8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tốt tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 18/11/2017, Cập nhật lần cuối: 01/04/2023

Phụ huynh muốn đưa bé đi kiểm tra sức khỏe nhưng chưa biết khám tổng quát cho trẻ ở đâu tốt, có thể tham khảo 8 địa chỉ trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ nên được thực hiện tại bệnh viện, phòng khám uy tín
Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ nên được thực hiện tại bệnh viện, phòng khám uy tín

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp phụ huynh biết rõ tình trạng sức khỏe của bé, cả về tăng trưởng thể chất (cân nặng, chiều cao) và tinh thần (trí não).

Nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe, dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành. Việc khám sức khỏe định kỳ do vậy có ý nghĩa quan trọng, giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Đặc biệt với những trẻ có sức đề kháng yếu hoặc trẻ phát triển chậm, khám sức khỏe định kỳ được xem như một giải pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát cho trẻ hết bao nhiêu?

Hiện nay, các bệnh viện công lập có khám sức khỏe cho trẻ nhưng hầu như không thiết kế thành gói khám cụ thể. Thông thường phụ huynh yêu cầu khám vấn đề gì sẽ khám theo yêu cầu đó (ví dụ muốn khám tai mũi họng, khám tiêu hóa, khám hô hấp,...). Do đó, khó để đưa ra mức chi phí khám cụ thể cho mỗi trường hợp. 

Đối với bệnh viện, phòng khám tư, đa phần đã xây dựng gói khám riêng cho trẻ với những danh mục khám, xét nghiệm, chụp chiếu cụ thể. Mức chi phí sẽ khác nhau tùy theo từng đơn vị. Nhìn chung giá gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ dao động trong khoảng 1,5 - 2 triệu đồng.

Với các bệnh viện chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Việt Pháp,... có giá cao hơn, khoảng 3 triệu. 

Nhìn chung, chi phí là một yếu tố cần quan tâm nhưng khám chữa bệnh cho trẻ để đánh giá tổng quát, đúng tình trạng, cha mẹ nên chọn những địa chỉ uy tín, chuyên sâu về Nhi khoa.

8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tốt tại Hà Nội 

Dưới đây, BookingCare giới thiệu 1 số địa chỉ (cả bệnh viện công và bệnh viện, phòng khám tư) uy tín về khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tại Hà Nội. Ở các địa chỉ này, BookingCare cũng tìm hiểu rõ về dịch vụ/gói khám, chi phí để phụ huynh tham khảo.

1. Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám sức khỏe cho trẻ uy tín hàng đầu - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ nhỏ. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành Nhi khoa cũng là nơi tiên phong ứng dụng các kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến cho trẻ em.

Thông thường, Bệnh viện Nhi rất đông bệnh nhân, đặc biệt ở khoa khám bệnh. Trong trường hợp, bố mẹ vẫn muốn cho trẻ khám tổng quát ở bệnh viện Nhi với các bác sĩ giỏi, hạn chế chờ đợi lâu có thể đăng ký khám tại các khoa Điều trị tự nguyện A, B hoặc C.

Tại các khoa này, phụ huynh có thể lựa chọn bác sĩ khám cho trẻ, tiết kiệm thời gian thăm khám nhưng chi phí sẽ cao hơn và không được hưởng chế độ bảo hiểm như ở khoa khám bệnh.

Phụ huynh đưa trẻ đến khám cần trao đổi rõ với bác sĩ nhu cầu thăm khám để được hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết.

Ngoài ra, Trung tâm Quốc tế - Bệnh viện Nhi Trung ương (tòa nhà 8 tầng, Cổng 2 - Bệnh viện Nhi Trung ương) có các gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ từ trên 1 tháng tuổi. Bạn có thể liên hệ trước để tham khảo thông tin gói khám, chi phí và đặt lịch trước nếu có nhu cầu. 

Hướng dẫn đi khám

 • Bố mẹ có thể đưa con thăm khám tại bệnh viện trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, 7h - 16h30. Thứ 7 bệnh viện vẫn làm việc nhưng không đầy đủ dịch vụ giống như các ngày trong tuần.
 • Tuy nhiên, là bệnh viện tuyến cuối nên không tránh khỏi tình trạng đông bệnh nhân, cha mẹ cho con đi khám có thể phải chờ đợi lâu. Do vậy, nếu bạn ưu tiên khám nhanh, cả bố mẹ và bé không phải chờ đợi có thể tham khảo đặt lịch trước hoặc cân nhắc thăm khám tại các bệnh viện tư. 

2. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

 • Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ mạnh về thăm khám Nhi khoa
Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ mạnh về thăm khám Nhi khoa

Bệnh viện Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa lâu đời tại Hà Nội. Các chuyên khoa của bệnh viện không quá nổi trội so với các bệnh viện công lập khác nhưng nếu nói về chuyên khoa Nhi của Xanh Pôn là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều phụ huynh tin tưởng. 

Trong trường hợp khám tổng quát cho trẻ, bố mẹ có thể đưa con đến đăng kí khám và nêu rõ nhu cầu với nhân viên lễ tân để được hướng dẫn. Chi phí khám và dịch vụ sẽ phụ thuộc vào danh mục được chỉ định. 

Hướng dẫn đi khám

 • Tại Bệnh viện Xanh Pôn, phụ huynh có thể đưa con đến khám từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu. Khoa Khám theo yêu cầu sẽ đỡ đông hơn nhưng chi phí cao hơn một chút.
 • Ngoài ra, bố mẹ có thể lựa chọn khám tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội. Trung tâm có quy trình khám chữa chuyên nghiệp, thời gian chờ đợi cũng được giảm thiểu đáng kể. Đặc biệt bố mẹ có thể đặt hẹn khám trước để được khám đúng khung giờ đã hẹn.

3. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Phụ huynh đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Bảo Sơn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên khoa Nhi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa: 

 • BS.CKII Nguyễn Hoài Chân - Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Nguyên bác sĩ Chuyên khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
 • BS.CKI Lưu Thị Phương Thanh -  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Nhi khoa - Đại học Y Hà Nội
 • ThS.BS Đoàn Thị Lan - Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dinh dưỡng.

Tại Bệnh viện Bảo Sơn, tùy vào nhu cầu, cha mẹ có thể tham khảo đăng ký gói khám đã được bệnh viện thiết kế sẵn:

Ngoài thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, trẻ cũng được tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu với chuyên gia. 

Hướng dẫn đi khám

 • Thông tin các gói khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Bảo Sơn đã được lên danh mục và chi phí rõ ràng. Cha mẹ trước khi lựa chọn nên tham khảo để xem gói khám có phù hợp với nhu cầu. 
 • Cha mẹ có thể đặt trước gói khám tại Bảo Sơn để được ưu tiên khám đúng khung giờ đã chọn, tránh việc cả bố mẹ và bé phải chờ đợi lâu. 

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ:
  • Bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh - Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh -  Số 8, Đ. Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • PKĐK Hồng Ngọc Keangnam - Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
  • PKĐK Hồng Ngọc Savico - Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h30 - 17h00, Thứ 2 - Chủ nhật (tất cả các ngày Lễ, Tết)
Phụ huynh tin tưởng cho trẻ thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Phụ huynh tin tưởng cho trẻ thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Ảnh: hongngochospital.vn

Với hơn 20 năm uy tín, BVĐK Hồng Ngọc hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám sức khỏe cho con bởi những ưu điểm về chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ như:

 • Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa: BSCKII.Phạm Đức Thịnh gần 50 năm kinh nghiệm, BSCKI.Trần Văn Bàn - Trưởng khoa Nhi BVĐK Hồng Ngọc với 15 năm kinh nghiệm,...
 • Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ giúp mang đến kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng và an toàn cho trẻ
 • Không gian khám bệnh rộng rãi, khang trang, có khu vui chơi riêng dành cho trẻ, tạo tâm lý thoải mái cho các bé, hỗ trợ quá trình thăm khám hiệu quả hơn

Tại BVĐK Hồng Ngọc, tùy vào nhu cầu, cha mẹ có thể tham khảo đăng ký gói khám đã được bệnh viện thiết kế sẵn:

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho Nhi - gói 1: 1.400.000đ
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho Nhi - gói 2: 2.400.000đ
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho Nhi - gói 3: 2.000.000.đ
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Nhi Nâng cao: 3.300.000đ

Ngoài thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, trẻ cũng được tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu với chuyên gia.

Sau khi thực hiện thăm khám, cha mẹ và bé có thể thoải mái thưởng thức buffet tại nhà hàng Hong Ngoc Eatery ngay trong bệnh viện với món nóng, hoa quả, bánh ngọt cho trẻ.

Hướng dẫn đi khám

Thông tin các gói khám tổng quát cho trẻ tại BVĐK Hồng Ngọc đã được lên danh mục và chi phí rõ ràng. Cha mẹ trước khi lựa chọn nên tham khảo để xem gói khám có phù hợp với nhu cầu.

Cha mẹ có thể đặt trước gói khám tại BVĐK Hồng Ngọc qua BookingCare để được khám đúng khung giờ đã chọn, tránh việc cả bố mẹ và bé phải chờ đợi lâu.

5. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khám tổng quát cho trẻ tại Vietlife
Bác sĩ thăm khám cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Vietlife - Ảnh: Fanpage PK

Chuyên khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của hệ thống phòng khám Vietlife. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nhi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nhi hô hấp, Nhi tiêu hóa,… đã và đang công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương và bộ môn Nhi - Đại học Y Hà Nội.

 • BS.CKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung ương, Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh viêm đường hô hấp trẻ em
 • BS.CKI Đỗ Bích Hằng - Nguyên Phó Trưởng khoa Thận - Tiết niệu - Lọc máu, Bệnh viện nhi Trung ương

Về cơ sở vật chất, khoa Nhi của phòng khám được trang bị đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán bệnh. Trong đó, phải kể đến hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy nội soi tai mũi họng, máy siêu âm,… Đặc biệt, phòng khám có khu vui chơi giúp trẻ thoải mái hơn khi thăm khám. 

Hiện nay, phòng khám đã thiết kế sẵn các gói khám sức khỏe tổng quát, trong đó có gói khám dành riêng cho trẻ em. Theo tham khảo của BookingCare, bố mẹ có thể chọn cho trẻ gói khám cho trẻ dưới 5 tuổi và từ 5 - 15 tuổi.

Gói khám sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 0 - 5 tuổi2.199.000đ
Gói khám sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 5-15 tuổi1.699.000đ

Một số danh mục trong gói khám bao gồm:

 • Khám lâm sàng: Kiểm tra mạch, huyết áp, chỉ số khối cơ thể
 • Xét nghiệm huyết học: Đánh giá tình trạng thiếu máu
 • Xét nghiệm 10 chỉ số sinh hóa: Đánh giá lượng đường máu, chức năng gan, thận, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện tình trạng thiếu canxi
 • Xét nghiệm nước tiểu: Phát hiện một số bệnh lý của thận và đường tiết niệu
 • Xác định liên cầu: Chẩn đoán, theo dõi thấp khớp, thấp tim, nhiễm trùng liên cầu
 • Xét nghiệm phân: Kiểm tra rối loạn tiêu hóa và sự hấp thu của trẻ.
 • Chẩn đoán hình ảnh qua siêu âm ổ bụng

Hướng dẫn đi khám

 • Để chủ động sắp xếp thời gian cho trẻ đi khám, không phải chờ đợi lâu, bố mẹ có thể đặt hẹn trước gói khám tổng quát cho trẻ. Khi hẹn trước, bố mẹ được chọn khung giờ khám phù hợp, thăm khám trong khung giờ đã hẹn. 
 • Phòng khám mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, thuận tiện cho bố mẹ đưa con đi khám.
Review khám Nhi tại PK Vietlife
Review của phụ huynh cho em thăm khám Nhi tại Phòng khám Vietlife - Ảnh: Chụp từ Google

6. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở Thụy Khuê: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ
  • Cơ sở Trần Duy Hưng: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
  • Cơ sở Đại Từ: 32 Đại Từ, Hoàng Mai
  • Cơ sở Nguyễn Trãi: 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Khám sức khỏe tổng quát tại BV Thu Cúc là dịch vụ có tiếng, được nhiều người biết đến, giới thiệu nhau khi cần tìm địa chỉ khám uy tín. Trong thăm khám sức khỏe cho trẻ, bệnh viện cũng xây dựng sẵn các gói khám phân theo độ tuổi với mức chi phí:

Gói khámChi phí
Gói khám tổng quát cho trẻ em từ 0-6 tuổi Cơ bản 2,2 - 2,4 triệu đồng 
Gói khám tổng quát cho trẻ em từ 7-15 tuổi Cơ bản 2,2 - 2,3 triệu đồng
Gói khám tổng quát cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi Cơ bản 2 - 2.2 triệu đồng

Các danh mục trong gói khám hoàn toàn có thể được thay đổi linh hoạt, bổ sung hoặc lược bỏ theo nhu cầu và tình trạng của từng bé. 

Cha mẹ có thể tham khảo một số danh mục khám và xét nghiệm trong gói như: khám lâm sàng; xét nghiệm máu; chụp X-quang ngực thẳng; siêu âm ổ bụng; siêu âm tinh hoàn 2 bên (đối với bé trai); siêu âm doppler tim, van tim,...

Hướng dẫn đi khám

 • Bố mẹ có thể đặt trước lịch khám tổng quát cho trẻ để quá trình đi khám thuận tiện hơn, không phải chờ đợi lâu. 
 • Mức giá khám có sự thay đổi giữa các cơ sở: phụ thuộc vào cơ sở vật chất mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau.

