8 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội (phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 05/11/2016, Cập nhật lần cuối: 01/04/2023

Dưới đây là review một số địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội. Thông tin bao gồm địa chỉ, lịch khám bệnh, hướng dẫn đặt khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi, hướng dẫn đường đi chi tiết hỗ trợ bạn đọc đi khám dễ dàng và thuận tiện hơn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng
Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, ngoài những bệnh viện công chuyên về Tai Mũi Họng, người bệnh lại chưa biết đến những địa chỉ khám uy tín khác để có thêm sự lựa chọn. 

Nội dung dưới đây BookingCare xin gợi ý và review một số bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng tốt tại Hà Nội, cùng với thế mạnh cụ thể để bạn đọc dễ dàng lựa chọn địa chỉ khám phù hợp. Nếu bạn đọc thấy hữu ích, hãy chia sẻ với người thân và bạn bè. 

Thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt?

Trước hết, phải giải thích thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt? BookingCare gợi ý 2 tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám Tai Mũi Họng tốt gồm có: 

 1. Có các bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám.
 2. Bệnh viện/ phòng khám có trang bị máy móc trong khám chữa Tai Mũi Họng như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang...
 3. Nhận được phản hồi tốt từ người bệnh về chất lượng khám, điều trị bệnh tai mũi họng.

Trong đó, máy nội soi Tai Mũi Họng là thiết bị cần thiết nhất để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Nếu không có những máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác. 

Nội soi Tai Mũi Họng cần lưu ý gì?

Nội soi Tai Mũi Họng là kỹ thuật thường quy trong thăm khám. Sự cố ngoài ý muốn trong nội soi Tai Mũi Họng thường gặp phải khi trẻ quẫy đạp, la hét... có những bé còn khóc lặng, không thể thở, tím tái mặt mày do quá lo sợ, hay xoay chuyển phần cơ thể đang đưa ống nội soi.

Để phòng ngừa biến chứng do nội soi Tai Mũi Họng, đối với người lớn, khi chuẩn bị nội soi cũng cần phải có lưu ý và tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh cần tập trung khi khám nội soi, thời gian nội soi không quá lâu, do vậy cần ngồi hoặc nằm yên, không được cử động, cúi người hay xoay chuyển đột ngột. 

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, càng cần phải có sự phối hợp và hợp tác giữa người nhà của trẻ (bố, mẹ, ông bà... những người đưa trẻ đến cơ sở y tế). Bố mẹ hoặc người nhà đi cùng em bé, cần giải thích đầy đủ và rõ ràng để các em chuẩn bị tâm lý và hợp tác hơn trong quá trình thực hiện nội soi.

8 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

Người bệnh có thể tham khảo 8 địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín dưới đây và lựa chọn nơi đi khám phù hợp với mình. 

1. Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC 

Địa chỉSố 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Lịch khámTừ Thứ 2 - Chủ nhật
Chủ yếu khám ngoài giờ hành chính 

Phòng khám ENTIC chuyên khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC về hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như sự tận tình. 

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC còn được trang bị hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhi TW, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108...

Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi trực tiếp thăm khám như:

PK TMH entic
Phòng khám Tai Mũi Họng Entic - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám ENTIC chủ yếu khám ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần, và buổi sáng cuối tuần). Mỗi ngày sẽ có một số bác sĩ khám, bạn có thể đặt lịch trước để khám với bác sĩ mình muốn.

Hiện tại, người bệnh có thể Đặt khám qua BookingCare để được chọn bác sĩ, khung giờ khám và hướng dẫn đi khám cụ thể. 

Giá khám Tai mũi họng: 250.000đ (tái khám 125.000đ),ngoại trừ khám với PGS.TS. Phạm Thị Bích Đào là 400.000đ (tái khám 200.000đ).

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC nằm ngay mặt đường Nguyễn Huy Tưởng (số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn có thể đỗ xe ở trước cửa phòng khám. 

Review của bệnh nhân

Phòng khám chưa có nhiều đánh giá từ người bệnh. Tuy nhiên, một số phản hồi rất tốt về điều trị viêm tai giữa ở trẻ em. Bên cạnh đó, cũng có một số bệnh nhân phản hồi chưa tốt về việc giá khám tại đây còn cao so với các phòng khám tư nhân khác.

