tại Hưng Việt

Địa chỉ

Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 7

Đi khám

Người bệnh đăng ký khám nên nói rõ với nhân viên y tế nhu cầu khám chữa bệnh trĩ để được sắp xếp đúng bác sĩ.  

Chi phí khám, điều trị

 • Chi phí khám với GS.TS Hà Văn Quyết: 500.000đ
 • Chi phí phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và phương pháp được chỉ định. Các bác sĩ sẽ trao đổi rõ để người bệnh biết trước chi phí. 
 • Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Người bệnh khi đi khám, điều trị có thể hỏi rõ có được áp dụng hay không, mức hưởng bao nhiêu. 

Theo đánh giá của BookingCare, chi phí khám, xét nghiệm tại Bệnh viện Hưng Việt không cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Mức giá phù hợp với nhiều người để nhận dịch vụ thăm khám chất lượng với bác sĩ giỏi. 

Đặt lịch khám

Bệnh viện Hưng Việt hiện đang hợp tác với BookingCare hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trĩ với GS.TS Hà Văn Quyết.

Khi đặt lịch qua BookingCare, người bệnh sẽ được ưu tiên hỗ trợ khám theo lịch hẹn, không phải chờ đợi lâu. Tránh trường hợp đến khám bất ngờ, có thể không gặp được bác sĩ, phải chờ khám lâu. 

BookingCare hiện đã hợp tác với Bệnh viện Hưng Việt triển khai gói phẫu thuật cắt trĩ trọn gói cho khách hàng, sắp xếp nhanh chóng từ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, phẫu thuật với bác sĩ giỏi đến giường nằm, chăm sóc sau cắt trĩ.

Với khách hàng ưu tiên sự nhanh chóng, không phải chờ đợi xếp lịch mổ, được hỗ trợ trong suốt quá trình,... liên hệ BookingCare để tư vấn gói cắt trĩ tại Hưng Việt

Review của người bệnh

Chất lượng dịch vụ của Hưng Việt từ tiếp đón, chăm sóc bệnh nhân luôn được đánh giá cao.

Về chất lượng chuyên môn, bệnh viện mời về làm việc các bác sĩ giỏi, là giáo sư, tiến sĩ,... đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, có nhiều năm kinh nghiệm. Người bệnh do vậy có thể tin tưởng vào chất lượng thăm khám. 

Nhìn chung, người bệnh trĩ muốn khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, khám đích danh với GS.TS Hà Văn Quyết có thể đặt lịch khám trước. Với người bệnh trĩ khó khăn trong ngồi lâu đặt lịch trước không phải chờ đợi lâu, sẽ đỡ mệt mỏi hơn. 

Đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: Chụp từ Google

2. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân uy tín. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nhiều năm làm việc tại Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,... 

Thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tại Hệ thống Y tế Thu Cúc là BS.CKI Phí Văn Tự - Quyền Trưởng khoa Ngoại, kiêm Trưởng khoa Điều trị nội trú - Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

 • 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa, thăm khám và điều trị cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ.
 • Bác sĩ Tự được người bệnh đánh giá là mổ trĩ "mát tay", thực hiện thành công nhiều trường hợp mổ trĩ phức tạp.

Tiếp nữa, Hệ thống Y tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện khám trĩ tốt, có máy móc, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng (phòng mổ vô khuẩn) phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán và phẫu thuật hiện đại. 

BS Phí Văn Tự tư vấn cho người bệnh khám trĩ tại Thu Cúc
BS Phí Văn Tự tư vấn cho người bệnh khám trĩ tại Thu Cúc - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Hướng dẫn đi khám tại Thu Cúc

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: Số 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội 
 • Cơ sở 4: 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Chủ nhật (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng)

Đi khám

Các Phòng khám Thu Cúc chỉ khám bệnh ban đầu. Nếu cần phẫu thuật cắt trĩ, bệnh viện có xe đưa đón bệnh nhân từ Phòng khám Thu Cúc sang Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê để thực hiện.

Chi phí khám

 • Chi phí khám bệnh ban đầu: 150.000đ 
 • Nếu người bệnh cần phẫu thuật chi phí: khoảng 25 - 45 triệu đồng (tùy phương pháp, gói phẫu thuật cắt trĩ)
 • Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và liên kết với các hãng bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí

Đặt lịch khám

Người bệnh có thể đặt trước lịch khám tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc để được ưu tiên khám nhanh, không phải chờ đợi lâu.

Review của người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc đã thăm khám và phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp người bệnh thoát khỏi bệnh trĩ. Người bệnh đánh giá cao phương pháp cắt trĩ không đau Longo đang được bệnh viện thực hiện hiệu quả.

Do vậy, bệnh nhân nếu đang quan tâm, tìm hiểu phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể lựa chọn thăm khám, phẫu thuật tại BV Thu Cúc. 

