bác sĩ Tiêu hóa giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội (Phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 11/10/2016, Cập nhật lần cuối: 24/03/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BookingCare tổng hợp danh sách bác sĩ tiêu hóa giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội với các thông tin về địa chỉ khám, lịch khám, giá khám, cách đặt lịch trước để người bệnh đi khám nhanh chóng, dễ dàng.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi tại Hà Nội
Một số bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi ở Hà Nội. - Ảnh: BookingCare

Tiêu hóa là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê có 10% dân số Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.  Những thói quen về ăn uống không tiết chế, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường sống, làm việc,... là nguyên nhân dẫn tới hệ tiêu hóa bị tàn phá, gặp phải nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

Để điều trị bệnh tiêu hóa kịp thời và dứt điểm, người bệnh nên đi khám với các bác sĩ tiêu hóa giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám. Nội dung dưới đây BookingCare giới thiệu đến bạn đọc các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở tại Hà Nội và lịch khám của các bác sĩ,... để bạn đọc tiện tham khảo.

Triệu chứng mắc bệnh tiêu hóa

Các bệnh về tiêu hóa đa dạng và dễ mắc phải ở nhiều độ tuổi. Nếu phát hiện bệnh sớm, khả năng chữa khỏi hoặc điều trị ổn định rất cao. Người bệnh do vậy nên đi khám ngay khi có một số triệu chứng sau đây:

 • Đau bụng
 • Đầy hơi
 • Ợ hơi, ợ chưa, bụng chướng, đắng miệng
 • Nôn, buồn nôn
 • Thay đổi thói quen đại tiện thường ngày (số lần đi ngoài quá nhiều, quá ít,...)
 • Đại tiện có mủ, máu hoặc bọt
 • Tiêu chảy, táo bón
 • ...

Khi gặp triệu chứng như trên, người bệnh nên đến các bệnh viện, phòng khám tiêu hoá uy tín để được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh, điều trị kịp thời, hiệu quả. 

Nguyên nhân gây bệnh tiêu hóa
Một số nguyên nhân có thể gây nên bệnh tiêu hóa - Ảnh: SKĐS

7 bác sĩ Tiêu hóa giỏi tại Hà Nội

Dưới đây BookingCare gợi ý người bệnh 7 bác sĩ, chuyên gia về Tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội. Các bác sĩ trong danh sách BookingCare đưa ra dựa trên các tiêu chí sau:

 • Bác sĩ chuyên sâu về Tiêu hóa, có kinh nghiệm lâu năm 
 • Bác sĩ đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện khám tiêu hóa tốt: Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức,...
 • Bác sĩ hiện có lịch thăm khám tại các bệnh viện, phòng khám để người bệnh có thể lựa chọn khi cần.
 • Bệnh viện, phòng khám bác sĩ đang công tác có đủ trang thiết bị để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, nội soi, xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác nhất. 

1. GS.TS.BS Hà Văn Quyết 

 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội 
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Trên 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa

GS.TS Hà Văn Quyết là chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành, một trong những bác sĩ Tiêu hóa nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân biết đến, giới thiệu nhau.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về khám, Nội soi, Phẫu thuật ổ bụng và các bệnh hậu môn trực tràng (bệnh trĩ). Trong đó nhiều người bệnh gặp các bệnh lý dạ dày (đau dạ dày, chảy máu dạ dày, ợ nóng, ợ chua,...),bệnh lý đại tràng, trực tràng,... đã được bác sĩ khám và điều trị tiển triển tốt.   

BookingCare đã hỗ trợ gần 5.000 người bệnh khám chữa bệnh Tiêu hóa với GS.TS Hà Văn Quyết. Có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh Tiêu hóa tình trạng nặng, đi khám nhiều nơi không khỏi, sau khám đều có đánh giá tốt về kết quả điều trị theo chỉ định của bác sĩ. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ được nhận xét nhiệt tình, chu đáo, tư vấn, giải thích kỹ càng vấn đề cho người bệnh. 

Phản hồi của người bệnh sau thăm khám tiêu hóa với BS Hà Văn Quyết
Phản hồi của người bệnh sau thăm khám tiêu hóa với BS Hà Văn Quyết - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh muốn khám Tiêu hóa với GS.TS Hà Văn Quyết có thể đăng ký khám tại: 

 • Bệnh viện Hưng Việt - Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Thời gian khám: Bác sĩ có lịch khám các ngày từ Thứ 2 - Thứ 7 (khám cả ngày),Thứ 6 chỉ khám buổi chiều. Tuy nhiên, người bệnh nên đặt lịch trước để tránh thay đổi đột xuất về lịch khám của bác sĩ. 
 • Giá khám: 500.000đ
 • Đặt trước lịch khám với GS.TS Hà Văn Quyết tại đây

Nói thêm về địa chỉ GS Quyết đang thăm khám là Bệnh viện Hưng Việt, một địa chỉ thăm khám tiêu hóa uy tín, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị để thực hiện các xét nghiệm, nội soi tiêu hóa, dạ dày, đại tràng,... Người bệnh có thể chọn nội soi tươi (không gây mê) hoặc nội soi gây mê. 

Khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng Việt, người bệnh không chỉ được GS.TS Hà Văn Quyết thăm khám mà bác sĩ còn trực tiếp nội soi Tiêu hóa (nếu cần nội soi) và tư vấn kết quả. Quá trình thăm khám một bác sĩ sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn về kết quả chẩn đoán.

Lưu ý: Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Hà Văn Quyết đã có khoảng 4 năm làm việc tại Bệnh viện Bảo Sơn. Tuy nhiên, từ đầu năm 2021 bác sĩ đã nghỉ và thay đổi nơi thăm khám. Người bệnh nên lưu ý, vì nhiều trang thông tin trên internet vẫn giới thiệu GS.TS Hà Văn Quyết đang làm việc tại Bệnh viện Bảo Sơn.

GS.TS Hà Văn Quyết là chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành
GS.TS Hà Văn Quyết là chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành với hơn 35 năm kinh nghiệm 

2. GS.TS.Thầy thuốc Nhân Dân Nguyễn Cường Thịnh

 • Chủ nhiệm Bộ môn Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Giảng viên tại Học viện Quân y 
 • Hơn 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa, Gan, Mật, Tụỵ, Hậu môn, Trực tràng

Trong hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, GS.TS Nguyễn Cường Thịnh đã có nhiều đóng góp đưa Khoa Ngoại tiêu hoá của bệnh viện trở thành một trong những trung tâm phẫu thuật tiêu hóa hàng đầu tại Việt Nam. Giáo sư cũng được mệnh danh là người có "bàn tay vàng" trong phẫu thuật tiêu hóa. 

Trong suốt những năm làm nghề, Giáo sư đã thăm khám và phẫu thuật thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân, trong đó có những ca bệnh khó, tình trạng nặng, hiểm nghèo. Danh tiếng bác sĩ vì vậy được rất nhiều bệnh nhân Tiêu hóa giới thiệu, tin tưởng thăm khám. 

Hướng dẫn đi khám

Để dễ dàng khám Tiêu hóa với GS.TS Nguyễn Cường Thịnh, người bệnh có thể đặt khám tại Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh:

 • Địa chỉ: 107 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch khám: Bác sĩ có lịch khám các ngày trong tuần từ thứ 2 - chủ nhật. Tuy nhiên để chủ động trong kế hoạch đi khám, tránh trường hợp bác sĩ có lịch đột xuất không thăm khám, nên đặt lịch với GS.TS Nguyễn Cường Thịnh để chắc chắn. 
 • Giá khám: 500.000đ. Mức giá tương đương mức giá khám chọn Giáo sư tại nhiều bệnh viện công. 
GS.TS Nguyễn Cường Thịnh
GS.TS Nguyễn Cường Thịnh - Ảnh: Fanpage PK Đức Thịnh

3. Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Phan Văn Hạnh 

 • Nguyên Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện K Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Ung bướu, Nội soi Tiêu hóa

Với chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế lâu năm, BS.CKII Phan Văn Hạnh điều trị nhiều mặt bệnh về đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, đại trực tràng,...) 

Đặc biệt, người bệnh gặp các bệnh lý về ung thư đường tiêu hóa: ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản,... có thể thăm khám với bác sĩ.

Hướng dẫn đi khám

BS.CKII Phan Văn Hạnh hiện có lịch thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Người bệnh muốn khám Tiêu hóa với bác sĩ có thể đến địa chỉ:

 • Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn - 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (cạnh khách sạn Bảo Sơn)
 • Thời gian khám: Bác sĩ có lịch khám hàng tuần từ Thứ 2 - Thứ 7. Lịch khám có thể thay đổi nếu bác sĩ có lịch đột xuất. 
 • Giá khám: 400.000đ
 • Đặt khám Tiêu hóa với BS.CKII Phan Văn Hạnh tại đây
 • BS.CKII Phan Văn Hạnh sẽ trực tiếp nội soi, đọc kết quả, tư vấn điều trị. Là người trực tiếp từ khâu khám, nội soi dạ dày, BS Phan Văn Hạnh sẽ có góc nhìn, phương án phù hợp với tình trạng bệnh nhân. 