Vì vậy, bạn đọc muốn thăm khám về viêm tai giữa có thể ưu tiên đến đây. Phòng khám hiện có dịch vụ đặt hẹn trước nên hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ luyện giọng - không phải phòng khám tai mũi họng nào ở Hà Nội cũng cung cấp và cần có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.

review về phòng khám tai mũi họng entic
Review về Phòng khám Tai mũi họng Entic - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Địa chỉ
16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật: 7h30 - 17h00 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là một trong những bệnh viện uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có Tai Mũi Họng. 

Trực tiếp thăm khám Tai mũi họng cũng như đảm nhận nhiều ca phẫu thuật là ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà: 

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tai mũi họng và Ngoại khoa
 • Tốt nghiệp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý Tai mũi họng, đặc biệt là viêm xoang cấp - mạn, viêm mũi dị ứng, viêm họng cấp- mạn tính, viêm amidan cấp - mạn, viêm tai giữa cấp mạn,...

Bệnh viện Hồng Hà có hệ thống trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng, chụp chiếu, xét nghiệm cho người bệnh ngay tại đây. 

Bệnh viện cũng có hệ thống các phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là tốt nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu phẫu thuật tại chỗ, giúp bệnh nhân khi tiến hành phẫu thuật tránh được tình trạng nhiễm khuẩn.

Khách hàng chờ thăm khám tại Bệnh viện Hồng Hà
Khách hàng chờ thăm khám tại Bệnh viện Hồng Hà - Ảnh: Fanpage BV

Kinh nghiệm đi khám

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn có lịch khám đều từ thứ 2 - thứ 7. Tuy nhiên bác sĩ cũng là Giám đốc Bệnh viện nên lịch khám có thể thay đổi đột xuất. Người bệnh nên xem trước lịch khám theo ngày của bác sĩ đã được cập nhật trên BookingCare để đi khám thuận tiện nhất. 

Để khám Tai mũi họng tại Bệnh viện Hồng Hà, bạn có thể đăng ký theo cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện: khó chủ động thời gian, có thể phải chờ đợi/không gặp được bác sĩ. 
 • Đặt lịch trước qua BookingCare: BookingCare hiện đang hợp tác với Bệnh viện Hồng Hà triển khai đặt lịch khám trước. BookingCare cập nhật thông tin bác sĩ, lịch khám từ bệnh viện để khách hàng có thể lựa chọn đăng ký trước, chọn thời gian đi khám cụ thể, được khám trong khung giờ đã hẹn.

Review của bệnh nhân

Hiện tại, BookingCare chưa thấy có review cụ thể về khám tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà. Bệnh viện nổi bật hơn với dịch vụ khám Sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn nên hầu hết các đánh giá tốt đều về dịch vụ này.

Nếu bạn đọc đã từng đến khám Tai mũi họng tại đây có thể gửi góp ý ở cuối bài để BookingCare tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đọc khác.

Nhìn chung, với thông tin về bác sĩ, trang thiết bị phục vụ thăm khám đầy đủ, mức chi phí khám hợp lý (khám Tai mũi họng 100.000đ) đây là một trong những bệnh viện tư nhân có thể tham khảo thăm khám.  

3. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

Địa chỉSố 14 đường Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - HN
Lịch khámTừ Thứ 2 - Thứ 7 khám cả ngày
Chủ nhật: chỉ khám buổi sáng

Vietlife là một phòng khám đa khoa, là một trong những phòng khám uy tín, với đội ngũ y bác sĩ thân thiện luôn hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo cho người bệnh. Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đến từ các bệnh viện lớn như BV Nhi Trung ương, BV Tai Mũi Họng Trung ương:

 • BSCKII Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Tổng hợp, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • ThS.BS Phí Thị Quỳnh Anh, Bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tuy nhiên, lịch khám của các bác sĩ thường không cố định cả tuần, có bác sĩ sẽ khám ngoài giờ, vì vậy, người bệnh nên kiểm tra lịch khám của bác sĩ trước khi đi khám.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh muốn khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Vietlife có thể đăng ký khám theo những cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Phòng khám: Trực tiếp đến phòng khám tại số 14 Trần Bình Trọng, bạn vào quầy lễ tân ngay tại tầng 1.
 • Đặt trước qua BookingCare: Đăng ký khám trước qua trang web của BookingCare. Khi đặt trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ khám, chọn bác sĩ vì vậy không mất thời gian chờ đợi lâu.

