Khám ung bướu ở đâu? 3 bệnh viện hàng đầu về ung bướu tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nga Nguyễn
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 14/05/2021, Cập nhật lần cuối: 12/09/2023

Người bệnh ung thư nên thăm khám, điều trị tại bệnh viện nào? 3 bệnh viện hàng đầu về ung bướu tại Hà Nội dưới đây là địa chỉ người bệnh có thể tin tưởng, lựa chọn thăm khám, điều trị.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám chữa ung thư ở đâu tốt tại Hà Nội
Khám chữa ung thư ở đâu tốt tại Hà Nội? - Ảnh: BookingCare

Bệnh ung thư tại Việt Nam đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Trong đó, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng là 5 loại ung thư phổ biến nhất (thống kê năm 2020). 

Nhiều người bệnh khi được chẩn đoán mắc ung thư thường rơi vào tuyệt vọng, có nghĩa là đã treo cho mình bản án tử, từ chối điều trị, cho răng việc điều trị chỉ tốn kém chi phí.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, ngay cả khi phát hiện ung thư ở giai đoạn muộn, việc điều trị tích cực, có phương pháp hiệu quả sẽ kéo dài sự sống cho bệnh nhân, đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn. 

Bệnh nhân ung thư vì vậy cần thăm khám ở địa chỉ chuyên sâu về ung bướu, có bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cặn kẽ về bệnh, giai đoạn bệnh, các biện pháp điều trị và tiên lượng. Tại Hà Nội, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám tại các bệnh viện hàng đầu về ung bướu dưới đây. 

Thế nào là địa chỉ khám chữa ung bướu tốt?

Với mỗi chuyên khoa, nhóm bệnh thì tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám tốt, uy tín lại khác nhau. Đối với bệnh nhân ung thư, nên cân nhắc bệnh viện khám chữa ung thư tin cậy dựa trên các yếu tố sau: 

 • Là bệnh viện chuyên sâu về điều trị ung thư và đầu tư nhiều về nhóm bệnh này
 • Bệnh viện có thể thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị cốt lõi: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị
 • Có đội ngũ bác sĩ Ung bướu giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Có áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để giảm chi phí điều trị 
 • Chi phí khám, chi phí dịch vụ công khai, minh bạch
 • Khám và điều trị ung thư tại bệnh viện được nhiều người bệnh đánh giá cao. 

Để hạn chế căn bệnh ung thư, xây dựng thói quen khám sức khỏe tầm soát định kỳ, tầm soát ung thư là việc làm quan trọng, nhằm phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu - khám chữa ung thư tại Hà Nội

Xét theo các tiêu chí trên, BookingCare gợi ý 3 địa chỉ khám ung bướu hàng đầu tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo để hỗ trợ quá trình đi khám. 

1. Bệnh viện K Trung ương 

 • Địa chỉ
  • Bệnh viện K1: Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Bệnh viện K2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Bệnh viện K3: Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh - có nhiều bác sĩ giỏi thăm khám
Bệnh viện K1 cơ sở số 9A - 9B Phan Chu Trinh 

Bệnh viện K - bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành ung bướu chắc chắn là địa chỉ đầu tiên được phần lớn người bệnh nghĩ đến khi khám và điều trị ung thư. Về chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả điều trị, người bệnh có thể yên tâm tin tưởng khi lựa chọn bệnh viện K. 

Các thiết bị, kỹ thuật và phương pháp điều trị tại Bệnh viện K đầy đủ và hiện đại hàng đầu cả nước. Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh ung bướu ở tất cả các giai đoạn bệnh. 

Lưu ý đi khám

Viện K có 3 cơ sở (K1, K2, K3),người bệnh có thể chọn cơ sở gần nhất để thuận tiện cho việc điều trị. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Bệnh viện K1 (Quán Sứ): cơ sở Quán sứ đang sửa chữa, nên khám chữa bệnh sẽ chuyển sang số 9A-9B Phan Chu Trinh. Khoa khám theo yêu Bệnh viện K1 có nhiều bác sĩ giỏi, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám.  
 • Bệnh viện K2 (Tam Hiệp): cơ sở này khá nhỏ và chưa được đầu tư như 2 cơ sở còn lại.
 • Bệnh viện K3 (Tân Triều): cơ sở lớn nhất và đầy đủ kỹ thuật nhất. Tuy nhiên, cơ sở đông bệnh nhân đi khám ở đây sẽ phải chờ đợi lâu.

Review từ người bệnh

Như BookingCare đã chia sẻ về chất lượng chuyên môn, Bệnh viện K là địa chỉ tuyến cuối được rất đông bệnh nhân tin tưởng thăm khám, điều trị. Do vậy, tương tự nhiều bệnh viện công tuyến cuối khác, Bệnh viện K cũng thường xảy ra tình trạng quá tải, bệnh nhân, người nhà đi khám phải chờ đợi lâu.

Tham khảo đánh giá tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, chất lượng dịch vụ được cải thiện, có nhiều nhân viên y tế hướng dẫn tại sảnh, chỉ dẫn người bệnh nhiệt tình. 

Phản hồi của người nhà, người bệnh thăm khám tại Bệnh viện K Tân Triều
Phản hồi của người nhà, người bệnh thăm khám tại Bệnh viện K Tân Triều - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

 • Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là địa chỉ hàng đầu về khám, điều trị ung thư tại Hà Nội - Ảnh: Người dùng Google

Sau Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng được nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn khi đi khám. Bệnh viện được Bộ Y tế công nhận bệnh viện tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu. 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. 

