Phòng khám Da liễu Maia & Maia có tốt không? Hướng dẫn đặt khám

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 17/04/2023, Cập nhật lần cuối: 01/06/2023

Phòng khám da liễu Maia & Maia có tốt không? Có những kinh nghiệm nào khi thăm khám? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn đọc những thông tin trên.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Ảnh tiêu đề bài viết review phòng khám da liễu Maia&Maia
Phòng khám da liễu Maia & Maia có tốt không? Hướng dẫn đặt khám bác sĩ giỏi - Ảnh: BookingCare

Các vấn đề về da liễu bệnh lý và thẩm mỹ ngày càng được quan tâm vì nhu cầu chăm sóc da ở thời điểm hiện tại tăng cao. Tuy nhiên tìm được một địa chỉ uy tín khám, chữa trị bệnh da liễu này không hề dễ dàng. Phòng khám da liễu Maia & Maia là một trong những cơ sở lâu đời, nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh.

Trong bài viết này, BookingCare cung cấp cho bạn đọc những đánh giá về cơ sở da liễu này: dịch vụ y tế, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị, chi phí thăm khám, phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm cùng những kinh nghiệm hữu ích và hướng dẫn đặt khám trước. Từ đó bạn đọc có thể trang bị cho mình vốn hiểu biết khi quyết định thăm khám tại đây.

Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ

Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia & Maia có 2 cơ sở.
Cơ sở 1: Số 11 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 21 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

 • Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 19h
Thứ 7 - Chủ Nhật: 8h - 18h

hình ảnh bên ngoài phòng khám da liễu maia&maia
Hình ảnh bên ngoài Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Dịch vụ và thế mạnh chuyên môn của Phòng khám da liễu Maia & Maia

Phòng khám cung cấp đa dạng dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị da liễu bệnh lý, chăm sóc da liễu thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể, một số bệnh lý da liễu phổ biến được khám và điều trị tại đây như:

Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành thăm khám và tư vấn cho khách hàng - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao cũng vô cùng được quan tâm tại đây với những dịch vụ cụ thể như:

 • Điều trị nốt ruồi
 • Điều trị nám da, tàn nhang
 • Điều trị bớt sắc tố
 • Điều trị thâm sau mụn
 • Điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ
 • Điều trị rạn da
 • Điều trị thâm
 • Căng da
 • Triệt lông

Phòng khám còn thực hiện dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu nhận được khá nhiều sự chú ý từ người bệnh.

hình ảnh y tá đang chăm sóc cho khách hàng
Y tá đang chăm sóc khách hàng tại phòng khám Maia & Maia - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Đa dạng dịch vụ là vậy, tuy nhiên Phòng khám da liễu Maia & Maia thực sự có thế mạnh chuyên môn ở 3 dịch vụ chính: điều trị mụn trứng cá, rụng tóc, nám má, tàn nhang.

Bên cạnh đó, một số bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như hoa liễu, sùi mào gà… cũng được phòng khám quan tâm. Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi công nghệ laser tiên tiến từ nước ngoài cùng công nghệ đa trị liệu và phác đồ điều trị cá nhân đảm bảo hiệu quả đạt đến mức độ cao.

Đặc biệt, tại phòng khám, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám tình trạng da và lên phác đồ điều trị cá nhân hóa. Bác sĩ chuyên khoa theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của khách hàng tại phòng khám và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình điều trị tại nhà.

Có thể thấy rằng, dịch vụ mà phòng khám da liễu Maia & Maia cung cấp khá toàn diện khi chạm tới hầu hết các bệnh lý da liễu phổ biến từ cơ bản đến nâng cao. Dựa vào số lượng bệnh lý được thăm khám cùng thế mạnh chuyên môn, chữa trị, phòng khám nghiêng về da liễu thẩm mỹ nhiều hơn, tuy nhiên vẫn phát triển điều trị da liễu bệnh lý song song để dịch vụ được đa dạng và chuyên môn hóa.

Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia & Maia có tốt không?

Đội ngũ y - bác sĩ là chuyên gia da liễu đầu ngành

Phòng khám da liễu Maia & Maia quy tụ các chuyên gia đầu ngành da liễu nhiều năm kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh lý về da và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ da công nghệ cao. Tất cả các bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Y hàng đầu và có nhiều năm tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp. Một số gương mặt nổi bật phải kể đến như:

ThS. BSCKII Nguyễn Tiến Thành

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Da liễu và thế mạnh chính về Laser sắc tố da
 • Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ khoa Laser và săn sóc da, Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Từng tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp
 • Là bác sĩ chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ, chuyên các bệnh lý về da liễu với mọi độ tuổi, thẩm mỹ da: nám da, tàn nhang, nâng cơ, trẻ hoá da…phục hồi về sẹo.

