Bệnh viện K: Hướng dẫn đặt lịch, lấy số khám ưu tiên

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 24/05/2018, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Hướng dẫn đi khám bệnh nhanh chóng, dễ dàng tại Bệnh viện K trung ương: Khám ở bệnh viện K nào tốt nhất, giá khám, danh sách bác sĩ giỏi, hướng dẫn đặt lịch và lấy số khám ưu tiên, quy trình đi khám ưu tiên tại Bệnh viện K.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
bệnh viện K Phan Chu Trinh mới đi vào hoạt động
Bệnh viện K1 mới chuyển sang đường Phan Chu Trinh - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện K là địa chỉ khám sàng lọc, điều trị ung thư uy tín, được rất nhiều người bệnh tìm đến thăm khám. Đối với nhu cầu khám, điều trị ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện K hiện tại đã triển khai dịch vụ đặt lịch và lấy số khám trước phù hợp với mong muốn, giảm thiểu được đáng kể thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Trong nội dung bài viết dưới đây, BookingCare sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc về hướng dẫn đặt lịch lấy số khám ưu tiên, quy trình đi khám cho bệnh nhân đặt hẹn trước và một số thông tin liên quan về Bệnh viện K. Mong rằng bệnh nhân có thể thăm khám thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bệnh viện K ở đâu?

Bệnh viện K có 3 cơ sở khám chữa bệnh, khang trang, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực. Hiện nay, 3 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội là:

 • CS1 (Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh): Số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Trước đây Bệnh viện K1 có địa chỉ ở 43 Quán sứ, nhưng từ đầu năm 2020, các Khoa khám đã chuyển sang địa điểm mới Phan Chu Trinh)
 • CS2 (Bệnh viện K2 Tam Hiệp): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS3 (Bệnh viện K3 Tân Triều): cơ sở Tân Triều, số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều
Bệnh viện K3 Tân Triều là cơ sở đông bệnh nhân khám nhất - Ảnh: Bệnh viện K

Bệnh viện K cơ sở nào tốt nhất?

Đối với câu hỏi "Bệnh viện K cơ sở nào tốt nhất?" của nhiều người, thực sự chưa có câu trả lời nào có thể thỏa mãn hoàn toàn, bởi mỗi cơ sở có thế mạnh riêng và phù hợp với nhu cầu của từng người bệnh. Vì vậy, tùy theo tình trạng, nhu cầu, sự thuận tiện về đi lại... mà bạn đọc nên lựa chọn địa chỉ Bệnh viện K cơ sở phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm đã từng đi khám thực tế và trực tiếp đến tìm hiểu quy trình tại Bệnh viện K, BookingCare nhận thấy rằng bạn đọc nên lựa chọn đi khám ở Bệnh viện K1 Phan Châu Trinh hoặc K3 Tân Triều (tại cơ sở K2 Tam Hiệp, khuôn viên này khá nhỏ, ít bệnh nhân, chưa được đầu tư máy móc nhiều bằng 2 cơ sở còn lại).

 • Bệnh viện K1 (Phan Châu Trinh) nằm trên đường Phan Châu Trinh. Bệnh viện mới xây dựng tòa nhà khám bệnh mới, được đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong thăm khám. Tất nhiên, bệnh viện nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên không tránh khỏi việc khuôn viên nhỏ hẹp, khó tìm nơi gửi xe.
 • Bệnh viện K3 (Tân Triều) nằm ở trục đường Hà Đông, Văn Điển, gần KĐT Xa La. Đây là cơ sở có lượng bệnh nhân điều trị nội trú đông nhất, thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Bệnh vienj K3 mới được xây dựng, có khuông viên rất rộng, được đầu tư nhiều hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ khám, điều trị (hóa trị, xạ trị...)

Đối với Bệnh viện K2 Tam Hiệp: Các trường hợp ung thư giai đoạn muộn không còn chỉ định điều trị tích cực tại Bệnh viện K sẽ được chuyển đến Khoa điều trị triệu chứng, Bệnh viện K2 Tam Hiệp để chăm sóc hoặc được kê đơn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà nhằm giảm bệnh, giảm đau đớn, kéo dài thời gian. Ngoài ra, các khối u ở trẻ em, một số phẫu thuật da, xương, phần mềm, vú... cũng được điều trị tại đây.

Hướng dẫn đi khám chi tiết tại Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh của BookingCare: Kinh nghiệm, bác sĩ giỏi, hướng dẫn đặt hẹn lấy số khám ưu tiên thuận tiện.

Giờ làm việc Bệnh viện K

Bệnh nhân đi khám nên khám tại Bệnh viện K1 và Bệnh viện K3 sẽ đầy đủ dịch vụ, máy móc, phòng khám hiện đại hơn. Thời gian làm việc:

 • Khám thường, khám có BHYT: từ Thứ 2 - Thứ 6 (7h30 - 16h30) 
 • Khám dịch vụ, khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 - Thứ 7 (7h30 - 17h00)

Riêng đối với khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đăng kí khám trực tiếp tại quầy tiếp đón của bệnh viện, đăng kí khám online qua trang web của bệnh viện hoặc qua web/apps của BookingCare.

