5 địa chỉ Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 13/12/2019, Cập nhật lần cuối: 07/11/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Hiện nay, nhiều bệnh viện, phòng khám có gói khám được lên danh mục sẵn cho nữ giới phù hợp với nhu cầu và tình trạng từng người.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
địa chỉ Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ uy tín tại Hà Nội

Bởi đặc thù về giới tính, đến một độ tuổi nhất định chị em thường có dấu hiệu đi xuống về sức khỏe, thông thường trên 35 tuổi nữ giới hay gặp các vấn đề về xương khớp, phụ khoa, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, đặc biệt với những chị em phụ nữ bước vào tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. 

Vì vậy, nữ giới nên quan tâm đến sức khỏe và đi khám tổng quát, cũng như tầm soát các loại ung thư thường gặp nhằm phát hiện sớm bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để giúp chị em phụ nữ dễ dàng hơn mỗi khi tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe cho nữ ở đâu, BookingCare tổng hợp nội dung trong bài viết dưới đây.

Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ gồm những gì?

Thông thường, khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho nữ giới bao gồm:

 • Khám lâm sàng, đo các chỉ số cơ thể
 • Khám phụ khoa
 • Xét nghiệm máu: Tổng phân tích máu, xét nghiệm chức năng gan, chức năng thận, chức năng chuyển hóa, xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C...
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Pap Smear - xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung)
 • Siêu âm ổ bụng, siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo
 • Chụp Xquang tim phổi

Với khám chuyên sâu, có thể bao gồm thêm khám vú, các xét nghiệm tầm soát ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung,...

Ngoài ra, với một số gói khám đặc biệt, tùy theo nhu cầu và tình trạng thực tế của người khám mà có thể có thêm nội soi tiêu hóa, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ,...

5 địa chỉ Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều bệnh viện phòng khám uy tín về khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Các gói khám được lên danh mục sẵn dành cho nam giới và các gói được lên danh mục dành cho Nữ giới lựa chọn với nhiều mức chi phí phù hợp với nhu cầu và tình trạng từng người.

Nội dung sau đây, BookingCare sẽ tập trung giới thiệu chi tiết thông tin về các địa chỉ khám uy tín và các gói khám dành riêng cho Nữ để chị em tham tham khảo khi cần đi khám.

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h00 (thứ 7 chỉ khám cho đoàn nhiều người, công ty)

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến Trung ương thuộc quân đội, cũng là bệnh viện chuyên thăm khám, điều trị cho các cán bộ cấp cao nhà nước. Tại đây có hệ thống trang thiết bị thăm khám hiện đại, tân tiến nhất cả nước. 

Trung tâm khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi  chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng thể cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị.

Thông tin về khám sức khỏe tổng quát phụ nữ

Bệnh viện 108 là một trong số ít bệnh viện công lập hiện nay có gói khám sẵn cho người bệnh lựa chọn. Với khám sức khỏe tổng thể cho nữ giới, bệnh viện chia thành các nhiều gói khám, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mỗi người:

 • Khám sức khỏe cơ bản: 1.140.000đ. Gói khám gồm các xét nghiệm cơ bản cho cả nam và nữ.
 • Khám sức khỏe nâng cao: 1.813.000đ. Gồm các danh mục ở gói khám cơ bản và các xét nghiệm nâng cao nhằm phát hiện một số mặt bệnh như: u vú, tuyến giáp, tim mạch. 
 • Khám sức khỏe toàn diện: 8.257.000đ. Bệnh nhân thực hiện các danh mục theo gói nâng và các xét nghiệm chuyên sâu như Nội soi dạ dày, đại tràng (có gây mê),xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư.
 • Khám định kỳ và tầm soát ung thư: 17.240.000đ. Gồm các danh mục như gói toàn diện và các xét nghiệm kỹ thuật cao như chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy, xét nghiệm tầm soát ung thư,...

