Review 7 nha khoa niềng răng uy tín tại Vũng Tàu

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Nguyên Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và thẩm mỹ Răng - Hàm - Mặt
Xuất bản: 17/01/2023, Cập nhật lần cuối: 12/04/2024

Các nha khoa uy tín tại Vũng Tàu hiện cung cấp dịch vụ niềng răng bao nhiêu tiền? Phương pháp nào phù hợp với bạn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Review 7 nha khoa niềng răng uy tín tại Vũng Tàu
Review 7 nha khoa niềng răng uy tín tại Vũng Tàu - Ảnh: BookingCare

Chỉnh nha - niềng răng là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phổ biến tại thành phố Vũng Tàu. Các nha khoa tại Vũng Tàu ngày càng hiện đại và thực hiện được nhiều phương pháp niềng với các mức giá khác nhau. Hãy cùng BookingCare review chi tiết dịch vụ niềng răng của 7 nha khoa uy tín tại Vũng Tàu.

Review chi tiết 7 nha khoa niềng răng Vũng Tàu

Bạn đọc tại Vũng Tàu đang có nhu cầu niềng răng và tìm kiếm địa chỉ nha khoa chất lượng tốt có thể tham khảo những gợi ý sau đây từ BookingCare.

1. Nha khoa Tâm Đức Smile

Địa chỉ: Số 102 đường Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian hoạt động:

 • Từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng 8h - 12h và chiều 14h - 20h
 • Chủ nhật: 8h - 12h, chiều nghỉ.

Nha khoa Tâm Đức Smile là hệ thống nha khoa lớn với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành. Chi nhánh Ba Cu, Vũng Tàu là trung tâm thứ 2 trong hệ thống, được thành lập vào tháng 5/2010.

Thông tin dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile

 • Phương pháp niềng: Nha khoa Tâm Đức Smile triển khai nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau, trong đó niềng mắc cài tự buộc (kim loại/sứ) là thế mạnh của Phòng nha. Ngoài ra, nha khoa còn cung cấp các dịch vụ niềng răng khác như: niềng răng khí cụ tháo lắp dành riêng cho trẻ em, niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt Invisalign. Phòng khám cũng có kỹ thuật cấy minivis hỗ trợ chỉnh nha.
 • Trang thiết bị hiện đại: Tâm Đức Smile sở hữu máy móc hiện đại, được trang bị và hỗ trợ dịch vụ niềng răng hiệu quả. Nổi bật có máy quét mẫu hàm Scan iTero Element 5D, chụp film cùng với máy Conebeam CT kỹ thuật số, máy Panorex – Cephalometric,...
Điều trị tại Tâm Đức Smile
Điều trị tại Tâm Đức Smile - Ảnh: nhakhoatamducsmile.com

Bảng giá dịch vụ niềng răng Nha khoa Tâm Đức Smile

Dưới đây là thông tin chi tiết giá niềng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile mà bạn đọc có thể tham khảo.

Dịch vụ niềng răngGiá
Mắc cài Kim Loại Chuẩn18.000.000 VNĐ
Mắc cài Sứ tự buộc30.000.000 VNĐ
Niềng răng trong suốt EXPRESS PACKAGE22.000.000 VNĐ
Niềng răng trong suốt LITE PACKAGE42.000.000 VNĐ
Niềng răng trong suốt MODERATE PACKAGE72.000.000 VNĐ
Niềng răng trong suốt COMPREHENSIVE82.000.000 VNĐ

Nha khoa Tâm Đức Smile cũng liên tục có nhiều chương trình ưu đãi - giảm giá cho từng dịch vụ, trong đó có niềng răng. Bạn đọc có thể cập nhật các khuyến mãi thường xuyên trên fanpage/website của Nha khoa.

Mặt khác, Nha khoa Tâm Đức Smile cũng có chính sách cho phép khách hàng niềng răng trả góp 0% lãi suất với mức trả trước 30% tổng chi phí niềng dự tính, sau đó trả góp: 1 triệu/tháng đối với mắc cài kim loại, 2 triệu/tháng đối với mắc cài sứ hay 3 triệu mỗi lần tái khám với niềng răng trong suốt.

