8 bệnh viện, phòng khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
8 bệnh viện, phòng khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội
Tổng hợp danh sách 8 bệnh viện - phòng khám khám sức khỏe định kỳ uy tín hàng đầu ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Ngày nay, khám sức khỏe tổng quát định kỳ trở thành nhu cầu, thói quen của nhiều người. Đây là tín hiệu đáng mừng để chúng ta hiểu và lắng nghe cơ thể từ bên trong, cũng như sàng lọc, phát hiện những rủi ro về sức khỏe đang tiềm ẩn.

Câu hỏi quan trọng về khám sức khỏe tổng quát

Ngoài việc chia sẻ địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội, nội dung bài viết còn tập trung giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi quan trọng sau.

 • Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì
 • Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền

1. Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Thông thường, danh mục khám sức khỏe tổng quát bao gồm các xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản sau:

 • Khám lâm sàng tổng quát
 • Xét nghiệm huyết học (chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu...)
 • Xét nghiệm sinh hóa máu (đánh giá chức năng gan, thận, mỡ máu, đường huyết, bệnh gút)
 • Xét nghiệm nước tiểu (tầm soát chức năng thận, bệnh đường tiết niệu)
 • Xét nghiệm đông máu (đánh giá khả năng đông, cầm máu, rối loạn đông máu)
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát (siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang)
 • Chụp X.quang tim phổi thẳng (đánh giá bệnh về phổi, tim, lồng ngực)

Ngoài ra, gói khám có thể bao gồm cả Nội soi tai mũi họng, điện tâm đồ, xét nghiệm Viêm gan B...

2. Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tổng quát có chi phí khác nhau ở từng nhóm tuổi, giới tính, gói khám, địa chỉ chọn khám. Chi phí khác nhau từ bệnh viện công đến bệnh viện tư và bệnh viện quốc tế.

Nhìn chung, chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ khoảng 1 triệu đồng, với gói khám cơ bản ở phòng khám tư, đến khoảng trên 30-40 triệu đồng, với gói khám VIP ở các bệnh viện Quốc tế. 

Tuy nhiên, phần lớn gói khám tổng quát ở các đơn vị uy tín cả bệnh viện công, phòng khám tư, giá gói khám dao động trong khoảng 2 - 4 triệu đồng.

Trong khám sức khỏe tổng quát, các xét nghiệm, chụp chiếu có thể khác nhau chút ít theo định hướng của bác sĩ, theo độ tuổi, giới tính, phụ nữ có thai hoặc khác nhau tùy theo gói khám.

8 bệnh viện, phòng khám sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội

BookingCare tổng hợp danh sách “8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín hàng đầu ở Hà Nội” dựa trên các tiêu chí sau:

 • Giá khám, chi phí khám trọn gói phù hợp với nhu cầu của người bệnh
 • Đội ngũ bác sĩ và mức độ ứng dụng các trang thiết bị hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán
 • Chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi khi đặt khám, đi khám cho khách hàng.

1. Bệnh viện Bạch Mai 

 • Địa chỉ khám: Khoa Khám bệnh 

Tòa nhà 4 tầng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai -  Số 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa - Hà Nội

Thông tin chung về khám tổng quát

Khi đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể chọn đến khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu. Tuy nhiên, trong bài này, chúng tôi khuyên bạn đến khám tại Khoa Khám bệnh. Vì Khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Khoa khám bệnh tiến hành khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu từ bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế đúng tuyến hoặc bệnh nhân tự nguyện.

 • Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể.
 • Khám chữa bệnh và Điều trị ban ngày theo yêu cầu.
 • Khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ ngày thứ 7
 • Khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân (có BHYT và không có BHYT).

Điểm mạnh về khám tổng quát

Khoa khám bệnh có đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm về đa khoa và chuyên khoa của Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài đội ngũ bác sĩ của Khoa Khám bệnh còn có thêm đội ngũ bác sĩ của các khoa chuyên sâu (Nội tiết, Thận tiết niêu, Thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, huyết học...) tiến hành thăm khám hàng ngày. 

Tại khóa Khám bệnh có trang bị các phòng xét nghiệm Huyết học, Hóa sinh, Thăm dò chức năng và chụp chiếu, chẩn đoán hình ảnh. Điều này thuận tiện cho bệnh nhân đi khám và tiến hành các xét nghiệm, chụp chiếu. 

Khi cần khám sức khỏe tổng quát, người đi khám cần trao đổi kỹ với bác sĩ về lý do đến khám. Từ đó, bác sĩ đưa ra lời khuyên và các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp với nhu cầu khám sức khỏe tổng quát định kỳ. 

Tuy nhiên, người đi khám sức khỏe tổng quát không biết trước được các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm trọn gói cần làm là gì, nên không chủ động được tiền nong trước khi đi khám. Điều này thường là mối băn khoăn của nhiều người, khiến họ e dè trước khi đi khám. 