Bạn đọc có thể xem chi tiết các danh mục của gói khám trên trang của BookingCare hoặc trang chính thức của Bệnh viện 108. Các gói khám đều bao gồm suất ăn miễn phí cho người bệnh sau khi đã lấy máu xét nghiệm. Vì vậy rất thuận tiện cho quá trình đi khám cần nhịn ăn để làm xét nghiệm chính xác.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe tổng quát từ thứ 2 - thứ 7, tuy nhiên thứ 7 chỉ nhận khám đoàn đông hoặc công ty và cần có đăng kí trước. 
 • Hiện tại, bệnh viện chỉ có 4 gói khám cho nữ được lên danh mục sẵn như trên. Trong quá trình khám, tùy theo tình trạng và mong muốn của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn để bổ sung hoặc bỏ bớt mục khám cho phù hợp.
 • Khi đi khám, người bệnh đến thẳng Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ, tại tầng 2 của Khoa Khám bệnh để đăng kí. 
 • Quy trình khám sức khỏe tổng thể tại đây là riêng biệt, khép kín, có khu thăm khám và lấy máu xét nghiệm riêng, ngoài ra các xét nghiệm khác sẽ được ưu tiên.
 • Nếu muốn thuận tiện hơn, bạn có thể đăng kí khám tổng quát tại Bệnh viện 108 qua BookingCare với cả khám cá nhân và khám đoàn. Khi đặt trước lịch trước, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, không mất thời gian làm thủ tục, ưu tiên đi khám theo giờ hẹn.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám sức khỏe tổng quát cho nữ
Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện 108 tại tầng 2 của Khoa Khám bệnh - Ảnh: Bệnh viện 108

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám sức khỏe tổng quát cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn: BV E, BV 103, BV Bạch Mai,....

Thông tin về khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Có thể nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chuyên về khám sức khỏe cho nữ hàng đầu hiện nay, bệnh viện chia nhỏ các gói khám để phù hợp với lứa tuổi và nguy cơ bệnh lý của phụ nữ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và cũng dễ dàng lựa chọn gói khám. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho nữ với các gói khám đa dạng

Người bệnh có thể xem danh mục chi tiết các gói khám trên trang của BookingCare. Tuy là một bệnh viện quốc tế, nhưng chi phí các gói khám của Bệnh viện Thu Cúc lại không cao hơn so với các bệnh viện tư nhân khác, thậm chí có những gói chi phí còn thấp hơn một chút, tất nhiên về danh mục khám thì đầy đủ để khám và tầm soát sức khỏe phụ nữ.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Thu Cúc chỉ nhận khám sức khỏe tổng quát vào buổi sáng để đảm bảo các kết quả xét nghiệm được xong trong ngày, thuận tiện cho người bệnh đi khám.
 • Với người bệnh ở xa có nhu cầu tìm nơi ở qua đêm, nhân viên của bệnh viện sẽ hỗ trợ tìm địa điểm phù hợp. Người bệnh gọi trực tiếp đến tổng đài bệnh viên để được tư vấn.
 • Có thể đặt khám sức khỏe tổng quát ở BV Thu Cúc trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài bệnh viện. Khi đặt trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ chính xác để không phải chờ đợi.
Bệnh viện đa khoa Thu cúc khám sức khỏe tổng quát cho nữ
Quầy lễ tân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 19h00
  • Thứ 7: 7h30 - 17h00
  • Chủ Nhật: 7h30 - 12h00

Phòng khám Đa khoa Meditec là phòng khám tư nhân uy tín, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn uy tín tại Hà Nội: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai,....

Thông tin về khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Các gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ tại phòng khám tuy chưa đa dạng, nhưng với chi phí và danh mục phù hợp cho nhiều người lựa chọn. Các gói khám bao gồm:

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản: 830.000đ
 • Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn: 1.660.000đ
 • Gói khám sức khỏe nâng cao: 2.805.000đ
 • Khám chuyên khoa phụ sản: 950.000đ
 • Khám tầm soát ung thư phụ nữ: 1.720.000đ