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Vietlife nằm gần hồ Thiền Quang, bên cạnh Khách sạn Công Đoàn Hà Nội. Bệnh nhân đi xe máy có thể gửi bên cạnh phòng khám và ô tô gửi tại Khách sạn Công Đoàn (sẽ có nhân viên bảo vệ hướng dẫn). 

Phòng khám da khao Vietlife Trần Bình Trọng
Quầy đăng ký của phòng khám nằm ngay tại tầng 1 khi đi vào cửa chính - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Phòng khám Vietlife tại Trần Bình Trọng nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh đến thăm khám, đặc biệt là về dịch vụ khách hàng, cũng như chất lượng khám và điều trị.

Ngoài ra, theo ghi nhận thông tin của BookingCare, các bác sĩ tai mũi họng tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm trong điều trị cho trẻ em. Tuy nhiên thời điểm hiện tại (tháng 12/2021) do dịch bệnh nên ảnh hưởng nhiều đến lịch khám của bác sĩ.

review phòng khám vietlife khám tai mũi họng
Review của bệnh nhân về Phòng khám Vietlife - Ảnh: Chụp từ Google

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ

Cơ sở 1: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Đ. Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lịch khám

Thứ 2 - Chủ nhật: 7h30 - 17h00

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nằm trong top 3 bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Trong đó, khoa Tai Mũi Họng luôn được coi là khoa mũi nhọn, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Hệ thống trang thiết bị của khoa được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ, Nhật Bản,… đảm bảo mang đến kết quả chính xác trong thăm khám và phẫu thuật.

 • Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng ống mềm - Karl Storz (Đức): mang tới hình ảnh nội soi sắc nét, giúp phát hiện chính xác bất thường ở Tai mũi họng mà các dụng cụ khám khác không thể làm được.
 • Máy nội soi tai mũi họng ống mềm tích hợp chức năng phát hiện ung thư sớm sử dụng ánh sáng dải tần hẹp NBI và phân tích hoạt nghiệm thanh quản Olympus (Nhật Bản): Ngoài chức năng thăm khám phát hiện các bệnh lý TMH thông thường, máy được tích hợp thêm 2 tính năng hiện đại đó là khả năng phát hiện sớm các tổn thương ung thư nhờ hệ thống ánh sáng dải tần hẹp NBI, và chức năng phân tích hoạt nghiệm thanh quản giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh lý của dây thanh.

Một số bác sĩ khám chữa “mát tay” tại khoa Tai Mũi Họng (Hồng Ngọc):

 • ThS.BSNT. Nguyễn Xuân Quang
  • Bác sĩ Quang có nhiều năm công tác tại bệnh viện tai mũi họng trung ương, từng được đào tạo, tu nghiệp tại các nước như Thái Lan, Úc,...
  • Với 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Quang thành thạo các phẫu thuật thuộc chuyên ngành Tai mũi họng như cắt amidan, nạo VA, vi phẫu thanh quản…
 • ThS.BSCKII. Saing Pisy
  • Bác sĩ Pisy từng được đào tạo chuyên sâu tại Anh, Hàn Quốc, Malaysia,...
  • Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật các bệnh lý tai mũi họng như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, mổ vá màng nhĩ, cấy điện cực ốc tai, cắt amidan, nạo VA bằng dao plasma…
 • ThS.BSCKII. Nguyễn Thị Vân Bình
  • Bác sĩ Vân Bình từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương.
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ thành thạo các ca nạo VA, cắt amidan bằng dao Plasma, vi phẫu thanh quản, phẫu thuật tai xương chũm,…
  • Bác sĩ Bình được các mẹ review là gần gũi, thân thiện, khéo léo dỗ dành trẻ, thế nên các mẹ thường ưu tiên đặt khám cùng bác Bình.
 • ThS.BS. Đoàn Nguyệt Ánh
  • Từng là giảng viên thuộc trường Đại học Y Hải Phòng, bác sĩ Ánh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng.
  • Thành thạo các phẫu thuật nạo VA, cắt amidan bằng dao plasma, phẫu thuật nội soi mũi xoang, vi phẫu thanh quản…
  • Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ Ánh còn được bệnh nhân nhận xét là phẫu thuật mát tay, chu đáo, quan tâm tới bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám

Vì khoa Tai Mũi Họng tại Hồng Ngọc luôn rất đông khách, đặc biệt quá tải vào các ngày cuối tuần, nên nếu có ý định khám tại đây, bạn đọc có thể tham khảo thông tin lịch khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc trên BookingCare và đặt hẹn trước. 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Không gian Bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá rộng rãi, sạch đẹp, thoải mái - Ảnh: yenlam.com

Hướng dẫn đường đi

Cả 2 bệnh viện Hồng Ngọc - Yên Ninh và Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh đều nằm ở vị trí khá thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Bạn có thể dễ dàng tra cứu Google map để tới 1 trong 2 cơ sở trên.

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Hồng Ngọc nhận được nhiều phản hồi tích từ bệnh nhân khám tai mũi họng. Đặc biệt, các bác sĩ tại Hồng Ngọc được review là giỏi, thân thiện và nhiệt tình trong việc thăm khám; lễ tân niềm nở, hỗ trợ khách hàng hết mình.

Bên cạnh đó, theo tìm hiểu, khoa Tai Mũi Họng tại Hồng Ngọc có điểm mạnh về điều trị Amidan/VA, các bệnh lý xoang,... có đủ nhân lực và vật lực để thực hiện các ca phẫu thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật cao như cấy điện cực ốc tai, phẫu thuật tai xương chũm bằng nội soi và kính hiển vi,...

Phòng hậu phẫu, phòng nội trú tại Hồng Ngọc được c Ngoài ra, đội ngũ y, bác sĩ túc trực cạnh bệnh nhân 24/24 để theo dõi sát sao tình trạng và kịp thời hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết.

Tuy nhiên, do viện thường xuyên quá tải nên khách hàng phải chờ đợi khá lâu khi tới thăm khám, dẫn đến việc nhiều khách hàng chưa thực sự hài lòng.

5. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉSố 1E đường Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
Lịch khámThứ 2 - Thứ 7: khám cả ngày (nên đi khám vào buổi sáng)
Chủ Nhật: khám buổi sáng

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được đầu tư nhiều nhất của Bệnh viện An Việt. 

Riêng chuyên khoa Tai Mũi Họng lượng có bệnh nhân đến khám rất đông, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ. Chủ yếu bệnh nhân biết đến vì Bệnh viện An Việt có một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, như PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bác sĩ đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó 25 năm làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng toàn diện như:

 • Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng
 • Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng
 • Máy gây mê PM1, kinh hiển vi 
 • Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner)
 • Máy cắt nạo xoang XPS, hệ thống máy nạo VA - cắt Amidan Hummer và dao Plasma...

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đi khám Tai Mũi Họng ở BV An Việt và muốn khám trực tiếp với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An thì nên đi khám vào buổi sáng. Buổi chiều bác sĩ thường có lịch phẫu thuật, nên có những ngày không khám.

Để chắc chắn hơn, bạn nên kiểm tra lại lịch của bác sĩ trước khi đi khám. Bệnh viện hiện chưa có dịch vụ đặt hẹn chính xác giờ khám nên bệnh nhân có thể phải chờ khoảng 30 - 45 phút. 

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ đặt lịch khám với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An, người bệnh có thể lên website BookingCare.vn để kiểm tra lịch bác sĩ và đặt khám với bác sĩ. 

hướng dẫn đăng kí khám với pgs Hoài An TMH Bookingcare
Bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn giờ khám và đặt khám với PGS Hoài An trên bookingcare.vn

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh, cách ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng (cầu vượt Ngã Tư Vọng) khoảng 200m về phía Đại La.