Review của khách hàng

Trên kênh Google Review, nha khoa Tâm Đức Smile nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về niềng răng nói riêng và chất lượng dịch vụ nói chung. Sau đây là một số review chi tiết bạn đọc có thể tham khảo

Review của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile Vũng Tàu - Ảnh: BookingCare
Review của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile Vũng Tàu - Ảnh: BookingCare

2. Nha khoa Kim 

Địa chỉ: Số 75 Lê Hồng Phong, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian hoạt động:

 • Từ thứ hai đến thứ bảy: 8h - 20h
 • Chủ nhật: 8h - 16h

Nha khoa Kim là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín được đầu tư bài bản về máy móc, cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao. Chi nhánh Nha khoa Kim tại Vũng Tàu là địa chỉ nha khoa quen thuộc của nhiều khách hàng nơi đây.

Thông tin dịch vụ niềng răng tại nha khoa Kim chi nhánh Vũng Tàu

 • Phương pháp niềng: Các phương pháp niềng răng hiện có tại nha khoa Kim là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và đặc biệt là phương pháp niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao Invisalign.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Trên toàn bộ hệ thống Nha khoa Kim quy tụ hơn 50 bác sĩ niềng răng chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hơn 1000 ca niềng răng. Tuy nhiên, hiện nha khoa không đăng tải thông tin cụ thể về các bác sĩ niềng răng tại chi nhánh Vũng Tàu, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa để biết thêm thông tin chi tiết
 • Công nghệ niềng răng tiến tiến: Tất cả các dịch vụ niềng răng tại nha khoa Kim hiện được ứng dụng công nghệ phân tích VCeph 3D giúp lập phác đồ chi tiết, cho khách hàng thấy trước kết quả niềng răng bằng hình ảnh 3D, đảm bảo hoàn thành niềng đúng thời gian, đạt được kết quả cao.
 • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất: Tại Nha khoa sở hữu máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán bảng giá niềng răng Nha Khoa Kim hợp lý.
niềng răng nha khoa kim vũng tàu
Công nghệ niềng răng hiện đại tại nha khoa Kim - Ảnh: nhakhoakim.com

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Kim

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ niềng răng - chỉnh nha tại Nha khoa Kim dựa theo phương pháp và mức độ điều trị.

Dịch vụĐơn vị tínhGiá (VNĐ)
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình50.000.000
Niềng răng Invisalign – Đơn giản + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình34.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp I + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình67.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp II + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình90.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp III + Công nghệ Optimal AlignLiệu trình121.000.000

Nha khoa Kim liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau để hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng trả trước khoảng 30% – 40% chi phí và thanh toán phần còn lại theo các kì hạn khác nhau

Mặt khác, Nha khoa Kim cũng có nhiều ưu đãi lớn trong các dịp lễ, Tết và dành cho sinh viên, học sinh. Thông tin về các chương trình này có thể tham khảo trên website và fanpage Nha khoa Kim.

Review khách hàng

BookingCare hiện chưa nhận thấy đánh giá cụ thể của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Kim, song, nhìn chung, khách hàng từng đến đây dành lời khen cho đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc sạch sẽ tại Nha khoa.

Review của khách hàng về nha khoa Kim chi nhánh Vũng Tàu - Ảnh: BookingCare
Review của khách hàng về nha khoa Kim chi nhánh Vũng Tàu - Ảnh: Google Review

3. Nha khoa Hoa Sứ

Địa chỉ:

 • Trung tâm Chỉnh nha: 90 – 92 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 4, TP. Vũng Tàu

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 11h30 và 13h30 – 20h
 • Chủ nhật: 8h – 11h30

Nha khoa Hoa Sứ nằm trong số những nha khoa hoạt động lâu năm tại Vũng Tàu, có chi nhánh ở các khu vực khác nhau. Nha khoa xây dựng trung tâm chỉnh nha riêng tại địa chỉ 90 - 92 Nguyễn Văn Trỗi để phục vụ nhu cầu niềng răng ngày càng lớn của khách hàng khu vực Vũng Tàu.

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Tại nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ niềng răng bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài tháo lắp, mắc cài sứ và niềng răng trong suốt Invisalign. Phòng nha có thế mạnh về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Vào năm 2022, Hoa Sứ đã chính thức trở thành địa chỉ niềng răng Vũng Tàu đầu tiên đạt hạng GOLD của Invisalign.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Đặc biệt cần phải kể đến Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Mai, hiện là Trưởng khoa tại nha khoa Hoa Sứ. Bác sĩ cũng là chuyên gia chỉnh nha đầu tiên của Việt Nam có ca Invisalign MA được đăng trên Global Invisalign Gallery.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình niềng răng: Quy trình chỉnh nha tại Nha khoa Hoa Sứ được hỗ trợ bởi máy X-quang Conebeam CT 3D, công nghệ phân tích VCeph 3D,... để đảm bảo hiệu quả niềng răng an toàn và chính xác nhất
niềng răng nha khoa hoa sứ vũng tàu
Không gian điều trị tại Hoa Sứ - Ảnh: nhakhoahoasu.com