Để biết thông tin chi tiết của từng gói khám, bạn đọc có thể xem tại đây. Tại phòng khám có một gói khám riêng về chuyên khoa phụ sản (thực tế ít bệnh viện, phòng khám có gói này). Với người bệnh muốn khám chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, phụ khoa có thể lựa chọn gói này để tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám nằm tại phố Bà Triệu, là đường một chiều, người bệnh nên tìm hiểu đường đi trước để tránh bị lạc đường hoặc mất nhiều thời gian tìm kiếm đường đi.
 • Có thể đặt khám trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài của bệnh viện để không mất nhiều thời gian chờ đợi khi đi khám.
Bệnh viện Meditec khám sức khỏe tổng quát cho nữ
Quầy tiếp đón tại tầng 1, Phòng khám Meditec - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 17h00

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Bệnh viện có khuôn viên rộng rãi, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ. Tuy nhiên, nằm ở xa trung tâm thành phố nên lượng bệnh nhân đi khám chưa quá đông đúc.

Thời gian gần đây, ngoài đầy tư thêm các hệ thống thiết bị hiện đại, bệnh viện còn mời các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, nhằm giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện.

Thông tin về khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong các bệnh viện công lập có gói khám sẵn cho người bệnh. Tuy chưa đa dạng gói khám như các bệnh viện, phòng khám tư nhân, nhưng với mức chi phí thấp hơn và cũng là một bệnh viện công lập uy tín, thì khám sức khỏe tổng quát cho chị em phụ nữ tại đây là một lựa chọn tốt.

Hiện tại, bệnh viện có một gói khám sức khỏe cho nữ đó là khám sức khỏe định kỳ cơ bản, với giá 1.664.000đ. Gói khám bao gồm:

 • Khám lâm sàng tổng quát 
 • Chụp Xquang ngực thẳng
 • Điện tim thường
 • Nội soi tai mũi họng
 • Siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo, siêu âm tuyến vú
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm máu: chức năng gan, chức năng thận, chức năng chuyển hóa
 • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung

Ngoài khám sức khỏe tổng quát, Bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang điều trị hiệu quả nhiều bệnh ở phụ nữ, đặc biệt là bệnh nội tiết, phụ khoa, ung thư vú, khoa ung bướu của bệnh viện cũng phát triển mạnh. Vì vậy, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây.

Kinh nghiệm đi khám

 • Nếu khám sức khỏe tổng quát theo gói khám, người bệnh cần đến đăng kí tại Khu khám bệnh theo yêu cầu hoặc khu khám chuyên gia của bệnh viện.
 • Có thể đặt khám trước qua BookingCare.
Bệnh viện Thanh Nhàn khám sức khỏe tổng quát cho nữ
Khhu tiếp đón cho người bệnh khám theo yêu cầu, Bệnh viện Thanh Nhàn - Ảnh: BookingCare

5. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h00

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài địa chỉ ở Yên Ninh, bệnh viện còn có 2 chi nhánh khác tại tòa nhà KeangNam Phạm Hùng và Savico Long Biên. Tại KeangNam bệnh viện còn có riêng một Trung tâm khám sức khỏe định kỳ, dành riêng và chuyên sâu cho đối tượng khám sức khỏe tổng quát.

Thông tin về khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Bệnh viện hiện có nhiều gói khám sức khỏe cho nữ giới:

Người bệnh có thể tìm hiểu chi tiết danh mục gói khám trên trang web của Bệnh viện Hồng Ngọc. 

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện có nhiều chương trình ưu đãi cho khám sức khỏe tổng quát, bạn đọc theo dõi tại trang web bệnh viện để biết thông tin và lựa chọn thời gian đi khám để tiết kiệm chi phí.
 • Riêng hai gói khám VIP chỉ thực hiện được tại cơ sở Yên Ninh. Nếu muốn khám một trong hai gói này, người bệnh cần đến địa chỉ số 55 Yên Ninh, Ba Đình.
Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe tổng quát cho nữ
Bệnh viện Hồng Ngọc tại số 55 Yên Ninh - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Nội dung trên trả lời cho câu hỏi khám sức khỏe cho nữ ở đâu đầy đủ và chi tiết. Chị em có thể tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ khám đáng tin cậy và phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Sức khỏe tổng quát cho Nữ tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://thanhnhanhospital.vn/
2. https://hongngochospital.vn/
3. https://meditecclinic.com.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/