Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại TPHCM?
Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại TPHCM?
Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại TPHCM?
Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại TPHCM? - Ảnh: BookingCare

Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại TPHCM?

Sản phẩm của: BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 01/03/2024 | Cập nhật lần cuối: 04/03/2024
Mắc cài kim loại đang là lựa chọn phổ biến trong các dịch vụ niềng răng. Vậy niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp niềng răng truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả và được sử dụng phổ biến cho đến thời điểm hiện tại.

Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng đồng thời vẫn mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại một số địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín như thế nào? Hãy cùng BookingCare tìm hiểu trong bài viết sau.

Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu? (Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc)
Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu? - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng xuất hiện từ rất lâu trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp được đánh giá có độ bền cao, cứng chắc và ổn định, thích hợp để chỉnh răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ khó đến phức tạp

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật cơ bản trong lĩnh vực chỉnh nha. Mắc cài kim loại thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha theo phác đồ điều trị. Đặc biệt, giá niềng răng mắc cài kim loại thường thấp hơn nhiều so chi phí niềng răng trong suốt. Bác sĩ có thể sử dụng mắc cài kim loại chỉnh nha cho trẻ em và cả người lớn.

Niềng răng mắc cài loại thường dao động từ 27.000.000 VNĐ đến 31.000.000 VNĐ. Trong các trường hợp hàm có độ phức tạp cao, giá niềng răng mắc cài kim loại có thể lên tới 45.000.000 VND. Một số nha khoa niềng răng khu vực ngoại thành có thể có chi phí niềng mắc cài kim loại thấp hơn so với các nha khoa trong nội thành.

Nhìn chung thì mức giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng. Để giảm bớt áp lực tài chính cho người niềng răng, các cơ sở nha thường áp dụng chính sách thanh toán trả góp nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại 7 nha khoa tốt tại TPHCM?

Việc bỏ ra một số chi phí khá lớn để chỉnh nha cũng khiến cho nhiều người phải cân nhắc. Dưới đây là 7 địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tham khảo để niềng răng mắc cài kim loại.

1. Nha khoa Parkway

 • Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 8:30 -18:30.

Nha khoa Parkway là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trong đó, niềng răng - chỉnh nha là dịch vụ mũi nhọn được hệ thống ưu tiên phát triển toàn diện.

Hệ thống Nha khoa Parkway có nhiều cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước, là quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, có tổng số ca niềng răng thành công đạt đến hàng nghìn khách hàng.

Với dịch vụ niềng năng mắc cài kim loại thường, Hệ thống Nha khoa Parkway sử dụng 2 loại mắc cài là Damon và 3M - hai trong số các thương hiệu nổi tiếng chuyên về mắc cài niềng răng và dụng cụ y tế.

Ngoài ra, các cơ sở của Parkway đều được thiết kế, bố trí theo đúng tiêu chuẩn Singapore hiện đại, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến như: máy chụp phim 3D/ CT Conbeam, phòng khám vô trùng đạt chuẩn,...

Dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại Parkway (Ảnh: Nha khoa Park Way)
Dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại Parkway - Ảnh: Nha khoa Park Way

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa Parkway

Đến với nha khoa Parkway, khách hàng sẽ được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp theo tình trạng răng cụ thể bởi các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

Vì đây là hệ thống nha khoa lớn với độ uy tín cao nên có khá nhiều khách hàng thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Parkway có giá như thế nào. Có cao hơn các địa chỉ nha khoa thông thường nhiều hay không?

