Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều là cơ sở y tế có uy tín và kinh nghiệm trong khám, phát hiện và điều trị ung bướu. Sau đây là kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện K3 - Tân Triều giúp bệnh nhân đi khám thuận tiện, dễ dàng hơn.

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện K3 Tân Triều
Kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện K3 - Tân Triều - Ảnh: baomoi.press

Những năm qua, số lượng ca mắc mới và tử vong vì ung thư không ngừng tăng với số ca mắc lên đến 165.000, trong đó có 115.000 ca tử vong tính đến năm 2018. 5 loại ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất tại Việt Nam có thể kể đến: Ung thư gan, phổi, dạ dày, vú và đại tràng.

Bên cạnh việc xây dựng chế độ sống, sinh hoạt lành mạnh, mỗi người nên chủ động đi khám định kì tại các cơ sở y tế uy tín nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc và phát hiện sớm ung thư.

Bệnh viện K là cơ sở y tế lớn nhất cả nước chuyên về khám và điều trị ung bướu. Mỗi năm, bệnh viện tiếp đón khoảng 417.000 lượt bệnh nhân, trong đó, bệnh viện đã và đang thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều (Bệnh viện K3) là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K chuyên khám, phát hiện sớm và điều trị ung thư cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn đi khám tại Bệnh viện K3. Vì vậy, BookingCare xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý đi khám tại Bệnh viện K3 - Tân Triều để bệnh nhân và người nhà tham khảo.

Bệnh viện K Tân Triều - Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30- 17h.
 • Lưu ý: Bệnh viện K3 có tổ chức khám theo yêu cầu vào các ngày Thứ 7, đón tiếp bệnh nhân từ 7h, bắt đầu khám từ 7h30.
Bản đồ Bệnh viện K Tân Triều
Bệnh viện K3 nằm trên đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh: Google Map

Giới thiệu về Bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K3 ra đời từ năm 2012 nhằm giảm tải cho Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa ung bướu cho bệnh nhân trên khắp cả nước. 

Là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K, Bệnh viện K Tân Triều có thế mạnh trong khám, phát hiện sớm, chữa và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh ung bướu. Bệnh viện có ưu thế trong việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán và thực hiện các phác đồ điều trị của hầu hết các loại ung thư.

Một số kĩ thuật điều trị ung thư tiên tiến đang được tiến hành tại Bệnh viện K3:

 • Sử dụng Robot trong phẫu thuật và xạ trị.
 • Nút động mạch gan, nút tĩnh mạch cửa nhằm tăng thể tích gan, đốt u bằng sóng cao tần, vi sóng.
 • Điều trị Gamma Knife thường quy cho các bệnh nhân u não và các bệnh lý khác về não như: U màng não, U sọ, Khối u nguyên phát di căn sang não, dị dạng động tĩnh mạch,...
 • Ứng dụng các liệu pháp miễn dịch, phương pháp điều trị nhắm trúng đích với bệnh nhân mắc ung thư vú, dạ dày, phổi.
 • Ứng dụng các kĩ thuật xạ trị hiện đại: Xạ trị từ ngoài, xạ trị áp sát trong điều trị Ung thư vú, Phụ khoa (Ung thư cổ tử cung, buồng trứng,...)
Sử dụng Robot trong phẫu thuật tại Bệnh viện K
Kĩ thuật sử dụng Robot trong phẫu thuật mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân - Ảnh: Bệnh viện K

Bệnh viện K Tân Triều có tốt không?

 • Bệnh viện K3 đi vào hoạt động với chức năng: Khám và điều trị bệnh, phòng chống và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu và một số bệnh khác trong khả năng, nghiên cứu khoa học,..
 • Bệnh viện được trang bị 1000 giường bệnh, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Các trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác, hiệu quả: X-quang, Hệ thống PET CT, Chụp cắt lớp, Xét nghiệm HPV,...
 • Ngoài ra, Bệnh viện K3 Tân Triều là nơi công tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng quy tụ hơn 60 bác sĩ chuyên khoa, trong đó có các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII,...

Với những lí do nêu trên, Bệnh viện K3 hoàn toàn là một cơ sở y tế tốt và uy tín, bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn đi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

Bệnh viện K Tân Triều trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến
Bệnh viện K Tân Triều trang bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến - Ảnh: Báo Dân Trí

Đi khám tại khoa nào Bệnh viện K Tân Triều?

Sau đây là một số kinh nghiệm đi khám tại khoa Khám bệnh và khoa Khám theo yêu cầu Bệnh viện K3. Bệnh nhân và người nhà nên tham khảo trước khi đến khám.