Bệnh viện Bảo Sơn là địa chỉ uy tín về thăm khám bệnh Tiêu hóa - Gan mật với hệ thống máy móc, thiết bị thăm khám, nội soi hiện đại. Khi cần nội soi, người bệnh có thể chọn hình thức nội soi gây mê hoặc không gây mê. 

Bệnh nhân có thể đặt lịch nội soi dạ dày/trực tràng/đại tràng tại BV Bảo Sơn qua BookingCare để được hỗ trợ ưu tiên trong quá trình khám với bác sĩ, không mất quá nhiều thời gian để chờ khám.

4. TS. BSCKII Đặng Thị Kim Oanh

 • Hiện làm việc tại Trung tâm tiêu hóa, Bệnh viện Hồng Ngọc
 • Hơn 40 năm công tác tại khoa Tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Bạch Mai
 • Từng đào tạo và tu nghiệp tại Pháp
 • Hội viên Hội tiêu hoá - Gan mật Việt nam
 • Hội viên Hội tiêu hoá Châu Á Thái Bình Dương
 • Giảng viên Nội tổng hợp, phân môn Tiêu hóa - Gan mật, Đại học Y Hà Nội

TS.BSCKII Đặng Thị Kim Oanh là chuyên gia trong lĩnh vực Tiêu hóa - Gan mật tụy. Với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Oanh đã khám và nội soi can thiệp cho hàng ngàn ca bệnh khó như xuất huyết dạ dày, nội soi cắt khối Polyp cỡ lớn,…

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ linh hoạt, kiên nhẫn trong hoạt động thăm khám, đồng thời hướng dẫn chi tiết về những lưu ý mà bệnh nhân cần tránh để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hướng dẫn đi khám

TS.BSCKII Đặng Thị Kim Oanh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Bạn đọc muốn khám tiêu hóa với Bác sĩ có thể đăng ký tại:

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh - Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Bác sĩ thường chỉ khám 2 ngày/tuần. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt lịch trước để đảm bảo gặp đích danh bác sĩ.
 • Giá khám với chuyên gia: 5000.000đ
 • Đặt khám với TS.BSCKII Đặng Thị Kim Oanh tại đây
Bạn đọc có thể tin tưởng thăm khám tiêu hóa với TS.BSCKII Đặng Thị Kim Oanh
Bạn đọc có thể tin tưởng thăm khám tiêu hóa với TS.BSCKII Đặng Thị Kim Oanh - Ảnh: hongngochospital.vn

5. PGS.TS.BS Nguyễn Đức Tiến

 • Hiện là Phó Giám đốc trung tâm phẫu thuật Nội soi - Bệnh viện Việt Đức
 • Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Việt Đức
 • Quyền trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng - Bệnh viện Việt Đức
 • Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Trên 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa

PGS.TS Nguyễn Đức Tiến là chuyên gia về Ngoại tiêu hóa (phẫu thuật tiêu hóa). Bác sĩ đã khám và phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh tiêu hóa khó.

Cùng với các đồng nghiệp tại Bệnh viện Việt Đức, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến đã nghiên cứu, phát triển nhiều kỹ thuật ngoại khoa mới cho các bệnh viện tuyến tỉnh, đặc biệt là các bệnh viện tỉnh khu vực miền núi thông qua các chương trình chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới.

Hướng dẫn đi khám

PGS.TS Nguyễn Đức Tiến hiện đang công tại tại Bệnh viện Việt Đức. Người bệnh muốn khám tiêu hóa với bác sĩ có thể đăng ký tại:

 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4, Bệnh viện Việt Đức - Nhà C4, số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: bác sĩ thường chỉ khám 1 ngày/tuần. Người bệnh có thể theo dõi trên BookingCare để cập nhật lịch khám của bác sĩ. 
 • Giá khám: 500.000đ
 • BookingCare hiện đang hỗ trợ đặt lịch khám với PGS.TS Nguyễn Đức Tiến tại khoa khám bệnh theo yêu cầu C4. Người bệnh khi đặt trước sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám, không mất thời gian chờ đợi khi đi khám tại bệnh viện công tuyến đầu, rất đông bệnh nhân như Việt Đức. 
PGS.TS Nguyễn Đức Tiến Bệnh viện Việt Đức
PGS.TS Nguyễn Đức Tiến (đứng) có chuyên môn mạnh về khám và điều trị, phẫu thuật bệnh lý tiêu hóa - Ảnh: benhvienvietduc.org

6. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng

 • Nguyên Phó Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên Bộ môn Tiêu hóa - Trường Đại học Y Hà Nội 
 • Từng học bác sĩ nội trú FFI của trường Đại học Paris VI
 • Tham gia khóa học nội soi ca thiệp tại Bệnh viện Cochin, Pháp
 • Tham dự khóa học siêu âm nội soi tại Bệnh viện Henri - Mondor Paris
 • Trên 32 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tiêu hóa

Trong hơn 32 năm làm việc, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng đã khám chữa, nội soi và điều trị cho nhiều bệnh nhân gặp các bệnh Tiêu hóa. PGS Nguyễn Thị Vân Hồng cũng là khách mời thường xuyên của các chuyên trang về sức khỏe (báo Sức khỏe & Đời sống),truyền hình. 