Do đó, BookingCare đã tổng hợp thông tin về niêng răng mắc cài kim loại thường tại Parkway như sau:

Tên dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường

Giá niêm yết (VNĐ)

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1

34.000.000

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2

39.000.000

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3

42.000.000

Răng có độ phức tạp càng cao tỉ lệ thuận với chi phí chỉnh nha mắc cài càng cao. Ngoài ra, khách hàng sẽ cần chi trả thêm các loại phí khám ban đầu, chụp chiếu kiểm tra hay lên phác đồ điều trị cụ thể,... tùy vào tư vấn của bác sĩ.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Parkway

Hiện tại, Nha khoa Parkway đang liên kết với hơn 20 ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trả góp khi thực hiện niềng răng theo kì hạn 3 - 6 - 9 - 12 tháng với lãi suất 0%.

Đối với gói niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Parkway, khách hàng sẽ trải qua các giai đoạn thanh toán sau đây:

 • Buổi thu thập dữ liệu chỉnh nha: Thanh toán từ 2 triệu.
 • Buổi đến gắn mắc cài: Thanh toán từ 5 triệu.
 • Thanh toán từ 1 - 1,5 triệu mỗi tháng trong quá trình điều trị cho đến hết.

Khách hàng là sinh viên hoặc người lao động có thu nhập trung bình có thể tham khảo chương trình chỉnh nha trả góp tại Nha khoa Parkway.

2. Nha Khoa Up Dental

 • Địa chỉ: Lầu 4 - Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00 - 21:00.

Nha khoa Up Dental chuyên sâu về 1 dịch vụ duy nhất là niềng răng với đa dạng phương pháp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt, niềng răng Invisalign, niềng răng trẻ em. Đây là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín có tiếng tại TP.HCM mà BookingCare muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Up Dental đã nghiên cứu và áp dụng quy trình niềng răng mắc cài kim loại đảm bảo các tiêu chí quan trọng trong chỉnh nha. Trước khi tiến hành, các bác sĩ tại đây sẽ khám và tiến hành chụp X-Quang bằng máy Sirona của Đức để đánh giá tổng quan rồi mới đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Phác đồ điều trị và kết quả sau cùng được Nha khoa đảm bảo đúng 100% như đã tư vấn và cam kết trước đó, tạo sự yên tâm cho khách hàng. Hơn hết, là nha khoa chuyên về niềng răng, Nha khoa Up Dental đầu tư đặc biệt vào các loại máy móc và trang thiết bị chuyên dụng, đáp ứng đa dạng các hình thức niềng răng khác nhau.

Phòng khám nha khoa hiện đại tại Up Dental
Phòng khám nha khoa hiện đại tại Up Dental - Ảnh: Nha khoa Up Dental

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa Up Dental

Nha khoa Up Dental công khai chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường với chi phí dao động từ 31.000.000 - 43.000.000 VNĐ

Chi phí trên chưa bao gồm các mục kiểm tra lâm sàng, nhổ răng khôn, răng dư thừa, chụp chiếu,... và một số đầu phí phát sinh khác. Mỗi tình trạng răng khác nhau sẽ được bác sĩ tư vấn chi phí cụ thể, nằm trong khoảng giá đã nêu trên.

So với các địa chỉ nha khoa khác thì niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Up Dental có phần cao hơn. Tuy nhiên, nha khoa Up Dental chỉ tập trung vào dịch vụ niềng răng - chỉnh nha và chú trọng về đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại thì chi phí cao trong dịch vụ niềng răng cũng là điều khá dễ hiểu.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Up Dental

Hiện nay, Nha khoa Up Dental đang hỗ trợ khách hàng được niềng răng trả chậm theo hình thức trả góp. Quy trình trả góp tại Up Dental như sau:

 • Khách hàng đóng trước 30% chi phí của gói dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường theo sự tư vấn của bác sĩ.
 • Còn lại 70% phí niềng sẽ được chia đều, đóng khoảng 1 triệu/tháng.

Hình thức chỉnh nha trả góp hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có mong muốn niềng răng nhưng không thể thanh toán chi phí cùng một lúc. Ngoài ra, Nha khoa cũng có các ưu đãi về giá cho đối tượng là sinh viên hay trẻ em khó khăn, trong khoảng từ 1 - 5 triệu đồng. Bạn đọc có thể tham khảo website phòng nha để biết thêm thông tin về chương trình này.

