THÔNG BÁO

Từ ngày 04/06 (Chủ nhật) - 06/06 (thứ 3) BookingCare tổ chức kì nghỉ cho nhân viên. Hệ thống Web/App BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này nếu BookingCare hỗ trợ chưa được tốt, mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

8 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa tốt và uy tín ở Hà Nội (phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 12/10/2016, Cập nhật lần cuối: 01/04/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Tổng hợp thông tin về các địa chỉ khám và điều trị tiêu hóa tốt tại Hà Nội. Các thông tin bao gồm: Trang thiết bị thăm khám, bác sĩ khám, giá khám, giá dịch vụ và review của bệnh nhân khám tiêu hóa.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
bệnh viện và phòng khám Tiêu hoá tốt và uy tín
Người bệnh nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về Tiêu hóa - Ảnh: BookingCare

Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón, bệnh dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh ung thư tiêu hóa có xu hướng tăng lên. Khám tiêu hóa định kì hoặc đi khám ngay khi có triệu chứng là cách giúp bệnh nhân nhận biết nguy cơ sớm, đồng thời có phương pháp điều trị phù hợp. 

Dưới đây BookingCare tổng hợp và gửi đến bạn đọc các địa chỉ khám và điều trị bệnh tiêu hóa uy tín tại Hà Nội với đội ngũ Bác sĩ Tiêu hóa nhiều kinh nghiệm.

Các bệnh Tiêu hóa phổ biến

Ống tiêu hóa bao gồm: miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già, đại trực tràng, ống hậu môn và hậu môn. Các bệnh tiêu hóa thường gặp:

 • Trào ngược dạ dày thực quản: Là khi có sự trào ngược của dịch vị vào trong thực quản, hay ợ hơi, ợ nóng
 • Đau dạ dày: Đau bụng vùng thượng vị, đau liên quan đến bữa ăn (loét dạ dày đau khi no, loét hành tá tràng đau khi đói, ăn vào hết đau). Ợ là biểu hiện của rối loạn vận động dạ dày, do lỗ tâm vị không đóng kín.
 • Viêm đại tràng: Triệu chứng thường gặp nhất của bệnh ở người cao tuổi là đau bụng âm ỉ, có khi đau nhiều thành cơn, có cảm giác đầy bụng, sôi, nóng ruột, rối loạn đại tiện. Có trường hợp bệnh nhân bị xen kẽ vừa táo vừa lỏng.

 • Sỏi mật: Từ tuổi 40, túi mật đã bắt đầu có dấu hiệu “già” và teo đi, các cơ ở vách túi mật kém sức co bóp, lượng mật còn sót lại dễ tạo sỏi.
 • Bệnh trĩ: Bị táo bón và phải rặn nhiều sẽ gây giãn các tĩnh mạch vùng trực tràng quá mức dẫn đến bị trĩ, nứt kẽ hậu môn hoặc rách hậu môn...

Người bệnh nên đi khám tiêu hóa tại những cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và điều trị bệnh ngay khi có triệu chứng mắc bệnh.

8 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín tại Hà Nội

Nếu bệnh nhân còn băn khoăn chưa biết nên đi khám Tiêu hóa ở đâu tốt và uy tín thì có thể tham khảo ngay một số địa chỉ mà BookingCare gợi ý dưới đây và lựa chọn đi khám.

1. Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, chuyên Tiêu hóa rất được đầu tư và phát triển mạnh với hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ điều trị nội khoa, ngoại khoa:

 • Hệ thống nội soi dạ dày đại tràng, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi
 • Máy rửa tự động Medivator
 • Máy rửa siêu âm giúp xử lý các máy soi và dụng cụ soi đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các thiết bị phụ trợ khác phục vụ trong quá trình soi chẩn đoán và điều trị: kiềm sinh thiết tổn thương, snare cắt polyp

Tại đây, GS.TS Hà Văn Quyết - Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện nội soi tiêu hóa cho người bệnh. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về lợi, hại.