Đi khám tại khoa Khám bệnh - Bệnh viện K3

 • Khoa Khám bệnh cơ sở Tân Triều có vị trí tại tầng 1, 2 nhà A Bệnh viện K3, gồm: 08 cửa tiếp đón và đăng kí khám bệnh, 12 phòng khám, 02 phòng soi phụ khoa, 02 phòng lấy máu xét nghiệm, 01 phòng nội soi Tai - Mũi - Họng và 01 phòng cấp cứu.
 • Mỗi ngày, Bệnh viện K3 nhận khám khoảng 1000 bệnh nhân, chỉ riêng khoa Khám bệnh nhận trung bình 600 - 800 lượt đến khám.
 • Khoa nhận khám cho mọi đối tượng, trong đó có: Bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú, bệnh nhân tái khám, cấp cứu, khám có BHYT và bệnh nhân từ các nơi khác chuyển đến.
 • Mặc dù mới được thành lập nhưng khoa Khám bệnh cơ sở Tân Triều đã triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh một chiều, một cửa theo hệ thống phần mềm, giúp giảm phần nào thời gian chờ đợi của bệnh nhân khi tới khám, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
 • Về cơ bản, bệnh nhân đến khám và điều trị tại khoa Khám bệnh vẫn phải chờ đợi lâu do lượng bệnh nhân quá đông. Tuy nhiên, khoa Khám bệnh luôn không ngừng cải thiện, trau dồi để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đi khám tại khoa Khám theo yêu cầu - Bệnh viện K3

 • Do lượng bệnh nhân đăng kí khám tại khoa Khám bệnh lớn, Bệnh viện K đã xây dựng mô hình khám bệnh theo yêu cầu (khám dịch vụ) nhằm cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.
 • Bệnh nhân khám theo yêu cầu sẽ có quá trình khám bệnh, tư vấn kĩ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, thời gian chờ khám cũng được rút ngắn so với khoa Khám bệnh để tránh tình trạng bệnh nhân mệt mỏi, không hài lòng.
 • Khoa Khám bệnh theo yêu cầu có quy trình làm việc khép kín. Bệnh nhân được khám và tiến hành làm các xét nghiệm tổng thể tại khoa để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 • Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện K3 nhận bệnh nhân từ Thứ 2 - Thứ 7. Bệnh nhân có thể sắp xếp đến khám vào thứ 7 nếu không đi khám được trong tuần.
Bệnh nhân khám tại Bệnh viện K Tân Triều
Bệnh nhân có thể yên tâm khi đi khám tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều - Ảnh: Bệnh viện K

Quy trình đi khám tại Bệnh viện K3

Quy trình đi khám tại Bệnh viện K3 khá đơn giản, thường diễn ra như sau:

 • Bước 1: Làm thủ tục đăng kí khám tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu.
 • Bước 2: Khám với bác sĩ và làm các xét nghiệm liên quan (nếu cần).
 • Bước 3: Nếu không cần làm xét nghiệm, bệnh nhân có thể mua thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện. Nếu có chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân quay lại quầy đăng kí đóng tiền, thực hiện xét nghiệm, nhận kết quả.
 • Bước 4: Quay lại phòng khám để nghe bác sĩ tư vấn bệnh và phương pháp điều trị.

Với khám theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ nhận được sự hướng dẫn của các điều dưỡng viên giúp quá trình thăm khám thuận tiện, hiệu quả và nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều

 • Bệnh viện K3 là cơ sở rộng rãi, khang trang và hiện đại nhất trong 3 cơ sở. Chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày ở đây cũng khá đông. Bệnh nhân và người nhà nên đi khám vào thời gian rảnh rỗi, đến sớm xếp hàng lấy số hoặc lựa chọn khám theo yêu cầu để rút ngắn thời gian chờ đợi.
 • Chi phí khám theo yêu cầu cao hơn chi phí khám thông thường. Tuy nhiên, mức chi phí là phù hợp với chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thái độ phục vụ và hiệu quả điều trị bệnh.
 • Giá khám theo yêu cầu tại bệnh viện K3 như sau: Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư - 500.000 đồng; Khám với Tiến sĩ, BSCK II - 300.000; Khám với Thạc sĩ, BSCK I - 200.000 đồng. Ngoài ra, bệnh nhân nên chuẩn bị tiền phòng trường hợp cần chụp chiếu, xét nghiệm, tiền thuốc,...
 • Một số đối tượng được khám chữa ưu tiên tại Bệnh viện K: Trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi, thương binh và bệnh nhân cấp cứu.
 • Hiện tại, BookingCare đã triển khai đặt lịch khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K1 - cơ sở Phan Chu Trinh, bệnh nhân có thể lựa chọn để được khám với bác sĩ theo mong muốn, ưu tiên trong quá trình làm thủ tục và đi khám.
Bệnh viện K Tân Triều rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày
Bệnh viện K Tân Triều rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày - Ảnh: qdnd.vn

Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại bệnh viện K3 - Tân Triều. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo thêm các bài viết khác về Bệnh viện K tại chuyên mục Cẩm nang của BookingCare.

 
 

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 6 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 3 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 1 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 5 năm kinh nghiệm

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://benhvienk.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 10/04/2020, Cập nhật lần cuối: 29/07/2020

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/