ThS. BS Nguyễn Văn Hoàn

 • Trên 15 kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu thẩm mỹ
 • Từng tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Là bác sĩ có thế mạnh chuyên môn trong ngành Thẩm mỹ Nội khoa, chữa các bệnh: rám má, tàn nhang, sẹo lõm, rạn da.

BS Trần Thu Hà

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ da
 • Từng là bác sĩ Da liễu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Tốt nghiệp Học viện Quân Y
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhân ở mọi độ tuổi
 • Bác sĩ có thế mạnh thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu như mụn trứng cá, viêm da, nám, sẹo, các vấn đề về rụng tóc: tóc thưa yếu rụng.

Bên cạnh những gương mặt bác sĩ nổi bật này, Phòng khám da liễu Maia & Maia còn sở hữu rất nhiều gương mặt giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý da liễu. Điểm mạnh của các bác sĩ là sự hội nhập về công nghệ tiên tiến nước ngoài rất cao, từ đó nâng cao hiệu quả khám chữa để tiệm cận với thế giới.

hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám maia&maia
Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia & Maia - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Bên cạnh đó, có một vài bác sĩ là chuyên gia tư vấn sức khỏe và làm đẹp trên các kênh truyền hình lớn đảm bảo sự uy tín và cập nhật kiến thức mới thường xuyên. Người bệnh có thể yên tâm khi được đội ngũ bác sĩ này tư vấn thăm khám 1-1. Đội ngũ nhân viên y tá cũng là một điểm sáng khi sở hữu tay nghề cứng.

hình ảnh đội ngũ y tá tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên y tá tay nghề cao - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám trang bị máy móc, thiết bị hiện đại góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả trong quá trình điều trị của bác sĩ. Đặc biệt, các phòng điều trị mụn, điều trị da công nghệ cao được trang bị đầy đủ máy móc công nghệ làm đẹp tiên tiến. Một số công nghệ nổi bật phải kể đến như:

 • Các công nghệ laser thẩm mỹ: YAG, Pico, Rubi, ER YAG, Laser Factional, Yag xung dài… điều trị nám má, tàn nhang, bớt sắc tố, sẹo lồi, sẹo lõm, thâm sau mụn….
 • Công nghệ nâng cơ, căng da, trẻ hoá làn da HIFU - ultherapy , Thermage, ultracel…
 • Các công nghệ Laser siêu xung điều trị mụn thịt, u lành…
 • Các công nghệ ánh sáng: Laser Hene, IPL, Áng sáng đỏ, vàng, xanh…

Trang thiết bị và cơ sở vật chất luôn là yếu tố mà người có nhu cầu thăm khám quan tâm. Với sự trang bị đầy đủ trang thiết bị cùng cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại, Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia đang dần khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường, tạo nên sự yên tâm cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

hình ảnh trang thiết bị hiện đại trong phòng khám maia&maia
Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám - Ảnh: dalieuhanoi.vn
hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám
Cơ sở vật chất được phòng khám đầu tư mạnh - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Phản hồi của bệnh nhân sau khi trải nghiệm

Phòng khám da liễu Maia & Maia nhận được khá nhiều phản hồi của khách hàng về dịch vụ thăm khám lẫn dịch vụ khách hàng tại đây. Hiện tại, trên trang Google Business Site của đơn vị đang sở hữu số lượt đánh giá là 142 với 4.4/5 sao - một con số khá cao khi so sánh với các đơn vị y tế khác.

Cụ thể, khách hàng ấn tượng tốt với hiệu quả điều trị tại cơ sở y tế này đặc biệt là các bệnh lý mụn, nám, sẹo, rụng tóc đạt hiệu quả rõ rệt; đội ngũ bác sĩ tận tâm và có chuyên môn cao; điều dưỡng nhiệt tình, nhẹ nhàng hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân; sự sát sao, cẩn thận của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khi hỗ trợ người bệnh chăm sóc da tại nhà sau điều trị.

Bên cạnh đó chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị đặc biệt là các thiết bị Laser cũng là một phần ưu điểm khi nhắc đến Phòng khám da liễu Maia & Maia.

