Top 5 địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM (phần 3)

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Nguyên Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và thẩm mỹ Răng - Hàm - Mặt
Xuất bản: 14/03/2023, Cập nhật lần cuối: 28/05/2024

Hàng nghìn khách hàng sau khi bọc răng sứ gặp tình trạng cộm, kênh, lệch khớp cắn... do lựa chọn cơ sở kém chất lượng. BookingCare đã tổng hợp danh sách các địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM, giúp khách hàng an tâm lựa chọn. 

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại TPHCM
Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại TPHCM (phần 3) - Ảnh: BookingCare

Nhiều khách hàng bọc răng sứ tại những cơ sở kém chất lượng, máy móc, thiết bị và công nghệ lạc hậu, bác sĩ tay nghề kém thực hiện sai kỹ thuật dẫn đến sưng lợi, viêm nướu, ê buốt răng, hư hỏng răng thật, khó khăn khi ăn nhai,... Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín rất quan trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe hàm răng.

Bọc răng sứ thành công cần đảm bảo hàm răng trắng sáng tự nhiên, tránh ảnh hưởng tối đa đến răng thật. Điều này đòi hỏi đơn vị và bác sĩ thực hiện cần tỉ mỉ khi mài răng, chế tác mão sứ phù hợp, phục hình sát khít, cân đối khớp cắn. 

Các yếu tố quyết định bọc răng sứ có thành công không?

Có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca bọc răng sứ, tiêu biểu là:

Chất lượng mão răng sứ

Mão răng sứ sau khi được cố định lên răng thật sẽ tồn tại trong khoang miệng, tiếp xúc với tổ chức mô mềm như lợi, nướu, lưỡi… Với các loại răng sứ chính hãng và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt thì khách hàng sẽ an tâm về chúng có thể ăn nhai bình thường mà không gặp biến chứng. 

bọc răng sứ
Lựa chọn mão răng sứ rất quan trọng - Ảnh: westervilledental.com

Với những loại răng sứ kém chất lượng, tay nghề chế tác kém dễ dẫn đến ảnh hưởng đến răng miệng. Lúc này, tạp chất, vi khuẩn ở mão sứ có nguy cơ xâm nhập vào xương răng và tích tụ thành mảng vi khuẩn. Điều này dẫn đến mão sứ oxy hóa, ăn mòn cổ chân răng, viêm nhiễm hàm miệng. 

Yếu tố tay nghề bác sĩ

Bác sĩ bọc răng sứ là người theo sát khách hàng để chẩn đoán, mài răng, lấy dấu hàm và chế tác răng. Vì vậy, bác sĩ chỉ cần thực hiện sai lệch nhỏ cũng ảnh hưởng đến kết quả bọc răng sứ. Tiêu biểu như mài răng nhỏ ảnh hưởng đến tủy răng, cung hàm, thiết kế răng sứ không phù hợp khiến khách hàng cảm thấy đau đớn, khó chịu. 

Yếu tố trang thiết bị

Nhiều công nghệ hỗ trợ bọc răng sứ bớt đau đớn và tăng thẩm mỹ, điều này cũng quyết định lớn đến kết quả điều trị. Tiêu biểu như muốn chế tác răng sứ tỷ lệ hoàn hảo với răng thật, đạt độ khít tốt thì các công nghệ hỗ trợ như phần mềm chế tác CAD/CAM giúp hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều. Ngược lại, kỹ thuật lỗi thời có thể tiềm ẩn rủi ro hoặc sai sót. 

Để chọn được phòng khám nha khoa uy tín và có đủ các yếu tố kể trên, bạn đọc cần chú ý đến các tiêu chí:

 • Thứ nhất, công nghệ kỹ thuật để bọc răng sứ hiện đại
 • Thứ hai, bác sĩ nha khoa chuyên môn tốt, tay nghề cao
 • Thứ ba, đơn vị thực hiện đảm bảo yếu tố vô trùng nha khoa
 • Thứ tư, đơn vị nha khoa công khai mức giá thực hiện bọc răng sứ
 • Thứ năm, đơn vị nha khoa nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ bọc răng sứ. 