Bằng kinh nghiệm hỗ trợ đi khám ở nhiều đơn vị khác nhau, chúng tôi dự đoán chi phí đi khám sức khỏe tổng quát (với danh mục xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản) ở Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1 - 3 triệu đồng/lần.

Sau khi tiến hành các xét nghiệm, chụp chiếu, bác sĩ có thể chỉ định có người bệnh một số xét nghiệm, đánh giá thêm hoặc hẹn ngày tái khám. Người đi khám nên chuẩn bị một ít tiền dự phòng phát sinh khi đi khám và mua thuốc nếu cần.

Về giờ khám, Khoa tiếp nhận khám từ 6 giờ hàng ngày (mùa hè 5 giờ 30),từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, Khoa khám bệnh tổ chức khám chữa bệnh ngày thứ 7, nếu bận công việc trong tuần, bạn có thể đi khám vào Sáng Thứ 7 hàng tuần sẽ vắng bệnh nhân hơn. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Điểm trừ khi đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch mai là chưa có danh mục và gói khám cụ thể để lựa chọn. Đồng thời bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch khám online trước khi đi khám.

Hằng ngày Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai đón tiếp trung bình từ 3.000 - 5.000 lượt bệnh nhân đến khám. Đây là số lượng bệnh nhân lớn, nên thời gian chờ đợi xếp hàng rất lâu. Người bệnh thường phải đến xếp hàng chờ đợi từ sáng sớm để lấy số khám.

Qua tìm hiểu, chúng tôi chưa thấy Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai cung cấp dịch vụ khám tổng quát theo gói khám kèm theo danh mục các chỉ số xét nghiệm, chụp chiếu. Do vậy, bạn chưa dự trù được chi phí đi khám và có thể phát sinh. 

Đánh giá chung về khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai

Dù có những hạn chế như vậy, nhưng Khoa Khám bệnh thừa hưởng bề dày truyền thống, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành uy tín bậc nhất cả nước của Bệnh viện Bạch Mai.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ như xét nghiệm máu tự động, siêu âm màu 4D, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, chụp PET/CT...hiện đại ngang tầm khu vực của Bệnh viện. 

Lưu ý: theo qui định hiện nay, không áp dụng Bảo hiểm Y tế cho bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế trái tuyến khi khám sức khỏe tổng quát. 

Ví dụ: Bạn có BHYT đăng ký khám ban đầu tại một bệnh viện ở tỉnh Ninh Bình, thì khi đến khám sức khỏe tổng quát tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch mai, bạn cần phải chi trả 100% chi phí khám sức khỏe tổng quát, gồm phí khám và các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu. 

Bệnh viện Bạch mai
Lối vào khu đăng ký khám bệnh - Bệnh  viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ khám: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chung về khám tổng quát

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong Top 3 bệnh viện lớn nhất cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lâu năm, đội ngũ bác sĩ Quân y giàu kinh nghiệm chinh chiến thực tế và hệ thống trang thiết bị xét nghiệm chẩn đoán vào loại hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. 

Hàng ngày, trung bình có từ 5.000-7.000 người bệnh đến khám tại Bệnh viện, thuộc nhóm bệnh viện có lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày lớn nhất Miền Bắc và cả nước (cùng với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy và 3 cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM).

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và mang lại sự thuận lợi, tiện ích cho người bệnh và cơ quan tổ chức đi khám sức khỏe định kỳ. Tháng 11/2018, Bệnh viện 108 ra mắt Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để tập trung phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của cá nhân, tổ chức tại Bệnh viện 108. 

Điểm mạnh về khám tổng quát

Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ có tổ chức khép kín, khang trang, hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người bệnh. 

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện TWQĐ 108 với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thăm khám. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại hàng đầu Việt Nam. 

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ, qui trình khép kín và chuyên sâu về Khám sức khỏe tổng quát thì Trung tâm khám sức khỏe định kỳ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo gói khám.

Hiện nay, các gói khám sức khỏe tổng quát được cung cấp tại Trung tâm như.

 • Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản 
 • Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao
 • Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện 
 • Gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt

Và các gói khám sức tổng quát chuyên sâu khác. Đây là điểm khác biệt với các bệnh viện công khác được đề cập trong bài viết này. 

Giá các gói khám tại Trung tâm khám sức khỏe định cũng đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn, dao động từ 1,2 triệu đồng (gói cơ bản) đến gần 2 triệu đồng (gói nâng cao). Cá biệt có gói khám tầm soát ung thư sớm cho Nam và Nữ lên đến 15 triệu đồng với nhiều sự hỗ trợ đặc biệt trong khi đi khám. 

Điều này giúp cho người bệnh dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng tài chính. Đồng thời giúp người bệnh đi khám có kế hoạch và dự trù tiền nong trước khi đi khám. 