Bệnh viện Hưng Việt có thế mạnh về thăm khám Tiêu hóa
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt

Bác sĩ Tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng Việt

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng ViệtGS.TS Hà Văn Quyết, chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa với 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý Tiêu hóa trực tiếp thăm khám, tiến hành Nội soi và điều trị:

 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ngoài ra,bệnh viện còn có các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa uy tín như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Trọng, Phó trưởng khoa Ngoại Gan Mật Tụy, Bệnh viện K
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đức Cảnh, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa, Bệnh viện K

Hướng dẫn đi khám

Thời gian

 • Khám cả ngày từ Thứ 2 - Thứ 7
 • Thời gian khám có thể thay đổi khi bác sĩ có lịch công tác

Đăng ký tại Bệnh viện

 • Đến tầng 1 Bệnh viện Hưng Việt để đăng ký khám

Đặt lịch khám

 • Được chọn đích danh GS.TS Hà Văn Quyết khám
 • Biết được lịch khám, được ưu tiên trong quá trình đi khám
 • Giá khám bằng với bệnh nhân đăng ký tại Bệnh viện

Chi phí khám và dịch vụ

Giá khám: 300.000 - 500.000đ

Giá dịch vụ liên quan:

 • Nội soi dạ dày gây mê: 2.030.000đ
 • Nội soi dạ dày công nghệ cao NBI (có mê): 2.600.000đ
 • Nội soi dạ dày không gây mê: 1.050.000đ
 • Nội soi dạ dày công nghệ cao NBI (không mê): 1.600.000đ
 • Nội soi đại tràng gây mê: 2.370.000đ

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ Đặt lịch khám Tiêu hóa với GS Hà Văn Quyết, giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại viện, hơn nữa sẽ được ưu tiên và hỗ trợ trong suốt quá trình đi khám.

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Hưng Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khách hàng, bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thăm khám nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn tốt cũng là điểm nhận được phản hồi tốt từ người bệnh.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng chi phí dịch vụ tại đây cao hơn nhiều so với khu khám thường của bệnh viện công lập. Đổi lại, bạn đọc được lựa chọn bác sĩ khám, trải nghiệm khách hàng tốt.

Thực tế là chi phí này không cao hơn nhiều so với chi phí dịch vụ tại khu khám theo yêu cầu của bệnh viện công lập.

review khám tiêu hóa tại bệnh viện hưng việt
Review khám với bác sĩ tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số đường 286 Thụy Khuê - Tây Hồ - HN 

Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật). Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc có thế mạnh về khám chữa bệnh tiêu hóa bằng Nội khoa (dùng thuốc).

Bệnh viện Thu Cúc có trang bị hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. 

Với sự đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như: xét nghiệm máu, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại, máy MSCT 64… giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả.

bệnh viện Thu Cúc có không gian khám tiêu hóa rộng rãi và dịch vụ tốt
Khu thăm dò chức năng, Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bác sĩ Tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E:

 • TS.BS Phạm Thị Bình: Nguyên là Trưởng khoa Thăm dò chức năng tại Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai

Hướng dẫn đi khám

Thời gian

 • Khám Tiêu hóa từ Thứ 2 - Chủ nhật

Đăng ký khám trước

 • Có thể khám tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê hoặc Phòng khám Thu Cúc số 216 Trần Duy Hưng, Phòng khám Thu Cúc 32 Đại Từ
 • Được chọn bác sĩ khám đích danh
 • Được hẹn theo khung giờ khám, người bệnh chỉ cần đến trước khoảng 15 phút
 • Giá khám không thay đổi so với đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện

Giá khám và dịch vụ

Giá khám: 150.000đ

Giá dịch vụ liên quan: 

 • Nội soi dạ dày - thực quản: 480.000đ
 • Nội soi đại trực tràng: 1.309.000đ
 • Nội soi dạ dày thực quản qua đường mũi: 1.200.000đ

Bên cạnh chất lượng thăm khám của bác sĩ, Hệ thống Bệnh viện Thu Cúc còn được bệnh nhân phản hồi tốt và đánh giá cao về dịch vụ tiếp đón và chăm sóc khách hàng. Bệnh nhân cảm thấy hài lòng, an tâm khi đi khám.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng chi phí thăm khám Tiêu hóa lại khá phù hợp, không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện công lập.

