5 Trung tâm tư vấn tâm lý tốt ở TP.HCM - Khi nào cần tư vấn tâm lý

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 25/12/2020, Cập nhật lần cuối: 14/03/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Tổng hợp thông tin về các địa chỉ cung cấp dịch vụ khám, tư vấn - tham vấn tâm lý: thông tin về các dịch vụ cung cấp, một số chuyên gia và review từ khách hàng đã từng đến khám, tư vấn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín tại TP.HCM

Ai trong chúng ta cũng đều trải qua những khoảng thời gian bị stress, buồn bã và đau khổ. Nếu bạn được sự giúp đỡ từ chuyên gia tâm lý càng sớm, bạn sẽ càng dễ dàng vượt qua được vấn đề mình đang gặp phải. 

Khi nào cần tư vấn - tham vấn tâm lý?

Theo Chuyên gia Tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng, thực tế, bất kỳ ai cũng sẽ có những vấn đề về tâm lý ở một thời điểm nào đó. Một vài trong số đó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, nhưng cũng có không ít trường hợp nghiêm trọng, cần đến sự trợ giúp của một chuyên gia. Vậy, khi nào thì cần tư vấn - tham vấn tâm lý? 

 • Khi gặp rắc rối trong các mối quan hệ

Những căng thẳng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ vừa có thể là nguyên nhân vừa có thể là kết quả của những vấn đề tâm lý. Chúng gây cản trở và ảnh hưởng to lớn đến đời sống tinh thần của con người. Hãy liên hệ với chuyên gia tâm lý để được trợ giúp nếu gặp phải những bất ổn trong các mối quan hệ nhé.

 • Khi cảm thấy mọi việc trở nên nặng nề

Bạn cần tư vấn với chuyên gia tâm lý khi thường xuyên cảm thấy chán nản, tiêu cực và buồn bã trong cuộc sống hàng ngày. Bạn không còn cảm thấy hứng thú trước những việc trước đây mình từng rất yêu thích.

Bạn không thể tự kiểm soát được mình mà luôn hướng đến những suy nghĩ trầm trọng hóa mọi việc. Những triệu chứng này có thể xuất hiện khi cơ thể bạn không được khỏe tuy nhiên nếu bạn gặp phải thường xuyên thì đó là lúc bạn cần tư vấn tâm lý. 

 • Khi gặp phải những vấn đề sức khỏe không rõ nguyên nhân

Hãy nhớ rằng, sức khỏe tinh thần có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe thể chất. Khi gặp phải những cơn đau đầu, đau dạ dày, cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân dù đã gặp bác sĩ thì đáp án rất có thể là do những bất ổn về tâm lý. Điều bạn cần làm ngay lúc này là nhờ cậy đến một chuyên gia tâm lý để được trợ giúp.

 • Các rối nhiễu tâm lý khác

Ngoài những triệu chứng phổ biến trên, có rất nhiều biểu hiện khác mà bạn cần cân nhắc đến việc lựa chọn dịch vụ tâm lý trực tuyến như lạm dụng chất kích thích, bỗng nhiên từ bỏ một hoạt động yêu thích hay không thể ngừng suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Những vấn đề về tâm lý có thể phát hiện từ chính bản thân bạn hay góp ý từ những người xung quanh.

Tư vấn - tham vấn tâm lý
Chuyên gia tư vấn tâm lý - Ảnh: MEFMH

5 trung tâm tư vấn tâm lý uy tín ở TP.HCM 

Hiện tại, ở TP.HCM không có quá nhiều trung tâm tư vấn tâm lý, và thông tin trên internet cũng chưa đầy đủ để bạn đọc tham khảo. Vì vậy, BookingCare sẽ gợi ý 5 địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín sau đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc lựa chọn được nơi tư vấn tốt và phù hợp. 

1. Tư vấn tâm lý tại Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

Địa chỉ

Số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Thời gian làm việc 

 • Trong giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6
 • Buổi sáng Thứ 7

Lưu ý

Tất cả các ca tư vấn tâm lý đều cần đặt lịch trước (có thể đặt lịch qua trang Facebook của Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch, xem tại đây)

Hình thức

Tư vấn - tham vấn, trị liệu tâm lý trực tiếp tại Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những cơ sở y tế, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Tâm lý - tâm thần là một chuyên khoa trong rất nhiều chuyên khoa của phòng khám. 

