7 địa chỉ Khám sức khỏe Tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 20/03/2020, Cập nhật lần cuối: 21/10/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được các cặp đôi quan tâm nhưng các bệnh viện, phòng khám cung cấp dịch vụ này chưa nhiều. Vậy ở TP.HCM nên đi khám tiền hôn nhân ở đâu uy tín?

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ khám sức khoẻ Tiền hôn nhân uy tín ở TP.HCM
Địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được các cặp đôi quan tâm. Không chỉ giúp đánh giá sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân còn có thể giúp các cặp đôi phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thông thường, ngoài thăm khám với bác sĩ, thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát, các gói khám hoặc dịch vụ khám tiền hôn nhân còn có thêm một số dịch vụ chuyên sâu như: khám nhũ, chụp nhũ ảnh, siêu âm tuyến vú,... (đối với nữ); khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ,... (với nam). 

Do vậy, không phải cơ sở y tế nào cũng có các trang thiết bị đáp ứng thực hiện các dịch vụ chụp chiếu, xét nghiệm, hỗ trợ thăm khám. Tại TP.HCM, các cặp đôi có nhu cầu có thể lựa chọn địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM.

Không chỉ giúp đánh giá sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân còn có thể giúp các cặp đôi phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

7 địa chỉ Khám sức khỏe Tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM

Các địa chỉ khám tiền hôn nhân được liệt kê trong bài viết đều được BookingCare lựa chọn theo tiêu chí:

 • Địa chỉ có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám tổng quát, đặc biệt là trang thiết bị về thăm khám phụ khoa, nam khoa.
 • Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện uy tín.
 • Được khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ khám chữa bệnh.
 • Đơn vị có thiết kế sẵn các gói khám tiền hôn nhân để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 
 • Chi phí khám tiền hôn nhân minh bạch, rõ ràng.

1. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare 

 • Địa chỉ: Số 45 Thành Thái, Phường 14 Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 - hết sáng Thứ 7 
Khách hàng thăm khám tại Saigon Healthcare
Saigon Healthcare là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM - Ảnh: saigonhealthcare.vn

Phòng khám Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa lớn ở TP.HCM. Phòng khám có đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ thăm khám, làm các xét nghiệm như máy soi cổ tử cung, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động,...

Bên cạnh các gói khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân, gia đình, công ty, ... Saigon Healthcare còn triển khai gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho khách hàng có nhu cầu. 

Một trong những điểm mạnh được nhiều cặp đôi lựa chọn khám tiền hôn nhân tại Saigon Healthcare là có đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là các bác sĩ Sản phụ khoa từng công tác tại Bệnh viện Từ Dũ: 

 • BS.CKI Dương Thị Thanh Thủy - Gần 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa, Bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Nhân dân 115
 • BS.CKII Huỳnh Thanh Hương - Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Từ Dũ
 • ...

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Saigon Healthcare

Saigon Healthcare thiết kế sẵn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam và nữ với chi phí như sau: 

 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam: 3.568.000đ
 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nữ: 4.056.000đ

Các cặp đôi có thể tham khảo danh mục gói khám cho nữ tại Saigon Healthcare như bảng dưới. Chi tiết danh mục gói khám (nam/nữ),BookingCare đã cập nhật, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ trong trang Phòng khám Saigon Healthcare

Danh mục gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nữKhám Nội Tổng quát
Khám Phụ sản
Siêu âm bụng, tuyến giáp, Doppler màu tim, vú
Điện tâm đồ
Chụp X-quang tim phổi
Xét nghiệm máu, nhóm máu, đường huyết, mỡ máu, định lượng sắt, Ferritine
Xét nghiệm chức năng gan, thận, tuyến giáp
Tầm soát viêm gan B, viêm gan C
Xét nghiệm HIV, giang mai
Xét nghiệm nước tiểu
Điện di huyết sắc tố
Soi + nhuộm huyết trắng
Chi phí4.0560.000đ

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa lớn có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt. Các cặp đôi muốn ưu tiên khám nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt có thể chọn Saigon Healthcare. 
 • Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân từ Thứ 2 - Thứ 7 (Thứ 7 chỉ làm hết buổi sáng),bạn nên đi khám vào đầu buổi sáng để chắc chắn làm xong các xét nghiệm trong ngày. 
 • Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn đọc nên đặt trước gói khám tiền hôn nhân tại Saigon Healthcare qua BookingCare. Chi phí đặt trước và đăng ký trực tiếp tại phòng khám không đổi. 