Bên cạnh đánh giá tích cực, thực tế gần đây bệnh viện cũng nhận được một số phản hồi chưa tốt về làm thủ tục giấy tờ còn chậm, người bệnh đến khám còn phải chờ đợi lâu,... Nếu có dự định thăm khám có thể cân nhắc, hoặc đặt lịch khám trước sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian chờ. 

3. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện Hồng Phát (hay tên cũ là Bệnh viện Trí Đức) là cơ sở uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh tiêu hóa nói chung và khám trĩ nói riêng. Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Mỹ, Nhật,... bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị trĩ uy tín, chất lượng.

Trong đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hồng Phát có Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Cao cấp Hoàng Đình Lân. Bác sĩ là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực khám tiêu hóa nói chung và khám trĩ nói riêng với những chuyên môn, kinh nghiệm như:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa - Hậu môn Trực Tràng
 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Hậu môn trực tràng
 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bệnh nhân tại bệnh viện Hồng Phát
Bệnh viện Hồng Phát tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày - Ảnh: Facebook phòng khám.

Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Địa chỉ

19 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Nguyễn Du, Hà Nội

Thời gian

Cả tuần:

 • Buổi sáng: 07h30 - 12h00 
 • Buổi chiều: 13h30 - 17h00
 • Khám ngoài giờ: 17h00 - 21h00

Đi khám

Người đến thăm khám có thể chọn lịch khám bệnh trực tiếp với bác sĩ Hoàng Đình Lân.

Tuy nhiên, bác sĩ chỉ nhận bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên, bạn đọc có nhu cầu thăm khám cần lưu ý.

Chi phí khám, cắt trĩ và dịch vụ

Chi phí khám ban đầu: 150.000đ

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về khám, điều trị trĩ bằng nội khoa, thắt trĩ và phẫu thuật cắt trĩ.

Người bệnh khám chữa bệnh trĩ tại đây sẽ được bác sĩ tư vấn chữa trị kết hợp giữa Y học cổ truyền và Tây y để mang lại hiệu quả cao. 

Đặt lịch khám

Bác sĩ Hoàng Đình Lân thường không có lịch khám cố định tại Bệnh viện Hồng Phát. Thế nên, nếu bệnh nhân đến thăm khám mà không đặt lịch trước thì sẽ sẽ có thể không gặp được bác sĩ. 

Để hẹn khám và chủ động thời gian, bạn đọc có thể đặt lịch khám với bác sĩ Hoàng Đình Lân thông qua BookingCare.

Review của người bệnh:

Nhìn chung, Bệnh viện Hồng Phát được đánh giá cao nhờ đội ngũ y bác sĩ chu đáo, nhiệt tình, cơ sở vật chất sạch sẽ dù không gian hơi nhỏ.

Vì bệnh viện tiếp nhận lượng bệnh nhân lớn mỗi ngày thế nên không thể tránh khỏi tình trạng phải chờ đợi. Bạn đọc dù khám trĩ hay khám những bệnh khác thì cũng nên đặt lịch khám trước để chủ động thời gian và tránh thủ tục rườm rà.

Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát - Ảnh: Chụp từ Google.

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Điều trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền là một trong những cách được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Người bệnh muốn điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này thì Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu.

Bệnh viện điều trị trĩ theo phương pháp Đông Tây y kết hợp (dùng thuốc bôi, thuốc uống, bột ngâm trĩ,...) để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị (điều trị thuần Đông y sẽ lâu hơn). 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhiều bác sĩ Hậu môn trực tràng, khám chữa bệnh trĩ giỏi:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Mạnh Cường - Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học Cổ truyển Trung ương
  • Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, thăm khám bệnh lý hậu môn - trực tràng: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn,...
  • Phó Tổng thư ký Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh - BV Y học cổ truyền TW
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW - Ảnh: BookingCare 

Hướng dẫn đi khám tại BV Y học Cổ truyền

Địa chỉ

Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Khám từ Thứ 2 - Thứ 6 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ)

Đi khám

Bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức khám thường hoặc khám theo yêu cầu. Khám theo yêu cầu có nhiều bác sĩ giỏi, là chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành.

Chi phí khám

Chi phí khám ban đầu: khoảng 250.000đ

Đặt lịch khám

BookingCare đã liên kết với bệnh viện, hỗ trợ đặt lịch khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Người bệnh có thể tham khảo thông tin và đăng ký khám trước. 

Review của người bệnh

Xét riêng các đánh giá của người bệnh trĩ thăm khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW không nhiều bởi trĩ là bệnh khó nói. Dù vậy, với các thông tin trên cũng như đánh giá tích cực về chất lượng thăm khám nói chung tại bệnh viện, đây là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt ở Hà Nội.