Về sức khỏe tinh thần, các chuyên gia nhận tư vấn, trị liệu tâm lý cho hầu hết các vấn đề như:

 • Tư vấn - tham vấn: Hướng nghiệp, áp lực học tập, mối quan hệ xã hội, mối quan hệ trong gia đình, tình yêu - hôn nhân - gia đình, áp lực công việc...
 • Trị liệu tâm lý: Stress, lo lắng, mất ngủ, mất kiểm soát, trầm cảm, ám ảnh sợ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng và các rối loạn tâm thần khác...

Các chuyên gia tâm lý, bác sĩ chuyên khoa tâm thần tại đây đều là giảng viên đang công tác tại trường. Một số chuyên gia tiêu biểu: 

 • Thạc sĩ tâm lý Trần Thị Tâm Nhàn - Giảng viên bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Thạc sĩ tâm lý Đoàn Bắc Việt Trân - Khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM
 • Thạc sĩ tâm lý Lê Thoại Quyên
 • Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai - Hiện tại, cô sở hữu 2 Kỷ lục Việt Nam: Chuyên gia tâm lý có thời lượng tư vấn, nói chuyện trên các phương tiện truyền thông nhiều nhất; Bộ sách hỏi - đáp về kỹ năng sống có số lượng câu hỏi và trả lời nhiều nhất...

Lịch chuyên gia tư vấn tại Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch là không cố định, có thể thay đổi theo tuần. Vì vậy, bạn đọc cần đăng ký trước với Phòng khám khoảng 5 - 7 ngày để được sắp xếp thời gian phù hợp. 

Review từ khách hàng

Hiện theo tìm hiểu của BookingCare, chưa có phản hồi cụ thể của bệnh nhân về dịch vụ khám, tư vấn tâm lý tại phòng khám. Tuy nhiên, về các dịch vụ khác nhiều bệnh nhân đều có phản hồi hài lòng.

Một số phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng, đây cũng là tình trạng chung gặp phải ở các bệnh viện, phòng khám công lập.

review về phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch
Review về phòng khám Đa khoa Phạm Ngọc Thạch - Ảnh: Chụp từ Google

2. Trung tâm tham vấn - tư vấn tâm lý MindCare

Địa chỉ

Số 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Thời gian làm việc 

 • Thứ 2 - Thứ 6, từ 8h00 - 17h00
 • Buổi sáng Thứ 7

Lưu ý

Cần đặt lịch trước để sắp xếp tư vấn với chuyên gia phù hợp. MindCare có địa chỉ tại Hà Nội và TP.HCM

Hình thức

Tư vấn - tham vấn trực tiếp tại văn phòng/ qua điện thoại/ qua email

Mindcare là một trong những trung tâm Tâm lý có nhiều hình thức tư vấn - tham vấn nhất tại TP.HCM. Hiện nay có những hình thức tư vấn sau: tư vấn trực tiếp tại Trung tâm, tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua thư (email)...

Các lĩnh vực tư vấn - tham vấn tại MindCare như:

 • Hôn nhân gia đình, mâu thuẫn trong các mối quan hệ
 • Các phương pháp nuôi dạy và giáo dục con
 • Giáo dục, học đường và phương pháp giáo dục trẻ
 • Khó khăn tâm lý ở Trẻ em và thanh thiếu niên
 • Căng thẳng, áp lực, khó khăn trong cuộc sống
 • Rối nhiễu tâm lý: Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng…

Các chuyên gia của MindCare tâm huyết với ngành tâm lý và sức khoẻ tinh thần. Các chuyên gia luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển sâu hơn về lĩnh vực, những dự án tâm lý, tìm ra những phương pháp chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn và đặc biệt có thể ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong công việc.

