9 địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 04/01/2019, Cập nhật lần cuối: 29/06/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Dưới đây là những bệnh viện, phòng khám chữa bệnh tiêu hóa uy tín ở TP.HCM do BookingCare gợi ý để người bệnh cho thể tham khảo khi cần thiết. Bao gồm thông tin về cơ sở vật chất, bác sĩ, review từ bệnh nhân đã thăm khám để bạn đọc lựa chọn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ nội soi dạ dày cho bệnh nhân
Bác sĩ nội soi dạ dày cho bệnh nhân - Ảnh: Phòng khám đa khoa Hoàng Long

Lối sống không lành mạnh, thực phẩm bẩn,... là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người gặp các vấn đề về Tiêu hóa. Bệnh tiêu hóa có thể gặp ở mọi độ tuổi. Nhu cầu đi khám bệnh tiêu hóa ngày càng tăng, do đó, đi khám tiêu hóa ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay.

Dưới đây, BookingCare tổng hợp thông tin các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín tại TP.HCM để người bệnh có thể yên tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thế nào là địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một bệnh viện, phòng khám tiêu hóa có tốt hay không. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám tiêu hóa khiến người bệnh hoang mang. Trong khuôn khổ bài viết này, để lựa chọn ra địa chỉ khám tiêu hóa tốt và uy tín, BookingCare dựa trên một số tiêu chí như:

 • Các bệnh viện, phòng khám công lập, tư nhân uy tín tại TP.HCM, được nhiều người biết đến và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
 • Trang thiết bị hiện đại về chẩn đoán và điều trị tiêu hóa như máy nội soi tiêu hóa, có bác sĩ gây mê, máy xét nghiệm, siêu âm, XQ, ưu tiên có cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính CT..

9 địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín ở TP.HCM

Với những tiêu chí nêu trên, BookingCare giới thiệu đến bạn đọc 9 địa chỉ khám chữa bệnh tiêu hóa tốt tại TP.HCM sau đây:

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM 
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 11, quận 5, TP.HCM 
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người bệnh. Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện.

Đây là cái nôi đào tạo, giảng dạy, với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh tiêu hóa như: đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đau, co thắt đại tràng, polyp đại tràng, dạ dày...

Bệnh viện có 3 cơ sở, 1000 giường bệnh, mỗi năm tiếp nhận trung bình khoảng 2 triệu lượt khám ngoại trú, là 1 địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khám bệnh tiêu hóa ở TP.HCM

Kèm theo đó, bệnh viện cũng trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ việc chẩn đoán như:

 • 9 hệ thống nội soi với đầy đủ ống nội soi dạ dày, đại tràng, nội soi phế quản, nội soi mật tụy ngược dòng
 • 6 phòng chụp X- quang
 • 3 máy cắt lớp điện toán đa lát
 • 2 máy cộng hưởng từ, và các máy xét nghiệm, siêu âm....

Kinh nghiệm đi khám:

 • Trong việc khám tiêu hóa, bệnh viện cũng có nhiều khoa để hỗ trợ cho việc thăm khám như: khoa nội tiêu hóa, khoa ngoại gan mật tụy, khoa hậu môn trực tràng, khoa ngoại tiêu hóa, khoa nội soi.
 • Bệnh nhân có thể đăng ký khám, tái khám bằng ứng dụng của Bệnh viện Đại học Y dược để không cần phải xếp hàng hoặc thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào khác tại quầy đăng ký khám bệnh.
 • Bệnh viện có nhiều hình thức thanh toán viện phí: Tiền mặt, máy POS, chuyển khoản, thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán, thanh toán qua Web/App, thanh toán bằng Internet Banking (thanh toán hóa đơn),...
Bệnh viện Đại học Y dược 1 khám tiêu hóa
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một trong số ít bệnh viện khám tiêu hóa công lập trên cả nước nhận được nhiều phản hồi hài lòng về dịch vụ khách hàng của bệnh nhân đến thăm khám. Tuy đâu đó vẫn còn những phản hồi chưa thực sự tốt nhưng đây vẫn là địa chỉ ưu tiên cho những ai gặp phải bệnh tiêu hóa nặng, kể cả trường hợp cần điều trị nội khoa hay ngoại khoa.

