8 bác sĩ khám chữa Thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 28/10/2016, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Bệnh nhân mắc Thoát vị đĩa đệm có khả năng phục hồi tốt nếu được khám chữa kịp thời với các bác sĩ uy tín. Dưới đây là danh sách Bác sĩ khám chữa Thoát vị đĩa đệm ở tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo khi đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ khám chữa thoát vị đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm cần được khám và điều trị sớm với bác sĩ chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp - Ảnh: BookingCare

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh thường gặp trong nhóm bệnh Cột sống, được hiểu là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến, gây ra nhiều phiền toái, khó khăn trong hoạt động hàng ngày, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tâm sinh lí của người bệnh. Nếu thăm khám và điều trị không đúng cách, đúng thời điểm có thể làm bệnh trầm trọng thêm, thậm chí gây liệt, tàn phế.

Bệnh nhân nên lựa chọn đi khám tại các phòng khám, bệnh viện chuyên trị Thoát vị đĩa đệm uy tín, có thế mạnh trong khám chữa bệnh Cột sống, Cơ xương khớp và đặt lịch khám với các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm để bệnh được chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.

Triệu chứng và Biến chứng của Thoát vị đĩa đệm

Hai dạng thoát vị đĩa đệm thường thấy nhất là Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cổ. Tùy từng vị trí Thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân sẽ cảm thấy những dấu hiệu khác nhau:

 • Thoát vị đĩa đệm Cột sống thắt lưng: Đau thắt lưng, vùng mông, đùi âm ỉ lâu ngày hoặc đau dữ dội, đau tăng lên khi ho, hắt hơi, nằm nghiêng hoặc vận động mạnh, tê bì mu bàn chân,...
 • Thoát vị đĩa đệm Cột sống cổ: Đau dọc theo gáy, lan rộng từ bả vai sang tay, xuống cánh tay và bàn tay. Cơn đau diễn ra khi liên tục khi ngắt quãng, đau hơn khi ho, hắt hơi, nghiêng đầu cổ, ngước lên, tay suy yếu, mất cảm giác,...

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh xương khớp phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn chủ quan, chưa đi khám ngay khi xuất hiện triệu chứng ban đầu mà chỉ đi khám đi bệnh đã trở nặng.

 • Bại liệt: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của Thoát vị đĩa đệm. Người bệnh có thể bị bại liệt một phần hoặc bãi liệt hoàn toàn, mất khả năng di chuyển, mọi hoạt động đều cần sự hộ trợ từ người khác.
 • Rối loạn cảm giác: Thay đổi sắc tố da, có nguy cơ mất cảm giác hoàn toàn, không phân biệt được nóng lạnh, tê bì chân tay, cảm giác kiến bò, kim châm...
 • Teo cơ, teo chân tay: Chân tay teo nhỏ, suy yếu gây khó khăn trong việc đi lại, đứng không vững, sợ ngã,...
 • Bí tiểu, tiểu mất tự chủ, đại tiện mất kiểm soát,...

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? Thoát vị đĩa đệm có chữa được không? là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu.

Thoát vị đĩa đệm không phải là căn bệnh nan y, tuy nhiên, một khi đĩa đệm đã thoát vị thì không thể trở lại vị trí ban đầu. Vì vậy, bệnh Thoát vị đĩa đệm không thể chữa khỏi hoàn toàn, dứt điểm.

Nói như vậy không có nghĩa là không cần can thiệp. Việc điều trị đúng cách và kịp thời có thể giúp bệnh tình phục hồi đến 95%. Hiệu quả của quá trình điều trị Thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng của bệnh nhân: Tình trạng Thoát vị đĩa đệm càng nhẹ thì khả năng điều trị thành công càng cao. Với các trường hợp bệnh nặng, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm phẫu thuật.
 • Ý chí của bệnh nhân: Bệnh thường được điều trị trong thời gian dài, đòi hỏi bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và vận động điều độ mới có thể mang đến kết quả tốt nhất.
 • Phương pháp điều trị: Mỗi bệnh nhân, mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Bên cạnh các phương pháp dùng thuốc, vật lí trị liệu, phẫu thuật, bệnh nhân nên kết hợp các bài tập luyện chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà.

8 bác sĩ khám chữa Thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội 

Trong y học hiện đại, điều trị thoát vị đĩa đệm có một số phương pháp chủ yếu như: Nội khoa, Ngoại khoa (phẫu thuật),Phục hồi chức năng...

Dù điều trị theo phương pháp nào thì các bác sĩ đều có thể khám và chẩn đoán chính xác tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn. Chỉ là, mỗi bác sĩ sẽ có một thế mạnh điều trị riêng, đặc biệt là các bác sĩ Phẫu thuật Cột sống đòi hỏi có chuyên môn và tay nghề cao. 