Hướng dẫn đi khám

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng đang có lịch thăm khám tại Phòng khám Y Cao Cầu Giấy, người bệnh có thể đến địa chỉ dưới đây để khám với bác sĩ: 

Phòng khám Y Cao là phòng khám đa khoa nhưng còn khá nhỏ và trang thiết bị mới ở mức cơ bản. Đối với Tiêu hóa, phòng khám có xét nghiệm máu, siêu âm và nội soi Tiêu hóa (chỉ nội soi không gây mê). Người bệnh có thể cân nhắc, lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu thăm khám. 

PGS Nguyễn Thị Vân Hồng chuyên về Tiêu hóa, Gan mật
PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng trong một chương trình tư vấn sức khỏe - Ảnh: SKĐS

7. TS.BS Chuyên khoa II Phạm Thị Bình

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa
 • Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Bệnh viện Bạch Mai
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa 

Với kiến thức chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, TS.BS Phạm Thị Bình đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý Tiêu hóa (bệnh dạ dày, đại trực tràng,…).

TS.BS Phạm Thị Bình cũng là người rất quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Do vậy, khi thăm khám, bác sĩ luôn hướng dẫn rõ ràng, chi tiết về vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hướng dẫn đi khám

TS.BS Nguyễn Thị Bình hiện đang có lịch thăm khám tại địa chỉ: 

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Số 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, HN
 • Thời gian khám: Khám cả ngày Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5. Nên đặt lịch với TS.BS Phạm Thị Bình trước để chắc chắn lịch khám 
 • Giá khám: 150.000đ - 300.000đ

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa, có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại trong thăm khám Tiêu hóa. Tại đây có hình thức nội soi Tiêu hóa gây mê và nội soi không gây mê.

Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt. Bệnh nhân thường phản hồi tốt, hài lòng sau đi khám.

Để người bệnh có thêm sự tham khảo, lựa chọn bác sĩ giỏi, có thế mạnh thăm khám mặt bệnh mình gặp phải, đúng thầy đúng thuốc, BookingCare đã tìm hiểu và chia sẻ thêm đến bạn đọc Top bác sĩ Tiêu hóa tốt tại Hà Nội trong phần 2 và phần 3

Trên đây là thông tin và lịch khám của 7 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích, giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ, địa chỉ khám tiêu hoá phù hợp để thăm khám khi cần thiết. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ Tiêu hóa giỏi tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://suckhoedoisong.vn/canh-bao-viem-loet-da-day-nhieu-nguoi-khong-tuan-thu-dieu-tri-n152825.html
2. https://dantri.com.vn/suc-khoe/thu-gui-nguoi-thay-thuoc-tan-tam-1267274693.htm
3. https://dantri.com.vn/suc-khoe/70-dan-so-nhiem-vi-khuan-hp-gay-viem-da-day-20180513160759369.htm
4. https://suckhoedoisong.vn/benh-vien-bao-son-phau-thuat-thanh-cong-polyp-dai-trang-ket-hop-u-mau-duoi-niem-mac-ta-trang-n135655.html
5. http://tieuhoaganmat.com/article/trung-t%C3%A2m-ti%C3%AAu-h%C3%B3a-%C4%91%E1%BA%A7u-ti%C3%AAn-c%E1%BB%A7a-vi%E1%BB%87t-nam
6. http://giadinh.net.vn/song-khoe/co-dau-hieu-sau-phai-nghi-ngay-den-ung-thu-duong-tieu-hoa-20160919210447658.htm
7. http://benhviendaihocyhanoi.com/content/tran-ngoc-anh
8. https://suckhoedoisong.vn/truyen-hinh-truc-tuyen-song-khoe-trong-xa-hoi-hien-dai-n123697.html
9. http://giadinh.net.vn/y-te/lan-dau-tien-viet-nam-co-trung-tam-tieu-hoa-co-hoi-kham-dieu-tri-benh-bang-cong-nghe-cao-20131016032359420.htm
10. https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/tin-tuc/gsts-nguyen-cuong-thinh-chuyen-gia-hang-dau-ve-phau-thuat-tieu-hoa-tai-viet-nam-243439.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/