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Hoa Sứ

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết giá niềng răng - chỉnh nha của Nha khoa Hoa Sứ qua bảng thông tin sau đây:

Dịch vụ Giá
Mắc cài kim loại buộc thun30-42 triệu VNĐ/ 2 hàm
Mắc cài kim loại tự buộc34-46 triệu VNĐ/ 2 hàm
Mắc cài sứ42-57 triệu VNĐ/ 2 hàm
Máng trong suốt Invisalign60-105 triệu VNĐ/2 hàm

Nha khoa Hoa Sứ thường xuyên có các chương trình giảm giá trực tiếp vào những dịp lễ lớn. Khách hàng là học sinh, sinh viên cũng được Phòng nha ưu tiên trợ giá và hỗ trợ thanh toán nhiều đợt để giảm bớt gánh nặng chi phí khi niềng răng. Mọi thông tin về các ưu đãi, bạn đọc có thể cập nhật nhanh chóng trên fanpage Nha khoa Hoa Sứ.

Review khách hàng

Thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên, tay nghề của bác sĩ cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại là những điểm cộng được khách hàng đánh giá cao về nha khoa Hoa Sứ. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng phàn nàn về việc phải chờ đợi lâu do nha khoa khá đông khách.

Review của khách hàng về nha khoa Hoa Sứ - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về nha khoa Hoa Sứ - Ảnh: Google Review

4. Nha khoa Vạn Thành Vũng Tàu

Địa chỉ: 55 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian hoạt động: Sáng: 8h00 - 11h30; Chiều: 14h00 - 18h30 tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Vạn Thành Vũng Tàu là một phần của hệ thống phòng khám nha khoa Vạn Thành ra đời từ năm 2009. Được đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, máy móc hiện đại, Vạn Thành đã trở thành một địa chỉ yêu thích và quen thuộc của nhiều người dân Vũng Tàu.

Thông tin dịch vụ niềng răng taị Nha khoa Vạn Thành

 • Phương pháp niềng: Phương pháp thế mạnh của nha khoa Vạn Thành là các dạng niềng răng mắc cài kim loại và sứ tự buộc. Phòng nha sử dụng vật liệu cao cấp, hệ thống khóa tự buộc tạo sự ổn định, không bị gián đoạn do bung sút.
 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống cơ sở vật chất tại Nha khoa Vạn Thành luôn đảm bảo những tiêu chí hiện đại và tiên tiến nhất như máy scan răng 3D, hệ thống máy chụp X-Quang hiện đại. Phòng khám có kỹ thuật chụp film toàn cảnh Panorama và Cephalo 2 chiều, cho kết quả khảo sát toàn hàm, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác.
Cơ sở Vạn Thành Vũng Tàu
Cơ sở Vạn Thành Vũng Tàu - Ảnh: nhakhoavanthanh.com.vn

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Dưới đây là thông tin về giá niềng răng tại Nha khoa Vạn Thành Vũng Tàu cho các dịch vụ niềng răng tại nha khoa:

Phương pháp chỉnh nha Chi phí cụ thể
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn35.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa45.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ thường45.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ có khóa55.000.000 đồng

Chi phí dịch vụ niềng răng tại nha khoa Vạn Thành tốt hơn so với mức trung bình trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, hệ thống Nha khoa Vạn Thành thường xuyên có ưu đãi hàng tháng/quý cho những dịch vụ nhóm nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa cũng hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng thanh toán trả góp không lãi suất khi niềng.

5. Nha khoa Quốc Bình

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 19 Phạm Hồng Thái, phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Cơ sở 2: Số 28 Lê Lợi, phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Cơ sở 3: Số 649 Trương Công Định, phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian hoạt động: Sáng: 7h30 - 11h30; Chiều: 14h00 - 20h30 tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Quốc Bình là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại TP Vũng Tàu, được thành lập từ thập niên 90. Với các ca chỉnh nha phức tạp, Bác sĩ Phan Quốc Bình - hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý nha khoa - sẽ trực tiếp tiến hành.

