Dành cho bác sĩ

Xây dựng uy tín và thương hiệu online
Tăng số lượng bệnh nhân và quản lý hiệu quả.

Liên hệ hợp tác

Tải ứng dụng

DMS - BookingCare dành cho bác sĩ

  • Nhận thông báo khi bệnh nhân đặt lịch
  • Quản lý bệnh nhân
  • Thay đổi lịch khám

... và nhiều tính năng khác

Giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân dưới góc nhìn truyền thông chánh niệm
Bác sĩ lắng nghe một cách sâu sắc và giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu. Bệnh nhân giải thích vấn đề của mình một cách rõ ràng, mạch lạc. Lắng nghe, thấu hiểu những dặn dò của bác sĩ để hợp tác trong khám và điều trị đạt hiệu quả.
10X Content là gì? Cách xây dựng Content SEO Y tế theo 10X Content
Sản xuất nội dung thực sự chất lượng theo 10X Content là cách bệnh viện, phòng khám có thể áp dụng để có được nội dung SEO y tế chất lượng, lên top Google.
Cách sử dụng Google Keyword Planner để chọn từ khóa bài viết
Với các đơn vị đang muốn sản xuất Content SEO y tế, quan tâm đến việc sử dụng Google Keyword Planner để chọn từ khóa triển khai viết bài có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Các Module quan trọng trong thiết kế Website phòng khám
Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cách triển khai nội dung hướng đến người dùng trên website của bệnh viện, phòng khám.
Marketing phòng khám - Phần 1: Chiến lược tập trung vào chất lượng khám chữa bệnh
Trong Marketing phòng khám, để tạo được lợi thế cạnh tranh với các cơ sở y tế tư nhân khác, thu hút khách hàng hãy bắt đầu từ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
7 sáng kiến giúp giảm thời gian chờ trong bệnh viện, phòng khám
Các đơn vị có thể tham khảo, áp dụng các sáng kiến giảm thời gian chờ trong bệnh viện, phòng khám dưới đây để hạn chế thời gian chờ cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm.
Dùng thử BookingCare_DX bản miễn phí, có những tính năng gì?
Để giúp bệnh viện, phòng khám dễ dàng trải nghiệm Giải pháp Chuyển đổi số BookingCare_DX, BookingCare sẵn sàng bản dùng thử miễn phí cho các đơn vị.
4 Lợi ích Giải pháp Chuyển đổi số Phòng khám BookingCare_DX
Với Giải pháp Chuyển đổi số Phòng khám BookingCare_DX, đơn vị có thể rút ngắn thời gian chuyển đổi số, đem lại hiệu quả vận hành, kinh doanh. 
Lean Startup là gì? Ứng dụng trong Marketing phòng khám
Cùng BookingCare tìm hiểu về Lean Startup là gì? Tại sao bệnh viện, phòng khám nên ứng dụng mô hình này và làm thế nào để áp dụng Lean Startup trong Marketing phòng khám?
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/