Bệnh viện nằm ở đoạn đường Trường Chinh ngắn đi qua cầu vượt, vì vậy nhiều bệnh nhân đặt khám qua BookingCare cũng bị nhầm lẫn và khó khăn khi tìm đến bệnh viện. 

Bệnh viện đa khoa An Việt chuyên về Tai Mũi Họng
Khi đi vào tầng 1 người bệnh sẽ dễ dàng thấy Quầy lễ tân ngay gần cửa chính - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện An Việt nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân thăm khám tai mũi họng. Bên cạnh đó cũng có những bệnh nhân chưa thực sự hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh đó, theo tìm hiểu của BookingCare, bệnh viện có thế mạnh điều trị về viêm amidan, viêm VA, bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn điều trị các nhóm bệnh này tại đây.

review về bệnh viện an việt khám tai mũi họng
Review về Bệnh viện Đa khoa An Việt - Ảnh: Chụp từ Google

6. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉSố 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - HN
Lịch khám

Khoa Tai Mũi Họng: Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30

Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Chủ Nhật: 6h30 - 16h30 (trừ thứ 7)

Khoa Khám bệnh: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi cũng như đầy đủ các thiết bị khám, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh để điều trị hiệu quả cho người bệnh: hệ thống máy nội soi TMH, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính. 

Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện để điều trị tốt nhất cho người bệnh có liên quan đến nhiều chuyên khoa khác như đái tháo đường, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh...

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám Tai Mũi Họng ở BV Bạch Mai tại:

 • Khoa Tai Mũi Họng ở tòa nhà A5, Khu nhà A, khám từ Thứ 2 - Thứ 6
 • Khoa khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính, khám từ Thứ 2 - Thứ 7
 • Khoa khám theo yêu cầu, tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính, sát bên Khoa khám bệnh, khám từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ Nhật (Thứ 7 không khám). 

Bệnh viện Bạch Mai khám Tai Mũi Họng tốt, người bệnh yên tâm nhưng rất đông và phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân phải đến xếp hàng lấy số từ sáng sớm. Bệnh viện hiện chưa có hình thức đăng kí khám trước, bệnh nhân muốn khám cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí khám.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm ngay mặt đường Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Bệnh nhân ở tỉnh xa có thể đi đến bến xe này sẽ thuận tiện hơn trong việc đi khám. Ngoài ra, bạn nên đi xe máy hoặc xe taxi khi đi khám, nếu đi ô tô cá nhân sẽ khá khó tìm chỗ đỗ xe.

Bệnh viện Bạch Mai có 2 cổng vào, cổng chính trên đường Giải Phóng và cổng phụ trên đường Phương Mai. Cả 2 cổng đểu có khu gửi xe dành cho bệnh nhân. 

Khao Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Tai Mũi Họng nằm tại Tòa nhà 26, nhà A, Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Hiện tại, BookingCare chưa nhận thấy có các review chi tiết về khám tai mũi họng tại Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, nhìn chung bệnh viện rất đông bệnh nhân thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu không phải nhóm bệnh nghiêm trọng, bạn đọc nên lựa chọn các địa chỉ khám khác.

Ngoài ra, nếu bạn đọc từng đến khám tại đây, vui lòng gửi các góp ý cho BookingCare tại cuối bài viết này, để BookingCare tổng hợp và cùng chia sẻ đến các bạn đọc khác.

7. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Địa chỉSố 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - HN (cạnh BV Bạch Mai)
Lịch khámKhoa khám bệnh: từ Thứ 2 - Thứ 6
Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Bệnh viện thăm khám, điều trị, phẫu thuật hầu hết các bệnh lý về Tai Mũi Họng, bệnh của người lớn và trẻ em. 

Đây còn là một BV Tai Mũi Họng đầu ngành, được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại, từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh. 

Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ thường xuyên thực hiện các nghiên cứu, tham đự các hội thảo khoa học quốc tế, cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám

Bạn có thể đăng ký khám bệnh Tai Mũi Họng theo 2 cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện: Đến trực tiếp khu đăng ký khám, tại tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng vào. Bao gồm đăng ký khám thường và khám theo yêu cầu. 
 • Đăng ký qua tổng đài: Đăng ký khám chọn bác sĩ qua tổng đài của bệnh viện. Khi đăng ký khám trước người bệnh sẽ có giờ hẹn, không phải chờ đợi lâu khi đi khám. Hình thức này chỉ áp dụng cho khám theo yêu cầu. 

