Trám răng bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá tại các phòng nha TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 17/06/2022, Cập nhật lần cuối: 24/08/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu trám là Composite, GIC hay Fuji,... và tình trạng răng: trám răng sâu, răng cửa mẻ, trám kẽ răng thưa,... Tham khảo ngay bảng giá trám răng tại các nha khoa uy tín tại TP.HCM.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Trám răng bao nhiêu tiền? Chi phí trám răng tại các phòng nha TP.HCM
Trám răng bao nhiêu tiền? Chi phí trám răng tại các phòng nha TP.HCM - Ảnh: Canva

Với các trường hợp răng cửa mẻ do chấn thương, răng thưa,... trám răng là lựa chọn giúp khôi phục thẩm mỹ. Trong trường hợp trám răng sâu, bịt kín không gian trống khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn giúp ngăn ngừa sâu răng phát triển.

Giá trám răng hiện nay khác nhau tùy thuộc vào từng nha khoa, tuy nhiên không có sự chênh lệch nhiều. Cụ thể trám răng bao nhiêu tiền BookingCare tổng hợp trong nội dung dưới.

Bên cạnh đó, BookingCare cũng cập nhật giá trám răng tại các nha khoa uy tín TP.HCM để bạn đọc tiện tham khảo, so sánh chi phí và lựa chọn nha khoa phù hợp thực hiện dịch vụ.

Giá trám răng bao nhiêu tiền? Các yếu tố quyết định đến chi phí

Để đưa ra con số tham khảo, giá trám răng hiện nay ở các nha khoa TP.HCM dao động từ 70.000đ - 3.000.000đ/răng. Có khoảng giá dao động này do phụ thuộc vào vật liệu trám răng khách hàng lựa chọn cũng như tình trạng răng cần trám. Giá trám răng sâu sẽ khác với chi phí phải trả khi trám kẽ răng thưa. 

Cụ thể dưới đây BookingCare sẽ tách biệt để bạn đọc nắm được giá trám răng theo vật liệu và giá trám răng theo tình trạng răng. 

Giá trám răng phụ thuộc vào vật liệu trám

Composite, Fuji, GIC, vàng và kim loại quý,... là các vật liệu trám răng được các phòng nha sử dụng phổ biến hiện nay.

Trước đây, phương pháp trám răng truyền thống sử dụng vật liệu Amalgam (trám bạc, thủy ngân chiếm khoảng 50% trong Amalgam) hoặc kim loại rất phổ biến. Tuy nhiên, màu trám của Amalgam thường không trùng khớp với màu răng tự nhiên, không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý nên được thay thế bằng vật liệu khác như Composite. 

Dưới đây, BookingCare liệt kê giá trám răng theo vật liệu được nhiều phòng nha thực hiện.

Trám răng bằng Composite

Composite là vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Composite trám răng hay còn gọi là nhựa tổng hợp nha khoa là một hỗn hợp bao gồm các hạt nhựa và thủy tinh mịn.

Vật liệu này được sử dụng để thực hiện các lớp trám lớn, nhỏ, đặc biệt là ở răng cửa hoặc các vị trí có thể nhìn thấy của răng.

 • Ưu điểm: 
  • Tính thẩm mỹ cao, nhựa Composite có màu trắng ngà khá giống răng thật. Trám răng cửa, răng nanh cũng rất phù hợp, nhìn thoáng qua rất khó để phân biệt đâu là răng được trám.
  • Không yêu cầu phải mài thêm men răng để trám
 • Nhược điểm:
  • Độ bền ít nhất 5 năm nhưng cũng chưa thực sự tốt khi so với vật liệu khác như vàng
  • Vật liệu Composite có thể dần co lại sau khi trám, tạo ra những lỗ hổng nhỏ. 
 • Giá trám răng bằng Composite: 200.000đ - 300.000đ/răng

Trám răng GIC

Loại vật liệu này có màu trắng bột, được làm thành men răng nhân tạo để trám đầy những lỗ răng sâu, răng nứt vỡ.

 • Ưu điểm:
  • Vật liệu trám răng GIC có màu trắng bột, gần giống với màu của răng thật, tính thẩm mỹ tương đối cao, tuy nhiên vẫn chưa tốt bằng trám răng Composite.
  • Có chứa Flour chống sâu răng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại vào răng, đặc biệt là những trường hợp trám sâu răng.
 • Nhược điểm:
  • Khả năng chống mòn và chịu lực chưa tốt. Trám răng GIC chỉ sử dụng cho răng cửa, không thực hiện cho răng hàm.
 • Giá trám răng GIC: Chi phí trám răng GIC khá rẻ, 80.000đ - 105.000đ/răng.