Một số chuyên gia tâm lý trực tiếp tư vấn, tham vấn cho khách hàng tại TP.HCM như:

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Bích Phượng

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý giáo dục, Trường Đại học xã hội và nhân văn TP.HCM
 • Giảng viên thỉnh giảng môn Tâm lý học lâm sàng, Bộ môn Tâm lý học trường Đại học Văn Hiến
 • Giảng viên Tâm lý Viện Khoa học xã hội và nhân văn - Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM
 • Chuyên gia tâm lý gần 10 năm kinh nghiệm 

Thạc sĩ tâm lý Trần Cao Phương Diễm 

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ tâm lý tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM
 • Tốt nghiệp cử nhân tại Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Giảng viên tại Đại học FPT
 • Giảng viên Tham vấn tâm lý học đường tại THPT Gia Định
 • Chuyên gia tâm lý có 10 năm kinh nghiệm 

Review của khách hàng

Trung tâm Tâm lý MindCare nhận được nhiều phản hồi hai lòng từ khách hàng đã từng đến khám, tư vấn. Các chuyên gia tại đây có nhiều thế mạnh trong tư vấn, tham vấn cho khách hàng là vị thành niên, trẻ em.

review trung tâm tâm lý mindcare
Review Trung tâm Tâm lý MindCare - Ảnh: Chụp từ Google

3. Better Living

Địa chỉ

340C/21 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc 

 • Từ Thứ 2 - Thứ 6 
 • Từ 8h30 - 17h30

Lưu ý

Cần đặt lịch trước khoảng 4 - 5 ngày

Có dịch vụ tư vấn ngoài giờ, nhưng chi phí cao hơn

Hình thức

Tư vấn - tham vấn trực tiếp tại văn phòng/ tư vấn qua 

Better Living là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ Life coaching - Quản trị cuộc đời tại Việt Nam. Những chuyên gia của Better Living có 2 nền tảng cơ bản: một nền tảng Y khoa - am hiểu sâu sắc cái "đau" của con người, và một nền tảng kinh doanh - cảm nhận thấu đáo về cái "khổ" của người trong cuộc.

Từ đó xây dựng nên bộ công cụ tâm lý xử lý tận gốc nỗi đau, giúp bạn xây dựng một nền tảng cân bằng bền vững để bạn sống vui, sống khỏe, thành công và tận hưởng cuộc sống.

Qua những buổi tư vấn với chuyên gia tâm lý trong lĩnh vực muốn cải thiện, giúp bạn nhận rõ giá trị bản thân, đương đầu và vượt qua những rào cản về tâm lý. Một số chuyên gia tiêu biểu tại Better Living:

PGS.TS, chuyên gia tâm lý Trần Hữu Đức 

 • Chuyên viên thực hành & huấn luyện trị liệu thôi miên nâng cao - American Board of Hypno-therapy
 • Chuyên viên trị liệu & huấn luyện thôi miên - American Board of Hypno-  therapy
 • Chuyên viên thực hành & huấn luyện NLP nâng cao - American Board of NLP
 • Chứng chỉ Tư vấn tâm lý trị liệu Cairnmillar Institute, Úc

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Phi Yên 

 • Thạc sĩ tâm lý lâm sàng - Trường Tâm lý thực hành Paris
 • Tiến sĩ Di truyền Y học, Đại học Tours, Pháp
 • Giảng viên bộ môn Mô – Phôi – Di truyền, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Chứng nhận đào tạo Thôi miên nhân văn The French Institute of Humanist & Ericksonian Hypnosis, Pháp
 • Chứng nhận đào tạo Trị liệu biểu tượng nhân cao, The French Institute of Humanist & Ericksonian Hypnosis, Pháp

Chuyên gia tâm lý Trần Bội Ân

 • Cử nhân Tâm lý học – Chuyên ngành Tham vấn trị liệu
 • Khóa học – Trị liệu tập trung vào cảm xúc dành cho cặp đôi
 • Chứng chỉ lớp dạy con – Thấu hiểu con - Hình thành giá trị và kỹ năng song song
 • Chứng chỉ Kỹ năng quản lý thời gian và stress
Văn phòng tư vấn tại Better living
Văn phòng tư vấn tại Better living - Ảnh: Better living

Review của khách hàng

Better Living là trung tâm tổ chức cả các chương trình đào tạo cho chuyên gia tâm lý, đồng thời cung cấp dịch vụ khám, tư vấn tâm lý cho người có nhu cầu. 

Trung tâm cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, kể cả khách hàng trong nước và nước ngoài. Tuy số lượng phản hồi còn chưa nhiều và cũng cách khá xa, nhưng phần lớn đều là phản hồi tích cực.