Bệnh viện có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám và điều trị bệnh như:

Lưu ý đi khám

 • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có khá đông bệnh nhân, người bệnh vẫn phải chờ đợi.
 • Để giảm thiểu thời gian, bạn có thể đăng ký khám theo yêu cầu. Ngoài ra, bệnh viện hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trước qua tổng đài bệnh viện. Người bệnh đi khám nên đặt lịch trước để tránh mất thời gian chờ đợi, chỉ cần đến trước khoảng 30 phút làm thủ tục mà không cần xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Người bệnh, người nhà lưu ý đi đến đúng cổng Bệnh viện Ung bướu, vì nhiều người đi nhầm vào cổng Bệnh viện Thanh Nhàn. 
 • Bênh viện có phân chia khám ung bướu với chuyên gia; khám với TS, BS.CKII và khám ung bướu với PGS.TS với giá khám khác nhau. Theo thứ tự giá khám bệnh là 300.000đ, 400.000đ và khám với PGS.TS là 600.000đ. 

Review từ người bệnh

Tham khảo các đánh giá của người bệnh trên Google Review, có nhiều đánh giá tốt, xếp hạng 4/5 sao. Bệnh viện cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng việc thăm khám, điều trị. Bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp. Tuy nhiên cũng có một số review chưa hài lòng về dịch vụ, nhân viên bệnh viện.

Đánh giá Bệnh viện Ung bướu Hà Nôi trên Google Review
Đánh giá Bệnh viện Ung bướu Hà Nôi trên Google Review - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Thành lập từ năm 2012, đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện Hưng Việt là địa chỉ tin cậy, được nhiều lượt bệnh nhân ung bướu tin tưởng thăm khám, điều trị. 

Ưu điểm nổi bật khi thăm khám tại Hưng Việt là quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm. Người bệnh có thể tham khảo một số bác sĩ là các bác sĩ giỏi, hàng đầu được bệnh viện mời về thăm khám: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tiến Lãng
  • Nguyên Trưởng khoa Ngoại chung - Bệnh viện Nội tiết Trung ương
  • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết, hơn 30 năm phẫu thuật tuyến giáp. Bác sĩ có thế mạnh về phẫu thuật ung thư tuyến giáp
 • Phó Giáo sư Tiến sĩ Lê Chính Đại
  • Nguyên Phó giám đốc Trung tâm y học hạt nhân & ung bướu BV Bạch Mai
  • Nguyên Trưởng khoa xạ Bệnh viện K Trung Ương
  • Bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Ung bướu
  • Giám đốc Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
 • Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Hải
  • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện K
  • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Ung bướu - Tiêu hóa
 • Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Tuấn
  • Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ung bướu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện K Trung Ương
  • Đồng sáng lập CLB "Đồng hành cùng BN ung thư tuyến giáp và bệnh lý tuyến giáp"

Với chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện Hưng Việt được các bệnh nhân ung thư tuyến giáp, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng,... tin tưởng thăm khám. Người bệnh hiện đã có thể chọn đích danh bác sĩ và đặt lịch trước tại Hưng Việt qua BookingCare. 

Xét về trang thiết bị, Bệnh viện Hưng Việt đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám và điều trị như xét nghiệm, giải phẫu tế bào, chụp chiếu, xạ trị, mamo vú, nội soi tiêu hóa,...

Bệnh viện cũng có trung tâm xạ trị, hóa trị và đặc biệt có riêng trung tâm ung thư vú chuyên sâu khám, sàng lọc và chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú, điều trị ung thư vú. Riêng về Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Hưng Việt là nơi người bệnh ung thư có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về xạ trị.

Người bệnh xạ trị tại Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Hưng Việt
Người bệnh xạ trị tại Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: Fanpage BV

Ngoài ra thăm khám, điều trị, Bệnh viện Hưng Việt cũng thiết kế sẵn nhiều gói sàng lọc ung thư từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu từng bộ phận. Tùy theo mong muốn của người bệnh mà có thể lựa chọn gói tầm soát phù hợp nhất. 

Lưu ý đi khám

 • Hiện bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ cho thăm khám và điều trị ung thư, giúp giảm đáng kể chi phí cho người bệnh. Người bệnh đi khám nên mang theo bảo hiểm, giấy tờ tùy thân để làm thủ tục.
 • Người bệnh có thể tham khảo trước giá khám tại Bệnh viện Hưng Việt để chuẩn bị trước chi phí:
  • Giá khám với Chuyên gia, Tiến sĩ: 370.000đ
  • Giá khám với Giáo sư, Phó giáo sư: 480.000đ
 • Tại Hưng Việt, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ trọn gói chất lượng cao để tối ưu hóa quỹ thời gian, chi phí và hiệu quả điều trị bệnh, từ khám, tư vấn đến phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

Review của người bệnh

Tham khảo các đánh giá chung của người bệnh đã thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt có nhiều đánh giá tích cực. Về chất lượng thăm khám được đánh giá cao, đây cũng là yếu tố được người bệnh tin tưởng khi chọn Hưng Việt.

Về dịch vụ tại bệnh viện được nhiều người bệnh phản hồi tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện hỗ trợ sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên vẫn có số phản hồi về thời gian chờ khám lâu, bác sĩ đông bệnh nhân chờ khám. Người bệnh đi khám nên đặt lịch trước để khắc phục vấn đề này. 

Tren đây là 3 địa chỉ khám chữa ung thư uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc để lựa chọn được địa chỉ đi khám tốt nhất, hỗ trợ quá trình đi khám thuận tiện hơn. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Ung bướu tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/