Nếu đi khám tại Bệnh viện K3, người bệnh nên đến sớm để xếp hàng lấy số khám vì ở đây bệnh nhân các tỉnh về khám rất đông. Quá trình khám cũng mất nhiều thời gian chờ đợi hơn Bệnh viện K1. 

khu chờ khám Bệnh viện K
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện K - Ảnh: Bệnh viện K

Một số bác sĩ giỏi tại Bệnh viện K

Bệnh viện K là nơi làm việc của nhiều bác sĩ giỏi, bác sĩ hàng đầu về ung bướu. Một số bác sĩ như:

 • GS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc bệnh viện, Viện trưởng Viện ung thư quốc gia
 • TS.BS Nguyễn Tiến Quang - Phó Giám đốc chuyên môn, Phụ trách cơ sở Quán sứ, Trưởng khoa điều trị theo yêu cầu Quán sứ
 • TS.BS Phạm Văn Bình - Trưởng khoa Ngoại bụng 1, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot - Bệnh viện K 
 • PGS.TS Trần Thị Thanh Hương - Phó viện trưởng Viện ung thư quốc gia
 • BSCKII Nguyễn Duy Cường - Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp Quán Sứ
 • PGS.TS Ngô Thanh Tùng - Giám đốc trung tâm xạ trị quốc gia, Trưởng khoa xạ đầu cổ
 • BSCKI Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viện K
 • TS.BS Thái Nguyên Hưng - Phó Trưởng khoa Ngoại bụng II - Bệnh viện K Tân Triều
 • TS.BS Lê Thanh Đức - Trưởng khoa nội 5 (điều trị ung thư vú, phụ khoa)...

Giá khám tại Bệnh viện K

Người bệnh cần chuẩn bị trước các chi phí gồm: tiền khám; tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền cọc (nếu mượn đồ của Bệnh viện)...  

Chi phí xét nghiệm, chụp chiếu và cận lâm sàng khác rất đa dạng và tùy theo tình trạng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. BookingCare chỉ giới thiệu về giá khám lâm sàng, khám chuyên khoa tại Bệnh viện K Trung ương để bệnh nhân tham khảo. 

 • Khám tại Khoa khám bệnh (chờ đợi lâu): giá khám niêm yết tại đây là 39.000đ. Với một số chuyên khoa như Tai mũi họng có giá khám cao hơn vì bao gồm cả nội soi Tai mũi họng.
 • Khám theo yêu cầu có nhiều mức giá:
  • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 500.000đ/ lần khám
  • Khám Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II: 300.000đ/lần khám 
  • Khám Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa : 200.000đ/ lần khám

Ngoài ra, nếu người bệnh mượn xe đẩy, cáng... để di chuyển phải tạm ứng tiền, sau khi trả đồ thì nhân viên bệnh viện sẽ trả lại tiền cọc. 

Giá khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh
Giá khám tại Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đặt lịch, lấy số khám ưu tiên

Hiện tại, BookingCare đã phối hợp cùng Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện K1 (đã chuyển sang địa chỉ số 9A - 9B Phan Chu Trinh),bệnh nhân có thể xem trước lịch khám bác sĩ, đặt khám với bác sĩ mình muốn theo khung giờ hẹn tại trang web hoặc Apps của BookingCare. 

Hướng dẫn đặt lịch, lấy số khám

Người bệnh không phải xếp hàng làm thủ tục khám, được ưu tiên trong quá trình thăm khám với bác sĩ. Giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đăng ký theo cách truyền thống ở Bệnh viện (có 3 mức giá khám như trên). 

Các bước đặt lịch hẹn lấy số khám ưu tiên tại Bệnh viện K1 (cơ sở Phan Chu Trinh)

Tìm kiếm để đặt lịch hẹn tại bệnh viện K trên trang BookingCare (theo đường khoanh tròn)
Gõ tìm kiếm và lựa chọn Bệnh viện K - Cơ sở Phan Chu Trinh để đặt hẹn trước qua BookingCare (theo vùng khoanh tròn)
 • Bước 3: Tham khảo thông tin bác sĩ và lịch khám phù hợp 
 • Bước 4: Chọn bác sĩ, khoảng thời gian muốn khám và điền thông tin bệnh nhân vào mẫu
Đặt lịch khám theo yêu cầu Bệnh viện K1
Người bệnh có thể chọn bác sĩ và khung giờ khám trên website BookingCare.vn hoặc Apps của BookingCare
 • Bước 5: Tải App BookingCare để nhận hướng dẫn và lưu ý khi đi khám (nếu chưa tải Apps trước đó)
 • Bước 6: Nhận tin nhắn qua điện thoại hoặc thông báo qua Apps của BookingCare về xác nhận đặt hẹn thành công.
 • Bước 7: Nhận tin nhắn xác nhận số khám ưu tiên theo giờ đã đặt lịch của Bệnh viện K.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận số khám ưu tiên của bệnh viện có nghĩa quá trình đặt hẹn đã thành công, thông tin của bệnh nhân đã được bệnh viện tiếp nhận, số khám ưu tiên vào khung giờ đã đặt hẹn cũng đã được xác nhận.

