Review 5 địa chỉ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 12/06/2023, Cập nhật lần cuối: 15/10/2023

Cơ sở nào cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng với chi phí hợp lý, độ uy tín cao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về 5 phòng khám nổi bật.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Review 5 địa chỉ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng
Review 5 địa chỉ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng - Ảnh: BookingCare

Xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng cũng yêu cầu chuyên môn cao, đảm bảo quá trình vận chuyển mẫu không làm sai lệch kết quả. Đồng thời, chi phí lấy mẫu cũng cần được cân nhắc. Hãy cùng BookingCare tìm hiểu về dịch vụ lấy mẫu tại nhà ở 5 cơ sở y tế đáng tin cậy tại Đà Nẵng.

Cần lưu ý gì khi xét nghiệm tại nhà?

Xét nghiệm tại nhà chính là lấy các mẫu xét nghiệm tại nhà, vận chuyển đến cơ sở y tế và phân tích mẫu tại đây. Khách hàng sẽ không cần đến tận trung tâm để lấy số, chờ đợi lâu với thủ tục nhanh chóng.

Khi xét nghiệm tại nhà, khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

 • Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, đảm bảo độ chính xác cao. Nhân viên lấy mẫu có đào tạo bài bản, quá trình vận chuyển mẫu được đảm bảo.
 • Thực hiện đúng dặn dò và hướng dẫn của nhân viên tư vấn như nhịn ăn trước 4 - 6 tiếng, không sử dụng loại thuốc vào trước khi xét nghiệm, không dùng các chất kích thích,...
 • Thực hiện đủ các biện pháp phòng dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo như đeo khẩu trang, vệ sinh sạch sẽ,...
 • Chọn trung tâm trả kết quả có độ uy tín cao, bác sĩ giải đáp kết quả rõ ràng.

5 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Đà Nẵng

Dưới đây là 5 cơ sở y tế có cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà để hỗ trợ khách hàng.

1. Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Với nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng được xây dựng để tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với chi phí trung bình thấp, phục vụ tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Phòng lab xét nghiệm hiện tại tại Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Phòng lab xét nghiệm hiện tại tại Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng - Ảnh: pasteur.com.vn

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm tự động hiện đại về sinh hóa - miễn dịch - huyết học - vi sinh. Nhờ đó, thực hiện nhiều gói xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng như:

 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh và chẩn đoán di truyền: Double test, Triple Test, sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT để xác định dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
 • Xét nghiệm tiền hôn nhân: Xét nghiệm phân tích tế bào máu, nước tiểu, hormone, nhiễm sắc thể,...
 • Tầm soát ung thư bằng xét nghiệm gen trong máu: Giúp phát hiện dấu hiệu ung thư từ giai đoạn sớm.

Phòng khám Pasteur cũng cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tại nhà tiện lợi cho bệnh nhân, bao gồm khám nhi, truyền dịch, chăm sóc vết thương và đặc biệt là lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Các mẫu phòng khám lấy bao gồm máu, phân, nước tiểu,...

2. Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng được thành lập vào năm 2015, hoạt động dưới sự quản lý của trường và Sở Y tế thành phố. Trung tâm có khoa phòng cận lâm sàng, quản lý phòng xét nghiệm. Giám đốc trung tâm là TS. BS Lê Viết Nho:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam
 • Giảng viên chính, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng
Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng nên được cân nhắc khi cần xét nghiệm y tế
Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng nên được cân nhắc khi cần xét nghiệm y tế - Ảnh: Google Photo

Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng ưu tiên phát triển hệ thống chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại để chẩn đoán và tầm soát bệnh tật sớm. Theo đó phòng Xét nghiệm – Trung tâm Y khoa được cung cấp các thiết bị xét nghiệm bán tự động kết hợp tự động hóa của các hãng nổi tiếng như Roche, Nihon Kohden, Horiba, Bio System,...

Trung tâm cung cấp dịch vụ lấy xét nghiệm máu tại nhà với chi phí minh bạch. Mức phí lấy mẫu do đồng từ 50.000 - 100.000 đồng/lượt tùy vào vị trí khách hàng. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá 10% cho người bệnh mãn tính, cao tuổi, khó khăn, có công với cách mạng,...

3. Trung tâm Xét nghiệm Y khoa kỹ thuật cao Labona Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 95 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là một trong những trung tâm uy tín để xét nghiệm di truyền, xét nghiệm viêm gan B,xét nghiệm máu,... tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân sự của trung tâm là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên môn giỏi. Trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hùng Văn:

 • Chủ tịch Hội Sinh học Phân tử Y khoa Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Vi sinh Lâm sàng TP.HCM

Trung tâm Labona không chỉ trang bị hệ thống máy móc hiện đại mà còn đảm bảo vô trùng bằng việc sát khuẩn thường xuyên cho phòng xét nghiệm. Điều này cho phép trung tâm thực hiện các xét nghiệm về huyết học, hóa sinh, miễn dịch, sinh học phân tử, vi sinh, ký sinh trùng để tầm soát nhiều loại bệnh thường gặp.