7. Phòng khám Đa khoa Mediplus

 • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Mandarin Garden 2, 99 phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai
Quầy lễ tân tại Mediplus
Khu vực quầy lễ tân hiện đại của Phòng khám Mediplus 

Phụ huynh ở khu vực Hoàng Mai có thể cho trẻ thăm khám tại Phòng khám Mediplus. Là phòng khám mới, Mediplus có cơ sở vật chất khang trang, không gian thăm khám rộng rãi, được đầu tư nhiều máy móc hiện đại để thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu.

Đội ngũ bác sĩ Nhi khoa tại phòng khám cũng là các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương:

 • BS.CKII Tạ Thị Thu Hòa 
  • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa
  • Nguyên Phó Trưởng khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung Ương
  • Học nâng cao về bệnh lý Nhi tại Children's Hospital, Bangkok Thái Lan
 • BS Phạm Vân Anh
  • Gần 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa
  • Bác sĩ công tác nhiều năm tại Bệnh viện Nhi Trung ương (1995 - nay)

Để thuận tiện cho phụ huynh lựa chọn, Mediplus xây dựng gói khám sức khỏe cho trẻ từ 0 - 6 tuổi với các danh mục cần thiết, bao gồm: 

 • Khám Nhi khoa
 • Xét nghiệm máu
 • Định lượng protein, calci, sắt huyết thanh, kẽm
 • Đánh giá chức năng gan, thận
 • Xác định kháng thể viêm gan B
 • Xác định nhóm máu
 • Đánh giá hormon tăng trưởng của trẻ
 • Nội soi tai mũi họng
 • Siêu âm ổ bụng

Chi phí gói khám cho trẻ tại Mediplus là 2.290.000đ. Mức giá tương đương với các địa chỉ tư BookingCare giới thiệu trong bài.

Theo các thông tin chia sẻ trên, BookingCare đánh giá cao đơn vị ở đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cũng được khách hàng đánh giá tốt. Cha mẹ có thể chọn cho trẻ thăm khám Nhi khoa cũng như khám tổng quát tại Mediplus. 

Hướng dẫn đi khám 

 • Là phòng khám tư có quy trình tổ chức thăm khám tốt nên thường không có tình trạng chờ đợi lâu. Tuy nhiên nếu có nhu cầu cho trẻ đi khám, bố mẹ nên đặt trước gói khám, để được khám đúng giờ, có thông tin để nhân viên phòng khám hỗ trợ chu đáo hơn. 
 • Với cha mẹ bận công việc trong tuần có thể xem lịch và đặt khám cho con vào thứ bảy, chủ nhật. 

8. Bệnh viện Đa khoa An Việt

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa nhưng có thế mạnh chuyên sâu về Tai Mũi Họng, các bệnh lý trẻ em,... 

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước như Bạch Mai, Việt Đức, Tai Mũi Họng TW,… cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viên An Việt là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bố mẹ tin tưởng.

Trực tiếp thăm khám cho trẻ tại Bệnh viện An Việt là các bác sĩ: 

Bệnh viện An Việt có sẵn gói khám tổng quát nhi với danh mục các xét nghiệp và chẩn đoán như sau:

 • Khám lâm sàng: Khám nhi tổng quát, khám nội soi Tai mũi họng, khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt
 • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tổng quát ổ bụng, điện tim
 • Cận lâm sàng: Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, nước tiểu 10 thông số, định lượng Glucose, định lượng Urê,...

Hướng dẫn đi khám

 • Thông thường bệnh viện làm việc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật. Tuy nhiên, nếu muốn được trực tiếp các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư thăm khám, bố mẹ nên kiểm tra thông tin lịch khám của các bác sĩ để chủ động.
 • Bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện An Việt khá đông, do vậy khi đến khám có thể phải chờ đợi lâu hơn so với các bệnh viện, phòng khám tư nhân khác.

Trên đây là 8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt cho trẻ tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin BookingCare chia sẻ trên có thể phần nào hỗ trợ cha mẹ trong việc tìm địa chỉ thăm khám, chi phí thăm khám cũng như tìm hiểu trước để khám cho bé được hiệu quả hơn.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe toàn diện cho trẻ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Nhi khoa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://suckhoedoisong.vn/kham-suc-khoe-dinh-ky-thoi-ky-vang-cua-tre-n80857.html
2. http://bachmai.gov.vn/index.php/vi/gioi-thieu-ve-benh-vien-menuleft-27/cac-khoa-lam-sang-menuleft-89/khoa-nhi-menuleft-99
3. http://bvxanhpon.vn/co-cau-to-chuc/156-651.aspx
4. http://vietlifeclinic.com/goi-kham-suc-khoe-cho-tre-em.html
5. http://benhvienanviet.com/su-kien-qua-tang/an-viet-uu-dai-40-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-nhi.html
6. https://phongkhamthanhchan.vn/goi-kham/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/