Review của bệnh nhân

BookingCare hiện chưa ghi nhận thông tin phản hồi cụ thể về khám tiêu hóa tại Bệnh viện. Tuy nhiên các bác sĩ tại bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự cẩn thận, chu đáo. 

Bên cạnh đó, gần đây dịch vụ khách hàng của bệnh viện nhận được một số phản hồi chưa hài lòng về khâu hỗ trợ xuất hóa đơn.

3. Bệnh viện Đông Đô

 • Địa chỉ: 5  Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, Bệnh viện Đông Đô đã phát triển dịch vụ thăm khám đa dạng, bao gồm các chuyên khoa như Tim mạch, Phẫu thuật tim mạch, Cơ Xương Khớp, Tiêu hóa, Thần kinh.

Bệnh viện Đông Đô là địa chỉ khám chữa bệnh tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, các bệnh lý về gan mật - tụy, nội soi, chẩn đoán các bệnh đường tiêu hóa, nội soi, điều trị lấy dị vật, lấy sỏi mật, cắt polyp,... 

Ngoài ra, bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám sạch sẽ, khép kín, hệ thống nội soi dạ dày đại tràng vô trùng theo theo khung tham chiếu an toàn của Bộ Y tế.

Hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Đông Đô
Hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Đông Đô - Ảnh: benhviendongdo.com

Bác sĩ tiêu hóa tại Bệnh viện Đông Đô: 

Tiến sĩ bác sĩ Phạm Thị Bình là người phụ trách chuyên môn chính tại Bệnh viện:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa 
 • Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai 
 • Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Hướng dẫn đi khám

Thời gian

 • Thứ Hai - thứ Bảy: 7h30 - 17h00

Đặt lịch khám 

 • Bệnh nhân không mất thêm chi phí đặt lịch. Bệnh nhân có thể tham khảo thông tin và lựa chọn khám đích danh bác sĩ. 
 • Bệnh nhân được lựa chọn khung giờ khám phù hợp, không cần đến xếp hàng, lấy số và chờ đợi lâu. 
 • Bệnh nhân được ưu tiên hỗ trợ khám đúng bác sĩ, đúng giờ hẹn. 
 • Bệnh nhân được hướng dẫn chi tiết trước, trong và sau khi đi khám.

Giá khám và dịch vụ

 • Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ: 250.000đ
 • Ngoài ra, người thăm khám có thể chi trả thêm các dịch vụ nội soi, xét nghiệm… theo chỉ định của bác sĩ nếu cần thiết. Chi phí các dịch vụ này sẽ được tư vấn cụ thể khi thăm khám.

Review của bệnh nhân

Theo tổng hợp của BookingCare, nhìn chung, Bệnh viện Đông Đô nhận được nhiều phản hồi tích cực về cả cơ sở vật chất, thái độ nhân viên, cách tư vấn, khám, điều trị của đội ngũ y bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có số ít phản hồi chưa tốt về việc phải chờ đợi khi thăm khám, bạn đọc có thể đặt lịch trước qua BookingCare để tránh gặp phải tình trạng này.

Review của bệnh nhân tại Bệnh viện Đông Đô
Review của bệnh nhân tại Bệnh viện Đông Đô - Ảnh: Google Review

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 

 • Địa chỉ:
  • Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh: Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
  • Phòng khám Hồng Ngọc Savico Long Biên: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc nằm trong top những bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trong đó, Trung tâm tiêu hóa của Hồng Ngọc được đánh giá có thế mạnh nổi bật là lĩnh vực nội soi.