Trám răng Fuji

Fuji là chất liệu tổng hợp được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Nhưng so với Composite, Fuji được ít được sử dụng hơn. 

 • Ưu điểm:
  • Vật liệu màu sắc như răng thật, sáng tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ, được sử dụng trám răng cửa.
  • Độ nén chịu lực và chịu sự mài mòn cao, đặc biệt lành tính và không độc hại cho cơ thể.
 • Nhược điểm
  • Giai đoạn đầu sau khi trám có thể gây phản ứng nhẹ, còn sau khi đông cứng hoàn toàn sẽ không còn kích ứng
 • Giá trám răng Fuji: khoảng 300.000đ/răng

Giá trám răng thay đổi theo tình trạng răng

Trám răng là giải pháp cho các trường hợp răng sâu, mòn cổ răng, răng cửa bị mẻ do chấn thương/sâu đen, trám răng thưa thẩm mỹ, trám răng sữa cho bé,...

Mặc dù giá trám răng trong trường hợp nào còn phụ thuộc vào vật liệu trám bạn lựa chọn. Tuy nhiên để dễ theo dõi cho trường hợp của mình, bạn đọc có thể tham khả giá trám răng theo từng nhu cầu dưới đây: 

Dịch vụChi phí
Trám răng mòn cổ (thường sử dụng vật liệu Composite)200.000đ - 400.000đ/răng
Trám răng mẻ500.000đ - 700.000đ/răng
Trám kẽ răng thưa400.000đ/răng
Trám răng sữa trẻ em70.000đ  - 200.000đ/răng

Bảng giá trám răng tại các phòng nha TP.HCM

Trám răng là dịch vụ nha khoa cơ bản, được đa số các phòng nha thực hiện. Chi phí trám răng bao nhiêu tiền cũng không quá chênh lệch giữa các nha khoa. Vì vậy bên cạnh chi phí bạn cần lưu ý chọn nha khoa uy tín, có nha sĩ chuyên môn cao, thiết bị công nghệ hiện đại để trám răng hiệu quả, duy trì lâu dài.

Nếu như trám răng giá rẻ ở nha khoa sử dụng vật liệu chất lượng kém, tay nghề bác sĩ không cao, trang thiết bị hạn chế,... sẽ dẫn đến kết quả điều trị không được tốt, không lâu bền. 

Dưới đây, BookingCare giới thiệu một số địa chỉ nha khoa uy tín, tốt, chất lượng để bạn có thể thực hiện dịch vụ trám răng. 

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền không quá chênh lệch giữa các nha khoa. Vì vậy bên cạnh chi phí bạn cần lưu ý chọn nha khoa uy tín, có nha sĩ chuyên môn cao, thiết bị công nghệ hiện đại để trám răng hiệu quả, duy trì lâu dài.

1. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ nhật: 8h00 - 17h00 (không nghỉ trưa)

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn độc quyền công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech, tái tạo răng nhanh, an toàn chỉ từ 1 phút thực hiện. Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bé nhỏ không kiên nhẫn khi khám răng, các khách hàng bận rộn công việc.

So với phương pháp trám răng thông thường, trám răng công nghệ Laser tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đạt được 3 ưu điểm lớn:

 1. Không co rút miếng trám
 2. Mức độ thẩm mỹ gấp 3 lần
 3. Độ bền chắc gấp 4 lần

Điều đặc biệt là, trám răng theo phương pháp này nha khoa không tăng giá. Ngược lại, niêm yết chi phí ưu đãi lên đến 50%, chỉ từ 300.000 đồng/ lần trám phục hình răng mẻ, vỡ,...

Giá trám răng được niêm yết công khai, phù hợp để khách hàng cân nhắc lựa chọn trước khi làm dịch vụ. Bạn đọc có thể tham khảo chi phí trám răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn qua bảng giá dưới đây.

bảng giá trám răng nha khoa trồng răng sài gòn
Bảng giá trám răng tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn - Ảnh: nhakhoatrongrang.com

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được khách hàng đánh giá 5*, đáp ứng tốt chất lượng dịch vụ nha khoa cơ bản - trám răng. Bên cạnh đó, nơi đây còn thực hiện các điều trị chuyên sâu như trồng răng implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ,... Khách hàng sau trám răng có nhu cầu có thể thực hiện dịch vụ trên với mức giá ưu đãi lên đến 50%.

2. Nha khoa 3T

 • Địa chỉ: 
  • Số 06, Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Số 225 Luỹ Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Nha khoa 3T là một trong những địa chỉ Nha khoa uy tín ở quận Tân Phú với đội ngũ bác sĩ chính quy, tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM. Nha khoa thực hiện nhiều dịch vụ tiêu biểu như trồng Implant, bọc răng sứ, niềng răng và trám răng,...