Ngược lại, phòng khám vẫn tồn tại một số hạn chế chưa thực sự làm khách hàng hài lòng. Cụ thể là những vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của phòng khám chưa được quan tâm đúng mực, số lượng người thăm khám đông đôi khi có hiện tượng chờ đợi khi làm thủ tục. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại những phản hồi này đã giảm dần thể hiện sự lắng nghe và sẵn sàng sửa chữa của phòng khám.

phản hồi của người bệnh sau khi thăm khám tại phòng khám maia&maia
Phản hồi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ - Ảnh: dalieuhanoi.vn

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí thăm khám da liễu tại Phòng khám da liễu Maia & Maia ở mức tầm trung: 120.000đ - 250.000đ khi khám trực tiếp 1-1 với bác sĩ tùy theo nhu cầu và đối tượng người bệnh. Ngoài ra chi phí của một số dịch vụ da liễu nổi bật tại phòng khám được BookingCare tổng hợp dưới đây:

Dịch vụ

Chi phí

Trị mụn, mụn trứng cá, mụn thâm

Theo buổi lẻ

120.000đ - 2.000.000đ

Trị sẹo (sẹo lồi, sẹo lõm) bằng công nghệ laser và tiêm nội sẹo

Theo buổi lẻ

1.000.000đ - 3.700.000đ

Trị nám - sắc tố (tàn nhang, đồi mồi) bằng công nghệ cao

Theo buổi lẻ

1.500.000đ - 4.500.000đ

Trị rụng tóc

Theo buổi lẻ

6.000.000đ

Xóa nhăn

8.000.000đ - 30.000.000đ

Nâng cơ không phẫu thuật

4.500.000đ - 55.000.000đ

Là một cơ sở y tế tư nhân tuy nhiên chi phí thăm khám tại Phòng khám ở mức tầm trung, không cao hơn quá nhiều so với các địa chỉ y tế khác. Song song với đó, chi phí dịch vụ da liễu tại đây có phần nhỉnh hơn so với thị trường.

Đây là mức giá có thể chấp nhận được vì Phòng khám sở hữu đội ngũ y - bác sĩ chuyên khoa da liễu có thâm niên, và đặc biệt cơ sở y tế này đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tối tân. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi hàng tháng được phòng khám triển khai đã phần nào giảm bớt chi phí cho khách hàng có nhu cầu thăm khám.

Kinh nghiệm thăm khám tại Phòng khám da liễu Maia & Maia

BookingCare gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm khi đi khám tại cơ sở y tế này để đảm bảo sự thuận tiện cho bản thân.

 • Địa chỉ Phòng khám da liễu Maia & Maia ở mặt đường Hoàng Cầu vì vậy bạn đọc nên tra Google Maps trước tại nhà. Hoặc trên đường di chuyển, bạn đọc có thể chú ý địa chỉ “Tiệc cưới Tre Việt”, phòng khám ở ngay đối diện với địa chỉ này.
 • Nếu bạn đọc đi bằng ô tô thì nên chú ý hỏi han kĩ bảo vệ về chỗ để xe.
 • Phòng khám da liễu Maia & Maia tuy là một phòng khám tư nhưng số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông, đôi khi phải chờ đợi lâu mới đến lượt thăm khám. Vì vậy bạn đọc nên cân nhắc đến việc đặt khám trước để tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Hiện tại BookingCare đang hợp tác cùng địa chỉ này để đặt khám trước các bác sĩ da liễu giỏi cho bạn đọc có nhu cầu thăm khám tại đây.

Hướng dẫn đặt khám bác sĩ giỏi tại Phòng khám da liễu Maia & Maia

Hiểu rõ tâm lý của bạn đọc, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đặt khám trước với bác sĩ giỏi tại Phòng khám mà BookingCare gửi đến bạn để giảm bớt sự lo lắng khi đứng trước quyết định thăm khám.
Bước 1: Truy cập web hoặc app của BookingCare và nhập từ khóa “Maia” vào thanh tìm kiếm

hướng dẫn đặt khám phòng khám maia&maia bước 1
Nhập từ khóa “Maia” vào thanh tìm kiếm - Ảnh: Chụp từ website BookingCare

Bước 2: Chọn bác sĩ, điền thời gian thăm khám phù hợp

hướng dẫn bước 2 đặt khám trước tại phòng khám maia&maia
Chọn bác sĩ, điền thời gian thăm khám phù hợp - Ảnh: Chụp từ website BookingCare

Bước 3: Điền thông tin và xác nhận đặt khám
Bước 4: Nhận hướng dẫn đi khám và chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thăm khám

BookingCare sẽ xác nhận lịch khám và gửi các thông tin quan trọng nhắc nhở người đi khám trước ngày hẹn. Để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, bạn đọc nên chú ý những thông tin này và thực hiện khám đúng giờ.

Trên đây là những review chi tiết, một số kinh nghiệm hữu ích và bộ hướng dẫn đi khám cụ thể mà BookingCare dành cho người có nhu cầu thăm khám tại Phòng khám da liễu Maia & Maia. Mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình trải nghiệm thăm khám da liễu hài lòng tại đây.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám, điều trị da liễu tại PK Da liễu Maia&Maia. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://dalieuhanoi.vn/
https://www.facebook.com/PhongKhamDaLieuMaiaMaia/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/