Cùng với lựa chọn theo gói khám, người bệnh có thể đến khám với bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định gói khám phù hợp với thực trạng và nhu cầu của người bệnh. 

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước khi đến khám và chọn gói khám phù hợp với nhu cầu. Đây là điểm khác biệt và tiện ích lớn mà chưa có bệnh viện công lớn nào cung cấp cho người bệnh. Điều này giúp cho người bệnh có kế hoạch đi khám chủ động, thuận tiện và hiệu quả. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ được ra mắt từ cuối năm 2018, mới hơn 1 năm, nên qui trình tổ chức, hỗ trợ vẫn chưa thực sự nhịp nhàng. Hơn nữa, trung tâm vẫn đang trong quá trình kiện toàn đội ngũ và mở rộng cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng tốt hơn.  

Đánh giá chung về khám tổng quát tại Bệnh viện TƯQĐ 108

Sau quá trình trải nghiệm thực tế tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ nói riêng và bệnh viện TWQĐ 108 nói chung, chúng tôi nhận thấy rất nhiều đổi mới. Dù là một bệnh viện lớn của Quân đội nhưng qui trình tổ chức khám, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ rất bài bản, chuyên nghiệp mà hầu hết các bệnh viện công lập lớn tại Việt Nam chưa làm tốt như vậy được.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi như một bệnh viện Quốc tế nhưng với chi phí phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam.

Chúng tôi ghi nhận ý kiến đánh giá của hàng trăm người sau khi đi khám thì hầu hết người bệnh hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ.

Theo đánh giá của chúng tôi, khám sức khỏe tổng quát tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong số ít những sự lựa chọn tốt nhất về nhiều mặt, từ giá cả, chọn gói khám thuận tiện, hỗ trợ tốt, đặt khám dễ dàng và chất lượng uy tín, tin cậy. 

Trung tâm khám sức khỏe - Bệnh viện 108
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện TWQĐ 108 - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ khám: Khoa Khám bệnh

 • Tầng 1, tòa nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội

Thông tin chung về khám tổng quát

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành khám chữa bệnh cho các nhóm đối tượng đến khám

 • Khám chữa bệnh ngoại trú cho mọi đối tượng người bệnh có nhu cầu: Khám  tự nguyện, Khám BHYT. 
 • Khám sức khoẻ định kỳ cho các cá nhân và tập thể.

Khoa Khám bệnh là một trong những Khoa nòng cốt của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hiện tại Khoa có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu... mỗi ngày Khoa khám bệnh tiếp nhập khám cho khoảng 1,500 – 2,000 lượt người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, khi cần đi khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thêm các sự lựa chọn khác là:

 • Khám ở Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu
 • Trung tâm Y khoa Số 1 Tôn Thất Tùng
 • Trung tâm Đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi tập trung giới thiệu và khuyên bạn chọn khám tại Khoa Khám bệnh, vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn khi đi khám. Qui trình đi khám ở đây được tổ chức tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Điểm mạnh về khám tổng quát

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ra đời chưa lâu, khoảng trên 10 năm, nhưng được kế thừa truyền thống trăm năm của Đại học Y khoa Hà Nội, với đội ngũ Y bác sĩ giỏi, đầu ngành.

Bệnh viện được trang bị đồng bộ các thiết bị xét nghiệm chẩn đoán, chụp chiếu, thăm dò chức năng. Qua đó, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cho mọi đối tượng người bệnh. 

Qui trình đặt khám, lấy số khám, hướng dẫn đi khám, lấy mẫu xét nghiệm và chụp chiếu thăm dò chức năng nhìn chung là thuận tiện, hợp lý cho người đi khám.

Khi đi khám tổng quát tại Khoa khám bệnh, bạn có thể đặt khám trước thông qua số tổng đài bệnh viện. Đây là một trong số rất ít bệnh viện công lập hiện nay cho phép đặt khám qua điện thoại trước khi đi khám. 

Khoa khám bệnh hiện chưa áp dụng gói khám dành cho bệnh nhân đến khám sức khỏe tổng quát. Với yêu cầu khám tổng quát ở mức cơ bản, bằng kinh nghiệm đã đi khám, chúng tôi dự đoán chi phí đi khám ở Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, dao động trong khoảng 1 - 3 triệu đồng/lần khám, tương như khi đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai.

Tuy nhiên, tại khoa khám bệnh gồm nhiều bác sĩ chuyên khoa khác nhau, để khám sức khỏe tổng quát, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khám với bác sĩ chuyên khoa nội chung. Khi đến khám bạn cần đề xuất với bác sĩ về nhu cầu thăm khám sức khỏe tổng quát để được bác sĩ tư vấn, chỉ định xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp tình trạng của bạn. 

Qui trình đi khám tổng quát tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y có thể tóm tắt như sau.