Tại Trung tâm tiêu hóa áp dụng công nghệ nội soi hiện đại với Máy nội soi Olympus CV-190, có ưu điểm vượt trội về kỹ thuật như:

 • Sử dụng dải tần hẹp NBI hiện đại cho hình ảnh sắc nét, giúp phân tích kỹ lưỡng lớp niêm mạc ống tiêu hóa
 • Ứng dụng công nghệ Dual Focus, có khả năng phóng đại hình ảnh tới hơn 100 lần
 • Ống nội soi nhỏ, không đau, không gây khó chịu hay cảm giác buồn nôn trong quá trình nội soi
 • Giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiêu hóa và những tổn thương tiền ung thư tiêu hóa
Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Phúc Trường Minh
Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Phúc Trường Minh có quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại - Ảnh:Google Review

Bác sĩ tiêu hóa tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tại Trung tâm Tiêu hóa Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về nội soi và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa như:

TS. BSCKII Đặng Thị Kim Oanh

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm công tác tại BV Bạch Mai chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật
 • Được đào tạo và tu nghiệp tại Pháp
 • Hội viên Hội tiêu hóa - Gan mật Việt Nam, Hội viên hội tiêu hóa Châu Á Thái Bình Dương 

Ths. BS Lê Thị Vân Anh

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Tiêu hóa Gan mật - Bệnh viện Bạch Mai
 • Trưởng khoa tại khoa Tiêu hóa Bệnh viện Hồng Ngọc

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn: 

 • Được đào tạo chuyên sâu về tiêu hóa, nội soi tiêu hóa tại Đại học Ajou - Hàn Quốc và Bệnh viện Yokohama - Nhật Bản
 • Từng công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba

Hướng dẫn đi khám

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ khám và nội soi của Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện Hồng Ngọc có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Thời gian

 • Thứ 2 - Chủ nhật: 7h30 - 17h00 (kể cả dịp lễ, Tết)

Đăng ký và đặt lịch khám

Bạn đọc có thể đặt khám tiêu hóa tại Bệnh viện Hồng Ngọc thông qua BookingCare hoặc qua hotline của Bệnh viện.

Chi phí khám và dịch vụ

 • Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa từ: 300.000đ
 • Ngoài ra, khách hàng có thể chi trả thêm các dịch vụ nội soi, xét nghiệm,... theo chỉ định của bác sĩ nếu cần thiết, tránh tình trạng lãng phí.

Review của bệnh nhân

Theo đánh giá của khách hàng trên fanpage của Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện Hồng Ngọc, hầu hết đều có phản hồi rất tích cực.

Người bệnh đánh giá rất cao về đội ngũ y bác sĩ thăm khám và nội soi có chuyên môn cao, tư vấn ân cần, nội soi nhẹ nhàng, không đau. Một điểm cộng rất lớn là không gian, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau khi nội soi.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, tránh chờ đợi lâu, khách hàng nên đặt lịch trước để được sắp xếp và chọn ngày khám không đông, hoặc được tư vấn làm sạch đại tràng tại nhà (nếu cần thiết).

Review về thăm khám nói chung tại Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh - Ảnh: Google Review

5. Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

 • Địa chỉ: 33 Đường Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • Website: https://benhvienchuthapxanh.vn/

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh là địa chỉ quen thuộc với người bệnh, đặc biệt là khách hàng trong quận thuận tiện thăm khám bệnh lý Tiêu hóa. Để khách hàng yên tâm khám chữa bệnh, bệnh viện chú trọng về chuyên môn với đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo các thiết bị nội soi, áp dụng công nghệ nội soi hiện đại. 

Cụ thể đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Tiêu hóa đã từng thăm khám và điều trị thành công hơn 10.000 bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa tình trạng nặng, nhẹ. Đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh lâu năm.

Bệnh viện cũng thực hiện nội soi, sử dụng công nghệ nội soi dải tần hẹp NBI 5K hiện đại hàng đầu thế giới, hỗ trợ phóng đại vết tổn thương gấp 100 lần so với thông thường, giúp phát hiện sớm ung thư dạ dày, thực quản, đại tràng chính xác đến 99%. 

Quy trình thăm khám, nội soi Tiêu hóa tại Chữ Thập Xanh được thực hiện chuyên nghiêp, khép kín và toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang lại cảm giác thoải mái, riêng tư cho khách hàng. 