Top 5 nha khoa bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tại TPHCM do BookingCare tổng hợp đáp ứng các tiêu chí đã nêu ở trên. 

1. Nha khoa Lan Anh

 • Địa chỉ: 
  • 292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận
  • 288/1 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận
  • 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, PMH, Q.7
  • 149 Tôn Dật Tiên, Khu Kênh Đào, PMH, Q.7
  • 61 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2
  • 11 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 18:30

Nha khoa Lan Anh là đơn vị nổi tiếng về điều trị và thẩm mỹ nha khoa ở cả khu vực miền Bắc và Nam. Đơn vị nổi tiếng nhất về dịch vụ niềng răng, tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tại đây. 

hình ảnh nha khoa lan anh
Hình ảnh Nha khoa Lan Anh cơ sở Nguyễn Cơ Thạch - Ảnh: thietbinhakhoa.vn

Về cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Nha khoa Lan Anh, hệ thống được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore đảm bảo hiện đại và chuyên nghiệp. Đơn vị trang bị các loại máy công nghệ nổi tiếng thế giới như: máy CAD/CAM 3D công nghệ CEREC/INLAB hỗ trợ thiết kế răng sứ, X-quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X-quang Minray hỗ trợ quan sát toàn hàm giúp bác sĩ có đánh giá tổng quát nhất và hình ảnh có bức xạ thấp hơn 20 lần so với máy chụp X-quang thông thường.

Toàn bộ quá trình thực hiện thăm khám và bọc răng sứ tại Nha khoa Lan Anh đều được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo yếu tố vô trùng. Tất cả các dụng cụ nha khoa luôn được khử khuẩn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. 

Theo công bố của Nha khoa Lan Anh, tất cả các bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tại đơn vị đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp chứng nhận chuyên sâu. Tiêu biểu là Bác sĩ Võ Quốc Tuấn từng tham gia nghiên cứu và học tập ở lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, dán sứ Veneer đã thực hiện bọc răng sứ, mang lại nụ cười tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Lan Anh

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

RĂNG SỨ THỦY TINH 

Bọc/chụp mão sứ thủy tinh IPS Empress CAD

5.000.000/răng

Bọc/chụp mão sứ thủy tinh IPS e.max CAD

6.000.000/răng

Bọc/chụp mão sứ thủy tinh VITA SUPRINITY

7.000.000/răng

RĂNG SỨ ZICONIA VÀ KIM LOẠI

Hệ thống sứ Katana - Nhật Bản 

2.500.000/răng

Hệ thống sứ Sagemax - Mỹ 

6.000.000/răng

Hệ thống sứ Zirken - Mỹ 

3.500.000/răng

Hệ thống sứ DDBio - Đức

5.000.000/răng

Hệ thống sứ CERCON - Đức

7.000.000/răng

Hệ thống sứ YZ - Đức

8.000.000/răng

Hệ thống sứ Nareca Pearl - Đức 

10.000.000/răng

Hệ thống sứ Lava - Đức

12.000.000/răng

Bọc/ chụp mão sứ kim loại bán quý

9.000.000 – 12.000.000/răng

Bọc/chụp mão sứ kim loại quý kim

12.000.000 – 15.000.000/răng

Review của khách hàng về Nha khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh nhận được nhiều đánh giá trên Google Review. Hầu hết các đánh giá đều mang tính tích cực, khen ngợi cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ nhẹ nhàng và nhiệt tình. Đặc biệt là chi nhánh Huỳnh Văn Bánh được nhiều người nhắc đến và đánh giá tốt.

Với riêng dịch vụ bọc răng sứ được nhiều khách hàng đánh giá làm răng không đau, không ê buốt hay khó chịu, sau khi làm xong cảm giác dễ chịu như răng thật. 

Khách hàng đánh giá về Nha khoa Lan Anh
Khách hàng đánh giá về Nha khoa Lan Anh - Ảnh: Google Review

2. Nha khoa Minh Khai

Điểm nổi bật của Nha khoa Minh Khai là sở hữu một labo làm răng sứ hiện đại với nhiều loại máy móc và vật liệu tối tân. Điều này giúp đơn vị tạo ra răng sứ với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao cũng như sức chịu đựng lớn. 