 • Bước 1: Gọi điện tổng đài 19006422 hoặc 024.35747788
 • HOẶC đến trực tiếp Khoa khám bệnh tại tòa Nhà A2 để đăng ký khám, nên đến sớm trước 6h00. 
 • Bước 2: Chọn khám với bác sĩ chuyên khoa Nội chung
 • Bước 3: Gặp bác sĩ đề xuất nhu cầu khám sức khỏe tổng quát.
 • Bước 4: Đi làm các thủ tục xét nghiệm, chụp chiếu theo chỉ định
 • Bước 5: Quay lại gặp bác sĩ để nghe tư vấn, đánh giá kết quả và mua thuốc (nếu có)

Nhìn chung, qui trình này giúp bạn đi khám sức khỏe tổng quát hoàn thành trong vòng 01 buổi sáng, trừ trường hợp có xét nghiệm, chụp chiếu phát sinh. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Cũng tương tự như đi khám ở Khoa khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai, ở khoa khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh cũng phải đến từ sớm để xếp hàng lấy số, thường là từ 5-6 giờ sáng. Lượng người đến khám hàng ngày cũng rất đông, nên thường xuyên có cảnh chờ đợi, xếp hàng.

Khoa khám bệnh chưa cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát nên người đi khám cũng gặp khó khăn để lựa chọn. Ngoài ra, chưa dự tính được chi phí khám tổng quát nên có thể phát sinh ngoài dự kiến gây khó khăn cho bệnh nhân.

Đánh giá chung về khám tổng quát 

Tuy nhiên, theo trải nghiệm của người viết đã từng nhiều lần đi khám tại đây, qui trình tổ chức, hỗ trợ khám bệnh ở đây tương đối tốt và bài bản.

Nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn đầy đủ nên việc đi khám sức khỏe tổng quát ở đây là tốt so với Khoa khám bệnh ở các bệnh viện công khác. 

Điều ấn tượng nhất với chúng tôi sau nhiều lần đi khám tại Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đội ngũ bác sĩ trẻ, chuyên môn cao, rất cân nhắc hạn chế chỉ định lạm dụng xét nghiệm và thuốc.

Đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn đầy đủ, bài bản và dễ hiểu cho người bệnh. Chúng tôi có cảm nhận, họ đại diện cho một thế hệ bác sĩ mới, có phong cách hiện đại, có y đức, giàu nhiệt huyết, trách nhiệm với người bệnh và cộng đồng. 

Lời khuyên: nên đến khám sức khỏe tổng quát theo qui trình đề cập trên đây ở Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chịu khó đến sớm, nên đến trước 6h00 sáng,  lấy số, xếp hàng và chờ khám, làm xét nghiệm, chụp chiếu...

HOẶC gọi đến tổng đài bệnh viện đặt lịch khám trước. Tin vui là gần đây bệnh viện đã cho phép đặt trước qua tổng đài (xem phần qui trình phía trên). Tin vui nữa là nếu bạn đang đọc những dòng này thì xin chúc mừng bạn, vì thực ra không nhiều người biết điều này. Đặt lịch trước khi đi khám rất thuận tiện, nhưng nhưng trên thực tế không nhiều người biết.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Xem thêm

4. Bệnh viện Đa khoa Medlatec

 • Địa chỉ:
 • Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

 • Số 05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xuất phát điểm là một phòng xét nghiệm nhỏ hơn 20 năm về trước, ngày nay Medlatec là một chuỗi bệnh viện, phòng khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có qui mô lớn và có mặt ở nhiều tỉnh thành.

Thông tin chung về khám tổng quát

Với thế mạnh là đơn vị hàng đầu về xét nghiệm tại nhà, bệnh viện còn đi đầu trang bị đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của các chuyên khoa, như hệ thống xét nghiệm Automation tự động hoàn toàn, máy siêu âm 4D, máy X-quang vú, máy Fibroscan, máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scan),máy chụp cộng hưởng từ (MRI)...

Ngoài ra, Bệnh viện Medlatec là một trong số ít bệnh viện ở khu vực phía Bắc đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế - ISO 15189:2012.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đông đảo, uy tín ở nhiều chuyên khoa khác nhau,  nhất là về nội khoa. Medlatec từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về xét nghiệm y học, mà trong khám sức khỏe tổng quát thì xét nghiệm là bộ chỉ số quan trọng hàng đầu.

Vì vậy, Bệnh viện Medlatec cũng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về khám sức khỏe tổng quát.

Khám tổng quát tại Medlatec
Bệnh nhân kiểm tra huyết áp khi đi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Medlatec - Ảnh: Medlatec

Điểm mạnh về khám tổng quát

Tại bệnh viện triển khai cung cấp nhiều gói  khám khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng từ trẻ em (dưới 16 tuổi),gói cho nam giới, nữ giới, gói dành riêng cho người trên 50 tuổi và cả các gói khám tiền hôn nhân, chuyên sâu phụ khoa, phụ nữ có thai. 