Tuy nhiên, khi lựa chọn người bệnh cũng cần xác định, chữa bệnh trĩ bằng Đông y cần kiên trì, tuân theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả lâu dài. 

BV Y học Cổ truyền TW được người bệnh thăm khám đánh giá cao
BV Y học Cổ truyền TW được người bệnh thăm khám đánh giá cao - Ảnh: Chụp từ Google

5. Trung tâm Điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1

Đúng như tên gọi, Trung tâm Điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1 là địa chỉ chuyên sâu khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn, trực tràng uy tín, có tiếng tại Hà Nội.

Một trong những điểm làm nên uy tín của đơn vị đến từ bác sĩ phụ trách chuyên môn, trực tiếp thăm khám và phẫu thuật là PGS. BS. Lê Mạnh Cường -  Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Ngoài ra, Bác sĩ Cường còn được biết đến với nhiều chức danh, thành tựu như:

 • Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh
 • Phó Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam
 • Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam tiếp nhận và nghiên cứu ứng dụng thành công phẫu thuật Khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler tại Việt Nam
 • 25 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng
TS.BS Lê Mạnh Cường thăm khám cho người bệnh
TS.BS Lê Mạnh Cường thăm khám, tư vấn điều trị cho người bệnh - Ảnh: Fanpage trung tâm

Hướng dẫn đi khám tại Trung tâm Điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - Số 1

Địa chỉSố 46, ngõ 116, phố Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian Khám tất cả các ngày trong tuần
Đi khámNgười bệnh đến khám có thể chọn khám trực tiếp với TS.BS Lê Mạnh Cường. Hiện, nếu bạn đọc ở xa, chưa tiện di chuyển, sắp xếp thời gian đi khám có thể đặt lịch khám từ xa với PGS. BS Lê Mạnh Cường
Chi phí khám, cắt trĩ
Đặt lịch khám

Bác sĩ Cường hiện vẫn đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên thường không có lịch khám cố định. Người bệnh nên ưu tiên hình thức khám qua video để được bác sĩ tư vấn trước, nếu cần thực hiện phẫu thuật sẽ đến trung tâm thực hiện. 

Review của người bệnh

Mặc dù không có quá nhiều đánh giá nhưng các phản hồi hiện tại khá chi tiết để bạn đọc có thể tham khảo, yên tâm hơn về chất lượng khám, điều trị tại trung tâm. Người bệnh biết đến thăm khám phần lớn vì tin tưởng vào chuyên môn của PGS.BS Lê Mạnh Cường. 

Đánh giá từ người bệnh cắt trĩ tại Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - số 1
Đánh giá từ người bệnh cắt trĩ tại Trung tâm điều trị Bệnh trĩ Hà Nội - số 1 - Ảnh: Fanpage trung tâm

6. Bệnh viện Bạch Mai

Người bệnh trĩ, thuộc nhóm bệnh Hậu môn trực tràng có thể đến khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ Hậu môn trực tràng - Bệnh viện Bạch Mai sẽ thăm khám và tư vấn điều trị phù hợp.

Nếu người bệnh có chỉ định phẫu thuật cắt trĩ có thể yên tâm thực hiện ngay tại bệnh viện. Bệnh viện Bạch Mai hiện đang áp dụng một số phương pháp cắt trĩ: cắt trĩ Longo, phương pháp PPH, cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT,...

Người bệnh có thể khám trĩ tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai
Người bệnh có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ

Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 - Thứ 7 
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật 
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa: từ Thứ 2 - Thứ 6

Đi khám

Người bệnh đăng ký khám trĩ tại:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa khám theo yêu cầu
 • Phòng khám tại Khoa Tiêu hóa

Bệnh viện Bạch Mai chưa tách khoa Hậu môn trực tràng, khi đi khám người bệnh đăng ký rõ lý do khám: khám trĩ để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Khám tại Bệnh viện Bạch Mai rất đông. Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 

Chi phí khám

Chi phí khám ban đầu sẽ thay đổi tùy thuộc khám thường hay khám theo yêu cầu. Mức giá tham khảo khám theo yêu cầu với Giáo sư là 550.000đ, với Phó Giáo sư là 450.000đ

Đặt lịch khám

BV Bạch Mai hiện chưa triển khai dịch vụ đặt lịch khám trươc. Bệnh nhân đăng kí khám trực tiếp tại bệnh viện.

Review của người bệnh

Việc áp dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám trĩ tốt ở Hà Nội.

Tuy nhiên, là bệnh viện tuyến cuối, BV Bạch Mai rất đông bệnh nhân. Người bệnh dự định thăm khám ở đây nên cân nhắc việc phải chờ khám lâu. Nên di chuyển sớm để lấy số, xếp hàng vào khám.