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Hà Nội? Sau đây, BookingCare xin chia sẻ danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội để người bệnh có thể tham khảo.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

 • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân
 • Chủ tịch Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức
 • Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật các bệnh lý Cột sống và ứng dụng tế bào gốc trong điều trị chấn thương Cột sống

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch được giới y khoa tôn vinh là người có "đôi tay vàng" của ngành Phẫu thuật Cột sống Việt Nam. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống được bác sĩ điều trị thành công.

Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạch có trên 35 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý cột sống, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Bắt đầu từ năm 2004, với cương vị Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạch đã đưa phẫu thuật chấn thương cột sống vào mổ cấp cứu và ông là bác sĩ chính trong mọi kịp mổ.

Ông cũng chính là một trong những bác sĩ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, kỹ thuật mổ nội soi thoát vị đĩa đệm và hầu hết các loại phẫu thuật bệnh lý cột sống cũng như bệnh lý đĩa đệm đều được triển khai bằng biện pháp ít xâm lấn.

Hướng dẫn đi khám

Vì lịch hội chẩn, lịch công tác dày đặc nên bác sĩ không có nhiều thời gian khám. Tuy ít thời gian, nhưng Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạch vẫn cố gắng sắp xếp lịch khám 1 - 2 buổi mỗi tuần tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức (số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Bác sĩ khám vào sáng thứ 3 hằng tuần. Để được bác sĩ Nguyễn Văn Thạch trực tiếp thăm khám người bệnh cần Đặt lịch trước (có thể Đặt qua BookingCare). Bệnh nhân Đặt lịch qua BookingCare sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám, không mất thời gian làm thủ tục và giảm thiểu thời gian chờ khám. 
 • Phòng khám Thủ Đô - Chuyên khoa Cột sống (tầng 2, Tòa nhà Hà Nội Tower – Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thủ Đô là phòng khám chuyên khoa Cột sống, với nhiều bác sĩ Cột sống giỏi, trang thiết bị hiện đại như Cộng hưởng từ MRI. Người bệnh cũng cần Đặt lịch trước để được hướng dẫn thời gian và quy trình đi khám cụ thể.
khám thoát vị đĩa đệm với bác sĩ Nguyễn Văn Thạch
PGS Nguyễn Văn Thạch được ví là người có "bàn tay vàng" trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống - Ảnh: PK Thủ Đô

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

 • Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống – Viện Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện Việt Đức
 • Giảng viên Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn là một trong những bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh Cột sống, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ có nhiều nghiên cứu và tài liệu chuyên môn như:

 • Nghiên cứu chẩn đoán và kết quả điều trị phẫu thuật bong diện bám dây chằng chéo trước khớp gối – Luận văn tốt nghiệp Bác sĩ nội trú các Bệnh viện - năm 2002
 • Nghiên cứu ứng dụng phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - Luận án Tiến sĩ Y học - năm 2013
 • Nghiên cứu đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cuống cung - Tạp chí Chấn thương Chỉnh hình năm 2012... 

Bác sĩ cùng đồng nghiệp thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật cột sống mang lại cuộc sống bình thường cho nhiều người bệnh. Với trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề, bác sĩ luôn nhận được tình cảm yêu mến của người bệnh nhân và người nhà. 

Hướng dẫn đi khám 

Bên cạnh lịch mổ, hội chẩn các ca bệnh khó,  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn còn trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức (số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ, người bệnh nên Đặt lịch trước qua BookingCare để được ưu tiên trong quá trình đi khám. Bác sĩ thường rất đông bệnh nhân vào khoảng 7h30 - 8h00 và 8h30 - 9h30.
bác sĩ Đinh Ngọc Sơn
BS Đinh Ngọc Sơn (bên phải) trong một buổi thiện nguyện tại Ninh Bình - Ảnh: Báo CAND

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú 
 • Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống & Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Phẫu thuật và điều trị bệnh Cột sống
 • Trên 20 năm kinh nghiệm công tác ở khoa Phẫu thuật thần kinh - Bệnh viện Việt Đức.

Bên cạnh công tác quản lý và chuyên môn, Phó Giáo sư Kiều Đình Hùng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới. Bác sĩ chuyên khám và điều trị: Các bệnh lý về cột sống; Thần kinh sọ não; Bệnh lý Cơ xương khớp.

Phó Giáo sư Kiều Đình Hừng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về quá trình thăm khám và tư vấn. Tuy nhiên, bác sĩ cũng luôn bận rộn vì vậy mỗi buổi khám sẽ nhận số lượng hạn chế để đảm bảo chất lượng khám chữa cho người bệnh.