Điểm khác biệt trong các gói khám tổng quát ở Bệnh viện Medlatec so với các đơn vị khác là bao gồm nhiều xét nghiệm máu chuyên sâu, bao gồm cả nhóm máu, đông máu cơ bản, tuyến giáp, miễn dịch, tầm soát một số loại bệnh ung thư sớm. Xét nghiệm máu là thế mạnh riêng của Medlatec, là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về các dịch vụ xét nghiệm y học.

Nhìn chung, các gói khám tổng quát cơ bản có chi phí dao động từ 2,2 - 6,2 triệu đồng/lần khám, tùy theo độ tuổi, giới tính, gói khám. 

Chi phí khám tổng quát ở Bệnh viện Medlatec nhìn chung là cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với đi khám ở bệnh viện công. Tuy nhiên, danh mục khám và xét nghiệm đầy đủ hơn, chi tiết hơn, sàng lọc được nhiều bệnh hơn cả.

So sánh danh mục chi tiết gói khám ở bệnh viện Medlatec và các đơn vị khác, chúng tôi cho rằng, đây là đơn vị cung cấp danh mục khám chi tiết, đầy đủ nhất, tốt nhất ở cùng một mức chi phí khám tổng quát so với các bệnh viện công, bệnh viện tư và bệnh viện quốc tế khác. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Gói khám chưa đa dạng cho nhiều đối tượng người bệnh lựa chọn. 

Bệnh viện có thế mạnh về xét nghiệm nhưng đội ngũ y bác sĩ chưa phải là điểm mạnh ở các chuyên khoa sâu. 

Nhìn chung, người bệnh vẫn có thói quen và tin tưởng hơn khi đi khám sức khỏe tổng quát ở các bệnh viện công lớn (như Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện 108 hay Bệnh viện Đại học Y)

Đánh giá chung về khám tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Chúng tôi đã từng có trải nghiệm đi khám tại bệnh viện Medlatec. Cơ sở 42-44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội thì hơi xa trung tâm, vị trí không thuận tiện cho người người bệnh và cũng hơi chật hẹp. 

Cơ sở 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội thì khang trang, rộng rãi, ngay mặt hồ Tây thoáng đẹp nhưng mới đưa vào sử dụng gần đây, vẫn còn vắng bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ đa phần là người trẻ nhưng nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm.

So sánh đánh giá trên các yếu tố về giá gói khám, chất lượng dịch vụ, uy tín chuyên môn và bề dày truyền thống so với các bệnh viện tư nhân khác tại Hà Nội, chúng tôi cho rằng Medlatec là một sự lựa chọn phù hợp để đi khám sức khỏe tổng quát. 

Mách nhỏ:

Bạn có thể lựa chọn cách khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Medlatec thông minh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, bằng cách:

1.  Gọi điện lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà của Medlatec, nếu ở khu vực bạn ở có dịch vụ lấy máu xét nghiệm của Medlatec.

2. Lựa chọn các xét nghiệm cơ bản từ danh mục để tiết kiệm chi phí. Bao gồm nhóm xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, thận, tim mạch, bệnh gút...  (không cần làm nhiều xét nghiệm nếu chưa cần thiết). 

3. Đến bệnh viện Medlatec gần nơi bạn ở (hoặc đơn vị uy tín khác gần nơi bạn ở) đăng ký chụp X.quang tim phổi thẳng - nghiêng, làm siêu âm bụng tổng quát.

4. Đăng ký khám với bác sĩ để được tư vấn, đánh giá kết quả và phương án điều trị.

Chi phí cho gói khám tổng quát theo cách này chỉ dao động 1 - 2 triệu đồng/lần. Rất tiết kiệm.

5. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Ra đời từ năm 2003, sau 17 năm thành lập, đến nay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ngày  nay là một chuỗi hệ thống gồm 7 cơ sở Bệnh viện - phòng khám mang thương hiệu Hồng Ngọc uy tín ở Thủ đô Hà Nội. Đến nay, Hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc đã phục vụ gần 2 triệu khách hàng đến khám. 

Thông tin chung về khám tổng quát

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với đội ngũ trên 200 y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Qui trình tổ chức vận hành, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm đi khám sức khỏe tổng quát chất lượng cao cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế, luôn cập nhật những phương pháp tân tiến nhất để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khám bệnh chất lượng cao.