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 60 - 60A Phan Xích Long, Phường 1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - Thứ 7: Sáng: 6h30 - 11h30; Chiều: 12h30 - 16h; Khám ngoài giờ: 16h - 18h
  • Chủ Nhật: Sáng 7h - 12h
đăng kí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Quầy đăng ký khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh: Người dùng chía sẻ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân có tiếng tại TP.HCM. Bệnh viện đã được thành lập trên 20 năm, là nơi có uy tín trong khám, điều trị các bệnh chuyên khoa, cũng như khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ khám sức khỏe tổng quát cũng như khám sức khỏe tiền hôn nhân: máy chụp Xquang, máy siêu âm, hệ thống xét nghiệm máu, xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn, máy soi cổ tử cung,...

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ được lên sẵn danh mục. Gói cho nữ có chi phí là 3,8 triệu và cho nam là 3,3 triệu đồng.

Cả hai gói khám cho nam và nữ khách hàng sẽ được:

 • Siêu âm màu bụng tổng quát
 • Tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp
 • Phát hiện được các bệnh tiềm ẩn thường gặp như đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch, bệnh tuyến giáp, kiểm tra viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C
 • Các bệnh lý lây qua đường tình dục như HIV, giang mai

Đối với khách hàng nữ có thêm danh mục:

 • Khám phụ khoa giúp phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục
 • Siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú
 • Kiểm tra khả năng miễn dịch chống lại bệnh Rubella (còn gọi là bệnh sởi Đức).
 • Nhuộm soi huyết trắng xác định có hay không có tác nhân gây viêm âm đạo/Pap smear tầm soát ung thư cổ tử cung

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện tại, Bệnh viện có liên kết với hầu hết các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước, vì vậy việc bảo lãnh viện phí rất thuận tiện. Nếu bạn đọc có sử dụng bảo hiểm y tế tư nhân, có thể lựa chọn đi khám tại đây để được hỗ trợ bảo lãnh viện phí trực tiếp, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Nếu muốn đặt khám trước, bạn đọc có thể đặt hẹn qua website hoặc tổng đài. Bệnh viện Hoàn Mỹ có dịch vụ khám, quy trình chuyên nghiệp, vì vậy thông thường thời gian chờ đợi khi đi khám cũng không quá lâu.
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó cũng có những phản hồi chưa tốt về nhân viên bảo vệ của bệnh viện, chi phí dịch vụ khá cao. 
Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ
Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ và thời gian khám:
Nơi khámĐịa chỉThời gian khám

Khu Khám bệnh

Tòa nhà khu M, cổng số 3, 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30

Khu Khám theo yêu cầu (khám dịch vụ)

Khu N, số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé – Q.1

 • Thứ 2 - thứ 6: 6h00 - 18h00
 • Thứ 7: 7h00 - 16h00
 • Chủ Nhật: 7h00 - 11h00
Đăng ký khám tiền hôn nhân tại BV Từ Dũ
Quầy đăng kí tại Khu khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Từ Dũ - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công lập chuyên sâu về sản phụ khoa đầu ngành tại TP.HCM. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sản phụ nói chung và khám, kiểm tra chức năng sinh sản. 

Đây cũng là nơi được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, chuyên sâu về khám chức năng sinh sản. Vì vậy, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Từ Dũ để khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Từ Dũ

Theo thông tin BookingCare cập nhật vào thời điểm xuất bản bài viết này, bệnh viện chưa có danh mục gói khám cụ thể cho khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Tuy nhiên bệnh viện vẫn cung cấp dịch vụ này bằng cách tư vấn trực tiếp cho người bệnh những chụp chiếu, xét nghiệm cần làm khi đến khám.