3. Nha khoa New Gate

 • Địa chỉ:
  • 4 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • 218 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00 - 18:00.

Nha khoa New Gate là địa chỉ nha khoa quốc tế uy tín tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Dù là một thương hiệu nha khoa có tuổi đời non trẻ, xong chất lượng dịch vụ và chuyên môn cao đã làm nên uy tín của Nha khoa New Gate.

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa New Gate đều là các bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện niềng răng sử dụng mắc cài kim loại truyền thống bên cạnh chuyên môn luôn được cập nhật. Hàng trăm ca niềng răng phức tạp đã được thực hiện thành công nhờ kỹ năng của các bác sĩ tại đây.

Hai cơ sở của Nha khoa New Gate cũng được đầu tư các thiết bị hiện đại như máy chụp X-Quang 2D/3D, máy chụp CT 3 chiều,... hỗ trợ việc điều trị diễn ra theo đúng phác đồ cam kết, mang lại hiệu quả như mong đợi.

Trang thiết bị hiện đại tại nha khoa New Gate
Trang thiết bị hiện đại tại nha khoa New Gate - Ảnh: Nha khoa New Gate

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa New Gate

New Gate được đánh giá tốt bởi trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ chất lượng cao. Trước khi thăm khám, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa như sau:

Tên dịch vụ

Giá niêm yết (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại thường mức độ dễ

25.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại thường mức độ trung bình

35.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại thường mức độ khó

45.000.000

Bạn đọc có nhu cầu khám và chỉnh nha tại Nha khoa New Gate có thể đặt lịch khám qua BookingCare để tiết kiệm thời gian chờ đợi và được hưởng một số ưu đãi nhất định.

Chính sách trả góp tại Nha khoa New Gate

Nha khoa New Gate hiện đang liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau để hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp. Người đi khám chỉ cần cọc trước một số tiền nhất định. Khoản chi phí còn lại, khách hàng có thể thanh toán dần, không tính thêm lãi suất, trong nhiều tháng với mức 1 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa New Gate, bạn đọc có cơ hội nhận thêm các phần quà, ưu đãi đi kèm dựa trên các chương trình khuyến mãi theo thời điểm của Phòng nha.

4. Nha khoa Vidental

 • Địa chỉ:
  • CN1: 218 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • CN2: Số 4 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
  • CN3: 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00 - 17:30 (nghỉ trưa từ 12:00 -13:30).

ViDental là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội và một số thành phố lớn. Nha khoa ViDental được đầu tư cơ sở vật chất ấn tượng: không gian khang trang, công nghệ, máy móc hiện đại như X – Quang 3D CT Conebeam, phần mềm chỉnh nha Dolphin, sử dụng các loại khí cụ chất lượng,...

Niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài kim loại thường là dịch vụ thế mạnh tại Nha khoa Vidental. Phòng nha ứng dụng công nghệ niềng răng Vi-Smile độc quyền: ứng dụng máy quét dấu iTero 5D, Smile-check giúp biết trước lộ trình niềng, Smilestream kiểm soát biến chứng trong và sau niềng.

Các cơ sở Nha khoa ViDental tại TP.HCM là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ nổi bật như Chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp Hội chỉnh nha Hoa Kỳ (AOA),... Mỗi trường hợp cần chỉnh nha sẽ được thiết kế phác đồ điều trị chuyên sâu, phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

Không gian, cơ sở vật chất tại ViDental
Không gian, cơ sở vật chất tại ViDental - Ảnh: Nha khoa Vidental

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa ViDental

Giá niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa ViDental được chia làm 3 mức khác nhau, tương đương với tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chỉnh nha mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Vidental mà bạn đọc có thể tham khảo:

Tên dịch vụ

Mức độ

Giá niêm yết (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại thường

Mức độ 1

25.000.000 - 30.000.000

Mức độ 2

35.000.000 - 40.000.000

Mức độ 3

45.000.000 - 50.000.000

Với quy mô phòng khám lớn cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế thì theo BookingCare, Nha khoa ViDental có mức giá niềng răng khá hợp lý. Bạn đọc có thể lưu lại địa chỉ này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bạn đọc cần đến trực tiếp phòng nha để khám và kiểm tra lâm sàng để bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị chính xác, từ đó xác định mức chi phí chỉnh nha cụ thể.