Khám tổng quát - Bệnh viện Hồng Ngọc
Bác sĩ đọc và tư vấn kết quả cho bệnh nhân khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc - Ảnh: Bệnh viện Hồng Ngọc

Điểm mạnh về khám tổng quát

Một điểm được ưa chuộng nữa của Hồng Ngọc đó chính là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Không gian khám bệnh rộng rãi, thoáng mát giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi thăm khám. Đặc biệt, đội ngũ y tá, lễ tân luôn tận tình giúp đỡ, chuẩn bị sẵn hồ sơ cũng như hướng dẫn tỉ mỉ để các bước thăm khám trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tại Bệnh viện Hồng Ngọc, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Một số máy móc hiện có tại bệnh viện như:

 • Máy CT Scanner xoắn ốc
 • Hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA)
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla
 • X.Quang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm màu 3 chiều
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại…

Điểm khác biệt khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc là chất lượng dịch tốt, đồng đều ở tất cả các khâu: tiếp đón, hướng dẫn, bác sĩ khám, qui trình xét nghiệm, chụp chiếu và thời gian chờ đợi. Khám sức khỏe tổng quát là một thế mạnh ở bệnh viện Hồng Ngọc nên người đi khám sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến đây.

Chi phí gói khám tổng quát định kỳ ở Bệnh viện Hồng Ngọc dao động từ 3,0 đến 6 triệu đồng/lần khám. Cá biệt có gói khám dành cho VIP lên đến trên 11 triệu đồng/lần khám. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Điểm trừ khi đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, theo chúng tôi là giá gói khám tổng quát cao hơn trung bình 1,5 đến 2 lần so với mặt bằng giá, với cùng danh mục dịch vụ ở các bệnh viện công lập đề cập trên đây.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và thương hiệu Bệnh viện Hồng Ngọc thường mang đến sự yên tâm cho người bệnh khi đi khám tổng quát.

Tuy nhiên, một vài năm gần đây, các bệnh viện, phòng khám tư nhân khác cũng làm rất tốt. Nhất là, khu khám tổng quát định kỳ và khám theo yêu cầu ở các bệnh viện công lập  có chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn trước rất nhiều. 

Đánh giá chung về khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Nhìn chung, bệnh viện Hồng Ngọc vẫn là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Mức giá gói khám có hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng bù lại dịch vụ tại đây rất tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên có chính sách ưu đãi giảm giá gói khám cho khách hàng. 

Mách nhỏ

Bệnh viện Hồng Ngọc hiện có 7 cơ sở lớn nhỏ tại Hà Nội. Bệnh viện thường áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá gói khám, áp dụng riêng ở từng cơ sở, vào từng thời điểm khác nhau.

Ví dụ, mùa cao điểm cuối năm thường là mùa giảm giá ưu đãi, có khi giảm đến 25% -30% giá trị gói khám. Nếu có nhu cầu đi khám tổng quát, bạn có thể tìm hiểu thêm chính sách ưu đãi của Bệnh viện. 

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Cơ sở 1: 

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: benhvienthucuc.vn

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: benhvienthucuc.vn

Thông tin chung về khám tổng quát

Điểm khác biệt của Bệnh viện Thu Cúc với hầu hết các bệnh viện khác là quy trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của “Bệnh viện – Khách sạn”.

“Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong mọi dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Khám tổng quát - Bệnh viện Thu Cúc
Tiếp đón đi khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

Điểm mạnh về khám tổng quát

Qua gần 1 thập kỉ phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong số các bệnh viện tư nhân có số lượng khách hàng đến khám tổng quát đông nhất. 

Gần đây, năm 2019 Bệnh viện ra mắt Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, góp phần giảm tải lượng khách hàng cho cơ sở chính, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thăm khám.

Với diện tích lên đến hơn 7000 mét vuông, không gian tiện nghi hiện đại, đáp ứng năng lực khám tới 1000 lượt khách/ngày. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và khám tổng quát cho người dân các khu vực lân cận như quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân và khách hàng ở khu vực phía Tây Hà Nội. 

Bệnh viện Thu cúc vận hành theo mô hình bệnh viện Quốc tế, chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên thân thiện và đội ngũ y bác sĩ đa khoa, chuyên khoa giỏi ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Điều này hỗ trợ tốt cho người bệnh đi khám tổng quát khi cần tham vấn ý kiến chuyên môn.

Hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu đến máy chụp cắt lớp vi tinh đã dãy. Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu cho hầu hết các nhóm khách hàng có nhu cầu. 

Gói khám cơ bản tại bệnh viện có giá dao động từ khoảng 2 triệu đồng/lần khám. Đây là mức giá tốt, phù hợp với nhiều người có nhu cầu đi khám tổng quát cơ bản với chất lượng dịch chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Ngoài ra, bệnh viện Thu cúc còn thiết kế nhiều gói khám tổng quát khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần chọn lựa gói khám sức khỏe tổng quát. Rất thuận tiện.