Bệnh viện hiện đã có dịch vụ đặt hẹn khám trước, rút ngắn thời gian chờ, tuy nhiên vẫn cần chờ đợi tương đối lâu, đặc biệt là ở các khâu nội soi, chụp chiếu.

Review về Bệnh viện đại học y dược tphcm
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3, Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những địa chỉ có thế mạnh về thăm khám và điều trị bệnh lý tiêu hóa. Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện quốc tế duy nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây TP.HCM, có chất lượng khám và điều trị tốt.

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khám, nội soi chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa. Ngoài ra, bệnh viện còn chú trọng thiết kế riêng tư cho khu nội soi tiêu hóa và đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi.

Bệnh viện Quốc tế City quy tụ đội ngũ bác sĩ tiêu hóa giỏi. Bệnh nhân có thể khám tiêu hóa trực tiếp với BSCKII Lê Kim Sang:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong khám chữa bệnh tiêu hóa
 • Giảng viên tại các trường đại học Y khoa danh tiếng: Trung Học Quân Y 2, Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, Bệnh viện Trưng Vương
 • Trưởng khoa Tiêu hóa và Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Quốc tế City

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh viện Quốc tế City điều phối bệnh nhân tốt nên hầu như không xảy ra tình trạng quá tải, bệnh nhân đông và chen chúc.
 • Với bệnh nhân cần nội soi tiêu hóa và xét nghiệm, bệnh viện có nhiều hình thức giúp nội soi không đau, an thần, xét nghiệm hơi thở tìm vi khuẩn H. pylori bằng carbon C13 không có hoạt tính phóng xạ,...
 • Hiện tại, BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế City với BSCKII Lê Kim Sang. Bệnh nhân có thể tham khảo để được khám đích danh bác sĩ, không phải chờ đợi lâu.
Bệnh viện Quốc tế City khám tiêu hóa
Bệnh viện Quốc tế City khang trang, rộng rãi - Ảnh: Bệnh viện Quốc tế City

Review của bệnh nhân

Hiện tại, chưa có review chi tiết về quá trình khám tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế City, dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân đến thăm khám về các vấn đề sức khỏe khác để bạn đọc tham khảo thêm.

Nhìn chung, bệnh nhân đều có phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số phản hồi chưa tích cực về việc chi phí dịch vụ quá cao so với chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đọc không quá lăn tăn về vấn đề chi phí hoặc gặp các triệu chứng nhẹ có thể lựa chọn thăm khám tại địa chỉ này.

review về bệnh viện quốc tế city
Review về Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I với quy mô 1600 giường, 45 khoa phòng, khám ngoại trú trung bình từ 2000-3000 bệnh nhân/ngày.

Trang thiết bị kỹ thuật:

 • 04 hệ thống nội soi tiêu hóa Fujinon thế hệ mới
 • 01 hệ thống nội soi tiêu hóa hiệu Pentax
 • 01 hệ thống nội soi trực tràng ống cứng hiệu Wolf.
 • Ngoài ra còn có các thiết bị phụ trợ: Máy chụp công hưởng từ 1.5 tesla (MRI),máy CT đa lát cắt, XQ cao tần, XQ kĩ thuật số, hệ thống nội soi các loại, siêu âm màu...

Hiện đơn vị Nội soi đã và đang triển khai những kỹ thuật mới trong nội soi tiêu hóa vào chẩn đoán và điều trị như:

 • Nội soi đường tiêu hóa không đau
 • Nội soi can thiệp - thắt búi giãn tĩnh mạch thực quản bằng vòng cao su
 • Nội soi can thiệp - mở thông dạ dày
 • Nội soi can thiệp - gắp giun, lấy dị vật ống tiêu hóa
 • Nội soi can thiệp + cắt polyp ống tiêu hóa >1cm hoặc nhiều polyp
 • Cắt niêm mạc ống tiêu hóa qua nội soi điều trị ung thư sớm....