Ngoài ra, trung tâm hiện đại hóa cơ sở vật chất bằng cách sử dụng phần mềm quản lý chuyên dụng, giúp chuyển kết quả xét nghiệm trực tiếp từ máy vào phiếu kết quả, giảm thiểu sai sót do con người.

Lấy mẫu xét nghiệm tại Trung tâm Xét nghiệm Y khoa kỹ thuật cao Labona Đà Nẵng
Lấy mẫu xét nghiệm tại Trung tâm Xét nghiệm Y khoa kỹ thuật cao Labona Đà Nẵng - Ảnh: labonalab.com

Trung tâm cung cấp các dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà với chi phí thu mẫu không vượt quá 100.000 đồng/lượt. Bệnh phẩm được lấy tại nhà có thể là máu, nước tiểu, phân hoặc các dịch tiết cơ thể khác, tùy thuộc nhu cầu xét nghiệm của khách hàng. Khi có kết quả, bác sĩ trung tâm sẽ gọi điện thông báo và tư vấn. Sau đó, kết quả bản cứng cũng sẽ được gửi về tận nhà.

4. Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn

 • Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn là địa chỉ chuyên cung cấp gói khám sức khỏe định kỳ và xét nghiệm. Cố vấn của phòng khám là Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Tuyết Lê:

 • Nguyên Giảng viên Đại học Y Huế
 • Trưởng khoa Nội soi và thăm dò chức năng Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
Khách hàng được nhân viên Phòng khám Chẩn đoán Medic lấy mẫu và đo huyết áp tại nhà
Khách hàng được nhân viên Phòng khám Chẩn đoán Medic lấy mẫu và đo huyết áp tại nhà - Ảnh: phongkhammedic.com

Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng lấy mẫu xét nghiệm online với chi phí không đổi được niêm yết trên trang web. Khoản phí lấy mẫu sẽ được tính theo phí Grab xuất phát từ địa chỉ 97 Hải Phòng.

Quá trình lấy mẫu chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Kết quả sẽ được trả online qua email, điện thoại, Zalo hoặc kết quả điện tử trang web. Phòng khám miễn phí đo huyết áp, tư vấn và giải thích kết quả.

5. Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Medlatec Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 21 Thái Văn Lung, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Medlatec là một trong những chi nhánh trực thuộc Hệ thống Y tế Medlatec, chuyên thực hiện xét nghiệm máu, sàng lọc NIPT, xét nghiệm ADN Đà Nẵng,...

Hiện nay, Hệ thống Medlatec là đơn vị y tế đầu tiên của Việt Nam đạt song hành hai chứng chỉ danh giá là chứng chỉ ISO 15189:2012 và chứng chỉ CAP của Hội Bệnh học Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, khách hàng xét nghiệm cũng có thể an tâm với đội ngũ nhân sự và cố vấn chuyên môn cao cấp của khoa xét nghiệm như:

 • PGS. TS Nguyễn Thái Sơn: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Vi sinh y học, Học viện Quân Y.
 • TS. BS Phạm Hoàng Ngọc Hoa: Công tác tại Trung tâm Giải phẫu bệnh - Tế bào học, Bệnh viện Bạch Mai; Thạc sĩ giải phẫu bệnh, Trường Đại học Y Hà Nội. 

Để quá trình xét nghiệm cũng như khám chữa bệnh trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn, phòng khám đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Đà Nẵng. Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà của phòng khám MEDLATEC bằng với giá xét nghiệm tại viện, được niêm yết, công khai với sự quản lý của Bộ Y tế, không phát sinh phụ phí không liên quan nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Bệnh nhân chỉ cần chi trả thêm 10.000 đồng chi phí đi lại và trả kết quả cho một lần lấy mẫu tại một địa chỉ.

Nhân viên y tế của phòng khám sẽ đến tận nơi lấy mẫu
Nhân viên y tế của phòng khám sẽ đến tận nơi lấy mẫu Ảnh: medlatec.vn

Nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn sẽ đến tận nơi, nhà hoặc công ty của khách hàng để lấy mẫu đúng theo quy trình. Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong môi trường thích hợp để không gây sai lệch kết quả, sau đó chuyển đến phòng xét nghiệm riêng biệt của phòng khám. Thông tin mẫu xét nghiệm được lưu trữ đồng nhất với hồ sơ khách hàng tại Phòng khám Medlatec, không xảy ra trường hợp nhầm lẫn, sai kết quả.

Trên đây là những thông tin lưu ý về xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng cũng như gợi ý dịch vụ tại một số phòng khám, trung tâm đáng tin cậy. Chúc bạn đọc tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu.

 
 
Tài liệu tham khảo
https://pasteur.com.vn/
https://www.udn.vn/
https://benhviendaihocdanang.udn.vn/
http://labonalab.com/
https://phongkhammedic.com/ 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/