Toàn bộ răng sứ sử dụng tại Nha khoa Minh Khai đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và chế tác tại hệ thống Labo riêng chuẩn châu Âu vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ. Điều này cũng là thế mạnh của đơn vị so với các phòng nha khác tại TPHCM.

Về vô trùng, Nha khoa Minh Khai sở hữu máy hấp vô trùng Autoclave, ngâm dụng cụ trong dung dịch khử trùng lần 1 và rung trong máy Ultrasonic bằng dung dịch khử trùng lần 2. Điều này giúp khách hàng an tâm về tính vô trùng, hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm chéo cho khách hàng. 

Nha khoa Minh Khai cho biết tất cả các bác sĩ bọc răng sứ tại đơn vị đều được tuyển chọn đảm bảo được đào tạo chuyên sâu. Điều này giúp khách hàng an tâm khi thăm khám và bọc răng sứ tại đơn vị.

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Minh Khai

Giá bọc răng sứ các loại tham khảo:

 • Sứ - kim loại thường: 1.800.000 VNĐ/ răng
 • Sứ - hợp kim Titan: 3.500.000 VNĐ/ răng
 • Sứ sườn Zirconia: 6.000.000 VNĐ/ răng
 • Sứ sườn Cercon: 7.000.000 VNĐ/răng
 • Sứ sườn Lava: 8.000.000 VNĐ/răng
 • Mặt dán sứ (veneer hoặc facette): 7.000.000 VNĐ/ răng
 • Răng sứ bán quý (3% Au, 61% Pd): 12.000.000 VNĐ/ răng
 • Răng sứ quý (74% Au, 7,6% Pd): 16.000.000 VNĐ/ răng

Review của khách hàng về Nha khoa Minh Khai

Nha khoa Minh Khai đã đón tiếp rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước đến sử dụng các dịch vụ tại đơn vị. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã nhận xét khá chi tiết về đơn vị tại Google Review. Nhìn chung các đánh giá này đều mang tính tích cực, khen ngợi trang thiết bị tại đơn vị tiên tiến, địa chỉ thoáng đãng dễ tìm và bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá nhận xét mức giá làm răng tại đây cao hơn thị trường. Điều này cũng có thể do nha khoa ở tại ngã tư trung tâm quận 1. Một số phản ánh khác của khách hàng về việc phải chờ đợi lâu, nhân viên lễ tân chưa niềm nở với khách.

Các đánh giá về Nha khoa Minh Khai hầu hết đều nhận xét chung về đơn vị hoặc các dịch vụ nhổ răng khôn, trám răng, trồng răng… Hiện tại BookingCare ít ghi nhận đánh giá chi tiết của khách hàng về riêng dịch vụ bọc răng sứ. Tuy nhiên với những đánh giá tổng quan có lẽ sẽ giúp bạn đọc tin tưởng về chất lượng chung về trang thiết bị, bác sĩ và cách làm việc của đơn vị.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Minh Khai
Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Minh Khai - Ảnh: Google Review

3. Nha khoa Thế Hệ Mới

 • Địa chỉ: 
  • CS1: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
  • CS2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 8h30 đến 19h30 – Thứ Hai đến Thứ Bảy, nghỉ Chủ Nhật.

Nha khoa Thế Hệ Mới cung cấp các dịch vụ bọc răng sứ Titan, Ni-CR, Cr-Coban, răng sứ kim quý, răng sứ Zirconia và Zirconia HT. Để hỗ trợ cho quá trình thực hiện các dịch vụ này, đơn vị trang bị những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực nha khoa như: Hệ thống X-quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X-quang Minray, CT Cone Beam,... cho hình ảnh rõ nét với bức xạ thấp hơn 20 lần X-quang thông thường, hỗ trợ bác sĩ quan sát chi tiết về vấn đề răng miệng, hàm của khách hàng.