Với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng, các bác sĩ tiêu hóa giỏi, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm như:

 • TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa
 • BSCK II Trương Thị Ái Phương - Phó khoa Nội Tiêu hóa

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh viện khám theo BHYT ở khoa Khám bệnh. Khoa khám bệnh thường đông bệnh nhân vào đầu và giữa tuần, bệnh nhân nên đi khám vào những ngày gần cuối tuần.
 • Nếu cần làm xét nghiệm, bạn nên xem kỹ hướng bản đồ bệnh viện hoặc hỏi nhân viên tại bệnh viện để được chỉ đường, tránh đi lòng vòng mất thời gian do bệnh viện rộng.
Bệnh viện Nhân dân 115 khám tiêu hóa
Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I - Ảnh: BookingCare

Review của người bệnh

Bệnh viện Nhân dân 115 cũng gặp phải tình trạng tương tự các bệnh viện tuyến công lập khác đó là nhiều khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng của bệnh viện. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn đọc ưu tiên về hiệu quả điều trị.

Bệnh viện hiện đã có đặt khám trước qua tổng đài, tuy nhiên bệnh nhân đông và quy trình khám chưa thực sự được cải thiện nhiều nên vẫn cần chờ đợi khi đến khám, đặc biệt là khi vào nội soi hoặc chụp chiếu.

Review về Bệnh viện Nhân dân 115
Review về Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: Chụp từ Google

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám Golden Healthcare là một trong những phòng khám tiêu hóa tư nhân uy tín, được nhiều bệnh nhân biết đến tại khu vực Tân Bình TP.HCM. Khám, nội soi tiêu hóa là một trong những chuyên khoa chính của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy nội soi tiêu hóa, siêu âm hiện đại, thường xuyên được nâng cấp và đổi mới định kì nhằm phục vụ tối ưu cho quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh tiêu hóa, giúp các bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị kịp thời, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và có được kết quả điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng khám Golden Healthcare còn có các bác sĩ tiêu hóa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh như:

ThS.BS Nguyễn Chí Thành:

 • 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh tiêu hóa
 • Nguyên Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Thống Nhất
 • Nguyên là Bác sĩ khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Tâm trí Sài Gòn

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh nhân nên đi khám buổi sáng vì các bác sĩ thường có lịch khám vào buổi sáng và không phải khám tất cả các ngày trong tuần. Bác sĩ Lê Quang Quốc Ánh thường có ít lịch khám.
 • Để chắc chắn được khám với bác sĩ giỏi, bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua BookingCare. Bệnh nhân có thể tham khảo trước lịch khám, có sẵn thông tin tại phòng khám và không phải chờ đợi lâu.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare khám tiêu hóa
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare - Ảnh: Golden Healthcare

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Golden HealthCare nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đến thăm khám. Phòng khám với dịch vụ khách hàng tốt và chi phí khám, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tuy nhiên, ở đây sẽ chủ yếu điều trị các nhóm bệnh tiêu hóa bằng phương pháp nội khoa. Với các nhóm bệnh ngoại khoa cần đến thăm khám tại các bệnh viện.

review về phòng khám golden healthcare
Review của bệnh nhân về Phòng khám Golden Healthcare - Ảnh: Chụp từ Google

5. Phòng khám Đa khoa EXSON

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3857 0670

Phòng khám tiêu hóa - gan mật EXSON được dành riêng cho việc khám và điều trị cho bệnh nhân là người trưởng thành.

Phòng khám được trang bị hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại sử dụng công nghệ i-Scan và hệ thống xét nghiệm tối tân... giúp hỗ trợ các vấn đề thực quản, dạ dày, tá tràng, tuyến tụy, túi mật, ống mật và gan.