Hướng dẫn đi khám 

Hiện tại, Phó Giáo sư Kiều Đình Hùng đang công tác trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhưng chủ yếu là bác sĩ sẽ điều trị, hội chẩn và phẫu thuật, ít khi có lịch khám. Nếu người bệnh muốn khám thoát vị đĩa đệm với Phó Giáo sư Kiều Đình Hùng thì có thể Đăng ký khám tại:

 • Phòng khám Đa khoa Vietlife (số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Bác sĩ thường sẽ khám vào chiều tối thứ 3, 5 (từ 16h) và chiều thứ 7 (từ 13h30). Tuy nhiên, để chắc chắn bác sĩ không có việc bận đột xuất, người bệnh nên Đặt lịch trước  qua BookingCare để được hướng dẫn cụ thể.

Sau khi thăm khám, nếu tình trạng thoát vị của bạn có thể điều trị bảo tồn thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, còn nếu cần phẫu thuật thì bác sĩ sẽ hướng dẫn để nhập viện và trực tiếp phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

bác sĩ Kiều Đình Hùng
PGS Kiều Đình Hùng tham dự một Hội thảo ở nước ngoài - Ảnh: FB Bác sĩ Kiều Đình Hùng

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vũ

 • Phó trưởng khoa Ngoại Thần kinh Cột sống và Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Ngoại - Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên là chuyên viên Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Việt Đức từ năm 2009 đến năm 2013
 • Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2004
 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Ngoại Thần kinh Cột sống năm 2009

Bác sĩ chuyên về khám và điều trị: Thoát vị đĩa đệm, Thoái hóa đĩa đệm, Thoái hóa cột sống, Trượt đốt sống...

Bác sĩ Nguyễn Vũ còn được biết đến là người bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân, hầu hết các cuối tuần, bác sĩ Vũ đều tham gia các chuyến đi tình nguyện, đến các vùng còn khó khăn, vùng sâu vùng xa để khám chữa bệnh cho người dân. 

Hướng dẫn đi khám 

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Vũ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và có lịch khám hàng tuần. Người bệnh có thể tham khảo thêm để đi khám với bác sĩ:

 • Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (tầng 1 nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội). Bác sĩ thường sẽ khám vào thứ 3 và thứ 5, tuy nhiên, lịch khám này có thể thay đổi nếu có lịch công tác đột xuất, người bệnh nên lưu ý. 
Bác sĩ Nguyễn Vũ chữa thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ Nguyễn Vũ chuyên về khám chữa Thoát vị đĩa đệm: Giadinhmoi

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Mạnh Hải

 • Giảng viên Bộ môn ngoại Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ khoa ngoại Thần kinh Cột sống và chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 
 • Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Cột sống 
 • Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Từng đào tạo bác sĩ Nội trú chuyên ngành Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Đinh Mạnh Hải là một trong những bác sĩ Cột sống trẻ và tài năng. Tuy tuổi trẻ, nhưng bác sĩ Hải được đánh giá cao về chuyên môn, bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị.

Hướng dẫn đi khám:

TS.BS Đinh Mạnh Hải đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Người bệnh có thể thăm khám với bác sĩ tại:

 • Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (có lịch khám sáng Thứ 2, Thứ 3)
 • Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (có lịch khám cả ngày Thứ 5)
Bác sĩ Đinh Mạnh Hải thăm khám Thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ Đinh Mạnh Hải thăm khám Thoát vị đĩa đệm tại BV Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lê Bảo Tiến 

 • Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện Việt Đức
 • Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống - Bệnh viện Việt Đức
 • Phó Tổng thư ký, Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam

Phó Giáo sư Nguyễn Lê Bảo Tiến tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Cột sống, Phẫu thuật Cột sống như: 

 • Ứng dụng robot trong phẫu thuật cột sống tại Mỹ
 • Phẫu thuật nội soi cột sống tại Đức
 • Phẫu thuật thay đĩa đệm cột sống tại Pháp...

Bác sĩ còn tham gia nhiều Hội thảo chuyên môn trên thế giới, là thành viên của một số Hội về cột sống, tiêu biểu như:

 • Hội phẫu thuật viên Chấn thương chỉnh hình Mỹ (AAOS)
 • Hội cột sống Mỹ (AOSpine)
 • Hội Chấn thương chỉnh hình Châu Á – Thái Bình Dương (APOA)... 

Phó Giáo sư Nguyễn Lê Bảo Tiến là một trong những chuyên gia hàng đầu về Cột sống, bác sĩ cùng đồng đội đã và đang từng bước đưa các phương pháp điều trị bằng phẫu thuật tiên tiến trên thế giới về áp dụng tại Việt Nam và đạt được dấu ấn quan trọng. 

Hướng dẫn đi khám 

Người bệnh có thể khám với Phó Giáo sư Nguyễn Lê Bảo Tiến tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức (nhà C4, số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Lưu ý, bác sĩ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký khám, đặc biệt là khoảng 7h30 - 8h30.