Thông tin dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc Bình

 • Phương pháp niềng: Nha khoa có các dịch vụ liên quan đến niềng răng tháo lắp và mắc cài cố định. Trong đó, với thế mạnh phương pháp mắc cài cố định, phòng khám còn chia thành nhiều loại mắc cài khác nhau: Kim loại, sứ, vàng, tự buộc và mặt lưỡi.
 • Các loại mắc cài được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, làm từ các loại vật liệu chất lượng. Nhờ đó mà hạn chế được tình trạng bung móc cài trong quá trình niềng, mang lại kết quả niềng răng tốt và thẩm mỹ.

 • Công nghệ, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất đều đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình niềng răng như máy laser, máy quét 3D mẫu hàm, X-quang 3 chiều CT Cone Beam,.... Với trường hợp khách hàng niềng răng trẻ tuổi, răng mọc ngầm, phòng khám có công nghệ laser bộc lộ răng ngầm để chỉnh nha sớm cho các bé.
Bác sĩ Bình là chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Vũng Tàu
Bác sĩ Bình là chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Vũng Tàu - Ảnh: nhakhoaquocbinh.com

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc Bình

Nha khoa Quốc Bình chưa công bố bảng giá chi tiết cho từng phương pháp chỉnh nha cụ thể. Tuy nhiên, theo thông tin tên website, giá niềng răng tại Nha khoa Quốc Bình dao động từ 20.000.000 - 70.000.000 VNĐ/ca cho dịch vụ niềng răng mắc cài và 37.000.000 - 120.000.000 VNĐ/ca cho dịch vụ niềng răng trong suốt

Nha khoa Quốc Bình không có quá nhiều chương trình giảm giá - ưu đãi thường xuyên. Để biết cụ thể các chương trình giảm giá hiện có, bạn đọc cần liên hệ trực tiếp Phòng nha để được tư vấn.

Review khách hàng

Phần lớn khách hàng đến thực hiện niềng răng hoặc thực hiện các dịch vụ nha chu khác tại phòng khám đều để lại đánh giá tích cực về chất lượng chuyên môn. Tuy nhiên, một số ít khách hàng phản ánh về thái độ phục vụ của nha khoa chưa được nhiệt tình. Nha khoa cũng nhanh chóng phản hồi xin lỗi khách hàng và cải thiện để phục vụ tốt hơn.

Review của khách hàng về nha khoa Quốc Bình - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về nha khoa Quốc Bình - Ảnh: Google Review

6. Nha khoa Gia Bảo

Địa chỉ: 105 Trưng Nhị, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Thời gian hoạt động: Sáng: 7h30 - 11h30; Chiều: 14h00 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Gia Bảo nằm trong số top các nha khoa nổi bật tại Vũng Tàu với chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Phòng nha chỉ có một cơ sở duy nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi và đầy đủ máy móc, thiết bị cao cấp.

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Phương pháp niềng: Nha khoa Gia Bảo hiện ưu tiên triển khai các phương pháp niềng mắc cài, bao gồm mắc cài sứ và kim loại và niềng răng khay trong suốt. Ngoài ra, bác sĩ tại đây có thể triển khai kỹ thuật niềng mặt lưỡi - kỹ thuật chỉnh nha phức tạp đòi hỏi tính chuyên môn sâu.
 • Quy trình niềng răng - chỉnh nha bài bản, với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao: Khách hàng được kiểm tra ban đầu tình trạng răng và sức khỏe xương hàm bằng máy chụp CT Conebeam 3D, lấy mẫu hàm bằng máy quét dấu răng tiện lợi,...
 • Đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ vật liệu phòng nha: Phòng nha ưu tiên sử dụng các loại khí cụ, vật liệu chỉnh nha rõ nguồn gốc, thuộc các thương hiệu có uy tín và được Bộ Y tế cấp phép. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ niềng răng hoặc nha khoa thẩm mỹ nói chung đều có thể yên tâm.
niềng răng nha khoa gia bảo
Phòng điều trị đầy đủ trang thiết bị tại Nha khoa Gia Bảo - Ảnh: Nha khoa Gia Bảo

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Như đã đề cập, Nha khoa Gia Bảo hiện chỉ triển khai phương pháp niềng mắc cài nói chung. Chi phí cho từng loại mắc cài và kỹ thuật niềng mặt trong được Phòng nha niêm yết giá như sau:

Phương pháp chỉnh nhaChi phí
Niềng mắc cài kim loại thường30 triệu - 40 triệu đồng
Niềng mắc cài kim loại tự buộc40 triệu - 50 triệu đồng
Niềng mắc cài sứ thường40 triệu - 50 triệu đồng
Niềng mắc cài sứ tự buộc45 triệu - 55 triệu đồng
Niềng khay trong suốt50 triệu - 100 triệu đồng
Niềng mắc cài mặt lưỡi55 triệu - 90 triệu đồng

Theo thông tin BookingCare tìm hiểu, Nha khoa Gia Bảo không có quá nhiều chương trình ưu đãi về giá được công khai trên webste/fanpage Phòng nha. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn về ưu đãi giá cố định.