Chính sách trả góp tại Nha khoa ViDental

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa ViDental có thể trả góp chi phí chỉnh nha theo các điều khoản của phòng khám. Hiện, Nha khoa ViDental có chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, thanh toán chậm trong vòng 12 tháng. Mức phí trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng.

5. Nha khoa Peace Dentistry

 • Địa chỉ:
  • 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
  • 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
  • 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 

Hệ thống Nha khoa Peace Dentistry được xây dựng theo mô hình nha khoa chuẩn quốc tế 5 sao với quy trình dịch vụ đạt chuẩn FDA (Cơ quan Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ). Peace Dentistry được chia thành 6 chuyên khoa riêng biệt mà trong đó, niềng răng - chỉnh nha là lĩnh vực mũi nhọn được chú trọng đầu tư.

Các cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa Peace Dentistry đều được trang bị các loại máy móc hiện đại như Cone Beam CT Gendex GXDP-700 Series, phần mềm Digital Smile Design, không gian điều trị đáp ứng tiêu chí vô trùng nghiêm ngặt,...

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Peace Dentistry đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng tu nghiệp trong và ngoài nước với nhiều chứng chỉ chỉnh nha và nha khoa thẩm mỹ uy tín.

Mô hình phòng khám đạt chuẩn 5 sao của nha khoa Peace Dentistry
Mô hình phòng khám đạt chuẩn 5 sao của nha khoa Peace Dentistry - Ảnh: Nha khoa Peace Dentistry

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa Peace Dentistry

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Peace Dentistry có giá như sau:

Tên dịch vụ

Giá niêm yết (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại thường

20.000.000 - 45.000.000

Nha khoa Peace Dentistry cam kết kết quả sau niềng đúng với phác đồ điều trị đã thống nhất ban đầu. Để quyết định có nên niềng răng mắc cài kim loại tại Peace Dentistry hay không, khách hàng nên đến khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về trường hợp của mình.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Peace Dentistry

Khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Peace Dentistry có thể thanh toán theo các hình thức:

 • Thanh toán theo tiến độ điều trị: trả trước 50% chi phí, 50% còn lại thanh toán dần qua các lần tái khám tiếp theo.
 • Thanh toán trả góp qua ngân hàng: Peace Dentistry liên kết với 24 ngân hàng khác nhau để hỗ trợ khách hàng trả góp chi phí chỉnh nha trong thời gian điều trị, lãi suất 0%.

6. Nha khoa Elite Dental

 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7, 8h - 19h30.

Elite Dental là trung tâm nha khoa chuyên sâu với hơn 13 năm thành lập và phát triển, chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám – chẩn đoán – tư vấn về điều trị trồng răng Implant, chỉnh nha và thẩm mỹ nụ cười.

Khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài tại Nha khoa Elite Dental sẽ được trải nghiệm quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống các loại máy móc hiện đại, không gian xanh - sạch - đảm bảo tiêu chí vô trùng khắt khe.

Đội ngũ các bác sĩ tại Nha khoa Elite Dental đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm chỉnh nha bằng phương pháp mắc cài kim loại. Các chuyên gia chỉnh nha luôn cố gắng đưa ra phác đồ niềng răng "xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa" răng thật, giúp cải thiện tình trạng lệch, hô, móm hiệu quả.

niềng răng mắc cài kim loại thường nha khoa elite
Khách hàng được quét lấy dấu răng tại Nha khoa Elite Dental - Ảnh: Nha khoa Elite Dental

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Elite Dental

Tương tự như các phòng nha khác tại TP.HCM, Nha khoa Elite Dental công khai bảng giá chi tiết các dịch vụ hiện có trên website phòng nha.