Thay vì làm thủ công, phòng khám trang bị máy rửa ống nội soi chuyên dụng, giúp bơm rửa và tiệt trùng đường ống với áp lực và nhiệt độ thích hợp, đảm bảo ống nội soi được tiệt trùng và an toàn cho những bệnh nhân sau.

Bác sĩ giỏi khám tiêu hóa giỏi tại Phòng khám EXSON:

BSCKI Trần Thị Ngoan

 • Từng là Bác sĩ Nội tổng quát tại Bệnh viện Dệt Nam Định
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Thái Bình
 • Chứng chỉ nội soi thực quản dạ dày tá tràng cơ bản tại Bệnh viện Bạch Mai
 • Thành viên Hội tiêu hóa phía Bắc

Kinh nghiệm đi khám

 • Ban đầu, phòng khám chỉ tập trung điều trị các bệnh lý Cột sống - Tủy sống. Sau đó, phòng khám đã phát triển nhiều chuyên khoa khác với các bác sĩ giỏi để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua BookingCare để không phải kê khai lại thông tin tại phòng khám cũng như được ưu tiên khám sớm theo lịch hẹn.
Phòng khám EXSON khám tiêu hóa
Phòng khám EXSON - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review từ người bệnh

Phòng khám Quốc tế Exson là phòng khám tư nhân uy tín khám và điều trị bệnh tiêu hóa uy tín. Phòng khám được phản hồi có chi phí khám, điều trị cao, nhưng chất lượng phù hợp với giá thành.

Bạn đọc gặp các nhóm bệnh tiêu hóa nhẹ, điều trị bằng nội khoa có thể ưu tiện lựa chọn đến đây thăm khám để hạn chế thời gian chờ đợi, không gặp tình trạng đông đúc như tại các bệnh viện công lập.

review phòng khám exson
Review về Phòng khám Exson - Ảnh: Chụp từ Google

6. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TP.HCM.

Khoa Nội Tiêu hóa tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật. Khoa có chức năng, nhiệm vụ khám, chẩn đoán, tầm soát và điều trị các bệnh ký thuộc chuyên khoa tiêu hóa: xuất huyết tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng,...

Đội ngũ y, bác sĩ tiêu hóa giỏi, có tay nghề,  trên 75% các bác sĩ đã đào tạo sau đại học  gồm bác sĩ tại khoa kết hợp với bác sĩ là giảng viên tham gia đào tạo và khám bệnh điệu trị  các bệnh lý về tiêu hóa - gan mật.

Để hỗ trợ tối ưu cho khám, điều trị, bệnh viện kết hợp giữa 2 chuyên khoa lâm sàng nội - ngoại tiêu hóa và cận lâm sàng (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, siêu âm,...)  cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh nhân, người thân đến thăm khám bệnh gửi xe tại bãi xe của bệnh viện nằm tại khu E trên trục đường Nguyễn Tri Phương, cạnh phòng xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh viện (gần ngã 4 Nguyễn Tri Phương - An Dương Vương).
 • Để giảm bớt tình trạng quá tải, bệnh viện Nguyễn Tri Phương có thăm khám ngoài giờ ngày Thứ 7 (7h30-15h30).
 • Để đặt hẹn khám, bệnh nhân có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1080.
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương khám tiêu hóa
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: mipbx.vn

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân đến thăm khám về việc tác phong phục vụ tốt hay đội ngũ bác sĩ thân thiện. Tuy nhiên, cũng tương tự một số bệnh viện công lập khác thì dịch vụ khách hàng tại đây cũng gặp nhiều phàn nàn.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc ở gần khu vực này và mong muốn có một địa chỉ thăm khám tiêu hóa uy tín thì có thể lựa chọn đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Review về bệnh viện nguyễn tri phương
Review về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: Chụp từ Google

7. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: Số 20 - 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (gần Bệnh viện Nhân Dân 115 và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống các cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM được trang bị hệ thống nội soi tiêu hóa Olympus hiện đại có khả năng phát hiện biến đổi do ung thư ở giai đoạn sớm, nội soi có an thần, máy siêu âm, phòng xét nghiệm vi trùng Hp qua hơi thở…

Hiện tại, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược có 2 hệ thống nội soi, 3 ống soi dạ dày, 2 ống soi đại – trực tràng của hãng Olympus – V.190 có khả năng phát hiện sớm tổn thương tiền ung thư.