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh
Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh 33 Nguyễn Hoàng  - Ảnh: Chụp từ Google

Bác sĩ Tiêu hóa tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh

Trực tiếp thăm khám bệnh lý Tiêu hóa tại Chữ Thập Xanh là BS.CKII Nguyễn Thị Bạch Liễu:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý Tiêu hóa
 • Từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Quân Y 103
 • Nguyên Giảng viên Học viện Quân Y
 • Chuyên sâu khám và điều trị các bệnh của dạ dày, tá tràng như viêm loét dạ dày tá tràng, viêm loét thực quản,... các bệnh của đại tràng như viêm đại tràng, bệnh trĩ, phát hiện ung thư đại tràng,...

Hướng dẫn đi khám

Bệnh viện Chữ Thập Xanh ở 33 Nguyễn Hoàng - ngay gần bến xe Mỹ Đình, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Bệnh viện có vị trí thuận lợi cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận đến khám, chữa bệnh di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc cá nhân.

Thời gianThứ 2 - Chủ nhật: 7h30 - 20h
Đặt lịch khámBệnh viện hỗ trợ đặt trước lịch khám, đặt khám với đích danh các bác sĩ tại bệnh viện. Người bệnh có thể hẹn trước lịch khám Tiêu hóa với BS Bạch Liễu tại Chữ Thập Xanh. 
Giá khám và dịch vụ
 • Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ: 250.000đ
 • Nội soi dạ dày + test HP (thường): 825.000đ
 • Nội soi dạ dày NBI 5K + Test HP: 1.750.000đ

Review của bệnh nhân

Trên Google Review hiện chưa có các đánh giá trực tiếp về dịch vụ khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh, tuy nhiên có hơn 100 đánh giá khác để bạn đọc tham khảo về chất lượng dịch vụ.

Điểm chung của các đánh giá dành lời khen cho nhân viên niềm nở, hướng dẫn tận tình, bác sĩ dễ chịu, giải thích tận tình. 

Trường hợp có bảo hiểm y tế đúng tuyến/thông tuyến, chi phí được giảm trừ theo quy định của bảo hiểm. Trường hợp có bảo hiểm bảo lãnh, bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chi phí sẽ được bảo lãnh trực tiếp hoặc thanh toán theo hóa đơn tùy theo quy định của hãng bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm thực tế của khách hàng. Bệnh viện sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục nhanh chóng. 

Theo BookingCare đánh giá, với nhu cầu thăm khám ban đầu hay theo dõi tình trạng, người bệnh có thể thăm khám nhanh chóng, thuận tiện tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh. 

6. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Vietlife là phòng khám tư nhân, một trong những thế mạnh là khám và điều trị tiêu hóa, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thăm khám tiêu hóa:

 • Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS 240
 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số MULTIX Swing
 • Máy siêu âm màu 4D
 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản

Bác sĩ Tiêu hóa tại Phòng khám Vietlife

Trực tiếp khám và điều trị tiêu hóa tại Phòng khám Vietlife là BS.CKII Lê Tuyết Anh:

 •  Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội
 •  Tốt nghiệp Bác sỹ chuyên khoa II Chuyên khoa Tiêu hóa (2006)
 •  Nguyên bác sỹ Khoa Tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai

Hướng dẫn đi khám

Thời gian

 • Khám sáng thứ 2, 4, 6
 • Thời gian khám có thể thay đổi khi bác sĩ có lịch công tác

Đặt lịch khám

 • Đặt hẹn trước tại trang web của BookingCare
 • Giá khám bằng với bệnh nhân đăng ký tại Bệnh viện
 • Được thông báo khi có sự thay đổi về lịch hẹn

Giá khám và dịch vụ

Giá khám: 300.000đ

Giá dịch vụ liên quan:

 • Nội soi dạ dày không gây mê: 700.000đ
 • Nội soi dạ dày có gây mê: 1.500.000đ
 • Nội soi đại tràng không gây mê: 900.000đ
 • Nội soi đại tràng có gây mê: 2.200.000đ
 • Nội soi tiêu hóa (dạ dày + đại tràng) có gây mê: 3.200.000đ