Bạn đọc chỉ cần chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ cần thiết, chờ đến ngày theo thời gian hẹn khám, đến bệnh viện, nhận số khám và vào khám mà không phải chờ để lấy số khám hay làm thủ tục.

Quy trình đi khám cho bệnh nhân đã hẹn lịch và có số khám trước

Lưu ý quan trọng: Vào ngày đi khám, bệnh nhân cần đến trước giờ đã đặt hẹn khoảng 15-20 phút để lấy số khám ưu tiên theo giờ và làm thủ tục. Nếu đến quá so với giờ đã hẹn, lịch hẹn sẽ bị hủy và bệnh nhân cần đặt hẹn, chờ làm thủ tục như các bệnh nhân bình thường đến trực tiếp tại bệnh viện.

Bước 1: Mang theo tất cả các hồ sơ khám cũ (nếu có) đến Bệnh viện K cơ sở 1 tại Phan Chu Trinh, bạn đọc cần đến trước 15-20 phút so với giờ đặt hẹn.

đi đến tầng 1 bv k phan chu trinh
Vào quầy lễ tân tại tầng 1 (theo chiều mũi tên) của Bệnh viện K cơ sở 1 để làm thủ tục - Ảnh: BookingCare

Bước 2: Bạn đọc đã đặt khám, vào quầy lễ tân của bệnh viện và báo "Đã đặt khám qua BookingCare" để được nhân viên lễ tân lấy số khám ưu tiên và hướng dẫn làm thủ tục.

quầy lễ tân bệnh viện k phan chu trinh
Bạn đến bất kì bàn nào tại quầy lễ tân của Bệnh viện K1 để làm thủ tục khám ưu tiên - Ảnh: BookingCare

Bước 3: Nhận phiếu khám và số khám ưu tiên, vào phòng khám bác sĩ theo hướng dẫn và thông tin đã đặt khám.

Quy trình đặt và khám trên đây chỉ dành cho bệnh nhân đã đặt trước. Với những bệnh nhân chưa đặt trước, sẽ đến bệnh viện làm thủ tục và xếp hàng lấy số khám như bình thường.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện K 

 • Người bệnh đi khám nên khám tại Bệnh viện K1 hoặc Bệnh viện K3. Hiện tại, Bệnh viện K2 khá nhỏ, chỉ khám và điều trị ít mặt bệnh. 
 • Bệnh viện K3 Tân Triều là cơ sở rộng, khang trang và hiện đại nhất trong 3 cơ sở, lượng bệnh nhân điều trị nội trú cũng nhiều hơn các cơ sở khác. 
 • Bệnh viện K1 là Bệnh viện K Quán sứ, từ đầu năm 2020 Bệnh viện tu sửa xây dựng lại nên tạm thời chuyển các phòng khám sang số 9A - 9B đường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ở gần đó. 
 • Nếu khám thường, bệnh nhân nên đến sớm để xếp hàng lấy số. Vì lượng bệnh nhân đến khám rất đông, Bệnh viện bắt đầu khám từ 7h30, nhưng lấy số từ sáng sớm. 
 • Khám dịch vụ (theo yêu cầu) có 3 mức giá khám là 500.000đ, 300.000đ và 200.000đ. Tại Bệnh viện, người bệnh được chọn mức giá khám nhưng không được chọn đích danh bác sĩ. 
 • Người bệnh đặt trước qua BookingCare cũng khám mức giá như trên, nhưng sẽ được đặt khung giờ khám và chọn bác sĩ mình muốn. 
 • Bệnh viện K1 ở trong trung tâm Thành phố nên không có nhiều chỗ gửi xe, đặc biệt là chỗ gửi xe ô tô. Người bệnh nên đi xe máy, xe ôm hoặc taxi để thuận tiện hơn. 

Trên đây là kinh nghiệm và những lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện K Trung ương. Hy vọng có thể giúp bệnh nhân và người nhà đi khám hiệu quả và thuận lợi hơn. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám theo yêu cầu Bệnh viện K1 - Phan Chu Trinh. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://benhvienk.vn/
http://benhvienk.vn/chuyen-khoa-pde7265.html
http://benhvienk.vn/dang-ki-kham-benh-truc-tuyen-nd40342.html
http://benhvienk.vn/khoa-kham-benh-co-so-quan-su-nd31323.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/