Khi không có danh mục sẵn, người bệnh sẽ được tư vấn chọn lựa những chụp chiếu, xét nghiệm cần thiết với tình trạng. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết trước tổng chi phí khám tiền hôn nhân là bao nhiêu.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Từ Dũ luôn đông đúc bệnh nhân đến khám. Cặp đôi khám tiền hôn nhân có thể lựa chọn đến khám tại Khu khám bệnh hoặc Khu Khám theo yêu cầu. Chi phí tại Khu khám theo yêu cầu sẽ cao hơn một chút, nhưng đổi lại có thể đi khám vào ngày cuối tuần.
 • Ngoài ra có thể đặt hẹn trước qua tổng đài để tiết kiệm phần nào thời gian chờ đợi khi đi khám.
 • Với khách hàng đến đăng ký trực tiếp, khi lấy số khám bệnnh nói với nhân viên trực tại quầy muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân.
 • Bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tốt của người bệnh trong quá trình thăm khám. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn khá nhiều phản hồi chưa hài lòng về quy trình khám chữa bệnh, việc chờ đợi, đông đúc, sự hỗ trợ của nhân viên y tế hạn chế. Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể cân nhắc địa chỉ khác. 

4. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 • Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 17h00
  • Thứ 7: 8h00 - 17h00
đăng ký khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Khu vực chờ đăng kí khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện tư nhân, hướng tới dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được thành lập gần 10 năm, đến nay đã là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, được nhiều chị em cũng như các cặp đôi lựa chọn đến khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám tiền hôn nhân, sức khỏe sinh sản cùng với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương,...

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện được lên danh mục sẵn rất thuận tiện cho khách hàng. 

 • Gói khám cho nam: 2,9 triệu đồng, bao gồm: khám tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, đo chức năng gan, thận, tầm soát tiểu đường, tim mạch, các bệnh lây qua đường tình dục, xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Gói khám cho nữ: 3,5 triệu đồng: khám tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, đo chức năng gan, thận, tầm soát tiểu đường, tim mạch, các bệnh lây qua đường tình dục, siêu âm tử cung phần phụ.

Danh mục gói khám hoàn toàn có thể thay đổi trong quá trình khám nếu người bệnh muốn thêm hoặc bớt để phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Hạnh Phúc nằm ở Bình Dương - giáp danh với TP.HCM, bệnh viện có dịch vụ xe đưa đón người bệnh từ Phòng khám của bệnh viện (97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) đến bệnh viện hàng ngày. Người bệnh ở xa có thể di chuyển đến đây để sử dụng dịch vụ này.
 • Trước khi đi khám, người bệnh cũng có thể đặt hẹn trước qua trang web, tổng đài của bệnh viện.
 • Bệnh viện Hạnh Phúc nhận được nhiều phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều phản hồi về thủ tục hành chính rườm rà, chi phí dịch vụ cao. 

5. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ  2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30. Thứ 7: 7h30 - 11h30 

Với lợi thế của bệnh viện đa khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám hiện đại, Bệnh viện Quốc tế City đẩy mạnh triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, trong đó có khám sức khỏe tiền hôn nhân. 

Bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại,... 

Chia sẻ thêm, khoa Phụ sản là một trong 4 khoa mũi nhọn của bệnh viện. Công tác tại bệnh viện là các bác sĩ giỏi, đầu ngành. Tiêu biểu có TS.BS Tạ Thị Thanh Thủy

 • Nguyên Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Phụ Sản Mekong
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa, theo dõi thai kỳ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện đã xây sẵn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với chi phí:

 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nam: 2.450.000đ
 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nữ: 2.500.000đ 

So với các địa chỉ trên, giá gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Quốc tế City tiết kiệm hơn hẳn. Danh mục gói khám cũng được thiết kế đầy đủ, đảm bảo các danh mục cần thiết nhất để đánh giá sức khỏe tổng quát, phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. 

Bạn có thể xem chi tiết danh mục gói khám tiền hôn nhân tại Quốc tế City để so sánh với các địa chỉ khác. 

Kinh nghiệm đi khám 

 • Nhìn chung, người bệnh đã thăm khám tại bệnh viện có phản hồi tốt. Bệnh viện sạch sẽ và thông thoáng. Nhân viên lịch sự và có quy tắc. Về trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Các y tá, bác sĩ nhiệt tình, vui vẻ, tư vấn rõ ràng chi tiết.
 • Bệnh viện không quá đông bệnh nhân nhưng để được sắp xếp, đón tiếp, không phải chờ đợi lâu, bạn có thể chọn giờ khám và đặt trước lịch khám tiền hôn nhân tại Quốc tế City. 
Phản hồi của khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City
Phản hồi của khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

6. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Giờ hành chính: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 17h00
  • Ngoài giờ: Thứ 2 - Thứ 7: 17h00 - 20h00; Chủ Nhật: 7h00 - 20h00
đăng ký khám tiền hôn nhân tại bv phụ sản quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có khuôn viên rộng rãi - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại TP.HCM.