Phòng khám thực hiện hầu hết các kỹ thuật nội soi chẩn đoán: nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi đại – trực tràng.

Các dịch vụ của Đơn vị Nội Tiêu Hóa – Viêm Gan Mật tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: 

 • Chẩn đoán điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, các bệnh lý hậu môn: trĩ, nứt dò hậu môn.
 • Điều trị và theo dõi: viêm gan virus B, C, viêm gan do rượu và các nguyên nhân khác.
 • Tầm soát và điều trị các bệnh lý khác của gan, tụy: ung thư gan, u gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, sán lá gan, viêm tụy mạn, u tụy…
 • Hướng dẫn bệnh nhân theo dõi và điều trị bệnh lý phổ biến nhất của hệ tiêu hóa: hội chứng ruột đại tràng kích thích,...

Kinh nghiệm đi khám:

 • Phòng khám chỉ làm việc hết buổi sáng Thứ 7. Nếu đi khám tiêu hóa, bạn nên đến sớm từ đầu giờ sáng để được khám và lấy kết quả trong ngày.
 • Phòng khám có áp dụng thanh toán bảo hiểm với cả bảo hiểm y tế nhà nước và bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ. Khi đi khám, bạn nên mang đầy đủ giấy tờ cần thiết nếu muốn hưởng BHYT.
Phòng khám bệnh viện Đại hoc Y dược I khám tiêu hóa
Phòng khám Bệnh viện Đại hoc Y dược I - Ảnh: BookingCare

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đến thăm khám và điều trị về cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám. Tuy nhiên tại đây chưa có nơi gửi xe và thời gian chờ đợi cũng tương đối lâu ở một số dịch vụ vì lượng bệnh nhân thăm khám đông.

review phòng khám bệnh viện đại học y dược 1
Review về Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Ảnh: Chụp từ Google

8. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu 

 • Địa chỉ: Số 522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám Nhân Hậu là một trong những phòng khám đa khoa lớn và uy tín tại TP.HCM. Một số thế mạnh của phòng khám gồm: Nội soi, Tiêu hóa - Gan mật, Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Y học cổ truyền, Khám tổng quát...

Đến nay, phòng khám Nhân Hậu đặc biệt chú trọng chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật. Phòng khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho người bệnh.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bênh tiêu hóa:

ThS.BS Trần Bảng Đại 

 • Có 18 năm kinh nghiệm khám
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh và Cấp cứu, Bệnh viện Tâm Trí TP.HCM 
 • Nguyên Trưởng khoa Nội và Cấp cứu, Bệnh viện Quốc Ánh 
 • Nguyên là bác sĩ tai Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi 

Bác sĩ Tiết Kim Phong 

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y dược TP.HCM

Cùng với đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa nhiều kinh nghiệm, Phòng khám Nhân Hậu đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, cung cấp và phục vụ người bệnh các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn, đặc biệt trong quá trình nội soi.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám được nhiều bệnh nhân phản hồi tốt sau khi thăm khám.
 • Phòng khám làm việc cả vào Chủ nhật (6h-11h),bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian đi khám vào cuối tuần.
 • Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể đặt lịch khám Tiêu hóa tại Phòng khám Nhân Hậu thông qua BookingCare.

