Ưu đãi gói khám sức khỏe tháng 9 tại Phòng khám CHAC

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Nga Nguyễn
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 06/09/2022, Cập nhật lần cuối: 04/04/2023

Trong tháng 9 này, khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát có thể đăng ký khám tại Phòng khám CHAC để nhận ưu đãi gói khám từ 15%. 

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Phòng khám CHAC ưu đãi gói khám sức khỏe
Phòng khám CHAC ưu đãi gói khám sức khỏe từ 15% - Ảnh: BookingCare

Khám sức khỏe tổng quát nên được thực hiện 6 tháng - 1 năm/lần để đánh giá tình trạng sức khỏe, dự phòng các nguy cơ và phát hiện những bất thường về sức khỏe (nếu có). Trong tháng 9 này, khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát có thể đăng ký khám tại Phòng khám CHAC để nhận ưu đãi gói khám từ 15%. 

Ưu đãi gói khám sức khỏe tháng 9 tại Phòng khám CHAC

 • Thời gian áp dụng: từ 01/09/2022 đến 30/09/2022
 • Phòng khám CHAC: 110A Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 17h00

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh khám sức khỏe tổng quát, Phòng khám CHAC dành tặng ưu đãi cho khách hàng thăm khám trong tháng 9.

Chi tiết các gói khám áp dụng ưu đãi và mức giá cụ thể, bạn đọc có thể theo dõi trong bảng sau: 

Gói khámƯu đãiGiá sau giảm
Gói khám hậu Covid cơ bản15%

1.549.000đ (Giá gốc: 1.820.000đ)

Gói khám hậu Covid chuyên sâu16%

1.999.000đ (Giá gốc: 2.370.000đ)

Gói khám dành cho người lớn16%

1.999.000đ (Giá gốc: 2.370.000đ)

Gói khám dành cho trẻ em dưới 12 tuổi16%

1.059.000đ (Giá gốc: 1.260.000đ)

Gói khám dành cho trẻ 12 tuổi đến 17 tuổi16%

1.479.000đ (Giá gốc: 1.760.000đ)

Chi tiết danh mục từng gói khám BookingCare đã cập nhật trong trang cơ sở y tế Phòng khám CHAC. Bạn đọc quan tâm có thể xem cụ thể gói khám có đáp ứng nhu cầu của mình. 

Còn riêng về phần chi phí, với mức giá trên có thể nói Phòng khám CHAC là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, có giá khám khá hợp lý tại TP.HCM. 

Ưu điểm thăm khám tại Phòng khám CHAC

Ngoài ưu điểm về giá gói khám khá hợp lý, việc thăm khám sức khỏe nói chung, khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám CHAC nhận được nhiều review đánh giá cao ở một số điểm sau.

Các gói khám đa dạng, danh mục khoa học 

Phòng khám CHAC thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe, đáp ứng nhu cầu thăm khám, tầm soát của khách hàng ở các độ tuổi khác nhau: người lớn, trẻ em. Các gói khám được lên danh mục khoa học, đủ các xét nghiệm, chụp chiếu thiết yếu phục vụ việc đánh giá tình trạng sức khỏe. 

Đặc biệt là phòng khám chuyên sâu về khám Hô hấp, Phổi, Tai mũi họng, Phòng khám CHAC thiết kế gói khám hậu Covid gồm 2 gói cơ bản và chuyên sâu. Người bệnh hậu Covid có thể đăng ký để đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quan, tránh để các hội chứng hậu Covid kéo dài, phát sinh bệnh mới. 

Trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám CHAC có nhiều bác sĩ giỏi, trực tiếp thăm khám, đọc kết quả và tư vấn cho khách hàng thực hiện dịch vụ.

Một số bác sĩ đang có lịch thăm khám tại phòng khám:

 • BS.CKI Bảo Huyền Tôn Nữ Thùy Trâm
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng quát
  • Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức
 • PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan
  • Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc hô hấp - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
  • Giám đốc Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1
  • Bác sĩ Tuyết Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu về khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp như: hen suyễn (hen phế quản),bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và thăm dò chức năng hô hấp.
  • Người bệnh muốn thăm khám với bác sĩ Hô hấp giỏi, thăm khám hậu Covid có thể lựa chọn khám với BS Lan. 

Hỗ trợ đặt lịch khám Online, chủ động thời gian 

Phòng khám CHAC hiện đã hợp tác với BookingCare hỗ trợ người bệnh đặt trước các gói khám tổng quát, đặt lịch khám với đích danh các bác sĩ.

Khung thời gian thăm khám, giá khám, danh mục đã được BookingCare cập nhật, bạn có thể chủ động chọn giờ khám, ngày khám phù hợp. Đến ngày, giờ đã hẹn khách hàng di chuyển đến phòng khám sẽ được thăm khám trong khung giờ đã hẹn, không phải chờ đợi lâu. 

Thay vì có bệnh mới đi khám, bệnh đã chuyển biến nặng, bỏ qua thời điểm vàng để chữa khỏi, bạn có thể hoàn toàn chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ phát hiện sớm những bất thường ở giai đoạn mầm mống.

Hy vọng thông tin về chương trình ưu đãi tháng 9 tại Phòng khám CHAC sẽ hữu ích để khách hàng có thể thăm khám ở địa chỉ uy tín với chi phí tiết kiệm nhất. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tại Phòng khám Đa khoa CHAC. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/