Thêm vào đó, Nha khoa Thế Hệ Mới cập nhật công nghệ phần mềm Smile Design để thiết kế nụ cười phù hợp nhất với từng khách hàng và hỗ trợ bọc răng sứ đơn giản. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ sở hữu nụ cười tự tin, phù hợp với khuôn mặt. 

Hình ảnh không gian tại Nha khoa Thế Hệ Mới
Hình ảnh không gian tại Nha khoa Thế Hệ Mới - Ảnh: nhakhoathehemoi.vn

Nha khoa Thế Hệ Mới đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng của Hiệp Hội Nha Khoa Quốc Tế và Sở Y Tế TP.HCM. Mỗi khách hàng thực hiện bọc răng sứ được khám, điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng được vô trùng kỹ lưỡng bằng dung dịch khử trùng Ampholysine, máy rung siêu âm SonicClean và máy hấp tự động AutoClave. Thêm vào đó, mọi thiết bị, máy móc điều trị đều được vệ sinh và vô trùng ngay sau khi sử dụng.

Hiện làm việc tại Nha khoa Thế Hệ Mới có nhiều bác sĩ như Quảng Trọng Vân, Trần Văn Vui, Nguyễn Xuân Tam,... Tuy nhiên, BookingCare chưa ghi nhận bác sĩ nào thực hiện chính thức dịch vụ bọc răng sứ. Mặc dù vậy, đơn vị có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về chuyên môn, kinh nghiệm giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ. 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Thế Hệ Mới

Nha khoa Thế Hệ Mới công bố khoảng giá cho dịch vụ bọc răng sứ ở một số loại răng, mức giá thực tế sẽ căn cứ vào tình trạng răng của khách hàng:

 • Răng sứ Ni - Cr: từ 1.200.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ / 1 Đơn vị.
 • Răng sứ Titan: từ 2.200.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ / 1 Đơn vị.
 • Răng sứ Cr-Co: từ 2.700.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ / 1 Đơn vị.
 • Răng sứ Zirconia: từ 4.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ / 1 Đơn vị.

Review khách hàng về Nha khoa Thế Hệ Mới

Nha khoa Thế Hệ Mới được khen ngợi nhiều trên Facebook và Google Review. Hầu hết khách hàng đều ưng ý khi sử dụng các dịch vụ nói chung và bọc răng sứ nói riêng tại đây. 

đánh giá khách hàng về nha khoa thế hệ mới
Đánh giá khách hàng về Nha khoa Thế Hệ Mới - Ảnh: Fanpage Facebook

4. Nha khoa Dentos

 • Địa chỉ:
  • 112 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
  • 139C Hoàng Văn Thụ, F8, Phú Nhuận, TP.HCM
  • 274 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 9:00 - 19:00

Sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Dentos, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ không mài nhỏ với 100% sứ được tuyển chọn chính hãng cho đội bền cao.

Nha khoa Dentos sử dụng chất liệu sứ toàn phần (HT Smile, Nacera Q3, Zirconia) và sứ toàn phần cao cấp (Countess Moonstone, Empress Diamond, Cercon HT) đảm bảo tương thích với từng người dùng và an toàn trong ăn uống. Tất cả vật liệu nha khoa đều trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) và Bộ Y tế. 

Theo công bố của Nha khoa Dentos, đơn vị tuyển chọn các bác sĩ bọc răng sứ chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên BookingCare chưa ghi nhận bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ bọc răng sứ ở từng chi nhánh. Do đó, khách hàng có thể liên hệ thêm với đơn vị để được cung cấp thông tin chi tiết.  

Giá bọc răng sứ tại Nha khoa Dentos

Theo thông tin từ Dentos, mức giá bọc răng sứ của đơn vị từ 4.000.000 đồng/răng. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ làm răng trả góp tới 80% khi phòng nha liên kết với nhiều đơn vị tài chính. Do mức giá của dịch vụ chưa thực sự chi tiết, vì vậy khách hàng nên liên hệ và đàm phán giá trước khi đưa ra quyết định. 