Đối với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường, chi phí dao động từ 50.000.000 - 65.000.000 VNĐ, chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác trong toàn bộ quá trình điều trị.

Mức chi phí này được xem là cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung, bạn đọc có thể cân nhắc thêm và lựa chọn nếu có nhu cầu cũng như điều kiện tài chính phù hợp.

Phòng khám lưu ý, đây chỉ là mức giá tham khảo. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường thực tế tại Nha khoa Elite Dental có thể cao hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào tình trạng lệch, hô, móm, thưa,... và nhu cầu của khách hàng. Bạn đọc có thể cân nhắc đến Phòng nha để nha sĩ kiểm tra trực tiếp và tư vấn cụ thể.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Elite Dental

Để hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên, người có thu nhập chưa cao sử dụng dịch vụ chỉnh nha, Nha khoa Elite Dental triển khai chương trình trả góp chi phí niềng răng trong 6 tháng với lãi suất 0%. Hình thức trả góp chỉ áp dụng cho hóa đơn từ 50 triệu trở lên.

7. Nha khoa Đăng Lưu

 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 7: 8h - 20h
  • Chủ nhật: 8h - 17h

Nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa hoạt động gần 15 năm tại TP.HCM. Hiện Nha khoa Đăng Lưu đã phát triển rộng rãi thành hệ thống gồm 15 cơ sở không chỉ ở TP.HCM mà còn ở một số tỉnh phía Nam.

Dịch vụ nổi bật và được nhiều người quan tâm hơn cả khi đến với Nha khoa Đăng Lưu là niềng răng mắc cài kim loại thường. Hỗ trợ quá trình chỉnh nha tại Nha khoa Đăng Lưu là các trang thiết bị, công nghệ hiện đại như máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green, phần mềm niềng IP Soft 4.0,...

Nha khoa có đội ngũ hơn 20 bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha các ca phức tạp bằng mắc cài kim loại. Trong đó, bác sĩ nổi bật đồng thời chịu trách nhiệm chuyên môn tại Nha khoa Đăng Lưu là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Khoa quốc tế Munster (Đức), chuyên về lĩnh vực niềng răng - chỉnh nha.

niềng răng mắc cài kim loại thường nha khoa đăng lưu
Phòng điều trị đầy đủ trang thiết bị tại Nha khoa Đăng Lưu - Ảnh: Nha khoa Đăng Lưu

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại thường tại Nha khoa Đăng Lưu

Theo thông tin BookingCare tham khảo được từ Nha khoa Đăng Lưu, hiện chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường tại đây là 30.000.000 VNĐ/ 2 hám. Tổng chi phí thực tế có thể tăng thêm từ 5.000.000 - 20.000.000 VNĐ tùy vào mức độ phức tạp của răng kèm theo các chi phí phát sinh.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Đăng Lưu

Là một thương hiệu quen thuộc với khách hàng tại TP.HCM, Nha khoa Đăng Lưu luôn có những chương trình hỗ trợ về giá và thanh toán trả góp, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

Với chương trình thanh toán trả góp, khách hàng có thể thanh toán từ 1 triệu đồng/ tháng vào các lần tái khám theo kế hoạch thanh toán cụ thể. Học sinh, sinh viên còn có cơ hội được giảm đến 4 triệu đồng/tổng chi phí niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích liên quan đến chi phí niềng răng tại một số cơ sở nha khoa uy tín tại TPHCM. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu?” và lựa chọn cho mình được nha khoa chất lượng để niềng răng nhé.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Trợ lý AI BookingCare