Nếu đến trực tiếp Bệnh viện để đăng ký, người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí không cần thiết. 

hướng dẫn đăng kí khám trước tại bệnh viện TMH trung ương
Phần đăng kí khám trước (khoanh đỏ) trên trang web của BV Tai Mũi Họng TW - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm cạnh Bệnh viện Bạch Mai, ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng. Bệnh viện có nơi gửi xe máy trong khuôn viên Bệnh viện, xe ô tô có thể gửi tại gầm cầu vượt. Để thuận tiện, người bệnh nên đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc taxi.

Nếu bạn ở tỉnh khác đến có thể đi đến bến xe Giáp Bát, bến xe cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 1,5 - 2km.

Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Tai Mũi Họng TWW
Khu Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện TMH Trung ương - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng điều trị, đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng, quy trình khám bệnh chưa thực sự hợp lý khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian không cần thiết.

Tuy nhiên, theo BookingCare, với các nhóm bệnh nặng, nghiêm trọng kể cả điều trị nội khoa hay ngoại khoa, bạn đọc nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ này.

review bv tai mũi họng trung ương
Review về Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương - Ảnh: Chụp từ Google

8. Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

Địa chỉ

Cơ sở 1: 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: shop10 Park12 TimesCity, 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Lịch khámTừ Thứ 2 - Chủ Nhật: khám chiều tối

Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai là phòng khám chuyên sâu về tai mũi họng, đặc biệt là tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám được thành lập và điều hành trực tiếp bởi BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai:

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhận từ 02 tháng tuổi

Ngoài ra, phòng khám còn có các bác sĩ khác như:

Phòng khám có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, nội soi tai mũi họng cơ bản.

Kinh nghiệm đi khám

Thông thường, các bác sĩ có lịch khám vào buổi chiều tối do có lịch công tác tại bệnh viện. Riêng cơ sở 1 hiện tại chưa có lịch khám (tháng 12/20212) do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ đặt khám tại Phòng khám Tuyết Mai, bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn và đặt khám với bác sĩ theo mong muốn.

Hướng dẫn đường đi

Cả hai cơ sở của phòng khám đều có vị trí rất dễ tìm kiếm. 

Cơ sở 1: nằm trên đường Lạc nghiệp gần Hồ Thanh Nhàn

Cơ sở 2: nằm trong khu đô thị Times City

Review của bệnh nhân

Thực sự đây là phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh tại cả hai cơ sở, từ dịch vụ khách hàng cho đến sự thân thiện, tận tình của các bác sĩ thăm khám tai mũi họng, hiệu quả điều trị đều được khách hàng phản hồi rất tốt. 

Vì vậy, với các nhóm bệnh tai mũi họng thông thường, đặc biệt là trẻ nhỏ bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn thăm khám tại địa chỉ này.  

Review phòng khám tai mũi họng tuyết mai 1
Review về Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai 1 - Ảnh: Chụp từ Google
Review phòng khám tai mũi họng tuyết mai 2
Review về Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai 2 - Ảnh: Chụp từ Google

BookingCare đã giới thiệu và review 7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo. Hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ đi khám phù hợp.     

Thời điểm hiện tại khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên cả nước, rất nhiều bệnh viện, phòng khám có quy định người bệnh cần có giấy xét nghiệm PCR âm tính để khám trực tiếp với bác sĩ. Bạn đọc có thể tham khảo danh sách các địa chỉ xét nghiệm PCR Covid-19 uy tín tại Hà Nội để chủ động làm xét nghiệm trước khi đi khám. Lưu ý rằng giấy xét nghiệm chỉ có giá trị trong vòng 3 ngày.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Tai mũi họng tại Hà Nội (1). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://noh.vn/
2. http://benhvien108.vn/home.htm
3. http://bachmai.gov.vn/
4. https://suckhoedoisong.vn/noi-soi-tai-mui-hong-nguoi-benh-can-luu-y-gi-n139761.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/