Review của bệnh nhân

Theo tổng hợp của BookingCare trên Google, Phòng khám Vietlife nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khách hàng cũng như chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Tuy nhiên, bệnh nhân cũng phàn nàn rằng bác sĩ sẽ không khám tất cả các ngày nên cần đặt hẹn trước và theo dõi lịch khám. Nếu tới phòng khám đột ngột có thể sẽ không gặp được bác sĩ.

review khám tiêu hóa phòng khám vietlife
Review khám tại Phòng khám Vietlife - Ảnh: Chụp từ Google

7. Bệnh viện Bạch Mai 

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - HN

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa hàng đầu của cả nước và có thế mạnh về điều trị nội khoa Tiêu hóa. Có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành đã và đang làm việc tại đây. Bệnh nhân mắc bệnh Tiêu hóa nhẹ hay nặng đều có thể thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện đã thành lập riêng Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam - Nhật Bản (thuộc Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai) với hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa. Đây là trung tâm Nội soi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
Người bệnh có thể đến Trung tâm Nội soi Tiêu hóa để làm nội soi - Ảnh: BookingCare

Bác sĩ Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai

 • TS.BS Vũ Trường Khanh - Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa - Gan mật, Bệnh viện Bạch Mai
 • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng - Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai
 • TS.BS Nguyễn Công Long - Phó Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa - Gan mật, Bệnh viện Bạch Mai

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh đi khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Bạch Mai có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Khoa Tiêu hóa

 • Từ Thứ 2 - Thứ 6
 • Phòng khám thuộc Khoa Tiêu hóa (tầng 3 nhà P Việt Nhật)
 • Phòng khám không quá đông bệnh nhân

Khoa khám bệnh

 • Từ Thứ 2 - Thứ 7
 • Tòa nhà 4 tầng Khoa khám bệnh (đi vào cổng chính và rẽ phải)
 • Rất đông, bệnh nhân phải đến từ sáng sớm để xếp hàng lấy số
 • Giá khám: 39.000đ
 • Giá dịch vụ liên quan
  • Nội soi trực tràng: 189.000đ
  • Nội soi thực quản dạ dày: 244.000đ
  • Nội soi tiêu hóa có gây mê: 1.000.000đ
  • Nội soi dạ dày qua mũi: 580.000đ

Khoa khám TYC

 • Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật (không khám Thứ 7)
 • Tòa nhà 2 tầng nằm bên tay phải cổng chính đi vào
 • Dù là Khoa khám TYC những vẫn đông bệnh nhân, chờ đợi lâu
 • Giá khám: 100.000 - 200.000đ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai nhận được nhiều phản hồi của người bệnh. Trong đó có nhiều phản hồi tốt về chất lượng thăm khám.

Bên cạnh đó, nhiều phản hồi về việc bệnh viện quá đông, quy trình chưa tối ưu nên phải chờ đợi rất lâu, gần như là mất cả ngày để đi khám. Vì vậy, bạn đọc cũng nên cân nhắc khi lựa chọn thăm khám tại đây. Nếu thực sự không quá băn khoăn về việc phải chờ đợi thì đây là địa chỉ đáng để lựa chọn khám bệnh Tiêu hóa.

review khám tiêu hóa tại bệnh viện bạch mai
Review của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ Google

8. Phòng khám Đa khoa Mediplus

 • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm Thương mại Mandarin Garden 2, 99 phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Mediplus Tân Mai là phòng khám đa khoa thuộc tổ hợp Y tế Mediplus, có thế mạnh về thăm khám tiêu hóa với các dịch vụ nội soi không đau.

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc mới, hiện đại, tiên tiến đảm bảo đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân:

 • Hệ thống máy nội soi công nghệ cao nhuộm màu, phóng đại BLI, hãng Fujifilm Nhật Bản giúp phóng đại gấp 390 lần giúp chẩn đoán ung thư tiêu hóa sớm chính xác
 • Hệ thống xét nghiệm Cobas 6000
 • Máy phân tích huyết học XN 1000,... 