Bảng giá trám răng tại Nha khoa 3T:

Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa 3T
Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa 3T - Ảnh: trungtamnhakhoa3t.vn

3. Nha khoa I-DENT

 • Địa chỉ:
  • 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM
  • 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tại nha khoa I-DENT có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chính xác và nhanh chóng cho quá trình trám răng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị.

Nha khoa có phòng điều trị riêng biệt, khép kín, đảm bảo sự riêng tư, không gian điều trị thoải mái cho khách hàng. 

Xét về chi phí, chi phí trám răng tại Nha khoa I-DENT dao động từ 200.000 - 300.000 đồng/Răng. Tùy vào vấn đề của khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây: 

Giá trám răng tại Nha khoa I-DENT
Trám răng giá bao nhiêu? Chi phí trám răng tại Nha khoa I-DENT - Ảnh: nhakhoaident.com

4. Nha khoa Flora

 • Địa chỉ: 
  • 326 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM

  • 672A5 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Nha khoa Flora được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ: trồng răng, niềng răng,.. Với các dịch vụ nha khoa cơ bản như trám răng, cạo vôi răng,... cũng được nha khoa thực hiện, khách hàng có phản hồi tốt. 

Giá trám răng tại Nha khoa Flora khá phù hợp, không chênh lệch nhiều so với các phòng nha khác ở TP.HCM. 

Bảng giá hàm trám răng tại Nha khoa Flora
Bảng giá hàm trám răng tại Nha khoa Flora - Ảnh: nhakhoaflora.com

5. Nha khoa Happy

 • Địa chỉ: 
  • 437 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
  • 559 Kha Vạn Cân,Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Nha khoa Happy là địa chỉ hàm trám răng bạn đọc có thể lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nha khoa thực hiện phương pháp hàn trám răng bằng công nghệ Laser hiện đại.

Công nghệ hỗ trợ đắc lực cho quá trình phục hình răng, giúp chất liệu trám bít cố định chắc chắn và thẩm mỹ hơn trên răng, không lo bong tróc, không ảnh hưởng hay xâm lấn đến nướu răng.

Tham khảo bảng giá trám răng của nha khoa có vật liệu sử dụng chính là Composite. Các loại Composite có nhiều xuất xứ khác nhau: Composite Đức, Hàn Quốc, Nhật,... sẽ có mức giá tương ứng, dao động từ 200.000đ - 600.000đ.

Bảng giá trám răng trẻ em tại Nha khoa Happy
Bảng giá trám răng tại Nha khoa Happy - Ảnh: nhakhoahappy.net

6. Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn

 • Địa chỉ: Hệ thống Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn có 11 cơ sở ở TP.HCM

Là hệ thống Nha khoa uy tín với 11 cơ sở ở TP.HCM, khách hàng có nhu cầu có thể chọn trám răng ở địa chỉ thuận tiện. Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn đoán và điều trị răng miệng hiện đại, thực hiện các điều trị thẩm mỹ, điều trị phục hồi răng. 

Bảng giá trám răng tại bệnh viện khá tổng hợp. Bạn đọc cần tư vấn thêm có thể thăm khám trực tiếp để được phòng nha báo giá cụ thể.

Dịch vụChi phí
Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ - Cấp 1200.000đ/răng
Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ - Cấp 2300.000đ/răng
Trám răng thẩm mỹ xoang lớn - Cấp 1400.000đ/răng
Trám răng thẩm mỹ xoang lớn - Cấp 2500.000đ/răng

7. Nha khoa Dr Vương

 • Địa chỉ: 
  • 108 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM
  • 90-92 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Nha khoa Dr Vương là phòng khám chuyên niềng răng có tiếng tại TP.HCM. Với dịch vụ nha khoa cơ bản như trám răng, nha khoa Dr Vương cũng đáp ứng với chất lượng tốt. Hiện nay, tham khảo trên Website phòng nha, chỉ có bảng giá trám răng với 2 dịch vụ như sau: 

Dịch vụChi phí
Trám săng râu (1 xoang)300.000đ - 1.000.000đ
Trám đắp mặt răng thẩm mỹ (1 xoang)500.000đ - 1.200.000đ

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi trám răng bao nhiêu tiền? Giá trám răng tại các phòng nha TP.HCM. Hy vọng đã giúp bạn được chi phí và lựa chọn địa chỉ phù hợp để thực hiện dịch vụ, đảm bảo yếu tố hiệu quả, thẩm mỹ, lâu bền. 

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/