Một số review, lưu ý từ người bệnh đã đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai
Một số review từ người bệnh đã đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ Google

7. Phòng khám Đa khoa Mediplus

Phòng khám Đa khoa Mediplus có thế mạnh về khám, nội soi, chẩn đoán các bệnh tiêu hóa, trong đó có bệnh trĩ. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nội soi, xét nghiệm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Bệnh nhân khám trĩ tại Phòng khám Đa khoa Mediplus sẽ được các bác sĩ Tiêu hóa giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám: 

 • Tiến sĩ bác sĩ Phạm Bình Nguyên
  • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa 
  • Hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai
  • Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về nội soi, tư vấn điều trị bệnh lý hậu môn, bệnh trĩ nội, trĩ Ngoại.
 • Thạc sĩ bác sĩ Lê Văn Vinh
  • Bác sĩ nội tiêu hóa và nội soi tiêu hóa với hơn 7 năm kinh nghiệm 
  • Từng là Giảng viên Bác sĩ, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương
  • Bác sĩ có thế mạnh khám trĩ với các dấu hiệu ngứa , rát, đau tức hậu môn, đi ngoài ra máu đỏ tươi với các mức độ khác nhau.
Bệnh nhân đợi khám tại Phòng khám Đa khoa Mediplus
Bệnh nhân đợi khám tại Phòng khám Đa khoa Mediplus - Ảnh: mediplus.vn

Hướng dẫn đi khám tại Phòng khám Đa khoa Mediplus

Địa chỉ

Tầng 2, Trung tâm thương mại Mandarin Garden 2, 99 phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian

Cả tuần: 7h30 - 19h00

Đi khám

Mediplus chỉ có dịch vụ thăm khám ban đầu. Nếu sau đó, bệnh nhân được bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật cắt trĩ sẽ được giới thiệu đến các bệnh viện lớn, uy tín.

Chi phí khám, điều trị

Chi phí khám bệnh ban đầu: 350.000đ

Theo đánh giá của BookingCare thì chi phí này không có nhiều chênh lệch so với các cơ sở khám tư khác, 

Đặt lịch khám

Ngoài đặt lịch khám trước tại website phòng khám, bạn đọc có thể đặt lịch khám qua BookingCare để được chọn lựa bác sĩ, chủ động thời gian và được hướng dẫn cụ thể cách thức thăm khám.

Review của người bệnh

Nhiều người bệnh thăm khám tiêu hóa tại Mediplus có review hài lòng từ không gian khang trang, sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ tận tình, nhẹ nhàng cho tới trang thiết bị máy móc. Phòng khám cũng ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thăm khám tránh thủ tục rườm rà và đem lại những trải nghiệm dễ chịu cho bệnh nhân.

Như đã nói ở trên, phòng khám không thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, thế nên Mediplus sẽ là địa chỉ thuận tiện để giúp người thăm khám xác định tình trạng bệnh nhanh chóng.

Review của người thăm khám về Phòng khám Mediplus
Review của người thăm khám về Phòng khám Mediplus - Ảnh: Chụp từ Google.

Dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ trọn gói

Trĩ khi đã ở mức độ nặng: trĩ độ 3, độ 4, búi trĩ ra sa ngoài nhiều, gây chảy máu, đau đớn,... người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật. Với người bệnh khi đó có thể tham khảo gói cắt trĩ trọn gói đang được BookingCare hợp tác với các bệnh viện triển khai.

Gói phẫu thuật đáp ứng nhu cầu xếp lịch phẫu thuật nhanh chóng, chọn bác sĩ phẫu thuật là các bác sĩ giỏi, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt. Người bệnh trĩ đã ở giai đoạn 3, 4, đau nhiều sẽ không tốn thêm thời gian chờ đợi, di chuyển, sớm phẫu thuật để điều trị dứt điểm bệnh. 

Bạn đọc tham khảo thêm thông tin gói phẫu thuật cắt trĩ trọn gói tại đây

Trên đây là 6 địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội. Danh sách có cả các bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám, bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để có thêm lựa chọn thăm khám phù hợp. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh trĩ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://benhvienvietduc.org/benh-tri.html
2. https://baosonhospital.com/giai-dap-ban-khoan-co-nen-cat-tri-khong
3. http://www.bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-tieu-hoa-menuleft-95.html
4. http://benhvien108.vn/y-hoc-thuong-thuc/phau-thuat-khau-triet-mach-tri-%E2%80%93-mot-phuong-phap-dieu-tri-khong-sang-chan-co-the-ra-vien-ngay.htm
5. http://benhvien108.vn/ung-dung-ky-thuat-laser-trong-dieu-tri-tri-ro-hau-mon.htm
6. https://benhvienthucuc.vn/cat-tri-theo-phuong-phap-longo-an-toan-nhanh-chong-tai-benh-vien-thu-cuc/
7. https://vnexpress.net/benh-tri-kho-tri-dut-diem-2854647.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/