Ngoài ra, Mediplus là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong quá trình thăm khám, rút ngắn nhiều thủ tục và giảm thời gian chờ đợi cho người thăm khám.

Không gian phòng khám Mediplus
Không gian sạch sẽ, khang trang của Phòng khám đa khoa Mediplus - Ảnh: mediplus.vn

Bác sĩ tiêu hóa tại Phòng khám Đa khoa Mediplus:

Tiến sĩ bác sĩ Phạm Bình Nguyên

 • Bác sĩ hiện công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa 
 • Bác sĩ chuyên khám, điều trị các bệnh lý tiêu hóa như nội soi, xét nghiệm sàng lọc bệnh lý bệnh lý hậu môn, bệnh trĩ, ung thư đường tiêu hóa, nội soi dạ dày, đại tràng,...
 • Bác sĩ được phản hồi tốt về chuyên môn, ân cần, chu đáo và hỗ trợ người thăm khám cả trước và sau khi thăm khám

Thạc sĩ bác sĩ Lê Văn Vinh

 • Bác sĩ nội tiêu hóa và nội soi tiêu hóa với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên thăm khám: đau dạ dày, viêm gan, sỏi mật,….
 • Từng là Giảng viên Bác sĩ, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương

Hướng dẫn đi khám

Thời gian

 • Cả tuần: 7h30 - 19h00.

Đặt lịch khám

 • Nếu muốn khám đích danh với Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Bình Nguyên, bạn đọc cần lưu ý đặt hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi. Bác sĩ tiếp nhận thăm khám trong các buổi chiều từ Thứ 2 -Thứ 6 ( 17h00 -19h00) và sáng Chủ nhật hàng tuần ( 8h - 12h)
 • Giảm thời gian chờ đợi so với đăng ký trực tiếp, không cần lấy số, tránh thủ tục rườm rà.
 • Được khám theo giờ hẹn, chủ động kế hoạch thăm khám
 • Giá khám không thay đổi so với khi đăng ký trực tiếp

Giá khám và dịch vụ

Giá thăm khám ban đầu với bác sĩ: 350.000đ

Giá dịch vụ liên quan:

 • Test HP: 200.000đ
 • Nội soi dạ dày và đại tràng toàn bộ nhuộm màu BLI phóng đại êm ái: 3.700.000đ

Review của bệnh nhân

Hiện tại, trên Google Review phòng khám nhận được 52 đánh giá, xếp hạng 5/5 sao.

Người thăm khám dành nhiều lời khen cho dịch vụ khám chữa bệnh và thái độ chu đáo, chuyên nghiệp của Mediplus, nhất là dịch vụ nội soi không đau. Đây là địa chỉ đáng tin cậy về nội soi dạ dày, đại tràng mà bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám.

Khi đăng ký nội soi tiêu hóa tại Mediplus, phòng khám sẽ liên hệ gửi thuốc xổ về tận nhà miễn phí cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sau khi nội soi, người thăm khám sẽ được phục vụ cháo và sinh tố miễn phí.

Ngoài ra, Mediplus có nội soi tiêu hóa vào buổi chiều, ưu điểm của dịch vụ này là người nội soi vẫn đc ăn nhẹ vào buổi sáng sau đó nhịn ăn để uống thuốc xổ.

Review phòng khám đa khoa Mediplus
Review về dịch vụ nội soi dạ dày tại Mediplus - Ảnh: Googke Review

Trên đây là 8 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa tốt tại Hà Nội, BookingCare lựa chọn dựa trên tiêu chí phù hợp và tốt nhất cho người bệnh. Hy vọng có thể giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình đi khám. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ Tiêu hóa giỏi tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.mediplus.vn/
2. http://bachmai.gov.vn/gioi-thieu-ve-benh-vien/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-tieu-hoa-menuleft-95.html
3. https://vietlifeclinic.com/
4. https://benhvienungbuouhungviet.vn/
5. http://benhviendongdo.com.vn/
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/