Review khách hàng

Trên Google Review, nha khoa Gia Bảo nhận được đánh giá lên tới 5/5 sao, nhận về nhiều lời khen về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tốt. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có review chi tiết về dịch vụ niềng răng tại nha khoa, bạn đọc có thể tham khảo một số review tổng quan về nha khoa dưới đây:

Review của khách hàng về nha khoa Quốc Bình - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về nha khoa Quốc Bình - Ảnh: Google Review

7. Nha khoa Marina Vũng Tàu

Địa chỉ: 244 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

Thời gian hoạt động: 8h00 - 19h00 (Nghỉ thứ tư hàng tuần)

Nha khoa Marina Vũng Tàu là địa chỉ niềng răng uy tín cuối cùng trong danh sách mà BookingCare khuyên bạn đọc tham khảo. Dù là một nha khoa trẻ, song chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Marina tương đương với các nha khoa lớn cùng khu vực với sự đầu tư chuẩn quốc tế từ máy móc đến điều trị chuyên môn.

Thông tin dịch vụ niềng răng

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo tại nước ngoài: Nha khoa Marina tập hợp nhiều bác sĩ niềng răng giỏi, từng tu nghiệp chuyên ngành chỉnh nha trong và ngoài nước. Điển hình có bác sĩ Đoàn Mạnh Cường (Đại học Yonsei, Hàn Quốc) và Bác sĩ Nguyễn Văn Chung (Đại học Kharkov, Ukraine).
 • Quy trình điều trị 5 bước linh hoạt dưới sự hỗ trợ của loạt công nghệ - máy móc ưu việt như: công nghệ mô phỏng răng 3D Trioss, công nghệ AI, hệ thống X-quang toàn cảnh,... giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng cá nhân.
niềng răng nha khoa marina vũng tàu
Nha khoa Marina đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho khu điều trị - Ảnh: Nha khoa Marina

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Tương tự như các phòng nha khác, Nha khoa Marina triển khai các kỹ thuật chỉnh nha phổ biến như niềng mắc cài và niềng khay trong suốt. Phòng nha có thêm dịch vụ chỉnh nha nhanh cho trẻ em. Chi phí cụ thể được liệt kê trong bảng sau:

Phương pháp chỉnh nhaChi phí
Niềng mắc cài kim loại30 triệu - 50 triệu đồng
Niềng mắc cài sứ40 triệu - 60 triệu đồng
Niềng khay trong suốt100 triệu - 150 triệu đồng
Chỉnh nha trẻ em10 triệu đồng

Khác với các nha khoa khác, Nha khoa Marina có chế độ bảo hành sau điều trị cho dịch vụ niềng răng nhằm đảm bảo sức khỏe toàn hàm. Khách hàng có thể hẹn lịch kiểm tra định kỳ độ chạy của răng hoặc một số vấn đề khác sau khi quá trình niềng kết thúc.

Nha khoa Marina thường xuyên có các ưu đãi lớn về giá và quà tặng kèm cho dịch vụ niềng trong nhiều dịp khác nhau. Mặt khác, phòng nha cũng hỗ trợ thanh toán trả góp để khách hàng chủ động ngân sách và an tâm điều trị.

Review khách hàng

Nha khoa Marina nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đến thực hiện niềng răng tại phòng nha. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thái độ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình là điểm cộng của nha khoa trong mắt khách hàng.

Review của khách hàng về nha khoa Marina - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về nha khoa Marina - Ảnh: Google Review

BookingCare vừa tổng hợp bảng giá tại một số nha khoa uy tín ở Vũng Tàu. Bạn đọc hãy tham khảo để tìm ra đáp án cho thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền và chuẩn bị chi phí trước khi niềng.

 
 
Tài liệu tham khảo
http://nhakhoaquocbinh.com
https://nhakhoahoasu.com/
https://nhakhoatamducsmile.com
https://nhakhoavanthanh.com.vn/
https://nhakhoakim.com
https://nhakhoagiabaovungtau.vn/
https://nhakhoamarina.com/

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/