Điểm trừ về khám tổng quát

Nhìn chung, với chất lượng dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị xét nghiệm, chẩn đoán hiện đại hàng đầu thì đi khám tại bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, điểm trừ vẫn là giá gói khám cao so với đi khám ở các bệnh viện tư nhân và bệnh viện công lớn khác. Chúng tôi ước tính, giá gói khám tại đây cao hơn trung bình 50% so với các đơn vị khác có cùng danh mục.  Cá biệt, có gói khám tầm soát ung thư sớm tại Bệnh viện Thu Cúc lên đến 18 triệu đồng. 

Đánh giá chung về khám tổng quát

BookingCare hỗ trợ hàng trăm người bệnh đi khám tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, và tỷ lệ phản hồi sau khám mà chúng tôi nhận được tại Bệnh viện Thu Cúc cũng thường đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện. 

Bên cạnh đó, việc đặt hẹn trước thời gian khám linh hoạt, với các gói khám dành cho Namgói khám dành cho Nữ, hạn chế tối đa việc chờ đợi cho khách hàng cũng là một điểm cộng của Bệnh viện. 

Vì vậy, theo đánh giá của BookingCare, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc thuộc nhóm các bệnh viện Đa khoa Quốc tế đáng để lựa chọn khi cần đi khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội. 

7. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: 52 Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thông tin chung về khám tổng quát

MEDITEC là một phòng khám đa khoa có qui mô không lớn, gọn gàng, ngăn nắp nằm ở Phố Bà Triệu, một con phố trung tâm của Thủ đô Hà Nội. 

Đội ngũ Y bác sĩ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y, Bệnh viện Bạch Mai…

Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại đồng bộ phục vụ cho thăm khám, chẩn đoán các bệnh thường qui và chuyến sâu như: máy xét nghiệm máu tự động, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X.Quang và đặc biệt là máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, lịch sự, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tạo dấu ấn cho khách hàng mỗi lần đến khám. 

Khám tổng quát Meditec
Khu vực lễ tân tiếp đón người đến khám tại Meditec - Ảnh: Meditec

Điểm mạnh về khám tổng quát

Phòng khám thiết kế các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao với chi phí rất hợp lý, cạnh tranh phù hợp túi tiền của nhiều người. 

Gói khám cơ bản chỉ khoảng trên 800 nghìn đồng, các gói khám nâng cao dành nam trên 2 triệu đồng và gói khám nâng cao cho nữ với mức giá khoảng dưới 3 triệu đồng/lần khám. Đây là những gói khám có giá tốt so với hầu hết các bệnh viện, phòng khám đề cập trong bài viết này với cùng danh mục khám. 

Qui trình đi khám nhanh, thủ tục gọn gàng chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ là một lợi thế mà ít cơ sở y tế có thể làm được. Điều này phù hợp với những bệnh nhân bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian đi khám. 

Với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn, trang thiết bị hiện đại, tiến tiến và đồng bộ cho kết quả xét nghiệm tin cậy và phương án điều trị phù hợp. Cùng với qui trình nhanh gọn, chi phí hợp lý nhất trong cùng một danh mục khám là điểm mạnh riêng biệt của phòng khám Đa khoa Meditec. 

Điểm trừ về khám tổng quát

Phòng khám Meditec nằm ở phố Bà Triệu, một con phố trung tâm của Thủ đô, gần các bệnh viện lớn như Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện 108...Tuy nhiên, đây là con phố đông đúc, một chiều nên cũng không thuận tiện cho việc đi khám. 

Bên cạnh đó, phòng khám có qui mô trung bình, các trang thiết bị chẩn đoán phù hợp cho các gói khám cơ bản đến nâng cao. Nếu có nhu cầu gói khám cao cấp hoặc chuyên sâu thì phòng khám không có thế mạnh như ở các bệnh viện công lập lớn hay bệnh viện Quốc tế. 

Đánh giá chung về khám tổng quát

Với những người bận rộn, muốn khám nhanh gọn, cần gói khám tổng quát cơ bản hoặc lựa chọn gói khám nâng cao, với mức chi phí hợp lý từ 1-3 triệu đồng/lần khám thì Medlatec là sự lựa chọn rất phù hợp. 

8. Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chung về khám tổng quát

Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện lớn nhất trong hệ thống bệnh viện Quốc tế Vinmec trải dài trên cả nước. Đây có thể nói là hệ thống bệnh viện quốc tế qui mô lớn và hiện đại nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Bệnh viện Vinmec Times City tọa lạc trong khu đô thi Times City ở Hà Nội, nơi qui tụ đội ngũ Y bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước đến từ nhiều bệnh viện lớn tuyến Trung ương. 

Bệnh viện Vinmec Times City trang bị đầy đủ hầu như tất cả những thiết bị y tế xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng vào loại tối tân, hiện đại nhất của nền y học thế giới. 

Khám tổng quát BV Vinmec
Tiếp đón người đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Vinmec - Ảnh: Vinmec

Điểm mạnh về khám tổng quát

Bệnh viện có khả năng cung cấp hầu hết tất cả các loại gói khám tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu và gói VIP. Với mức giá gói cơ bản dao động từ vài triệu đồng/lần khám đến gói cao cấp hàng chục triệu đồng. 