Đây cũng là một trong những bệnh viện có dịch vụ chất lượng cao, cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình khám chuyên nghiệp.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Hiện tại, bệnh viện có danh mục gói khám riêng biệt cho đối tượng là nữ chuẩn bị lập gia đình. Với nam giới, tuy chưa có gói khám cụ thể, nhưng bệnh viện có đầy đủ các thiết bị, xét nghiệm phù hợp với việc khám tiền hôn nhân.

 • Gói khám cho nữ: chi phí từ 1 - 2,6 triệu đồng, bao gồm khám tổng quát, khám phụ khoa, chụp Xquang tuyến vú, siêu âm tuyến vú, xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục....
 • Nam giới: Chưa có gói cụ thể, một số dịch vụ phù hợp như: khám tổng quát, xét nghiệm chức năng gan, thận, tuyến giáp, xét nghiệm tinh dịch đồ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,....

Kinh nghiệm đi khám

 • Người bệnh trước khi đi khám có thể đặt hẹn trước qua trang web hoặc qua tổng đài của phòng khám. Ngoài ra, bất kì thắc mắc về gói khám tiền hôn nhân có thể được giải đáp qua tổng đài 24/7.
 • Bệnh viện nhận được một số phản hồi chưa hài lòng bên cạnh đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Các phản hồi chưa hài lòng chủ yếu về việc cơ sở vật chất đã xuống cấp vì xây dựng đã lâu và chưa có bãi đỗ xe.

7. Phòng khám Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h30 (khám tiền hôn nhân chỉ nhận đăng kí đến 14h30)

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là phòng khám đa khoa tư nhân vận hành theo mô hình quốc tế, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân: máy soi cổ tửng cung, máy siêu âm, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm miễn dịch tự động,...

Bên cạnh đó, Golden Healthcare có đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm như BS.CKI Trần Thị Thu Thủy:

 • Gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám Sản phụ khoa
 • Nguyên Trưởng khoa Phụ sản, Trung tâm Y tế quận Tân Phú 

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Golden Healthcare

Phòng khám có dịch vụ chuyên sâu về khám tiền hôn nhân cho cả nam và nữ. Hiện phòng khám đã có danh mục khám được lên sẵn cho khách hàng.

Gói khám gồm:

 • Khám Nội tổng quát
 • Khám Phụ khoa
 • Khám Vú
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • X-quang phổi
 • Điện tâm đồ
 • Siêu âm bụng: tử cung, buồng trứng, ổ bụng
 • Xét nghiệm công thức máu, HBA1C
 • Xác định nhóm máu
 • Đo đường huyết khi đói
 • Xét nghiệm dịch âm đạo (nữ)
 • Xét nghiệm mỡ máu
 • Kiểm tra chức năng thận
 • Kiểm tra chức năng gan
 • Xét nghiệm viêm gan B (HBsAg, HBsAb)
 • Xét nghiệm viêm gan C (Anti-HCV)
 • Xét nghiệm giang mai
 • Xét nghiệm HIV
 • Bất thường vấn đề đông máu
 • Tổng phân tích nước tiểu

Chi phí gói khám cho nam là 1.950.000 đồng và gói khám cho nữ là 2.500.000 đồng. Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu thực hiện thêm các xét nghiệm khác hoàn toàn có thể trao đổi với bác sĩ khám để được tư vấn.

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện tại, bạn đọc có thể đặt hẹn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Golden Healthcare trước qua BookingCare để được ưu tiên khi đi khám, hạn chế thời gian chờ đợi.
 • Theo khảo sát của BookingCare trên Google, phòng khám hiện nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng về chất lượng dịch vụ khám tổng quát, chi phí khám, sự hỗ trợ từ nhân viên y tế.

Bài viết trên đây về danh sách địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TP.HCM. Tuy chưa thể đề cập đến toàn bộ địa chỉ cung cấp dịch vụ này, nhưng đây đều là những địa chỉ đã được BookingCare chọn lọc và có kiểm chứng. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được nơi khám phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tiền hôn nhân tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://mekonghospital.vn/
2. http://suckhoesinhsan.medinet.gov.vn/
3. https://tudu.com.vn/
4. http://www.hanhphuchospital.com/
5. https://www.hoanmysaigon.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/