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Nhân Hậu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân thăm khám về dịch vụ khách hàng, hiệu quả điều trị. Bạn đọc gặp các vấn đề bệnh lý tiêu hóa nội khoa có thể lựa chọn thăm khám tại đây để trải nghiệm dịch vụ và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

review về phòng khám Nhân Hậu
Review về Phòng khám Nhân Hậu - Ảnh: Chụp từ Google

9. Phòng khám chuyên khoa Nội An Phước 

 • Địa chỉ: Số 391/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám An Phước hoạt động từ năm 2017, là phòng khám chuyên khoa nội và đặc biệt chuyên sâu về Tiêu hóa, Nội soi tiêu hóa. 

Phòng khám An Phước có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại  bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Đại học Y dược...

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ dựa vào thăm khám và khai thác các triệu chứng người bệnh. Từ đó, định hướng sơ bộ vấn đề sức khỏe ban đầu của bệnh nhân để có những chỉ định cận lâm sàng phù hợp.

ThS.BS Hứa Thúy Vi

 • Bác sĩ điều trị, khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115 (2004 - 2018)
 • Bác sĩ nội soi tiêu hóa, khoa Nội soi, Bệnh viện Nhân dân 115 (2004 - 2018)
 • Chứng chỉ Nội soi đại tràng, Bệnh viện Chợ Rẫy (2015)
 • Chứng chỉ Nội soi dạ dày - tá tràng, Bệnh viện Nhân dân 115 (2014)
 • Chứng chỉ Siêu âm tổng quát thực hành, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (2005)

BS Trần Mỹ Hoa 

 • Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật, Nội soi tiêu hóa
 • Nguyên là bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện An Bình
 • Nguyên là bác sĩ nội soi dạ dày, khoa Tiêu hóa, Bệnh viện An Bình

Phòng khám An Phước là địa chỉ đáng tin cậy khi khám chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật hoặc Nội soi tiêu hóa. Có hệ thống trang bị y tế hiện đại như máy nội soi Fujinon của Nhật, máy siêu âm của Mỹ...

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám có gói khám chuyên sâu về Tiêu hóa giúp phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý Tiêu hóa.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch khám với bác sĩ Tiêu hóa tại Phòng khám An Phước thông qua BookingCare (Tiết kiệm thời gian chờ khám, giá khám không thay đổi so với đăng kí trực tiếp tại phòng khám).
Nội soi Tiêu hóa tại Phòng khám chuyên khoa Nội An Phước
Nội soi Tiêu hóa tại Phòng khám chuyên khoa Nội An Phước - Ảnh: PK An Phước

Review từ bệnh nhân

Hiện tại, BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt hẹn khám trước với các bác sĩ tại Phòng khám Nội An Phước. Bác sĩ Thúy Vi nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân đến khám, điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng phản hồi rằng nếu phòng khám được trang bị nhiều loại thiết bị hiện đại hơn thì sẽ tốt hơn.

review phòng khám an phước
Review của bệnh nhân về Bác sĩ Hứa Thị Thúy Vi tại Phòng khám Nội An Phước - Ảnh: BookingCare

Trên đây là danh sách bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín ở TP.HCM do BookingCare tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Lưu ý: Bài này sắp xếp ngẫu nhiên thứ tự các bệnh viện phòng khám, không đánh giá bệnh viện, phòng khám dựa trên xếp hạng 1, 2, 3... Người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị tại bệnh viện Nhà nước hoặc các phòng khám, bệnh viện tư nhân uy tín ở TP.HCM.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Dưới đây là lịch bác sĩ khám tiêu hóa tại các địa chỉ uy tín Tp HCM. Người bệnh có thể đặt lịch khám trước tại đây để khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://www.fvhospital.com/vi/trang-chu/
http://choray.vn/
http://www.benhvien115.com.vn/
http://www.bvndgiadinh.org.vn/
http://www.bvdaihoc.com.vn/
http://exson.com.vn/
http://vietlifeclinic.com/
http://bvnguyentriphuong.com.vn/
http://www.fvhospital.com/vi/trang-chu/
http://benhvienvanhanh.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/