Chúng tôi cố gắng tìm hiểu về mức giá cụ thể cho từng gói khám tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec nhưng chưa có nguồn thông tin tin cậy. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ trước đến bệnh viện để tìm hiểu về các gói khám và chi phí cụ thể trước khi đến khám. 

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, với đa dạng các loại gói khám được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu, gói VIP đáp ứng mọi nhu cầu. Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Vinmec là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tượng người bệnh.

Điểm trừ về khám tổng quát

Khám tổng quát ở Vinmec có giá gói khám cao hơn nhiều so với mặt bằng chung, chỉ phù hợp với những người có điều kiện. Theo chúng tôi, phần lớn người dân chưa cần thiết chọn khám tổng quát ở Vinmec, thay vào đó có thể chọn khám tổng quát ở các bệnh viện khác có chất lượng tương đương nhưng với chi phí phù hợp hơn.

Đánh giá chung về khám tổng quát 

Khám tổng quát ở Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City có nhiều gói khám chất lượng, phù hợp cho người có điều kiện về tài chính hoặc được các hãng bảo hiểm chi trả. 

Nếu bạn có điều kiện và muốn đi khám có chất lượng và đẳng cấp cao thì đây là sự lựa chọn số 1. 

Tóm tắt về 8 địa chỉ khám tổng quát  uy tín ở Hà Nội

TTĐơn vịĐịa chỉGiá khám (Triệu đồng/lần)Ghi chú
1Bệnh viện Bạch MaiSố 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa - Hà Nộiước lượng 1 - 3 triệu đồng/lần Bệnh nhân đông, chờ đợi lâu, nên đi khám từ sáng sớm
2Bệnh viện đại học Y Hà Nội1 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nộiước lượng 1 - 3 triệu đồng/lần Bệnh nhân đông, chờ đợi lâu, nên đi khám từ sáng sớm (có thể đặt khám online)
3Bệnh viện Trung ương Quân đội 108Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nộitừ 1,2 - 3 triệu/lần khám cho gói cơ bản và nâng caoKhám tại Trung tâm chuyên về khám sức khỏe tổng quát
4Bệnh viện Đa khoa Medlatec42 – 44 Nghĩa Dũng,Q. Ba Đình, Hà Nộitừ 2,2 - 6,2 triệu đồng/lầnCó thể chọn cách khám minh hơn, tiết kiệm hơn
5Bệnh viện Đa khoa Hồng NgọcSố 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nộitừ 3 đến 6 triệu đồng/lầnNên tìm dịp săn lùng ưu đãi giá khám
6Phòng khám Đa khoa Meditec52 - Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.từ 800K đến 3 triệu đồng/lầnPhòng khám hiện đại, chuyên nghiệp, thủ tục khám nhanh gọn, tiện lợi
7Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nộitừ 2 triệu đến 18 triệu đồng/lầnBệnh viện Quốc tế, chất lượng cao, chuyên nghiệp
8Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nộichưa có đủ thông tin xác thựcNên tìm hiểu kỹ gói khám trước khi đi khám vì bệnh viện có nhiều loại gói khám khác nhau, có gói rất cao, khoảng 40 triệu đồng

BookingCare tổng hợp & cập nhật - Tháng 03/2020

Ghi chú:

 • Thông tin giới thiệu về các đơn vị trong bài, được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, kết hợp với trải nghiệm thực tế của đội ngũ viết bài.
 • Nội dung được biên tập khách quan, dưới góc nhìn của bên thứ 3 (trung gian) để bạn đọc dễ dàng lựa chọn địa chỉ đi khám phù hợp. 
 • Một vài đơn vị trong danh sách là đối tác của BookingCare, vì vậy, có thể khó tránh khỏi những chia sẻ, đánh giá  mang tính chủ quan của những người viết.
 • Các thông tin danh mục gói khám, giá gói khám, ưu đãi (nếu có) chỉ mang tính thời điểm, các đơn vị có thể thay đổi mà không thông báo trước.
 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe tổng quát. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 6 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 3 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 1 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 5 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhvien108.vn/gioi-thieu-dich-vu-kham-suc-khoe-dinh-ky.htm
2. https://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/
3. http://benhviendaihocyhanoi.com/lich/lich-kham/lich-kham-trung-tam-dao-tao-csskcd
4. https://hongngochospital.vn/goi-kham-suc-khoe-ca-nhan/
5. https://hongngochospital.vn/uu-dai-cac-goi-kham-suc-khoe-dinh-ky/
6. https://www.vinmec.com/vi/goi-dich-vu/kham-suc-khoe-tong-quat/?location=ha-noi

Xuất bản: 03/12/2017, Cập nhật lần cuối: 25/11/2020

Nội dung chính
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/