Dưới đây là một số phản hồi để bạn đọc tham khảo thêm:

review về trung tâm better living
Một số review của khách hàng về Trung tâm Better Living

4. Viện tâm lý SunnyCare

Địa chỉ

LP 03-10 Tòa nhà Landmark Plus 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian làm việc 

 • Từ Thứ 2 - Thứ 6, 7:30 - 17:00 (tính giá trong giờ hành chính)
 • Ngoài giờ từ Thứ 2 - Thứ 6 và Thứ 7, Chủ nhật (tính giá ngoài giờ hành chính)
 • Ngày lễ, Tết (tính mức giá cao nhất)

Lưu ý

Nếu đặt đích danh chuyên gia tư vấn, cần đặt lịch trước ít nhất 1 ngày. SunnyCare làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Hình thức

 • Tư vấn - tham vấn, trị liệu tâm lý trực tiếp tại văn phòng 
 • Tư vấn - tham vấn, trị liệu tâm lý qua điện thoại 
 • Tư vấn - tham vấn, trị liệu tâm lý online

Viện Tâm lý SunnyCare là một trong những địa chỉ tư vấn, trị liệu tâm lý uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Viện có nhiều hình thức tư vấn - tham vấn, cả trực tiếp và online, thuận tiện cho khách hàng.

Các chuyên gia tại SunnyCare thường xuyên tham gia hoạt động viết báo, chia sẻ chuyên môn, talk show thường nhật cho các đơn vị báo chí uy tín như: VnExpress, Tiếp thị Gia đình, Đời sống pháp luật, kênh truyền hình VTC, VTC9, HTV1, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, Đài phát thanh truyền hình Bình Dương…

SunnyCare có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đa dạng các lĩnh vực để khách hàng có thể được trị liệu và tham vấn với người phù hợp nhất. Các lĩnh vực mà Sunnycare hiện đang tư vấn, trị liệu cho khách hàng gồm:

 • Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình
 • Trầm cảm, các rối loạn tâm lý
 • Chăm sóc tinh thần nhân sự: tư vấn nghề nghiệp, các vấn đề công việc, tinh thần người lao động...
 • Tâm lý trẻ em, học đường
 • Tâm lý cho người LGBT và thân nhân

Một số chuyên gia Tâm lý nổi bật tại Viện tâm lý SunnyCare:

PGS.TS, chuyên gia tâm lý Lê Thị Hoa

 • Nguyên là Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2
 • Chuyên gia tư vấn tâm lý cá nhân và gia đình
 • Có 40 năm kinh nghiệm 
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ tâm lý học tại Viện hàn lâm khoa học Moscow

Giáo sư, chuyên gia Vũ Gia Hiền

 • Có kinh nghiệm lâu năm tư vấn về các vấn đề tình yêu hôn nhân gia đình, tham vấn cặp đôi, hướng nghiệp, định hướng cuộc sống, các vấn đề liên quan đến tâm bệnh, các rối loạn tâm lý, định hướng cuộc đời.

Chuyên gia tâm lý Đặng Phương

 • Đạt chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu của Tổ chức Workplace Options
 • Lĩnh vực tư vấn: Hôn nhân, LGBT, mối quan hệ gia đình - xã hội, phát triển văn hóa, hoang tưởng, loạn thần, trầm cảm, căng thẳng, nghiện, sơ cứu tâm lý bằng nhiều liệu pháp SFT, CBT, SST, REBT...
 • Trưởng Ban Tâm Lý giáo dục của UNESCO VHTTTT, là huấn luyện viên nghiệp vụ Đoàn chuyên nghiệp...

Ngoài ra, Viện còn nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, bạn đọc có nhu cầu xem thêm thông tin có thể truy cập tại đây.

Viện Tâm lý SunnyCare
Viện Tâm lý SunnyCare - Ảnh: sunnycare

Review từ khách hàng

Viện Tư vấn Tâm lý SunnyCare nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, kể cả từ khách hàng đến thăm khám lẫn các bạn thực tập sinh đến thực tập tại đây.

Dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất mới, đảm bảo sự riêng tư, các chuyên gia tư vấn hiệu quả, gần gũi là những điểm tích cực của trung tâm được khách hàng nhắc đến.

review về Viện Tâm lý SunnyCare
Review về Viện Tâm lý SunnyCare - Ảnh: Chụp từ Google

5. Tư vấn tâm thần Giang Nguyễn 

Địa chỉ

139 Đường số 8, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM 

Thời gian làm việc 

 • Từ Thứ 2 - Thứ 6, 17:30 - 19:30 (tính giá trong giờ hành chính)
 • Sáng Thứ 7 từ 08:00 - 10:00

Lưu ý

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa Tâm thần khám và có chuyên gia tâm lý tư vấn - tham vấn

Hình thức

Tư vấn - tham vấn, trị liệu tâm lý trực tiếp tại văn phòng 

Tiền thân là Phòng khám chuyên khoa Tâm thần của Bác sĩ Nguyễn Thị Giang, sau có mở rộng thêm dịch vụ tư vấn với chuyên gia tâm lý trực tiếp tại văn phòng. Thông tin bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Giang: 

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm về tư vấn tâm lý và điều trị các bệnh tâm thần
 • Nguyên Trưởng khoa Tâm lý - tâm thần trẻ em trực thuộc Bệnh viện Tâm thần TP.HCM
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I ngành Tâm thần tại Đại học Y dược TP.HCM.

Phòng khám tư vấn tâm thần Giang Nguyễn luôn tích cực tham gia báo cáo các hội thảo với các chuyên gia, bác sĩ, giáo sư trong và ngoài nước. Qua đó cập nhật những kiến thức, liệu pháp điều trị mới nhất, những loại thuốc tốt nhất cho bệnh nhân

Bên cạnh việc theo dõi sát tình trạng bệnh lý để điều chỉnh thuốc, can thiệp phù hợp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những khó khăn mà người bệnh gặp phải, hỗ trợ tư vấn kịp thời cho bệnh nhân và người nhà, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, cùng tìm ra hướng đi đúng đắn tốt nhất cho bệnh nhân

Phòng khám tư vấn tâm thần Giang Nguyễn có chuyên môn về: 

 • Tư vấn và điều trị tâm lý
 • Khám và điều trị các rối loạn tâm thần trẻ em
  • Rối loạn tăng động - giảm chú ý
  • Rối loạn bướng bỉnh - chống đối
  • Rối loạn phát triển lời nói và ngôn ngữ ở trẻ em
  • Rối loạn phổ tự kỷ
  • Rối loạn giấc ngủ
  • Rối loạn lo âu - trầm cảm
  • Hành vi tử tự ở trẻ vị thành niên
  • Chậm phát triển tâm thần
  • Ám ảnh sợ 
  • Kiểm soát các xung động: lấy cắp, đốt nhà, nhổ tóc
  • Rối loạn Tic
  • Rối loạn ăn uống
  • Nghiện game...
 • Khám và điều trị các rối loạn tâm thần người lớn
  • Các rối loạn giấc ngủ: mất ngủ, ngủ nhiều
  • Rối loạn lo âu
  • Rối loạn lưỡng cực
  • Rối loạn ảm ảnh cưỡng bức
  • Tâm thần phân liệt
  • Ám ảnh sợ
  • Rối loạn tình dục: giảm ham muốn, tăng kích thích
  • Rối loạn tâm thần do chất
  • Hoang tưởng - ảo giác...

Hiện tại phòng khám chưa nhiều phản hồi, review từ bệnh nhân thăm khám, nếu bạn đọc đã từng đến thăm khám tại đây có thể để lại phản hồi cho BookingCare ở cuối bài viết này để BookingCare tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đọc khác.

Trên đây là một số địa chỉ khám, tư vấn - tham vấn tâm lý uy tín tại TP.HCM, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn một địa chỉ tin cậy và phù hợp. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Tham vấn (tư vấn) tâm lý tại TPHCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Sau đây là một số bác sĩ giỏi chuyên Tư vấn (tham vấn) tâm lý từ xa. Bệnh nhân có thể đặt lịch ngay tại đây để được tư vấn

Tài liệu tham khảo
1. https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn/dich-vu-tu-van-tam-ly-101-a8id.html
2. https://mindcare.vn/gioi-thieu/doi-ngu-chuyen-gia/
3. https://www.betterliving.edu.vn/thong-tin-dich-vu-tu-van-tam-ly/tu-van-tri-lieu-tam-ly
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/