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Dentos

Trên Google Review, Nha khoa Dentos nhận được chưa nhiều đánh giá trên Google Review. Tuy nhiên hầu hết các đánh giá hiện có đều là nhận xét tích cực. Tỷ lệ khách hàng trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ đánh giá nhiều, phần lớn khen ngợi răng sau khi làm trông tự nhiên, không đau, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ nhẹ nhàng với lộ trình làm răng ngắn. 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bọc răng sứ Dentos
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bọc răng sứ Dentos - Ảnh: Google Review

5. Nha khoa Paris chi nhánh TPHCM

 • Địa chỉ: 
  • 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
  • 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
  • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
 • Giờ làm việc: 08:00 - 18:00

Nha khoa Paris là đơn vị nha khoa bọc răng sứ nổi tiếng với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Trong đó hiện tại đơn vị có 3 cơ sở tại TPHCM đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người dân tại đây và các khu vực lân cận. 

Với dịch vụ bọc răng sứ, Nha khoa Paris sử dụng đầu định vị Kavo 5S không can thiệp tủy răng giúp bảo tồn tối đa răng gốc cho khách hàng. Tất cả các mão răng sứ đều là loại sứ cao cấp đa lớp từ Đức đem lại chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

Theo giới thiệu của Nha khoa Paris, đơn vị sở hữu nhà máy răng sứ lớn nhất tại Việt Nam đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm sứ rõ ràng và chính hãng. Điều này giúp hỗ trợ hiệu quả quá trình thăm khám và bọc răng sứ. 

Về vấn đề vô trùng, Nha khoa Paris sở hữu phòng vô trùng riêng kết hợp quy trình vô trùng khép kín đảm bảo vô trùng dụng cụ nha khoa, điều kiện làm việc. Ngoài ra, mỗi khách hàng có một phòng điều trị riêng biệt. Điều này giúp khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris sẽ an tâm về môi trường, hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo. 

Theo công bố của đơn vị, 100% bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris là thành viên Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD. Trong đó, bác sĩ thực hiện bọc răng sứ ở khu vực TPHCM là Bác sĩ nha khoa Hồ Hiệp Anh Tuấn, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh, Bác sĩ Võ Tá Dũng đều là những người nổi tiếng trong phục hình và răng sứ thẩm mỹ, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Loại răng sứ

Đơn vị

Giá tiền (VNĐ)

Mão toàn diện kim loại Cr- Co

Răng

1.200.000

Mão sứ kim loại Titan

Răng

2.500.000

Răng toàn diện Vàng

Răng

10.000.000

Răng sứ Venus

Răng

3.500.000

Răng Sứ Roland (Zirconia)

Răng

5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zic

Răng

6.000.000

Mão sứ Cercon

Răng

6.000.000

Răng Sứ Bio Paris

Răng

7.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax Zic Cad

Răng

8.000.000

Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 3S Paris

Răng

10.000.000

Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S Paris

Răng

12.000.000

Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S Paris

Răng

15.000.000

Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris

Răng

18.000.000

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Paris

Số lượng đánh giá của khách hàng trên Google Review về Nha khoa Paris ở các cơ sở TPHCM chưa nhiều. BookingCare cũng chưa ghi nhận đánh giá chi tiết cho dịch vụ bọc răng sứ của đơn vị. Các đánh giá hiện tại nhìn chung nhận xét tốt về nha khoa tiện nghi, thực hiện cẩn thận. Mặc dù vậy vẫn có một số ít đánh giá phản ánh thái độ nhân viên chưa nhiệt tình, thời gian chờ đợi còn lâu. 

Đánh giá của khách hàng về nha khoa Paris
Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Paris - Ảnh: Google Review

Do lượng đánh giá chưa nhiều nên rất khó để đưa ra khẳng định về cảm nhận của khách hàng với dịch vụ bọc răng sứ của Nha khoa Paris. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm cảm nhận của những người xung quanh hoặc tìm kiếm thêm trên mạng xã hội để đưa ra quyết định.

Bài viết đã tổng hợp danh sách các địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM để giúp khách hàng có thêm nhiều sự so sánh, lựa chọn phù hợp. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. 

 
 
Tài liệu tham khảo
nhakhoalananh.com
nhakhoaminhkhai.net
nhakhoathehemoi.vn
dentos.vn
nhakhoaparis.vn
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/