Nếu bạn đến trực tiếp Bệnh viện để đăng ký khám thì sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi (chờ làm thủ tục, chờ đến lượt khám). Nếu bạn Đặt lịch trước trên BookingCare thì thông tin bạn đã có sẵn ở Bệnh viện, không mất thời gian làm thủ tục.

Bạn cũng sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám, sẽ được vào khám ngay sau bệnh nhân  mà bác sĩ đang khám dở. Như vậy, bạn không mất thời gian chờ đợi, được khám nhanh mà phí khám cũng bằng với bệnh nhân đến đăng ký tại Bệnh viện. 

bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Tiến
PGS Nguyễn Lê Bảo Tiến phát biểu trong buổi nhận quyết định Viện trưởng Viện CTCH - Ảnh: BV Việt Đức

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

 • Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà Nội
 • Trưởng phân môn khớp - Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai
 • Bác sĩ đã tham gia trao đổi kinh nghiệm và tu nghiệp tại trên 30 quốc gia trên thế giới

Bác sĩ thường xuyên tham dự các hội nghị của Hội Thấp Khớp học Mỹ, Hội Thấp Khớp học Châu Âu, Hội Thấp Khớp học Châu Á - Thái Bình Dương... Phó Giáo sư Nguyễn Vĩnh Ngọc là một trong những thành viên của ban duyệt phác đồ điều trị bệnh lý Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Bạch Mai và Bộ Y tế.

Ngoài ra, Phó Giáo sư đã cải tiến các phác đồ điều trị trong các bệnh lý Cơ Xương Khớp mang lại kết quả điều trị vượt trội như bệnh: Viêm quanh khớp vai, bệnh gout, phác đồ đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, điều trị thoái hóa cột sống cổ có chèn ép rễ thần kinh... 

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc là bác sĩ Nội Cơ Xương Khớp, hiểu đơn giản là bác sĩ điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc (thuốc uống, tiêm, chọc, hút...),điều trị bảo tổn, không xâm lấn. 

Hướng dẫn đi khám 

Bác sĩ đang công tác tại Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có thể khám với bác sĩ tại:

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai (tầng 2 tòa nhà Việt Nhật, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội). Bác sĩ sẽ khám từ thứ 2 - thứ 6, tuy nhiên có thể có ngày bác sĩ không khám do lịch hội chẩn hoặc công tác đột xuất.
 • Phòng khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc (số 73 ngõ 109 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là phòng khám riêng của bác sĩ, bác sĩ khám thứ 2 - thứ 6 (17h00 - 19h00) và thứ 7 (8h00 - 11h00). Phòng khám riêng của bác sĩ rất đông bệnh nhân, có thể sẽ phải chờ đợi lâu khi đi khám.
Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc khám chữa Thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc có nhiều kinh nghiệm khám chữa Thoát vị đĩa đệm - Ảnh: suckhoedoisong

8. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Trung Kiên

 • Bác sĩ tại Khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật Cột sống

Bác sĩ Trần Trung Kiên đã có quá trình nhiều năm đào tạo chuyên môn về các bệnh lí liên quan đến Cột sống, trong đó có bệnh Thoát vị đĩa đệm:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội
 • Học bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Việt Đức chuyên khoa Phẫu thuật cột sống
 • Tham gia hợp tác chương trình Cột sống trẻ em tại IOWA, Mỹ

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên có thế mạnh trong điều trị các bệnh về Cột sống bằng phương pháp không phẫu thuật: Đau vai gáy, đau cột sống lưng, thoái hóa đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm,... và phẫu thuật: Thay đĩa đệm cột sống cổ, Thoát vị đĩa đệm nặng, Điều chỉnh cong vẹo Cột sống,...

Hướng dẫn đi khám:

Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng:

 • Khoa Phẫu thuật Cột sống - Bệnh viện Việt Đức (Tầng 6 nhà D, số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Bác sĩ có lịch khám các ngày Thứ 5 cả ngày từ 6h30 - 16h30. Bệnh nhân nên đến khám sớm vì sau 15h00 bệnh viện không nhận thêm bệnh nhân đăng kí mới.
 • Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng (14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Bác sĩ có lịch khám vào chiều Thứ 6 (từ 5h30) và sáng Chủ nhật (từ 8h30). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại BookingCare để chắc chắn có số khám với bác sĩ trong thời gian mong muốn.
Bác sĩ Trần Trung Kiên khám bệnh thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ Trần Trung Kiên chuyên điều trị các bệnh liên quan đến Cột sống - Ảnh: BookingCare

Trên đây là danh sách bác sĩ chữa Thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội do BookingCare cung cấp. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bệnh nhân và người thân khi có nhu cầu khám và điều trị Thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://meta.vn/hotro/thoat-vi-dia-dem-co-chua-duoc-khong-nen-tap-gi-de-cai-thien-tinh-trang-3875
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/